Những con giáp càng chăm làm thiện, càng được hưởng phước báu lộc trời

Theo giáo lý nhà Phật, tất cả những phước báo tốt đẹp trong hiện tại và tương lai của mỗi con người, đều phụ thuộc chính vào sự tích đức, bố thí và làm từ thiện. 

Trong đời sống thực tế, chúng ta ai cũng biết rằng, một người sẽ có cuộc sống sang giàu hay nghèo hèn đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khách quan và chủ quan. Muốn xoay chuyển số mệnh, muốn tận hưởng cuộc sống đủ đầy, sung túc, bản thân mỗi người trước tiên phải tự mình cố gắng, nỗ lực không ngừng. Còn theo tử vi vận số thường khẳng định rằng, vận mệnh của mỗi người đều chịu sự chi phối của nghiệp lực. Theo đó, phúc đức cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tài lộc của bản mệnh, không phải trong thời gian ngắn là có được mà là chuyện của nhiều đời. Dưới đây là 3 con giáp nên làm việc thiện, tích đức ngay từ bây giờ để bảo đảm có một cuộc sống sung túc, phú quý về sau.

1. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trời sinh thiện lương, trung thành và chân thật, tuy nhiên tuổi nhỏ phải trải qua nhiều đắng cay, vất vả. Càng làm nhiều việc tốt, có ý niệm lương thiện trong lòng, mở lòng chia sẻ giúp đỡ và hành thiện tích đức, chắc chắn trung vận và hậu vận sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những con giáp càng chăm làm thiện, càng được hưởng phước báu lộc trời


Người tuổi Tuất luôn coi việc giúp đỡ người khác là điều hiển nhiên bản thân nên làm.

Những người tuổi Tuất đã có những suy nghĩ hướng thiện, như giúp đỡ những người khó khăn, hoạn nạn mà không nghĩ tới lợi ích của bản thân. Không cần đối phương mở lời, những người này tinh tế đến độ nhận ra người khác đang cần sự giúp đỡ và sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, hết mình.

Hơn ai hết, họ coi việc giúp đỡ người khác là điều hiển nhiên bản thân nên làm, là niềm vui để tô điểm thêm cho cuộc sống muôn màu. Nhờ sự tốt bụng, chân thành và nhân hậu, những cô cậu tuổi Tuất rất được lòng những người xung quanh. Hiếm có ai tự mình thành công vang dội, nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh, những người này đến được đỉnh cao của sự nghiệp dưới sự yêu quý, mến mộ.

2. Tuổi Ngọ

Bản chất tuổi Ngọ vui vẻ, cởi mở bởi thiên hướng sống hướng ngoại, thích ngao du khắp muôn nơi, tài ăn nói khôn khéo lẫn nguồn năng lượng toả ra chính là điểm thu hút những người xung quanh. Trong bất cứ việc gì, những người này cũng làm bằng tâm huyết và sự nhiệt thành, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên hết.

Những con giáp càng chăm làm thiện, càng được hưởng phước báu lộc trời


Cho đi không cần nhận lại là cách để Người tuổi Ngọ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Tuổi Ngọ là tuýp người giàu tình cảm, trọng nghĩa khí, coi trọng chữ tín, chỉ cần nói điều gì là sẽ làm cho bằng được. Họ cũng là kiểu người chủ động, không bao giờ chịu ngồi yên để đi theo sự sai khiến của kẻ khác, vì họ hiểu cuộc sống chỉ ý nghĩa khi biết làm chủ cuộc đời mình.

Những cô cậu cầm tinh con Ngựa có chí khí lớn lao, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm cho những quyết định của đời mình. Nên làm việc tốt cho người, cho đời, cho đi không cần nhận lại là cách để họ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, giàu sang muôn đời.

3. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường chiếm được nhiều cảm tình của những người xung quanh nhờ tính cách thật thà, chất phác, suy nghĩ vô tư và hồn nhiên, trong sáng. Đối với mọi vấn đề của cuộc sống, họ cũng nhìn bằng đôi mắt phóng khoáng và dễ chịu, tiếp xúc với tuổi Hợi, người ta tìm thấy cảm giác thoải mái và chân thật.

Những con giáp càng chăm làm thiện, càng được hưởng phước báu lộc trời


Người tuổi Hợi nếu làm nhiều chuyện tốt thì phúc đức có được càng nhiều.

Tuổi Hợi không chỉ là người nhạy cảm trước mọi sự biến chuyển xung quanh mà còn tinh tế, biết nghĩ trước nghĩ sau. Trong một vấn đề, không bao giờ có chuyện áp đặt để rồi làm khó người khác, họ sẵn sàng đặt mình vào vị thế của đối phương để nhìn nhận sự việc một cách khách quan nhất.

Chính vì thường nghĩ đến lợi ích của tập thể mà tuổi Hợi thường bị kẻ xấu lợi dụng để chuộc lợi, vì vậy cần sáng suốt hơn trong cách nhìn người. Những người này có trái tim từ bi, thiện lương, nếu làm nhiều chuyện tốt thì phúc đức có được càng nhiều, nhờ vậy giàu lên nhờ có quý nhân phù trợ cũng không có gì quá khó hiểu.

Kết: Giàu sang nhờ thực lực, bản lĩnh là chuyện ai cũng có khả năng để đạt được. Phú quý nhờ chuyện hành thiện tích đức thì không phải ai cũng có thể làm. Bởi lẽ, mỗi người đều có một cái tôi riêng và một cuộc đời không giống nhau, đều mải mê chạy theo những tham vọng của riêng mình, chính vì vậy đôi khi bị che mắt bởi lợi lộc, danh vọng. Không chỉ riêng những con giáp trên đây mà tất cả chúng ta, hãy làm thật nhiều chuyện tốt để tích phúc đức, chắc chắn cuộc sống về sau sẽ được hạnh phúc, viên mãn và giàu sang, sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *