Những con giáp đội tình yêu lên đầu, coi công danh sự nghiệp chỉ là phù du

Cuộc sống muôn mầu, có người chọn cách dồn hết công sức và thời gian cho công việc, có người dành trọn tuổi trẻ cho cuộc sống tự do tự tại, có người cả đời đi theo đam mê riêng, lại có người dốc lòng dốc sức cho tình yêu… đến mức ngu muội.

Trong cuộc đời, mỗi người đều có những mối bận tâm riêng, chẳng ai giống ai. Nhưng suy cho cùng, tất thảy những điều ấy đều xoay quanh công danh, sự nghiệp, gia đình và tình yêu. Làm sao để được vẹn toàn đôi bên, đó là điều ai cũng mong muốn, nhưng sự thực thì không dễ dàng gì. Mỗi người mỗi tính, do đó mà cũng có những cách ứng xử cũng như quyết định riêng. Đối với những con giáp dưới đây, đứng trước tình yêu và sự nghiệp, họ sẵn sàng gạt bỏ tiền tài danh vọng, chỉ để được sống chết với tình yêu.

1. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là con giáp của tình cảm, của những cảm xúc đơn thuần mà đẹp đẽ nhất. Đứng trước tình yêu hôn nhân, con giáp này luôn dùng sự chân thành và thái độ nghiêm túc để đối đãi. Những người này coi chuyện tình cảm gia đình quan trọng số một, không cho phép chính mình và người khác bông đùa hay cợt nhả. Người tuổi Mùi có thể không sang giàu như ai, nhưng chắc chắn cũng chẳng nghèo đói hay thua thiệt ai. Giữa muôn vàn thú vui về cuộc sống, công việc, những người này không ngần ngại mà lập tức chọn tình yêu.

Những con giáp đội tình yêu lên đầu, coi công danh sự nghiệp chỉ là phù du
 Giữa muôn vàn thú vui về cuộc sống, công việc, người tuổi Mùi không ngần ngại mà lập tức chọn tình yêu.

Có thể nói những cô cậu tuổi Mùi được trời phú cho cuộc sống tình cảm khá tròn đầy và mỹ mãn nhờ tìm được ý trung nhân của cuộc đời. Khi kiếm tìm được một nửa của đời mình, con giáp này sẽ vô cùng hết mình, nồng nhiệt, toàn tâm toàn ý đối với người mình đã đem lòng thương yêu. Hôn nhân chính là lời hứa chắc chắn nhất đảm bảo những người này sẽ luôn đặt tình yêu vào đôi mắt, vào trái tim. 

2. Tuổi Tuất

Những cô cậu tuổi Tuất đích thực là tuýp người của tình yêu, gia đình. Trong mắt chỉ cần có tình yêu là mọi thứ danh giá như tiền bạc, địa vị đều trở nên vô nghĩa. Không dễ gì có thể ném trước mắt họ một chức vị cao ngời ngời hay một đống tiền để rồi muốn sai khiến gì cũng được. Tình yêu có thể ví như liều thuốc thần cứu vớt linh hồn của chàng trai, cô nàng tuổi Tuất khỏi những buồn chán, tẻ nhạt đời thường.

Những con giáp đội tình yêu lên đầu, coi công danh sự nghiệp chỉ là phù du
Tình yêu có thể ví như liều thuốc thần cứu vớt linh hồn của cô cậu tuổi Tuất khỏi những buồn chán.

Vẻ ngoài dù có lạnh lùng hay xa cách đến mấy, hãy hiểu đây chính là lớp vỏ bọc họ tự “nguỵ trang” cho mình khỏi những sóng gió cuộc đời, bởi sâu thẳm bên trong, đó là một trái tim khát khao tình yêu đến cháy bỏng. Quỹ thời gian dù có bận rộn đến đâu, tuổi Tuất cũng cố gắng dành đủ thời gian để người bên cạnh cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Tình yêu với con giáp này suy cho cùng cũng chỉ là một món hàng không hơn không kém, nhưng có một khác biệt, nó không thể dùng tiền, dùng danh, dùng quyền để sở hữu. Chính vì vô giá như vậy mà những người này luôn có thái độ tôn trọng và trân quý tình yêu, người ấy.

3. Tuổi Hợi

Tình yêu khi chưa mỉm cười, chẳng có gì quan trọng với con giáp này bằng chuyện ăn ngon, mặc đẹp. Tình yêu đúng thực là có sức mạnh khủng khiếp khi có thể thay đổi một phần bản tính của một con người. Nó đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người trong cuộc, có thể cảm hoá và ít nhiều thay đổi sở thích, thói quen thường nhật của những người này. Đứng trước tình yêu, con giáp này bỗng trở nên trẻ lại đôi tuổi, hồn nhiên hơn, ngây thơ hơn và sẵn sàng hi sinh nhiều để người yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Những con giáp đội tình yêu lên đầu, coi công danh sự nghiệp chỉ là phù du
Vì tình yêu, người tuổi Hợi có thể bất chấp mọi điều, kể cả lợi lộc và sự riêng tư nhất.

Tuổi Hợi may mắn có được nhân duyên tốt đẹp, luôn được nửa kia cảm thông và sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. Nhờ thế mà tình cảm lúc nào cũng trong trạng thái căng đầy, mới mẻ và tràn đầy nhịp sống yêu thương. Những người này coi trọng tình yêu hơn địa vị, danh lợi, thậm chí là chính bản thân mình. Vì tình yêu, con giáp này có thể bất chấp mọi điều, kể cả lợi lộc và sự riêng tư nhất, từ trước đến nay.

4. Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con Gà thường sống rất thực tế, hiểu được tầm quan trọng của tiền trong cuộc sống nên luôn có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình. Ngay từ thuở thiếu thời, tuổi Dậu đã xây dựng trong đầu nhiều mong muốn và khát vọng lớn, và để đạt được những điều này, tuổi Dậu không tránh khỏi việc phải nỗ lực không ngừng và phấn đấu hết mình. Tuổi Dậu đúng thực là con người của công việc, nhưng khi đặt trên bàn cân với tình yêu thì lại thua thiệt thấy rõ.

Những con giáp đội tình yêu lên đầu, coi công danh sự nghiệp chỉ là phù du
Nỗ lực cả cuộc đời của người tuổi Dậu cũng là để mang lại hạnh phúc, sự đủ đầy cho người mà họ yêu thương.

Con giáp này cố gắng cả đời cũng chỉ để kiếm tiền, nhưng suy đi nghĩ lại, những đồng tiền phải đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt và vất vả lắm mới có được kia cũng chẳng thể nào mua được thứ tình cảm họ cần. Họ quan niệm rất tiến bộ, tình cảm con người xuất phát từ những giá trị chân phương và những điều tự nhiên nhất, đương nhiên vật chất bạc tiền chẳng thể nào đánh đổi. Mọi nỗ lực cả cuộc đời của tuổi Dậu suy cho cùng cũng là để mang lại hạnh phúc, sự đủ đầy cho người mà họ yêu thương.

Lời kết: Mỗi người bước đến thế giới này đều có những dự định và hướng đi riêng, cũng ít nhiều có một mục tiêu để theo đuổi, là nhất thời, có khi là cả đời. Có người chọn cách dồn hết công sức và thời gian cho công việc, có người dành trọn tuổi trẻ cho cuộc sống tự do tự tại, có người cả đời đi theo đam mê riêng, lại có người dốc lòng dốc sức cho tình yêu. Tình cảm như vậy là tốt, nhưng đôi khi chính vì chịu sự chi phối quá lớn của cảm xúc mà dễ tự đưa mình vào sự sai lầm, lệch lạc trong việc nhìn người hay cách yêu. Hãy biết cân bằng giữa tình yêu và công việc, tình yêu có thể nuôi nấng cảm xúc, nhưng không thể nuôi sống thể xác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *