Những con giáp hết mực coi trọng lương duyên, đã yêu ai là tuyệt đối chung tình

Những con giáp này trước sau như một, luôn coi tình yêu là kim chỉ nam, là lẽ sống duy nhất và họ xứng đáng là người được hưởng hạnh phúc một cách nguyên vẹn và tròn đầy nhất.

Tình yêu là kim chỉ nam, là lẽ sống, là động lực thôi thúc sự cố gắng của mỗi người, đặc biệt là những con giáp dưới đây. Không có tiền chẳng sao, nhưng không có tình yêu, lòng thương từ một người nào đó thì e là có vấn đề thật rồi. Vậy bạn có thuộc trong số những người dành hết tâm can chỉ mong yêu và được yêu không.

1. Tuổi Ngọ

Hầu hết những người cầm tinh con Ngựa đều đặt tình yêu lên trên mọi khía cạnh cuộc sống của bản thân mình. Tình yêu với họ quả thật như kim chỉ nam, soi đường chỉ lối cho họ, chính vì thế trong tình yêu, những chú Ngựa này sẽ đặt hết tình cảm của mình vào đó, sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Cảm xúc chi phối rất nhiều trong tình yêu của người tuổi Ngọ, lý trí chẳng có nghĩa lý gì khi họ chỉ nghe con tim mách bảo và hành động theo trực giác.


Người tuổi Ngọ luôn đặt hết tình cảm của mình và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. (Ảnh minh họa)

Vì tình yêu, con giáp này có thể phá mọi nguyên tắc, lý lẽ, phá cả những định kiến hay rào cản từ những người xung quanh, chỉ cần được đến với tình yêu là mọi chuyện chẳng thành vấn đề. Chính vì quá tôn thờ, nên khi tình yêu bị bội phản, lừa dối hay kết thúc, tuổi Ngọ nhất thời sẽ không chịu nổi được mà trở nên bi thương, tội nghiệp và khép lòng với tất cả mọi người.

2. Tuổi Dần

Trời sinh kiêu ngạo, dũng mãnh nhưng trong tình yêu, tuổi Dần lại trở thành những người vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Họ luôn có suy nghĩ cách làm sao cho người mình yêu cảm thấy an toàn và hạnh phúc, thế nên tuổi này sẽ không tiếc thời gian, tiền bạc và cả công sức chỉ để làm hài lòng người yêu. Khi yêu, tuổi Dần có thể kiêm nhiều vị trí, vừa là bạn, là tri kỷ, là người thân nhất có thể cùng đối phương chia sẻ và vượt qua tất cả mọi chuyện.


Người tuổi Dần làm tất cả chỉ vì muốn khiến đối phương trở thành người hạnh phúc nhất. (Ảnh minh họa)

Tình yêu của người tuổi Dần luôn đong đầy và sâu sắc, những việc họ làm đều xuất phát từ ý muốn khiến đối phương trở thành người hạnh phúc nhất. Mạnh mẽ, kiêu ngạo chỉ là trong công việc, sự nghiệp, trong tình yêu tuổi Dần như biến thành một người hoàn toàn khác, một lòng một dạ, thuỷ chung son sắt. Tình yêu như hơi thở, và họ nguyện được sống trong tình yêu đến hơi thở cuối cùng.

3. Tuổi Thân

Không quá khi nói tuổi Thân chính là “người yêu nhà người ta”, bởi trong mắt con giáp này, ngoài người yêu là số một ra thì hiếm có gì có thể tranh ngôi cướp vị. Không có gì có thể thay thế được người yêu cũng như tình yêu, thậm chí đôi khi họ còn dùng những cách biểu hiện tình yêu cuồng si nhất với đối phương.


Người tuổi Thân dùng những cách biểu hiện tình yêu cuồng si nhất với đối phương. (Ảnh minh họa)

Những người tuổi Thân trước giờ vốn dĩ luôn thích đặt bản thân vào thế chủ động, tình yêu cũng không ngoại lệ. Họ thể hiện tình yêu nồng nàn cháy bỏng, mãnh liệt kiêu sa theo cách của riêng mình. Tuổi Thân cũng thông minh, sáng tạo “chế biến” lại tình yêu sao cho không nhàm chán, tẻ nhạt. Sự dí dỏm, hài hước luôn biến tấu linh hoạt khiến cho cuộc nói chuyện của hai người thêm sinh động và ngày càng mặn nồng.

4. Tuổi Hợi

Nói về vấn đề này, không kể đến những người tuổi Hợi quả thật là một thiếu sót lớn. Tình yêu như thứ ánh sáng kì diệu, có sức ảnh hưởng không nhỏ đến mọi tâm tư, đến cuộc sống thường nhật của những người tuổi này. Họ làm gì cũng nghĩ cho người mình yêu, sống chết cũng bảo vệ đến cùng cho tình yêu của mình. Tuổi Hợi chấp nhận hy sinh để đối phương được hạnh phúc, điều đó đồng nghĩa với việc con giáp này phải đánh đổi rất nhiều thứ thuộc về bản thân mình.


Người tuổi Hợi làm gì cũng nghĩ cho người mình yêu, sống chết cũng bảo vệ đến cùng cho tình yêu của mình. (Ảnh minh họa)

Những người này tinh tế và tâm lý vô cùng, luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông. Nhờ những ý tứ như thế mà tình yêu của người tuổi Hợi luôn trôi qua êm đềm, nhẹ nhàng và ít có sóng gió nào, nếu có cũng nhanh chóng được giải quyết bởi vẫn có một người đầy hiểu biết cơ mà. Tình yêu là chân lý, người yêu là ánh sáng, còn bản thân tuổi Hợi là những người đi tìm thứ ánh sáng làm rực rỡ thêm cho chân lý ấy.

Lời kết: Nếu được chọn lựa giữa bên tiền bên tình, có người sẵn sàng vứt bỏ tình yêu để được sang giàu phú quý, cũng có người tham lam muốn có cả tình cả tiền, nhưng những con giáp trên đây trước sau như một, luôn coi tình yêu là kim chỉ nam, là lẽ sống duy nhất. Chính vì sự chân thành và hết mình với tình yêu, với người mình yêu mà họ xứng đáng là người được hưởng hạnh phúc một cách nguyên vẹn và tròn đầy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *