Những con giáp mang về may mắn khiến cha mẹ không cần quá vất vả vẫn giàu có tài lộc đầy nhà

Có những đứa trẻ sinh ra không chỉ là niềm hạnh phúc vô bờ của cha mẹ, thông minh, mạnh mẽ, giỏi giang mà còn mang đến nhiều tài lộc, giúp gia đình gặp nhiều may lắm, làm ăn phát đạt.

Theo tử vi phương Đông, ngày tháng sinh âm lịch ảnh hưởng lớn đến số mệnh của mỗi đứa trẻ. Có những cô cậu vừa lọt lòng đã được định sẵn cuộc sống giàu sang, phú quý, cả đời ấm êm. Không chỉ thế, những đứa con này còn mang đến nhiều tài lộc may mắn, giúp bố mẹ đổi đời, làm ăn phất lên như diều gặp gió. Hãy cùng theo dõi để biết những con giáp khiến bố mẹ không cần quá vất vả vẫn giàu có tài lộc đầy nhà.

1. Em bé tuổi Thìn

Ngay từ khi lọt lòng, những người cầm tinh con Rồng đã được trời phú phẩm chất cao sang, giàu có, phú quý, luôn được các quý nhân dốc lòng phù trợ. Những người tuổi Rồng vốn dĩ thông minh lại mạnh mẽ cương trực nên có tố chất làm lãnh đạo luôn theo đuổi mục tiêu tới cùng và với nhiều ý tưởng tuyệt vời của mình, họ làm nên những điều phi thường khiến người khác kiêng nể, thán phục. Cô cậu tuổi Thìn luôn được quý nhân phù trợ ở mọi phương diện của cuộc sống từ tiền tài đến tình yêu, đặc biệt là sinh vào tháng 2, 3, 4, 7, 8 âm lịch và nếu may mắn trúng vào ngày 1, 10, 20, 30 thì cả đời ấm no, giàu có, phúc lộc đầy nhà. Những đứa trẻ này đa số học hành giỏi giang, ngoan ngoãn, lớn lên sẽ có sự nghiệp thành đạt hứa hẹn cuộc sống hạnh phúc, ấm no.


Em bé tuổi Thìn sinh vào tháng 2, 3, 4, 7, 8 âm lịch và nếu may mắn trúng vào ngày 1, 10, 20, 30 thì cả đời ấm no, gia đình tràn đầy phúc lộc

2. Em bé tuổi Ngọ

Những đứa trẻ cầm tinh con Ngựa mang trong mình tính cách độc lập, hào sảng, linh hoạt thích ứng nhanh với những thay đổi đột ngột trong cuộc sống. Những cô cậu tuổi Ngọ thường có nét tính cách, đặc điểm giống nhau, họ thích tự do ngao du, thử sức từ công việc này đến công việc khác, luôn chạy theo những con đường riêng do chính mình chọn lựa. Đây cũng chính là con giáp đứng top 1 trong việc vừa tài giỏi lại có phúc, luôn biết tận dụng mọi may mắn để biến thách thức thành cơ hội trong cuộc sống. Những người thuộc con giáp này luôn đặt tình cảm gia đình lên đầu, cố gắng làm mọi cách để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và mang đến nhiều phước lành cho gia đình.


Tuổi Ngọ luôn đặt gia đình lên đầu, cố gắng tìm mọi cách để gia đình ấm no hạnh phúc

3. Em bé tuổi Dậu

Trong những con giáp mang về tài lộc cho cha mẹ năm 2019 thì không thể bỏ qua những cô cậu tuổi Dậu đầy may mắn, vừa sinh ra đã mang vận mệnh cao quý, vinh quang. Những đứa trẻ cầm tinh con Gà cực kỳ thông minh, tài giỏi, lại có mệnh chứ Kim nên phúc lộc càng dồi dào, rực rỡ. Không chỉ mang trong mình tính cách mạnh mẽ, sẵn sàng làm mọi thứ để thành công mà cô cậu thuộc con giáp này còn mang về nhiều may mắn tài lộc cho cha mẹ. Nhất là những ai đang kinh doanh, sinh con tuổi Dậu thì phúc lộc đầy nhà, tiền vào như nước lúc nào cũng buôn may bán đắt. Nếu đứa trẻ sinh vào năm 2005 hoặc 2017 thì gia đình chẳng lo thiếu lộc, phúc càng thêm phúc, cuộc sống ngày càng phú quý, hạnh phúc.


Em bé tuổi Dậu sinh vào 2005 hoặc 2017 thì gia đình chẳng lo thiếu lộc, cuộc sống luôn ấm no, phúc lại càng thêm phúc.

4. Em bé tuổi Hợi

Những người cầm tinh tuổi Hợi đều ôn hòa, giỏi giao tiếp, cuộc sống định sẵn ấm no, êm đềm không phải lo lắng hay vật lộn nhiều với đồng tiền bát gạo. Đặc biệt, những đứa trẻ thuộc con giáp này nếu sinh vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, 2, 4, 9, 11 thì cuộc sống thêm phần sung sướng, an nhàn. Những cô cậu này cũng đem về nhiều phúc lộc cho cha mẹ, gia đình luôn ấm no hạnh phúc, tài vận đầy nhà, sau này lớn lên sẽ có số làm quan to, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió. Sẽ không điêu khi nói rằng, những người con này là nguồn tài lộc của gia đình, bố mẹ có con tuổi Lợn sinh những tháng trên sẽ trọn đời giàu sang, hạnh phúc.


Những cô cậu tuổi Hợi sinh vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, 2, 4, 9, 11 là nguồn tài lộc của gia đình, bố mẹ làm ăn phát đạt, giàu có

Lời kết: Con cái là lộc trời cho, có con là niềm hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ. Theo tử vi phương đông thì những đứa trẻ thuộc các con giáp trên vừa sinh ra đã mang đến tiền tài, phúc lộc cho bố mẹ, giúp họ làm ăn phát đạt, tiền vào đầy túi. Tuy nhiên, thì đó cũng chỉ là thông tin mang tính khích lệ và tham khảo là chính, bởi phần phước của mỗi người đều khác nhau, bên cạnh đó yếu tố nhân duyên, duyên phận, duyên nợ… là những yếu tố kiến tạo nên mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, vì thế bậc cha mẹ không nên quá khắt khe vấn đề này, chỉ cần con cái sinh ra khỏe mạnh, ngoan ngoãn là hạnh phúc mỹ mãn nhất rồi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *