Những con giáp muốn thoát ế thì phải biết cách giành quyền chủ động trong tình yêu

Sự chủ động và táo bạo của những người cầm tinh một trong ba con này, chắc chắn sẽ nhanh chóng kiếm được một nửa, lại còn giúp tình yêu mau đạt đến ngưỡng thăng hoa, viên mãn.

Tình yêu luôn là thứ tình cảm cao đẹp, thiêng liêng và có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi chúng ta. Tình yêu muôn màu muôn vẻ cũng là chất xúc tác khiến mỗi người khi yêu cũng có những cách biểu hiện không giống nhau. Có người rụt rè, e thẹn, nhưng cũng có những người nồng nhiệt, đắm say, luôn thể hiện tình cảm với đối phương một cách chân thành và nghiêm túc nhất. Những con giáp dưới đây chính là tiêu biểu cho những người luôn chủ động và làm thăng hoa tình yêu của chính mình.

1. Tuổi Mão

Vận mệnh có đào hoa, đa tình bao nhiêu, nhưng khi quyết định xây dựng một mối quan hệ lâu dài và gắn kết, những người tuổi Mão sẽ vô cùng nghiêm túc. Sự chu đáo, dịu dàng và lãng mạn của họ có sức mạnh “huỷ diệt” trái tim và lòng kiêu hãnh của biết bao con người. Đứng trước một người như tuổi Mão, sự mạnh mẽ và lòng tự tôn bấy lâu như chẳng còn chút giá trị nào.

Những con giáp muốn thoát ế thì phải biết cách giành quyền chủ động trong tình yêu
Sự chủ động trong tình yêu của Người tuổi Mão cốt chỉ mong thấu hiểu và đồng cảm với đối phương.

Khi trong lòng có sự rung động và xao xuyến trước một người, tuổi Mão sẽ không ngần ngại mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình. Họ chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận dù cho kết quả có ra sao, chỉ là không thể nào mất thời gian chỉ để chờ đợi, trông ngóng một người khi không biết tương lai sẽ thế nào. Sự chủ động này của họ cốt chỉ mong thấu hiểu và đồng cảm với đối phương, đây cũng là phương diện được tuổi Mão coi là “kim chỉ nam” của một tình yêu lâu bền, viên mãn.

2. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn được nhắc đến trong sự khen ngợi như tốt bụng, chân thành và lương thiện. Khi yêu, họ sẽ hết lòng với người ấy, sẵn sàng làm mọi thứ để vun vén cho hạnh phúc của mình, trừ khi bị đối phương phản bội, những người này tuyệt đối không bao giờ buông tay. Tuổi Tuất quan niệm tình yêu khá thực tế, thế nên lời nói chỉ là thứ viễn vông, còn hành động thiết thực mới là cách thể hiện một tình yêu đúng nghĩa.

Những con giáp muốn thoát ế thì phải biết cách giành quyền chủ động trong tình yêu
Người tuổi Tuất sẽ làm tất cả những điều tốt nhất cho nửa kia, bằng tất cả tấm lòng cũng như trách nhiệm trong tình yêu.

Tính tình vốn cẩn trọng, mỗi bước đi luôn nghĩ trước nghĩ sau, tính toán kỹ lượng nên tuổi Tuất phải mất khá nhiều thời gian để tìm được hạnh phúc đích thực. Khi gặp phải một người làm trái tim rung động và sẵn lòng toàn tâm toàn ý, những người tuổi này sẽ không bỏ qua cơ hội mà chủ động theo đuổi. Tình yêu của những người này không có chuyện hơn thua, vật chất, thay vào đó, tình cảm và sự chân thành vốn vẫn luôn được coi trọng. Đặc biệt, họ sẽ làm tất cả những điều tốt nhất cho nửa kia, bằng tất cả tấm lòng cũng như trách nhiệm trong tình yêu.

3. Tuổi Thân

Nhắc đến tuổi Thân, người ta lại liên tưởng đến những người thông minh, hài hước và thân thiện. Sự tài ba giúp họ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, thán phục, còn tính hài hước lại giúp họ có thêm điểm cộng trong mắt người khác. Ngoài ra, ở những người tuổi này còn toát lên khí chất, bản lĩnh làm chủ, tự tin và tràn đầy năng lượng.

Những con giáp muốn thoát ế thì phải biết cách giành quyền chủ động trong tình yêu
Người tuổi Thân luôn một cái đầu phong phú cũng đủ để “đánh bóng” tình yêu kịp thời.

Trong tình yêu, người tuổi Thân trước sau vẫn luôn muốn là người chủ động thổ lộ tình cảm với đối phương. Không giống như tình yêu của nhiều cặp đôi khác, tình yêu của những người này luôn rộn tiếng cười và sự thoải mái. Tuổi Thân không bao giờ cho phép cuộc tình của họ có những giây phút nhàm chán hay tẻ nhạt, một cái đầu phong phú cũng đủ để “đánh bóng” tình yêu kịp thời.

Lời kết: Ngày nay, quan niệm về “cọc đi tìm trâu” đã khác đi rất nhiều, mỗi con người, không phân biệt tuổi tác, giới tính đều có quyền bình đẳng trong việc thể hiện tình yêu. Sự chủ động và táo bạo của những người cầm tinh một trong ba con giáp trên đây, chắc hẳn sẽ càng giúp tình yêu mau đạt đến ngưỡng thăng hoa, viên mãn. Tuy nhiên, các cô cậu cũng cần nhớ rằng, việc chủ động phải có chừng mực, tránh sa vào sỗ sàng, mà vô tình kéo mối quan hệ xuống tận cùng của vực thẳm và dĩ nhiên rằng điều quan trọng nhất cần phải có chính là sự chân thật và chân thành trong việc chinh phục đối phương nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *