Những con giáp nên đề phòng hao tổn tiền bạc vào tháng 12 âm lịch năm Mậu Tuất

Chỉ còn 1 tháng nữa là hết năm, nhưng với những người cầm tinh 1 trong 5 con giáp này thì rất có khả năng phải đối diện với việc hao tài tốn của, thất thoát tiền bạc, chi tiêu ngoài dự toán. 

Bước vào những ngày cuối năm Mậu Tuất 2018, khối lượng công việc tăng lên kéo theo đó là nhiều chuyện phải lo nghĩ khiến không ít người khó có thể tập trung vào chuyên môn. Tinh thần bị ảnh hưởng, những con giáp dưới đây bắt đầu lơ đễnh và có nguy cơ làm thất thoát tiền bạc vào những chuyện không đáng. Những ai nằm trong danh sách này thì cần phải hết sức lưu ý, cẩn trọng và giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh để tránh “tiền mất tật mang”.

1. Tuổi Sửu 1973, 1985, 1997

Theo tử vi phương Đông, vận trình công danh, sự nghiệp của những người cầm tinh con Trâu trong những ngày cuối cùng của tháng Chạp có nhiều thăng trầm và biến cố. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ không thu được đồng nào từ dự án đầu tư tài chính trước đó nếu không biết nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy, nhắc nhở con giáp này nên cất giữ tư trang ở nhà hoặc cẩn trọng khi mang các tài sản có giá trị ra ngoài. Ngoài ra, trước mỗi quyết định đầu tư mạo hiểm thì nên tham khảo ý kiến và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Những con giáp nên đề phòng hao tổn tiền bạc vào tháng 12 Âm lịch năm Mậu Tuất
Người tuổi Sửu cẩn trọng khi mang các tài sản có giá trị ra ngoài.

2. Tuổi Ngọ 1978, 1990

Tuổi Ngọ không may khi trở thành một trong số ít các con giáp gặp hạn liên tiếp trong năm Mậu Tuất từ vận trình công danh đến bổng lộc. Đến tháng 12 Âm lịch, đặc biệt là nửa cuối của tháng, điềm báo tiêu tài tán lộc càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, bản mệnh làm gì cũng khó được như ý. Những người này nên cẩn thận trong việc đi đứng và tham gia giao thông, đề phòng các tai nạn bất ngờ gây mất mát tiền bạc, tổn hại sức khoẻ. Tốt nhất là bản mệnh nên án binh bất động, xây dựng lối sống khoa học và lành mạnh hơn để cải thiện tình hình hiện tại.

Những con giáp nên đề phòng hao tổn tiền bạc vào tháng 12 Âm lịch năm Mậu Tuất
Người tuổi Ngọ nên cẩn thận trong việc đi đứng và tham gia giao thông.

3. Tuổi Thìn 1952, 1964, 1976, 1988

Tử vi cho biết con giáp này có nhiều khả năng bị đền bù hợp đồng trong tháng cuối năm Mậu Tuất do không tuân theo kế hoạch đã có sẵn trong hợp đồng. Lời khuyên cho tuổi Thìn là phải cân nhắc kỹ lưỡng trước các hợp đồng tài chính hay giao dịch tiền bạc trong khoảng thời gian trước nếu không nhìn thấy cơ hội thắng lợi. Vận trình tài chính luôn có dấu hiệu thiệt hại và hư hao, cho nên bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong việc đi đứng, hạn chế mang tài sản có giá trị đến những nơi đông đúc, phức tạp.

Những con giáp nên đề phòng hao tổn tiền bạc vào tháng 12 Âm lịch năm Mậu Tuất
Người tuổi Thìn cân nhắc kỹ lưỡng trước các hợp đồng tài chính hay giao dịch tiền bạc.

4. Tuổi Tuất 1970, 1982, 1994

Vận trình tài chính của những người tuổi Tuất trong giai đoạn cuối năm tuổi gặp nhiều vấn đề rắc rối và trở ngại không đáng có. Con giáp này có thể bị mất tiền khi tiến hành giao dịch thông qua các trang mạng xã hội vì bị lừa đảo trắng trợn. Tử vi phương Đông nhắc nhở những người này nếu có mua bán, trao đổi thì nên gặp mặt trực tiếp. Bên cạnh đó, bản mệnh nên ưu tiên các địa chỉ làm ăn có uy tín, bạn hợp tác đáng tin cậy, không nên vì sự thân thiết với bất kỳ ai mà dễ dàng làm theo ý họ.

Những con giáp nên đề phòng hao tổn tiền bạc vào tháng 12 Âm lịch năm Mậu Tuất
Người tuổi Tuất nếu có mua bán, trao đổi thì nên gặp mặt đối tác trực tiếp.

5. Tuổi Dậu 1969, 1981

Tử vi phương Đông nhắc nhở những người cầm tinh con Gà trong những ngày cuối năm Mậu Tuất 2018 nên cẩn trọng với vấn đề tài chính để không rơi vào cảnh thiếu túng, nợ nần chồng chất. Ngoài ra, con giáp này nên hạn chế xuất hành đi xa và tham gia các phương tiện giao thông trong khoảng thời gian này nếu không có việc thực sự cần thiết. Những người này nên bảo vệ số tiền kiếm được bằng những cách thức an toàn, đề phòng trộm cắp lợi dụng sơ hở để trục lợi.

Những con giáp nên đề phòng hao tổn tiền bạc vào tháng 12 Âm lịch năm Mậu Tuất
Người tuổi Dậu đề phòng trộm cắp lợi dụng sơ hở để trục lợi khiến bạn vừa mất của của xót tiếc.

Lời kết: Thời điểm những ngày tháng Chạp năm Mậu Tuất 2018 không thực sự lý tưởng và thuận lợi đối với những con giáp trên đây trong phương diện tài chính, có nhiều việc phát sinh bất ngờ khiến bản mệnh chưa kịp chuẩn bị, thế là tiêu tốn một khoản kha khá. Tuy nhiên, tuỳ theo nghiệp báo và phúc đức của mỗi người mà có người thiệt hại ít, có người mất nhiều nhưng cũng có người chẳng tiêu tốn gì hết.

Tuy nhiên, phương án tốt nhất để tránh gặp phải rủi ro dẫn đến việc chuẩn bị đón Tết thiếu hụt thì những người cầm tinh một trong các con giáp này phải chủ động trong việc cải thiện tình cảnh hiện tại bằng cách đưa ra những phương án để giải quyết các rắc rối kịp thời. Ngoài ra, với những người có kế hoạch chi tiêu hợp lý và biết tiết kiệm trong khoảng thời gian trước thì sẽ dễ dàng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *