Những con giáp nếu không có “ông Tơ bà Nguyệt” se duyên sẽ ế dài dài

Đây là những con giáp rất cần có sự tác động của việc được một người làm mai mối để đến được bến bờ hạnh phúc.

Tình yêu luôn đánh giá cao sự tự nhiên, nghĩa là mọi thứ phải diễn ra không có bất kì sự dàn xếp hay đại loại như thế. Cái gì càng tự nhiên lại càng đẹp trong mắt nhiều người. Nhưng không hiểu vì sao 3 con giáp dưới đây lại “mất duyên” với những con người tự mình tìm đến. Chính vì thế, đa phần họ sẽ phù hợp hơn với một mối quan hệ được người thứ ba đưa đường dẫn lối.

1. Tuổi Dần

Là người luôn đặt giá trị thẩm mỹ, cái đẹp lên hàng đầu, những người tuổi Dần luôn đặt tiêu chuẩn về vẻ bề ngoài của đối phương rất cao trong một mối quan hệ. Đôi khi đó là lý do lớn khiến họ bỏ lỡ mất chiều sâu trong suy nghĩ, tâm hồn lẫn tính cách tốt của người khác giới. Chính vì quá coi trọng ngoại hình ấy mà họ bị chính nó đánh lừa lúc nào chẳng hay. Đó cũng là nguyên do khiến tuổi Dần gặp nhiều thất bại trong tình yêu bởi sự bất đồng trong những quan điểm hay ý kiến.

Những con giáp nếu không có "ông Tơ bà Nguyệt" se duyên sẽ ế dài dài


(Hình minh họa)

Mỗi người đều luôn có một ước mong rất chân thực – ước mong về một tổ ấm gia đình hạnh phúc, an yên và người tuổi Dần cũng không ngoại lệ. Bởi quá chủ quan trong việc chọn bạn đời nên một người mai mối hiểu rõ đối tượng để giới thiệu cho họ là điều rất cần thiết. Một người đã được “ông tơ bà nguyệt” xem xét kỹ càng sẽ hạn chế rất nhiều những bất đồng cho cả hai khi gặp mặt. Vì vậy, những người tuổi này rất phù hợp với việc được mai mối trong tình yêu.

2. Tuổi Mùi

Hầu hết những người tuổi Mùi dù là nam hay nữ cũng thường là kiểu người rộng lượng và tốt bụng, thậm chí có thể gọi là “nhẹ dạ cả tin”. Đó cũng là con dao hai lưỡi sẵn sàng đâm ngược lại họ. Như việc người tuổi Mùi dễ dàng bị dối lừa tình cảm, cũng như dễ dàng đặt nhầm tình cảm lên một kẻ không đáng. Gặp một người mới quen, vài lời nói ngọt ngào, vài lời hứa hẹn cao xa là họ đã có thể rơi thỏm xuống cái “lưới tình” không lối thoát.

Những con giáp nếu không có "ông Tơ bà Nguyệt" se duyên sẽ ế dài dài


(Hình minh họa)

Lúc này, người mai mối đóng vai trò cực kì quan trọng trong vai trò là sợi dây gắn kết tình yêu của họ. Tuổi Mùi sẽ dễ dàng tin tưởng đối tượng đã qua tìm hiểu của “ông mai bà mối” mà không cần phải quá thận trọng hay e dè như đứng trước một người hoàn toàn xa lạ. Chính điểm yếu trên vô tình trở thành điểm đáng yêu, khiến người tuổi này trở thành “con mèo nhỏ” trong mắt người yêu.

3. Tuổi Sửu

Giống như đặc tính của loài động vật cần cù, siêng năng, quanh năm gắn bó với đồng ruộng và người nông dân, những người tuổi Sửu luôn là người chất phác, mộc mạc, thật thà và chân thành. Dù rằng là những “nam thanh nữ tú”, được nhiều kẻ thầm thương trộm mến nhưng vì bản tính rụt rè, e sợ nên họ thường bỏ qua nhiều mối lương duyên tốt.

Những con giáp nếu không có "ông Tơ bà Nguyệt" se duyên sẽ ế dài dài


(Hình minh họa)

Thế nên, việc mai mối sẽ giúp cho cả hai có khoảng thời gian đủ dài để tìm hiểu rõ về nhau. Đó sẽ là bước đệm rất tốt cho việc tiến tới mối quan hệ lâu dài sau này. Người mai mối lúc này như trở thành “ông bụt” xuất hiện đúng lúc ban phát cho họ một người bạn có thể sẽ gắn bó cả đời này.

Lời kết:

Ai cũng muốn tự tìm cho mình một tình yêu đích thực, một người để nương tựa và sống trọn vẹn cả đời. Nhưng với đa số những người cầm tinh 3 con giáp trong bài viết tham khảo này, nếu không có sự mối mai từ bạn bè, người thân thì rất khó lòng tự kiếm được đối tác. Tuy nhiên, chúng ta cũng hãy nhớ một điều tình yêu luôn cần sự chủ động và chân thành, nếu thiếu một trong hai, sẽ khó mà nên duyên vợ chồng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *