Những con giáp nhìn mặt thì hiền lành nhưng cực kỳ ghê gớm, đúng chuẩn “đừng coi thường người khác”

Có những người nhìn vẻ ngoài hiền lành, nhu mì lúc nào cũng cười nói thân thiện nhưng một khi khiến họ vượt khỏi giới hạn của bản thân thì khó mà biết trước được điều gì sẽ xảy ra.

Ông cha ta dạy rằng “nhìn mặt mà bắt hình dong” nhưng thực tế có những người mang vẻ mặt nhu mì hiền lành, lúc nào cũng cư xử nhẹ nhàng lại trở nên lạnh lùng, ghê gớm khi bị trêu chọc quá đà. Vốn dĩ những cô cậu này không xấu, tâm tính cực kỳ lương thiện nhưng bản chất sâu trong tâm hồn là đanh đá, sẵn sàng dồn kẻ khác vào chân tường nếu dám chơi xấu mình. Hãy cùng theo dõi để biết những con giáp có vẻ ngoài hiền lành nhưng cực ghê gớm khi bị người khác bắt nạt.

1. Tuổi Dần

Tuổi Dần trời sinh tính tình phóng khoáng, mạnh mẽ, lúc nào cũng cố gắng hết sức theo đuổi mục tiêu đến cùng. Những người cầm tinh con Hổ thường thông minh, nhanh nhẹn lại chẳng màng sự đời, lúc nào cũng dồn hết sức để làm tốt việc của mình mà chẳng cần nhờ cậy ai lấy một câu. Vì vậy, chẳng ngạc nhiên khi cô cậu tuổi Dần cực kỳ giàu có, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu, sống tự do tự tại chẳng màng thế sự.


Tuổi Dần khi nóng lên sẽ xù lông đáp trả quyết liệt khiến đối phương sợ khiếp vía

Chính vì chẳng bao giờ hãm hại ai hay quan tâm xỉa xói người khác mà Dần cực kỳ ghét khi mình là nạn nhân của những câu chuyện chẳng mấy tốt đẹp từ trên trời rơi xuống. Bình thường, hiền lành, ít nói là thế nhưng một khi phát hiện kẻ nào có dã tâm muốn động đến mình thì ngay lập tức con giáp này sẽ xù lông lên đáp trả quyết liệt, khiến đối phương sợ khiếp vía mà chẳng dám làm càn, lần sau cứ thấy cô nàng, anh chàng tuổi Hổ là tự động tránh xa ra.

2. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nổi tiếng là thông minh, khéo léo nhưng cực kỳ kín tiếng. Họ ít khi thể hiện trước đám đông hay nói nhiều về bản thân mình, lúc nào cũng chỉ biết cố gắng hết sức vì tương lai ấm no, hạnh phúc hơn. Chính vì thế nên người khác rất tò mò và chẳng mấy thiện cảm với cô cậu tuổi Dê. Từ đây, muôn vàn câu chuyện dối trá, chẳng mấy thiện cảm về con giáp này liên tục được thêu dệt ra nhằm mục đích hạ thấp danh dự hay chỉ là nói cho sướng miệng.


Tuổi Mùi khi biết bị hãm hại sẽ không giữ được bình tĩnh mà buông lời cay nghiệt hay sẵn sàng dồn kẻ kia vào chân tường

Tuy nhiên, đừng dại mà động vào anh chàng, cô nàng tuổi Mùi, một khi những câu chuyện này lan đến tai họ thì không thể lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Bản mệnh này cực kỳ tỉnh táo và thông minh nên chẳng có gì ngạc nhiên khi họ phán đoán được ai là người có ý định xấu muốn hãm hại mình. Một khi phát giác được, cô cậu tuổi Dê sẽ không giữ được bình tĩnh mà buông lời mắng nhiếc không thương tiếc hay sẵn sàng dồn kẻ kia vào chân tường. 

3. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn dĩ sinh ra đã vui vẻ, hoạt bát nên xung quan lúc nào cũng có bạn và nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, vì tính cách quá nhiệt tình này mà không ít lần cô cậu tuổi Gà bị lừa dẫn đến mất cả tiền lẫn bạn. Vốn bản tính bộp chộp chẳng màng sự đời nên đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã đi quá xa, con giáp này phải chật vật lắm mới lấy lại được những thứ ban đầu.


Khi bị xúc phạm chơi xấu, tuổi Dậu sẽ tìm mọi cách chống trả quyết liệt để giàn thế chủ động

Chính vì bị lừa hết lần này đến lần khác nên cô cậu tuổi Gà dần sinh ra cảnh giác, tự xây một bức tường vô hình tự bảo vệ chính mình. Không chỉ vậy, con giáp này vốn nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên rất dễ đánh mất lý trí khi tức giận, nếu có cảm giác bị xúc phạm, chơi xấu, ngay lập tức họ sẽ tìm mọi cách chống trả, giành thế chủ động trước. Vậy nên, đừng dại mà động vào cô cậu tuổi Gà, nhìn họ hiền lành vậy thôi nhưng khi nóng lên thì mèo cũng hóa cọp.

4. Tuổi Tỵ

Những con giáp tuổi Tỵ luôn khiến người khác nể phục bởi lối ăn nói khéo léo, giao tiếp tự nhiên, lịch thiệp, chẳng bao giờ làm mất lòng ai cả. Không chỉ vậy, cô cậu tuổi Rắn còn cực kỳ thông minh và trọng sĩ diện, lúc nào cũng muốn mình nổi bật giữa đám đông và được mọi người tôn trọng. Vậy nên những người cầm tinh con Rắn rất kỵ những ai dám động đến bản thân mình, nhất là làm tổn hại đến sĩ diện hay danh dự của họ.


Tuổi Tỵ khi bị động đến lòng tự trọng sẽ buông lời cay nghiệt với đối phương và luôn hằn thù chuyện này trong lòng

Một khi ai dám đi quá giới hạn mà động đến lòng tự trọng của con giáp này thì ngay lập tức sẽ phải gánh chịu hậu quả tàn khốc. Cô cậu tuổi Rắn sẵn sàng buông ra những lời cay nghiệt nhất, dùng từ mang tính sát thương lớn đến đối phương mà chẳng màng hậu quả hay sợ bị mất lòng. Không chỉ vậy, sau khi nguôi cơn giận hay mọi chuyện được hóa giải thì bản mệnh này vẫn luôn thù hằn trong lòng những gì không vui mà đối phương gây ra.

Lời kết: Con người ai cũng có giới hạn riêng cho mình cả, đừng tưởng họ hiền lành mà làm càn, cứ lấn tới để rồi nhận hậu quả thảm khốc lại hối hận không kịp. Tuy nhiên, những người mang mệnh 4 con giáp trên cũng cần chú ý để biết cách kiềm chế cơn nóng giận của mình, đừng vì phút bốc đồng nóng vội không kiểm soát được lý trí mà gây ra chuyện không hay đến khi hối không kịp. Còn chúng ta thì khi tiếp xúc với những người cầm tinh 4 con giáp trông hiền lành nhưng cực kỳ ghê gớm trên thì cũng cần biết giới hạn, biết người biết ta để tránh khiến họ “nổi cơn tam bành” để rồi mọi thứ trở nên không thể cứu vãn nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *