Những con giáp nữ trọn đời sống với tính cách: Ôm tâm sự vào lòng, chẳng muốn tỏ cùng ai

Nếu bạn là cô gái cầm tình 4 con giáp này thì nên thay đổi, bởi giữ trong lòng nhiều chuyện sẽ khiến chuyện tình cảm không được tốt, sức khoẻ từ đó cũng bị ảnh hưởng đáng kể. 

Đích đến sau cùng mà con người hướng đến trong cuộc đời này là tiếng cười, sự vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng, sự đời thường không như ý nguyện con người, có những khó khăn đã khiến những niềm vui nho nhỏ mới loé đã tàn. Có những người chúng ta thấy lúc nào cũng cười cười nói nói vui vẻ, nhưng không ngờ rằng trong lòng lại hay nghĩ ngợi lung tung và mang nhiều nỗi niềm đến thế. Đây cũng chính là đặc trưng tính cách của 4 con giáp thuộc tuýp thích sống nội tâm này mà bạn nên biết, để nếu như số phận trong tương lai sắp đặt bạn sống với họ thì bạn có cách để hoá giải hiệu quả nhất. 

1. Tuổi Mùi 1991, 2003

Trời sinh tuổi Mùi vốn ôn hoà, nho nhã, thiện lương và có một tấm lòng bao dung, độ lượng. Chính sự nhạy cảm và tinh tế đã giúp những người này dễ dàng nắm bắt tâm lý của những người xung quanh, nhờ vậy mà tạo được nhiều thiện cảm. Thế nhưng, sự nhạy cảm nhiều khi không thể kiểm soát trong khả năng, đâm ra khiến bản mệnh phải chịu không ít những thương tổn.


Tuổi Mùi hay suy diễn lung tung, dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác về mình. (Ảnh minh hoạ)

Những cô gái tuổi này thường hay nghĩ ngợi và suy diễn lung tung, dễ bị ảnh hưởng bởi thái độ cũng như lời nói của người khác về mình. Đôi khi chuyện chẳng to tát gì nhưng do “suy bụng ta ra bụng người” mà tự làm buồn lòng mình. Người không có chính kiến thì dễ bị tác động bởi người khác, từ đó tự đánh mất thời gian, tâm sức lẫn tình cảm của bản thân cho những thứ vô nghĩa.

2. Tuổi Thìn 2000

Những cô gái tuổi Rồng thường sống khép kín, trầm tĩnh, ưa sự ổn định và lâu dài. Đứng trước bất cứ việc gì cũng giải quyết bằng quyết tâm cao độ, nhưng mặt trái ở đây trong tính cách còn tồn tại đôi chút độc đoán và trì trệ. Nhìn tuổi Thìn mạnh mẽ là thế nhưng thực chất họ là rất dễ tự ti vào khả năng, thực lực của bản thân. Mỗi quyết định hay lựa chọn của họ thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức.


Tuổi Thìn hay nghĩ ngợi khiến bản mệnh tự tay đánh mất nhiều cơ hội quý trong đời. (Ảnh minh hoạ)

Bị động, thiếu quyết đoán và hay nghĩ ngợi khiến bản mệnh tự tay đánh mất nhiều cơ hội quý trong đời. Những lúc thất bại hay khó khăn lại càng tạo điều kiện thuận lợi cho sự tự ti và hoài nghi chính mình có cơ hội bộc phát mạnh mẽ. Những người này hay sinh ra chán nản và phiền toái nhưng lại lười suy nghĩ và tìm cách giải quyết vấn đề, vẫn cứ để mọi chuyện mơ hồ và lưng chừng như thế.

3. Tuổi Sửu 1997

Tuổi Sửu bản tính thật thà, ngay thẳn, chân chất và giàu lòng nhân ái. Người tuổi này đặc biệt coi trọng sự chân thành trong một mối quan hệ và luôn tôn thờ những thứ thuộc về tình cảm. Trong suy nghĩ của những người này, chẳng có gì có thể thay thế và có thể so sánh ngang bằng với tình cảm. Họ có thể chấp nhận một cuộc sống không cần quá giàu sang hay dư dả, chỉ cần ở đó, con người đối đãi với nhau bằng những tình cảm xuất phát từ trái tim.


Người tuổi Sửu nhiều lúc cứ ôm đồm những thứ không cần thiết vào mình. (Ảnh minh hoạ)

Trọng tình trọng nghĩa là một điều đáng quý, nhưng sống mà không biết tới lý trí thì sớm muộn cũng chuốc rắc rối vào mình. Do quá coi trọng các mối quan hệ xung quanh lẫn cảm xúc cá nhân khiến con giáp này nhiều lúc cứ ôm đồm những thứ không cần thiết vào mình. Tất nhiên những điều này sẽ khiến cho bản mệnh không tránh khỏi những mỏi mệt do chính bản thân tạo nên.

4. Tuổi Dậu 1993 – 2005

Đa phần những người cầm tinh con Gà rất thông minh, nhanh nhạy, thích đi nhiều nơi và kết giao nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Tuy nhiên, điểm tồn tại lớn nhất là tính hay xét nét, tính toán chi li ngay cả những chuyện nhỏ nhật nhất. Mặc dù thuộc tuýp người phóng khoáng, rộng rãi nhưng đôi khi, vào những trường hợp khẩn cấp lại thiếu đi sự cởi mở cần thiết.


Tuổi Dậu do quá tính toán nên lòng lúc nào cũng muộn phiền và lo nghĩ. (Ảnh minh hoạ)

Trong bất cứ mối quan hệ nào, con giáp này cũng luôn tính toán trước sau rất nhiều lần, phải là mối quan hệ có thể sinh lợi ích mới mong được họ níu giữ, vun vén. Lòng không lúc nào ngơi nghỉ vì bận phải thiệt hơn đủ điều khiến tuổi Dậu dù muốn cũng khó lòng buông bỏ những muộn phiền, lo nghĩ.

Lời kết: Dù là người sống hướng ngoại hay hướng nội thì cũng sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Nhưng theo như thực tế, người hướng nội thường có xu hướng sống khép kín, ngại chia sẻ chuyện riêng tư cho người khác vì không cảm thấy tin tưởng. Lâu dần sẽ dồn nén nhiều chuyện khiến tinh thần cảm thấy không được tốt, sức khoẻ từ đó cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Vì thế, nếu bạn cầm tinh 4 con giáp này, hãy dần dần tự thay đổi mình, hướng tới sự năng động để có cuộc sống vui vẻ hơn.

Còn nếu bạn là một nửa của cô nàng cầm tinh một trong bốn con giáp trên thì cũng cần nhớ rằng: Bắt ép một người hướng nội phải cởi mở và sẻ chia chuyện của mình là điều không dễ dàng gì, nhưng nếu chuyện gì cũng cất giữ trong lòng thì sẽ tạo nên tâm lý không thoải mái, ảnh hưởng xấu tới công việc lẫn cuộc sống về sau. Bài viết mang tính chiêm nghiệm, để giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất trong các mối quan hệ hàng ngày.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *