Những nàng giáp nhẹ dạ cả tin, dễ “chết đứ đừ” trước lời mật ngọt của đàn ông

Đây là những cô nàng khiến người thân phải lo lắng thay, bởi trái tim yếu mềm ưa những lời mật ngọt nên thường trao lầm niềm tin tình yêu nên dễ chuốc đau khổ về mình.

Tính cách mỗi người chi phối rất nhiều đến cách ứng xử của bản thân người đó trong tình yêu. Dưới đây là những nàng giáp ưa lời mật ngọt, hoa mỹ, mới được quan tâm đôi chút là “đổ gục” trong vòng tay cánh đàn ông. Đó là thói quen hay là do quá nhẹ dạ, dễ dãi của các cô nàng khi yêu, đáp án sẽ được lý giải ngay sau đây.

1. Nàng giáp tuổi Hợi

Bản tính hiền lành, chân thực khiến những cô nàng tuổi Hợi nổi tiếng là đứa trẻ mãi chẳng chịu lớn, ngây thơ, hồn nhiên và dễ tin người. Không phải vì họ ngốc nghếch mà chính là sự lương thiện trong thẳm sâu tâm hồn. Mọi chuyện dù có phức tạp đến đâu dưới con mắt của họ cũng đều trở nên đơn giản và dễ hiểu đến kỳ lạ. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, lòng người lại phức tạp khó đoán, nhưng nàng giáp này luôn dành cho mọi người cái nhìn chân thành và thiện cảm nhất. Thế mới nói, trái tim trong sáng này khó mà bị nhuốm màu hoen ố được.


Chính sự hồn nhiên dễ tin người nên các nàng tuổi Hợi lại càng dễ đặt niềm tin nhầm chỗ.

Sự ngây thơ ấy không phải lúc nào cũng tốt, bởi lẽ càng thơ ngây lại càng dễ đặt niềm tin nhầm chỗ. Lúc nào cũng bày ra bộ mặt ngây thơ tội nghiệp khiến họ bị hiểu nhầm là giả tạo, hai mặt nhưng đâu biết rằng đó là bản tính của những cô gái này. Ý kiến của mỗi người luôn luôn cần sự xác nhận lại từ mọi người, đa số đều đưa ra suy nghĩ của bản thân, còn nàng giáp này lại chọn cách tin tưởng hết mực vào nó, thế là họ được xếp vào danh sách nhẹ dạ cả tin.

2. Nàng giáp tuổi Sửu

Những cô nàng tuổi Sửu luôn được đánh giá là người trưởng thành, chững chạc và điềm tĩnh trong những vấn đề riêng tư, đó là bởi họ không giỏi bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình chứ không phải không muốn lên tiếng. Cô nàng này vì quá trầm lặng và sống khép kín nên họ cũng ít có những mối quan hệ bạn bè thân hữu. Càng không có hảo ý làm quen mở rộng quan hệ, càng chẳng tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác. Thế nên, mỗi lần có ai nói dăm ba câu quan tâm, thế là cô nàng này đã chết mê chết mệt rồi.


Các cô nàng tuổi Sửu chẳng bao giờ đặt lý trí vào câu chuyện tình yêu của mình.

Chính vì thế mà những cô nàng tuổi Sửu này trở thành người nhẹ dạ cả tin trong chuyện tình cảm, người quan tâm vô ý nhưng họ thì rất để ý. Dường như tuổi Sửu chẳng bao giờ đặt lý trí vào câu chuyện tình yêu của mình, dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa, như một trò thôi miên đặc biệt, trái tim cứ dẫn lối họ đến người gần nhất, ngay trước mặt rồi chớp nhoáng đồng ý mà chẳng có tìm hiểu sâu xa.

3. Nàng giáp tuổi Thìn

Những nàng giáp tuổi Thìn may mắn được tạo hoá ban cho nhan sắc mỹ miều, đắm say lòng người. Tính cách ngoài mềm trong cứng là điểm nối bật ở con giáp này, đó cũng là điểm mạnh giúp con giáp này thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Dù lý trí đến mấy, trái tim những cô nàng này cũng nhẹ nhàng và ưa những lời mật ngọt lắm, nên nếu có ai đó dịu dàng một chút, quan tâm một chút là họ đã không khống chế được cảm xúc của mình rồi.


Dù lý trí đến mấy, trái tim những cô nàng này cũng nhẹ nhàng và ưa những lời mật ngọt

Những điểm đáng yêu trong tính cách lại là nhát dao vô hình làm bao chàng say đắm. Còn những cô nàng này lại dễ tin người vô cùng, chỉ cần ai đó đối xử tốt với họ hơn bình thường, tuổi Thìn đã nhanh chóng ngã vào vòng tay đó, dù có thể biết mình ảo tưởng trong lòng.

4. Nàng giáp tuổi Thân

Những cô nàng tuổi này luôn có cái tôi và lòng tự trọng rất cao, họ dùng sự tôn trọng của mình để đối xử với tất cả mọi người xung quanh. Dù thân thiết cách mấy, cái họ cần ở đối phương trước sau như một, vẫn là sự tôn trọng. Đùa giỡn phải có lúc, nhưng không thể chấp nhận việc dùng những lời lẽ khó nghe để nói chuyện với mình. Nếu chàng trai nào hiểu được điều này và làm như vậy, chưa kịp làm gì là cô nàng này tự động ngã gục rồi.


Chỉ cần nhận thấy sự tôn trọng của đối phương là các cô nàng tuổi Thân sẵn sàng bỏ qua tất cả.

Bên ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu mềm, dù tính tình hài hước, dí dỏm luôn muốn tạo tiếng cười cho những người xung quanh nhưng không phải lúc nào cô nàng này cũng vui vẻ gì. Nếu có một chàng trai nào ăn nói dễ nghe, lời nói có sức hấp dẫn mọi người thì cô nàng này đã đem lòng ngưỡng mộ và yêu mến sâu sắc rồi.

Lời kết: Những nàng giáp trên đây trong cuộc sống luôn khiến người khác phải e dè và lo lắng thay, bởi nhẹ dạ cả tin, trái tim yếu mềm ưa những lời mật ngọt nên thường trao lầm niềm tin, tình yêu, sớm muộn gì cũng chuốc đau khổ về mình. Không một ai khác, không một cách nào khác, chính bản thân họ mới có thể tự cứu lấy mình, cần suy nghĩ chín chắn và kỹ lưỡng trước khi quyết định một vấn đề, để sau này không phải hối hận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *