Nữ QUÍ DẬU sinh năm 1993

Cung CHẤN. Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng). Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

* THƠ ĐOÁN VẬN MỆNH * 

Đoán xem số mạng tuổi này 

Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang 

Gái mà sinh đặng Can này 

Nam Nhâm Quí nữ rõ ràng chẳng sanh 

Đặng sanh sáng suốt tinh thần 

Nói năng lưu loát mọi người mến thương 

Quí Dậu nhiều kẻ hiền lành 

Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn 

Hậu vận có của mới an

Tiền vận làm có của kho chẳng còn 

Hai dòng cha mẹ mới an 

Không thì chồng vợ khó bề ở yên 

Trung niên nay đổi mai dời 

Ai mà có chí mới mong vẹn toàn 

Sanh ra đặng gái đầu lòng 

Làm ăn mới khá mới mong làm giàu 

Qua bài thơ trên, ta tổng quát được số mệnh Quí Dậu như sau: Số gái mang con Quý như tuổi Quý Dậu này thì cuộc đời khá tốt ít lận đận trừ cha mẹ thiếu âm đức cho nên mới bị gian nan khổ cực. Thuận sanh thì phải nhằm mùa Thu và mùa Đông thì được giàu sang phú quý. Nếu sanh nhằm ban đêm thì càng tốt hơn, số có quới nhơn giúp đỡ, cho nên trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn. Lúc nhỏ có phần chẳng được cảm của chưa yên, trở về hậu vận thì vinh sang phú quý ít ai sánh bằng.

Ở tuổi 18 đến 22, cuộc sống của bạn như cơn sóng biển lúc dữ dội, lúc dịu êm, bạn phải chịu khó vượt qua. Qua tuổi 23, cuộc đời của bạn sẽ sang trang mới. Hạnh phúc ập đến, xây dựng được tổ ấm, yên bề gia thất. Ngược lại, về tài chính chỉ ở mức trung bình, không thu nhập nhiều. Tình duyên của bạn êm ả đến năm 30 thì bắt đầu trở vận, gặp nhiều trắc trở. Từ 31-35, bạn phải cố gắng vượt qua giai đoạn này khó khăn về tài chính, tình cảm gặp nhiều rắc rối.

Đầu tiên, rẻ nhất ở nhà em là “Vụn dải nền”. Vụn dải nền chính là những vụn đá thạch anh thừa sau khi chế tác các tác phẩm phong thủy. Hiện giá thành của vụn dải nền đang là 15 cành cho 1kg và đây cũng là sản phẩm mũi nhọn của nhà em các bác ạ. Khách hàng khi mua vụn dải nền bên em về sẽ dùng để rải nền nhà hay rải ở các gốc cây xanh giúp cải biên năng lượng trong phong thủy, tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Còn sản phẩm đắt nhất chính là tác phẩm Tùng Hạc Đón Khách dùng để trang trí, trưng bày tại sân vườn, sảnh nhà hàng, khách sạn,  phòng khách hay bất cứ nơi đâu bạn muốn trang trí. Mời các bác Cùng ngắm nhìn bức phù điêu, tiểu cảnh này nhà em nhé các bác. Những tác phẩm điêu khắc dạng này tuỳ vào chất liệu và độ tỉ mỉ khi gia công khác nhau nên giá thành dao động cũng khác nhau. Các bác cùng em com-men đoán xem mức giá của  em nó nhé!

Mình ở đây để confirm với mn rằng: có ngoại hình là 1 lợi thế, công việc của mọi người sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Và ngoại hình ở đây mình ko nói là các bạn phải xinh đẹp tuyệt vời như ca sỹ người mẫu. Ngoại hình ở đây sẽ là sự sạch sẽ, gọn gàng và sẽ càng tốt nếu bạn là người có “gu”. Ngày bé lúc mình chưa có biết gì hết  thì mình đã đọc được là “ngoại hình chỉn chu là 1 hình thức thể hiện rằng bạn đang tôn trọng đối phương của mình” và từ đấy mình luôn chú trọng vẻ bề ngoài mỗi khi ra đường. Và cũng không thể phụ nhận khi có vẻ bề ngoài sáng đã khiến cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Như việc ra đường thì luôn được nhường đường, mn xung quanh yêu quý hehe 

Trên là bài học siêu quý giá mình được học hồi cuối năm 2021 mn ạ. Tức là bạn trở nên cáu gắt, bực dọc rồi chửi bới quá trời đất luôn thì bạn sẽ chẳng được ai yêu quý hết :v Nhưng bạn thử tươi cười, vui vẻ và nhường nhịn ngkh xem,ai cũng yêu quý bạn hết nấc

Nếu không tin hãy thử nhìn lại xung quanh bạn xem, người nào tiêu cực, suốt ngày than vãn là bạn né luôn đúng chớ. Vậy nên, nếu xung quanh bạn luôn có những người mà họ hiền lành và luôn dịu dàng với bạn thì hãy nhắn tin cảm ơn họ ngay đi. Bởi vì con người ai cũng có thể nổi nóng, cọc cằn và chửi bới hết ý. Nhưng họ chọn lặng yên để bảo vệ mối quan hệ giữa bạn và họ.

Từ 35-45 tuổi của bạn có nhiều chuyển biến tốt, nhưng bạn chỉ có thể có tài khí hoặc gia đình ấm êm, không thể có cả 2 cùng lúc. Nhưng bạn đừng lo, vì nếu một mảnh tăng vận khí, thì mảnh còn lại cũng ở mức trung bình, không đáng lo ngại. Từ 46 đến 50 tuổi là khoảng thời gian bạn có phần hao tổn về sức khỏe, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc với ai, sẽ có hại cho cuộc sống gia đình. Sau 50, cuộc sống ấm êm, tiền tài vô đều đều, gia đình sung túc.