Sỏi đá trên đường đời càng giúp cho 5 con giáp kiên cường thêm mạnh mẽ và bản lĩnh

Các chuyên gia tử vi dựa theo tính cách của đa số người, đã khẳng định đây là những con giáp có thể biến đau thương thành sức mạnh, càng gặp nhiều trắc trở trên đường đời thì càng mạnh mẽ, kiên định.

Cuộc sống muôn màu, luôn là sự tổng hoà của nhiều sự đối nghịch, chẳng hạn như thành công – thất bại, hy vọng – thất vọng, buồn – vui, sung sướng – khổ đau. Ấy thế mà cuộc sống chẳng bao giờ có màu hồng hay toàn những sự suôn sẻ, có vấp ngã, có đớn đau, chỉ là con người có đủ bản lĩnh để đứng dậy và đi tiếp hay không mà thôi. Dưới đây là những con giáp, càng gặp khó khăn, sóng gió, lại càng mạnh mẽ và kiên định, tiêu biểu cho tuýp người hoá bi thương thành động lực sống, chiến đấu.

1. Tuổi Dần: Bao nhiêu khó khăn, bấy nhiêu dũng cảm

Những người cầm tinh con Hổ sinh ra là để lãnh đạo, đứng “dưới một người, trên vạn người”. Trời sinh kiên cường, không bao giờ có chuyện nản chí hay chùn bước trước sóng gió cuộc đời, mọi thử thách hay chông gai gặp tuổi Dần ngay lập tức đều hoá thành sự lạc quan và kiên định. Khó khăn lớn hay nhỏ, rắc rối nhiều hay ít đều không thành vấn đề lớn, càng không thể dễ dàng đả kích những cô cậu này.

Sỏi đá trên đường đời chỉ khiến cho 5 con giáp kiên cường càng trở lên mạnh mẽ và bản lĩnh
Người tuổi Dần không bao giờ có chuyện nản chí hay chùn bước trước sóng gió cuộc đời.

Mỗi lần gặp khó khăn hay trở ngại, là mỗi lần tuổi Dần nhìn lại chính mình đã và đang làm được những gì. Đồng thời không quên nhắc nhở bản thân đó không phải là rào cản, mà là cơ hội quý báu để bản thân trưởng thành và ghi danh với đời. Tuổi Dần coi từng thách thức mà mình đi qua đều là trải nghiệm không dễ gì có được lần thứ hai trong cuộc đời, và họ luôn trân trọng tất cả những điều này.

2. Tuổi Tỵ: Điềm tĩnh, an nhiên trước mọi sóng gió

Hầu hết những người tuổi Tỵ đều tôn thờ chủ nghĩa hiện thực, họ coi cuộc sống cũng như một ván bài, có ăn có thua, dám chơi dám chịu. Trong cuộc chơi này, chắc chắn không tránh khỏi những lúc bế tắc, tuyệt vọng và vấp ngã, nhưng không có lý do gì cho phép bản thân phải đầu hàng, khi còn chưa cố gắng.

Sỏi đá trên đường đời chỉ khiến cho 5 con giáp kiên cường càng trở lên mạnh mẽ và bản lĩnh
Người tuổi Tỵ không có lý do gì cho phép bản thân phải đầu hàng, khi còn chưa cố gắng

Tuổi Tỵ đứng trước sóng gió cuộc đời bình thản đến lạ, luôn dặn bản thân phải bình tĩnh và kiên định trong mọi hoàn cảnh, bất kể không gian và thời gian ra sao. Thêm vào đó, con giáp này thà tin vào linh cảm, lý trí của bản thân cũng không dại gì đặt hết toàn bộ sự tin tưởng vào những người xung quanh. Tuổi Tỵ tin rằng, bất cứ con đường nào cũng sẽ tìm ra được ánh sáng, chỉ phụ thuộc vào thời gian và hướng đi của người cầm lái.

3. Tuổi Ngọ: Luôn mạnh mẽ trước thất bại, chông gai

Tuổi Ngọ vốn là tuýp người tình cảm và sống biết trước biết sau, nhưng đôi khi lại thu mình trước những người xung quanh bằng dáng vẻ bất cần và xa cách. Đặt trong mối tương quan với 12 con giáp thì tuổi Ngọ được coi là người kiên cường và mạnh mẽ hơn cả. Biểu hiện trước nhất là không muốn những người xung quanh phải lo lắng hay bận tâm đến mình, đơn thuần chỉ là một câu nói vỏn vẹn “tôi ổn!”.

Sỏi đá trên đường đời chỉ khiến cho 5 con giáp kiên cường càng trở lên mạnh mẽ và bản lĩnh
Người tuổi Ngọ không bao giờ có thái độ lo lắng hay sợ hãi khi đứng trước thất bại, chông gai.

Những người này không bao giờ có thái độ lo lắng hay sợ hãi khi đứng trước thất bại, chông gai. Càng rơi vào cùng cực của thách thức, tuổi Ngọ càng có nhiều cơ hội để chuyển bại thành thắng và khẳng định tên tuổi của mình với những người xung quanh. Họ nhìn đời bằng lăng kính thực tế, coi thất bại là chìa khoá để mở ra thành công đích thực. Nhờ những điều này mà về hậu vận, tuổi Ngọ trở nên giàu có hơn người khi sở hữu một khối tài sản kết xù, về vật chất, và cả tinh thần.

4. Tuổi Hợi: Kiên cường trong mọi hoàn cảnh

Tuổi Hợi thường khoác trên mình lớp vỏ bọc mỏng manh, yếu đuối, thế nhưng sâu trong nội tâm lại rất đỗi kiên cường. Đôi khi chính bản tính mạnh mẽ quá mức ấy lại khiến cho những người xung quanh không thể tin được. Thực chất, con giáp này sống khá đúng với hoàn cảnh, chỉ tỏ ra kiên cường khi nghịch cảnh buộc họ phải thế.

Sỏi đá trên đường đời chỉ khiến cho 5 con giáp kiên cường càng trở lên mạnh mẽ và bản lĩnh
Người tuổi Hợi thể hiện sự kiên cường khi nghịch cảnh buộc họ phải thế.

Có thể nói, thời khắc chuyển giao giữa thuận lợi và sóng gió cũng là lúc chúng ta thấy rõ sự thay đổi trong tính cách, tâm tính của người này. Dường như trong lúc khó khăn nhất, tuổi Hợi sẽ tự biến mình trở thành điểm chống đỡ của chính mình, của cả những người xung quanh. Thành công hay thất bại, thuận lợi hay khó khăn, đối với những người này mà nói đều mang những ý nghĩa riêng, việc của bản thân họ chỉ là bình thản đón nhận và kiên cường vượt qua mà thôi.

5. Tuổi Mùi: Không bao giờ từ bỏ

Dường như trong từ điển sống của những cô cậu tuổi Mùi không bao giờ tồn tại hai từ “bỏ cuộc”. Những lúc bị khó khăn, sóng gió cuộc đời quật ngã, tuổi Mùi coi đó như một thứ hiển nhiên phải trải để trưởng thành và chín chắn hơn. Rồi sau đó, tự bản thân họ âm thầm đối mặt và vượt qua, bằng mọi giá. Đồng thời, những người này luôn tỏ ra khinh thường những kẻ dễ dàng chấp nhận, dễ dàng từ bỏ hễ gặp một chút rắc rối nào đó.

Sỏi đá trên đường đời chỉ khiến cho 5 con giáp kiên cường càng trở lên mạnh mẽ và bản lĩnh
Người tuổi Mùi – tự bản thân họ âm thầm đối mặt và vượt qua, bằng mọi giá.

Việc buông bỏ một thứ đã từng rất đam mê khi không có sự cố gắng hết mình đều khiến tuổi Mùi cảm thấy bản thân họ có lỗi, cũng như là không đáng được tôn trọng. Nhìn chung, những người này có sức chịu đựng rất phi thường, phàm là chuyện không như mong muốn hay thất bại, một khi không có sự cố gắng, sẽ không bao giờ cho phép bản thân gục ngã. Họ sẵn sàng chấp nhận việc đơn độc trên đường đến vinh quang, chứ không có lý do nào để buông bỏ.

Lời kết: Không ai muốn cuộc đời của chính mình nhuốm màu xám của bi thương, trắc trở, nhưng vốn dĩ, chúng ta không có quyền được lựa chọn cuộc sống như mơ, như thơ. Thay vào đó, chúng ta có thể thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực, vào cả niềm tin và bản lĩnh. Chuyển hoá khó khăn thành động lực, gian khổ thành cơ hội không phải là chuyện đơn giản hay dễ dàng gì, nhưng nếu bạn làm được, chắc chắn sớm muộn sẽ tìm thấy được nguồn sáng trong một bóng đêm tĩnh mịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *