Tân Tị – 2001 – CÔNG DANH SỰ NGHIỆP 2023

Tân Tị – 2001
Nam mệnh gặp sao Thái Dương ( tốt )
Nữ mệnh gặp sao Thổ Tú ( trung bình )

Năm 2022 là năm Tân Tị vừa trải qua những năm Tam Tai rồi lại đối mặt ngay với năm Thái Tuế nên chắc nhiều người tuổi này khá mệt với năm Nhâm Dần, xấu chẳng ra xấu, đẹp chẳng ra đẹp, mà loanh quanh hết năm với những hạn lặt vặt và có lẽ khó đạt được gì
Năm 2023 là một năm bình ổn và có phần an yên hơn đối với Tân Tị, từ công việc đến cuộc sống có thể sẽ bình yên hơn. Nhưng đây lại là một năm hết sức quan trọng với Tân Tị, năm của những bước đi mới, trải nghiệm, bài học, của việc quyết định hướng đi cho cuộc sống và công việc nên cũng sẽ là một năm nặng tâm, lo lắng và bối rối.
Tân Tị vẫn là tuổi khó đoán trong cả tính cách lẫn những quyết định trong cuộc sống. Đường đi của Tân Tị rất khó thẳng tưng, nó cứ phải xiên vẹo rồi mới đến được đích, kể cả suy nghĩ của Tân Tị nhiều khi cũng khó đoán như vậy. Tuổi này càng sau càng khó đoán hơn, lầm lì hơn, thậm chí đôi khi họ khó hiểu nổi mình đã và đang nghĩ gì, muốn gì. Cũng bởi lẽ vậy mà Tân Tị thời điểm này dễ có những suy nghĩ khá mông lung hoặc thiếu rõ ràng.

Về công việc, năm 2023 là thời điểm thích hợp cho những sự thay đổi hướng đi và thay đổi công việc. Bởi lẽ năm 2022 vừa qua tuổi này có vẻ như bị chùn bước nhiều, cứ định rồi lại thôi hoặc khó thực hiện nên năm Quý Mão là thời điểm để Tân Tị có những thay đổi trong công việc nếu cần. Có thể năm 2023 không hẳn thành công, nhưng là năm mà Tân Tị sẽ thấy mọi thứ đi theo hướng đều đều và tích cực hơn phần nào. Ắt hẳn có rất nhiều người tuổi này đang cảm thấy chán nản và mệt mỏi với những thứ đang diễn ra, có thể là nản với việc làm ở chỗ hiện tại, hoặc chán với việc học và lấy bằng nên đa phần học cho có là chính, lại vừa loay hoay không biết nên chọn nghề gì, theo đúng ngành hay không! Nhưng tuổi này đường đời thường hay lắt léo nên năm 2023 dễ sẽ tìm được việc không ngờ tới hoặc chuyển đổi việc, xuất hiện cơ hội công việc một cách khá bất ngờ. Tuy vậy, Tân Tị phải xác định rõ năm 2023 là năm của trải nghiệm, của sự thay đổi mang lại những bài học đầu đời cho tuổi này chứ chưa hẳn là năm ổn định. Có thể sẽ phải đổi việc vài lần hoặc lận đận thời điểm đầu rồi mới tạm ổn vào cuối năm. Giai đoạn nửa đầu năm sẽ là thời điểm áp lực khá nhiều, chú ý tháng 2, 4, 6, 10, 11. Tân Tị nên cân nhắc kĩ hoặc hỏi ý kiến người xung quanh trước khi quyết định, năm Mão cũng là năm mà Tân Tị rất dễ có xu hướng oải, đôi lúc do áp lực nên sẽ hơi lười và chán chán. Đối với những người tuổi này đang sinh sống và làm việc bên nước ngoài, hết sức chú ý đường giấy tờ, nhất là giai đoạn từ tháng 8 trở đến cuối năm.

Về tình duyên, năm 2023 dễ có những mối quan hệ mới hoặc nhân duyên mới nhưng lại chưa phải năm của sự đơm hoa kết trái. Tân Tị năm 2023 có thể sẽ gặp duyên đến bất ngờ. Nhưng tuổi này tình duyên cũng khó đoán y như suy nghĩ, tính cách và đường đời của họ. Khi thì họ lầm lì khó tính, khi thì họ có xu hướng chiếm hữu, hay ghen, hờn dỗi và tính nghi ngờ cao, lúc thì lại thích tự do độc thân và muốn ổn định công việc trước rồi mới đến tình cảm. Để chiều lòng tuổi này không hề dễ, nhưng cũng lại là tuổi lận đận tình cảm, duyên tình tính toán đủ thứ rồi cũng không lại được với số phận, cũng dễ gặp người kị tuổi hoặc đồng tuổi như 2000, 1994, 1998…. Nữ giới tuổi này năm 2023 gặp sao Thổ Tú nên khá nhạy cảm trong suy nghĩ và tình cảm e rằng dù có chút mới mẻ nhưng cũng khó theo ý mình. Chú ý tháng 3, 4, 8, 9 là thời điểm tình duyên có trắc trở hoặc không như mong đợi.

Về tài lộc, càng về sau 2001 sẽ giữ của tốt hơn, tất nhiên chưa phải bây giờ vì tài lộc của tuổi này sẽ đi theo hướng từ từ nên chưa thể tích luỹ được gì nhiều. Năm 2023 tài lộc có phần ảm đạm, đủ dùng chứ khó có dư. Vẫn có đủ ngân sách cho những chuyến đi chơi hoặc những đồ dùng của bản thân. Chú ý đồ đạc dễ có sự hỏng hóc, hao của vào tháng 4, 7, 9, 12.

Về bạn bè, không có thêm sự kết giao nhiều trong năm 2023 bởi lẽ Tân Tị càng sau sẽ không thực sự nhiều bạn. 2001 trong môi trường công việc nên chú ý giao tiếp vì tuổi này đôi khi dễ khiến mọi người tưởng mình khó tính, khó chịu, phần vì không giỏi giao tiếp, hoặc nhiều người tuổi này cơ mặt hơi khó thể hiện cảm xúc vui tươi nên dễ bị hiểu nhầm. Nữ giới 2001 nên chú ý thị phi linh tinh trong năm 2023. Năm này cũng có thể là năm Tân Tị sẽ bị giảm bớt đi những mối quan hệ bạn bè không cần thiết.

Sức khoẻ, lưu ý vấn đề về giấc ngủ, thói quen sinh hoạt có vẻ như không được điều độ lắm. Dễ ốm vặt vào giai đoạn chuyển mùa, tháng 2, 4, 9, 10

Tháng 1: Xuất hành thuận lợi
Tháng 2: Bình yên, không có nhiều chuyển biến
Tháng 3: Chú ý tình cảm không thuận, suy nghĩ nhiều
Tháng 4: Chú ý sức khoẻ kém, hao của
Tháng 5: Tình duyên tươi tốt, công việc có chuyển biến
Tháng 6: Công việc có biến động

Nhìn chung năm 2023 là thời điểm Tân Tị sẽ phải có những bước đi và định hướng trong công việc, một năm nửa tốt nửa mệt với 2001. Tốt hơn so với năm 2022 nhưng mệt ở những bước đi mới, thử thách mới trong công việc, nhưng lại là điều ai cũng phải trải qua. Tân Tị có tính ngang bướng, độc lập, đôi lúc hơi bảo thủ nhưng lại cũng là tuổi mông lung, khó đoán gần như nhất. Đôi lúc Tân Tị nên có sự chia sẻ tâm tư của mình cho người khác để được giải toả vì tuổi này khi đã bị suy nghĩ thì cực kì dễ bị trói bản thân vào những tiêu cực hoặc những suy nghĩ quá xa xôi!
Chúc mọi người một năm mới bình an! ❤️