Tháng “Củ Mật” và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Theo tử vi phương đông dự đoán bước sang tháng Chạp năm Mậu Tuất, 12 con giáp đều có những điều cần lưu ý cần biết trước để có hướng tránh giải an toàn cho bản thân.

Bước sang tháng Chạp năm Mậu Tuất 2018, tử vi phương Đông chỉ ra vận hạn cụ thể của từng con giáp trên các phương diện cuộc sống. Biết được bản thân có nguy cơ gặp chuyện không may nào, mỗi người sẽ có sự chuẩn bị và cách ứng phó tốt nhất để hạn chế được những tai hoạ ngoài ý muốn.

1 Tuổi Tý

Sóng gió tình cảm: Chuyện tình cảm của những người tuổi Tý trong tháng Chạp gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác giới nhưng khó tìm ra được người trong lòng. Với những người đã có gia đình thì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vả do bất đồng quan điểm, suy nghĩ lẫn cách nuôi dạy con cái. Nếu bản mệnh không thể hạ thấp cái tôi và kiềm chế những cảm xúc tiêu cực thì e rằng khó có thể duy trì được mối quan hệ này.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Sức khoẻ suy kém: Tử vi cảnh báo tình trạng sức khoẻ của người tuổi Tý trong tháng cuối năm này không được thuận lợi. Bản mệnh dễ gặp các vấn đề liên quan tới tiêu hoá, hô hấp, cân nặng, từ đó ngày một ảnh hưởng trầm trọng tới tinh thần. Lời khuyên cho những người này là nên hạn chế đi xa hay đến những nơi vắng vẻ, nguy hiểm và phải đặc biệt thận trọng trong việc tham gia giao thông.

2. Tuổi Sửu

Áp lực công việc: Càng về cuối năm, nhất là trong tháng 12 Âm lịch, khối lượng công việc của người tuổi Sửu càng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Bản mệnh dù có gia tăng năng suất cũng chưa chắc đã hoàn thành đúng tiến độ. Con giáp này vốn là người có nhiều tham vọng và làm việc theo kế hoạch, cho nên tình cảnh hiện tại không khỏi khiến họ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải có sự thay đổi lớn, và trên nhiều phương diện.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Tình cảm trì trệ: Vận trình tình cảm của những người cầm tinh con Trâu có chiều hướng chuyển biến xấu trong những ngày cuối năm. Vì những chuyện nhỏ nhặt mà mối quan hệ gia đình thường phải rơi vào không khí nặng nề, khó có thể điều hoà ổn định. Nếu người trong cuộc có thể bình tĩnh cùng ngồi xuống xem xét và đưa ra hướng giải quyết thì không có vấn đề gì đáng lo ngại.

3. Tuổi Dần

Thất thoát tiền bạc: Trong giai đoạn này, vấn đề tài chính của người tuổi Dần không quá bế tắc nhưng việc kiếm tiền lại làm tổn hao nhiều tâm sức của bản mệnh. Để tránh những tổn thất không đáng có, con giáp này cần phải đề phòng cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh, không nên chủ quan hay hời hợt với các dự án đầu tư. Thêm vào đó, nếu không có việc quan trọng thì tuổi Dần nên hạn chế ra ngoài để hạn chế nạn trộm cướp.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

“Tiểu tam” phá hoại: Đây là thời điểm “chúa tể rừng xanh” thực sự bế tắc trước chuyện tìm bạn đồng hành trăm năm. Mặc dù vẫn thường xuyên giữ liên lạc với người khác phái nhưng con giáp này vẫn không cảm thấy rung động trước bất kỳ ai. Tử vi nhắc nhở bản mệnh nên cởi mở lòng mình hơn và chớ khắt khe quá đối với các cơ hội trước mắt. Bởi việc quyết định cảm tính đôi khi sẽ khiến những người này phải hối hận cả đời.

Bệnh tật triền miên: Có thể nói đây là tháng phá tài của người tuổi Dần khi không chỉ có công việc, tình cảm gặp bất lợi mà ngay cả đến sức khoẻ cũng có vấn đề. Tinh thần bất ổn, rối loạn tâm lý là nguyên nhân gây ra cho con giáp này các bệnh liên quan tới tiêu hoá, dạ dày. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào trong cơ thể, bản mệnh cần phải nhanh chóng tìm đến bác sĩ để có phương pháp chữa trị kịp thời, đề phòng những tai hoạ về sau.

4. Tuổi Mão

Tiểu nhân hãm hại: Trong tháng cuối năm này, tuổi Mão phải tự mình làm hết tất cả mọi việc mà không có sự giúp đỡ của bất cứ ai, trong khi khối lượng công việc thì không ngừng tăng lên. Thêm vào đó, tiểu nhân luôn đợi thời cơ để ra tay phá huỷ mọi công sức khiến mọi việc của con giáp này đều trở nên bế tắc. Nếu tuổi Mão không can đảm đối mặt và bình tĩnh tìm hướng giải quyết thì khó lòng vượt qua tình cảnh này.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Cẩn thận trộm cắp: Tử vi dự đoán những người cầm tinh con Mèo có thể bị phá sản chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi cuối năm này. Ngoài sự nhòm ngó của kẻ tiểu nhân, bản mệnh còn vướng vào các rắc rối không đâu. Đối với các mối quan hệ xung quanh, con giáp này tốt nhất nên giữ khoảng cách an toàn, chớ vì sự thân thiết mà đặt hết sự tin tưởng vào đối phương. Ngoài ra, trước mỗi quyết định quan trọng, tuổi Mão nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

5. Tuổi Thìn

Áp lực, căng thẳng: Bước sang tháng Chạp năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Thìn gặp phải không ít rắc rối và trở ngại trong công việc. Điều này vô tình tạo ra cho bản mệnh cảm giác mệt mỏi và áp lực nặng nề. Khối lượng công việc nhiều lên trong khi con giáp này lại không đủ sức để hoàn thành hết. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mà bạn nhận được sự tín nhiệm cao từ cấp trên, nhưng đây cũng là lý do khiến bản mệnh trở thành tâm điểm trong mắt của kẻ tiểu nhân.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Tình cảm bất hoà: Trong những ngày cận kề năm mới, tuổi Thìn chẳng thể yên ổn và ấm êm với chuyện tình cảm gia đình. Vợ chồng thường xuyên xảy ra lục đục, tranh cãi, mà nguyên nhân đôi khi vặt vãnh đến mức chẳng đáng bàn tới. Người độc thân không có đào hoa vượng, e rằng sẽ phải tiếp tục với cuộc sống đơn thân độc mã nếu cứ tiếp tục đưa ra yêu cầu quá cao đối với người bạn đời của mình.

6. Tuổi Tị

Hoạ huyết quang đe doạ: Tử vi tuổi Tị dự đoán con giáp này có nguy cơ cao sẽ gặp hoạ huyết quang trong những ngày cuối năm Mậu Tuất 2018. Bản mệnh phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng đến các đồ vật sắc nhọn, chẳng hạn như dao kéo hay các dụng cụ sửa chữa gia đình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần lưu ý trong việc đi đứng và tuân thủ đúng pháp luật khi tham gia giao thông.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

7. Tuổi Ngọ

Thị phi rình rập: Trong tháng Chạp, vận trình công danh sự nghiệp của những người tuổi Ngọ có thể sẽ bị trì trệ do vướng vào thị phi, kiện tụng. Do đó, con giáp này cần phải đặc biệt cẩn trọng đến lời ăn tiếng nói của mình, tránh để kẻ xấu lợi dụng sơ hở mà ra tay hiểm độc. Ngoài ra, tử vi phương Đông còn nhắc nhở những người này không nên quá so đo, tính toán mà tự tay huỷ hoại mọi tâm sức bấy lâu.

Hoạ hao tài phá của: Tài vận của tuổi Ngọ trong giai đoạn này khá khởi sắc, tuy nhiên lại khó có thể giữ được tiền lâu do có nhiều việc bất ngờ xảy ra. Tử vi cho thấy điềm báo phá tài dần rõ nét, nếu con giáp này không có khoản tiết kiệm, dự phòng từ trước thì rất dễ rơi vào bế tắc. Thêm vào đó, tuổi Ngọ tuyệt đối không nên tham gia các hoạt động đỏ đen, may rủi vì nguy cơ trắng tay nhiều khả năng do đó mà thành.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Nhân duyên kém sắc: Có thể nói chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này không được lý tưởng lắm. Mâu thuẫn, bất hoà lên tới đỉnh điểm có thể là nguyên nhân làm tan rã mối quan hệ yêu đương hai người. Việc không tìm được tiếng nói chung nếu không được cải thiện sớm sẽ khó duy trì được đoạn tình cảm này. Người độc thân không nhìn thấy được tâm ý của người quan tâm mình, do đó họ chấp nhận cuộc sống một mình thay vì là bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sức khoẻ giảm sút: Tử vi năm Mậu Tuất 2018 nhắc nhở con giáp này nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới sức khoẻ của bản thân hơn. Điềm báo trong những ngày cuối năm, tuổi Ngọ gặp khá nhiều rắc rối trong vấn đề sức khoẻ, chẳng hạn như bệnh cũ tái phát và dễ gặp tai nạn bất ngờ. Do đó, những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, tham gia giao thông để tránh những tai hoạ ngoài ý muốn.

8. Tuổi Mùi

Căng thẳng tột độ: Khối lượng công việc trong giai đoạn cuối năm tăng lên đột biến không khỏi khiến tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi, bế tắc cùng cực. Mặc dù bản mệnh vẫn đang không ngừng cố gắng và nỗ lực, song kết quả cuối cùng vẫn chưa thực sự được như mong đợi. Không được quý nhân giúp đỡ, lại bị kẻ tiểu nhân đeo bám, con giáp này nếu không có đủ bản lĩnh và dũng khí thì rất khó vượt qua được tình cảnh hiện tại.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Tổn hao tiền bạc: Thu nhập của những người tuổi Mùi trong tháng cuối năm khá ổn định, trái lại, bản mệnh phải nỗ lực gấp đôi mới được như thế. Hơn nữa, tử vi dự đoán trong giai đoạn này, bản mệnh dễ gặp hoạ phân tán tài lộc, dễ bị kẻ gian lợi dụng, lừa gạt nên cần phải hết sức đề phòng. Lời khuyên cho con giáp này là cần phải tỉnh táo trước mọi lời mời hợp tác, không nên để tình cảm riêng tư ảnh hưởng quá nhiều tới công việc.

Gia đạo bất an: Tình cảm gia đình của tuổi Mùi trong những ngày cuối năm không thực sự lý tưởng. Người đã lập gia đình không biết cách hâm nóng tình cảm nên tạo cơ hội tốt cho kẻ thứ ba có cơ hội xen chân vào cuộc sống hai người. Người độc thân dù có đào hoa nâng đỡ nhưng khó gặp được người một lòng một dạ muốn ở bên bạn cả đời, thậm chí đây còn là loại người có ý niệm muốn làm tổn thương bản mệnh.

9. Tuổi Thân

Khó khăn chồng chất: Tử vi dự đoán trong tháng Chạp năm Mậu Tuất 2018, tuổi Thân phải tiêu tốn khá nhiều tâm sức mới có thể hoàn thành kế hoạch trước đó. Trí tuệ, thực lực của những người này cũng chưa chắc đã được cấp trên công nhận. Nhưng nếu bản mệnh có thể xem nhẹ những khó khăn trước mắt này mà hãy coi nó là cơ hội để trưởng thành hơn thì sẽ không có vấn đề gì.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Hao tổn sức khoẻ: Trong khoảng thời gian này, tuổi Thân phải tham gia khá nhiều các bữa tiệc, liên hoan, ăn nhậu. Chế độ ăn uống vì thế mà bị đảo lộn không ít làm nảy sinh các vấn đề liên quan tới tiêu hoá, đường ruột. Trẻ em và người già sức đề kháng yếu dễ mắc các chứng như cảm cúm, sốt, đau mắt đỏ,… Ngoài ra, Thiên Hình là hung tinh chủ về tai nạn, thương vong, bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong việc đi đứng.

10. Tuổi Dậu

Tiêu tán tài lộc: Tử vi phương Đông dự báo tài vận của tuổi Dậu trong tháng 12 khá khởi sắc, tuy nhiên tài khí dễ tụ thì cũng dễ tán. Con giáp này có thu nhập cao nhưng cũng đồng nghĩa với việc có nhiều chuyện phải lo nghĩ và chi tiêu hơn. Lời khuyên cho bản mệnh là phải xây dựng kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí. Bên cạnh đó, cần tránh tuyệt đối việc tham gia các trò chơi may rủi, đỏ đen.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

11. Tuổi Tuất

Tiểu nhân quấy rối: Trong những ngày cuối năm 2018, áp lực của những người tuổi Tuất càng trở nên nặng nề khi có quá nhiều rắc rối cần giải quyết. Con giáp này không xử lý tốt các mối quan hệ xã giao nên dễ gây mất lòng người khác. Đây là nguyên nhân chính khiến bản mệnh rơi vào bế tắc do kẻ tiểu nhân gây ra. Lúc này, bản mệnh cần phải dành thời gian để ổn định các suy nghĩ và cân bằng lại các mối quan hệ.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Nhân duyên tăm tối: Có thể nói vận nhân duyên của những người tuổi Tuất không thực sự lý tưởng trong khoảng thời gian này. Khối lượng công việc lớn, các mối quan hệ xã giao cũng cần phải lo nghĩ nhiều, do đó bản mệnh không có thời gian để quan tâm tới chuyện yêu đương nam nữ. Mặc dù trong tháng Chạp này, đôi lúc vẫn có cơ hội tìm hiểu mở ra trước mắt, chỉ là do tuổi Tuất không có đủ dũng khí để tiếp nhận.

12. Tuổi Hợi

Kẻ xấu lừa gạt: Tài vận của người tuổi Hợi trong giai đoạn này nhìn chung khá khởi sắc và có chiều hướng gia tăng không ngừng. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho kẻ gian lợi dụng, lừa lọc và chiếm làm của riêng. Nếu không quan sát kỹ lưỡng mà trao lầm lòng tin, bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tán gia bại sản. Cũng trong khoảng thời gian này, tuổi Hợi nên học cách từ chối, đừng thấy ai quen cũng cho vay cho mượn, cuối cùng vừa không lấy được tiền, vừa làm mất tình cảm bạn bè.

Tháng "Củ Mật" và những điều xui xẻo mà 12 con giáp cần phòng tránh

Lời kết: Như vậy, trên đây là vận hạn của 12 con giáp khi bước sang tháng Chạp của năm Mậu Tuất 2018. Tất cả chúng ta có thể tham khảo và tự mình tìm cách đề phòng lẫn phương án hoá giải nếu chẳng may có tai hoạ bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, không nên vì những điều này mà lo lắng làm ảnh hưởng đến tinh thần vì mỗi người chúng ta đều có những phước báu khác nhau nên không phải ai cũng xui như ai, đồng thời bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận trình của bản thân, biết trước để có phương án tránh né an toàn.

Ví như bạn biết trời có thể mưa thì mang theo áo mưa sẽ không bị ướt, hay thấy trời lạnh quá thì phải mặc thêm áo ấm giữ cơ thể khoẻ mạnh, hay trời quá nắng nóng thì chọn giờ khác để ra đường… Bạn chỉ cần dùng bản lĩnh và tâm thế tốt nhất để đối mặt với mọi chuyện trước mắt thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *