Tháng phát tài trong năm Kỷ Hợi của 3 tuổi Thìn, Mão, Tỵ: Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang muốn tranh thủ làm giàu

Theo tính toán của tử vi phương Đông, thì trong năm Kỷ Hợi 2019, mỗi con giáp đầu có những vận tài lộc riêng, trong đó 3 con giáp Mão, Thìn, Tỵ chiếm được nhiều ưu thế. Tuy nhiên để thành công thì phải biết nắm bắt lấy cơ hội, xác định đúng thời cơ mà nhắm đến.

Hẳn ai cũng mong muốn cuộc sống sung túc xa hoa, tuy nhiên trong cuộc sống không phải giỏi là giàu mà nó còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự may mắn hay còn gọi là tài lộc. Năm Kỷ Hợi là thời điểm thuận lợi để những người trẻ tuổi cầm tinh con giáp Mão, Thìn, Tỵ nắm bắt cơ hội mà làm giàu, phát triển sự nghiệp vững vàng, thăng hoa. Hãy cùng theo dõi để biết thời điểm vàng mà 3 con giáp trên nên đầu tư để tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục.

Tuổi Mão: Tháng 3, 6, 9, 10 (ÂL)

Tháng 3 là thời điểm tuổi Mão nên cân nhắc đầu tư, tuy nhiên hãy xem xét thật cẩn thận, học hỏi kinh nghiệm người đi trước. Đừng chạy theo đám đông “dục tốc mà bất đạt”. Để mọi việc trở nên suôn sẻ hơn, tài lộc thăng hoa thì cô cậu tuổi Mão phải đợi đến tháng 6. 

Tháng phát tài của 3 tuổi Thìn, Mão, Tỵ: Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang muốn tranh thủ làm giàu
Tháng 3, 6, 9, 10 tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Đây là thời điểm con giáp này có quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng tiến cũng như gặp nhiều may mắn trong công việc, có sự thăng tiến bất ngờ và nguồn thu dồi dào từ nhiều phía khác nhau. Tháng 9 cũng là thời điểm mà bản mệnh này gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính tuy nhiên đừng vì những cám dỗ vật chất mà bỏ rơi gia đình, bạn bè, hãy biết cách cân bằng cuộc sống sao cho phù hợp và hạnh phúc nhất.

Tuổi Thìn: Tháng 5, 7, 9 (ÂL)

Vào tháng 5 được phúc tinh cao chiếu, tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp cũng như tài chính. Tuy nguồn thu dồi dào nhưng không gặp phải biến cố gì phải chi tiêu nên con giáp này luôn rủng rỉnh tiền bạc, sống an nhàn. Tháng 7 cũng là thời cơ tốt của tuổi Thìn, may mắn cộng với sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp đã giúp cô cậu này có tài vận cực kỳ thịnh. 

Tháng phát tài của 3 tuổi Thìn, Mão, Tỵ: Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang muốn tranh thủ làm giàu


Tháng 5, 7, 9 là thời cơ tốt để tuồi Thìn thành công trong cả sự nghiệp, tiền bạc cũng như tình duyên.

Công danh, tài lộc thuận lợi là thế nhưng để mọi việc hoàn hảo kể cả tình duyên thì bản mệnh này phải biết tận dụng thời cơ vào tháng 9 khi các cơ hội đầu tư bỗng nhiên tìm đến khiến sự nghiệp hưng thịnh và tình duyên cũng rộng mở giúp tuổi Rồng còn độc thân nhanh chóng tìm được người trong mộng.

Tuổi Tỵ: Tháng 4, 7, 10 (ÂL)

Theo tử vi phương Đông, tháng 4 là cơ hội hiếm hoi của người tuổi Tỵ trong năm nay, khi công danh sự nghiệp có bước tiến triển đáng kể nhờ cát tinh chiếu rọi. Thuận lợi là thế nhưng những cô cậu tuổi Tỵ cũng nên cẩn thận mồm miệng kẻo bị thị phi, dính vào những điều không mong muốn bởi vận hạn Thái Tuế. 

Tháng phát tài của 3 tuổi Thìn, Mão, Tỵ: Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang muốn tranh thủ làm giàu
Nếu tuổi Tị biết cách nắm bắt cơ hội đầu tư vào tháng 4, 7, 10 thì thành công sẽ nằm trong tầm tay

Không chỉ vậy, với bản tính thông minh, chịu khó học hỏi, nếu bản mệnh này biết nắm bắt thời cơ vào tháng 7 thì thành công là điều nắm chắc trong tầm tay. Trong tháng 10, bản mệnh này nên biết cách tận dụng thời cơ để đầu tư vì được phúc tinh cao chiếu, họ sẽ vượt qua những trở ngại nhỏ dễ dàng mà thăng tiến trong sự nghiệp.

Lời kết: Trong cuộc sống, may mắn là điều cực kỳ quan trọng, ngoài tài năng cũng như sự thông minh của mình nếu bạn biết tận dụng thời cơ thì thành công sẽ nhanh chóng nằm trong lòng bàn nay. Những thông tin trên có mục đích để bạn tìm hiểu, tham khảo từ đó biết tận dụng thời điểm nào là thích hợp để đầu tư, thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, may mắn thôi chưa đủ, vậy nên trong bất cứ việc gì hãy cố gắng hết sức, bỏ mồ hôi nước mắt, theo đuổi mục tiêu đến cùng thì sẽ nhanh chóng có được sự nghiệp riêng của mình ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *