TIN VUI CHO 12 CON GIÁP NĂM 2023

Năm 2023, năm Quý Mão, những con giáp mèo, gà, ngựa, chuột, rồng đều phạm thái tuế, còn những con giáp còn lại cũng có những thăng trầm riêng. Thông tin tham khảo đầy đủ vận thế 12 con giáp năm 2023 ngay dưới đây.

Vận thế 12 con giáp năm 2023 đầy đủ nhất trong bài viết này

TOP 12: Chuột

Năm 2023, tuổi Tý bị “Hình Thái Tuế” quấy nhiễu, vận thế năm này sẽ tốt xấu lẫn lộn. Hơn phân nửa làm việc sẽ gặp phải trở ngại, khó khăn chồng chất, giống như “vịt chèo thuyền”, sự kiện bề ngoài bình thuận, nhưng quá trình này rất khó khăn, cần phải xử lý tốt. Cần cẩn thận vấn đề kiện tụng, tình hình làm ăn, đào hoa kiếp, mọi việc đừng quá vội vàng.
Năm 2023, sự nghiệp của người tuổi Tý bình ổn. Đối với người làm công ăn lương, do được phúc tinh soi chiếu nên cũng sẽ có khả năng được tăng chức, tăng lương. Nhưng do phạm phải Hình Thái tuế nên con giáp này cần khiêm tốn để tránh thị phi, tránh tiểu nhân hãm hại.

TOP 11: Mão

Năm 2023, người cầm tinh con mèo là phạm thái tuế, vận thế thay đổi lớn và đột ngột, có thể sẽ có những chuyện tốt hoặc hoàn cảnh cực đoan giáng xuống, chủ yếu tùy thuộc vào tính cách cá nhân. Người tuổi mèo, bản mệnh phạm thái tuế, thích hợp tổ chức hỷ sự, bao gồm kết hôn, thiêm đinh, khởi nghiệp, chuyển công tác hoặc di dời, có thể giúp hóa hung thành cát. Mà năm này phải cẩn thận tai nạn hoặc sự kiện bất ngờ xảy ra, ra ngoài, lái xe an toàn, phá tài. Về phương diện tình cảm, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay với người khác, tác động lớn đến cuộc sống, cảm xúc cũng dễ thăng trầm.
Năm 2023 là năm tuổi của người tuổi Mão nhưng do vẫn có cát tinh nhập mệnh trong cung mệnh nên công việc của người tuổi Mão sẽ vẫn có sự phát triển nhất định. 

TOP 10: Thìn

Năm 2023, có tình huống “hại Thái Tuế”, vận thế tổng thể vẫn ổn định, cho dù muốn có biểu hiện nổi bật, cũng sẽ có vẻ bất đắc dĩ. Cho dù đó là sự nghiệp, đào hoa, tài vận, trong việc sử dụng tài nguyên, cần phải chú ý nhiều hơn, không nên mở rộng quá mức, nếu không dễ dàng phán đoán sai và thiệt hại. Các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ bị ảnh hưởng và có sự thụt lùi, vì vậy giao tiếp với mọi người nên chú ý nhiều hơn, trong công việc, thích hợp nhất để giữ mình một cách an toàn, không thể xuất hiện tâm lý do dự, điều này sẽ làm cho mọi thứ có nhiều thay đổi.
Năm 2023, người tuổi Thìn sẽ được cát tinh “Đường Phù” trợ lực, Cát tinh này có thể đem đến linh cảm, tài năng lãnh đạo thậm chí là quyền uy nên chính vì thế người tuổi Thìn sẽ rất dễ dàng có được chức vụ và thu nhập như mong muốn.

TOP 9: Ngọ

Năm 2023, có tình huống “phá Thái Tuế”, tương đối sẽ có ảnh hưởng của các mối quan hệ, và tình hình thay đổi cảm xúc cá nhân, cả năm là một năm cơ hội mới, nhưng có thể tạo ra một hình mẫu mới cho chính mình hay không, phụ thuộc vào việc có thể nắm bắt được hay không. Triển vọng của sự nghiệp công việc là một mảnh tốt đẹp, có một sân khấu mới, một tình huống mới, và những điều mới, vì vậy cảm xúc phải biết kiểm soát để có nhân duyên tốt, vận trình sự nghiệp sẽ tốt hơn. Phải biết cách phân biệt ai là bạn bè tốt, điều này có thể thực sự giúp mình.
Năm 2023, do có cát tinh “Thái dương” soi chiếu nên người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên nên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

TOP 8: Dậu

Năm 2023 sẽ là một năm “xung thái tuế”, vận thế tổng thể sẽ lớn hơn hoặc cực đoan. Nhưng trong tình cảm, vẫn có cơ hội nở hoa kết quả, chỉ cần dùng nhiều tâm tư mới có thể phá bỏ chướng ngại. Ngoài ra trong sự nghiệp, mặc dù có cơ hội tốt để xuất hiện, nhưng cần phải xuất hiện can đảm để làm việc chăm chỉ, trở ngại sẽ dần dần được gỡ bỏ. Nếu bạn tiếp tục cảm thấy cực kỳ không thuận lợi, bạn có thể muốn áp dụng cho một chuyến đi kinh doanh, di chuyển đến một môi trường làm việc mới, thay đổi không khí; Đầu tư tài chính, không nên lướt sóng.
Năm 2023, người tuổi Dậu nên quyết đoán, không nên quá dùng dằng mà bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc.

TOP 7: Dần

Năm 2023, vận thế so với những năm trước, năm nay sẽ là một khởi đầu mới, sẽ tương đối vững chắc, vận thế mặc dù không tính là có tiến bộ rõ rệt, nhưng có thể nói là trong quy củ tiến lên, ổn định phát triển. Tiểu nhân năm này sẽ dần rời xa, quý nhân sẽ tăng lên, bởi vậy người tương trợ sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, cần chú ý đến tình hình kiện tụng, không đi lang thang trong khu vực màu xám; Trong tình cảm sẽ có những người có duyên mới xuất hiện, cần phải dùng thành ý để đối đãi mới có thể tạo ấn tượng tốt cho đối phương, tự nhiên theo thời gian, tình cảm muốn nở hoa cũng là có cơ hội.
Năm 2023, dưới sự ảnh hưởng của cát tinh “Thiên Ất”, người tuổi Dần cho dù là ông chủ hay người làm công ăn lương đều sẽ có những sự thay đổi to lớn trong sự nghiệp. Mọi việc sẽ đều phát triển theo hướng tích cực, thu về những thành quả rực rỡ nhất.

TOP 6: Tỵ 

Năm 2023, vận thế tương đối đảo lộn một chút, về phần có thể thoát khỏi khốn cảnh hay không, hoặc thăng tiến lên, còn phải xem tâm lý lúc đó. Năm này phải đặc biệt cẩn thận với các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là do chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt gây ra, cá lớn thịt, thức khuya làm thêm giờ… không thể không chú ý. Ngoài ra trong công việc và vận trình, sẽ có hiện tượng cạnh tranh quá mức, nhưng chỉ cần đặt tâm trí vào những vấn đề cần chú ý, hơn phân nửa có thể vượt qua mà không có rủi ro.
Năm 2023, vận sự nghiệp của người tuổi Tỵ rất tốt, do có cát tinh Quốc Ấn xuất hiện trong cung mệnh nên tăng chức, tăng lương là điều nắm trong lòng bàn tay.

TOP 5: Sửu

Năm 2023, vận thế vững vàng, không có nhiều khởi đầu cũng không có nhiều thăng trầm, là một năm bình yên vô sự, cái gọi là vô sự là chuyện tốt. Đào hoa, tài vận, nhân duyên đều không có ưu thế rõ ràng, tình huống, thị phi, tai họa, cũng không có dấu hiệu rõ ràng, bởi vậy năm này, nếu muốn có thành tựu lớn, tốt nhất là dựa vào chính mình, kế hoạch không ngại lên kế hoạch nhiều hơn, làm việc phải xác thực, quan hệ giữa các cá nhân thì chú ý nhiều hơn đến đạo lý đối đãi với người khác. Tất cả những gì còn lại, tự nhiên sẽ cố gắng, và có kết quả tốt xuất hiện.
Năm 2023, do cát tinh “Hóa Cái” xuất hiện trong cung mệnh nên những người tuổi Sửu hành nghề viết lách, văn chương sẽ tạo ra được tác phẩm xuất sắc. Đặc biệt dưới tác động của sao “Quả Tú”, người tuổi Sửu không nên tham gia quá nhiều vào việc tiếp khách để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân.

TOP 4 : Thân

Năm 2023, vận may chung của những người cầm tinh con khỉ là khá tốt. Trong công việc, sẽ có cơ hội tốt, nếu bạn muốn nhảy việc, có thể quan sát cẩn thận, hoặc lựa chọn công ty mới, chuẩn bị tốt để chuyển đổi công ty, cũng vì vậy trong khía cạnh tài chính, sẽ có khả năng thay đổi tốt. Mà ở phương diện thành tựu học tập, sẽ có cơ hội bồi dưỡng không tồi, chỉ cần duy trì ý tưởng cực tích, muốn có thành quả tốt, cũng sẽ không quá khó. Nhưng trong giao tiếp giữa các cá nhân, cần chú ý đến các tình huống bất lợi có thể xảy ra để kết bạn, dễ dẫn đến bản thân có những ý tưởng xấu.
Năm 2023, dưới sự tác động của sao Nguyệt Đức, người tuổi Thân có nhiều cơ hội được cấp trên công nhận và đề bạt lên chức vụ cao hơn.

TOP 3: Tuất

Năm 2023, Mão Tuất hợp thái tuế, tổng thể là may mắn. Có cơ hội gặp được quý nhân tương trợ trong quá trình vất vả làm việc vất vả. Trong tình yêu đào hoa, đặc biệt là những người độc thân, trong các nhóm bạn bè xung quanh, cũng có cơ hội để đáp ứng các đối tượng tốt. Và trong sự nghiệp, cần phải chú ý đến những sai lầm nhỏ, nhưng không cần phải lo lắng quá nhiều, duy trì hợp lý nhiều hơn, có thể xử lý mọi thứ một cách hiệu quả; Về sức khỏe thể chất, hãy chú ý đến việc chuyển đổi khí tiết.
Năm 2023 sẽ là năm tương đối thuận lợi trong công việc của người tuổi Tuất. Con giáp này sẽ dễ dàng hơn trên con đường thăng tiến nhưng bên cạnh đó cần đề phòng tiểu nhân đố kỵ hãm hại.

TOP 2: Mùi

Năm 2023, Dê và Mèo có mối quan hệ tam hợp, vì vậy vận thế tổng thể là tốt và tương đối thuận lợi. Trong năm nay, vận thế tổng thể dự kiến sẽ phát triển từng bước. Sẽ thường gặp quý nhân, bất luận là trợ giúp thực tế, hoặc là ý kiến đề nghị, đều sẽ có trợ giúp không tồi, cho dù thật sự có thời kỳ thủy triều thấp, bên cạnh cũng có người có thể giúp kéo một phen. Nhưng cần chú ý năm nay sẽ có tình trạng tinh thần, sau khi tất cả, thủy triều thấp, để tránh tâm lý và suy nghĩ quá tiêu cực, sẽ không gây ra tình huống tâm lý.
Dù phạm Thái Tuế nhưng do có cát tinh Tam Đài xuất hiện trong cung mệnh nên người tuổi Mùi vẫn sẽ đón nhận được những cơ hội tốt năm 2023.

TOP 1: Hợi

Năm 2023, người cầm tinh con lợn vừa vặn hợp với Mão, chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, vận thế tổng thể của bản thân sẽ tăng lên, hơn nữa vận thế cả năm so với các cung hoàng đạo khác đều tốt hơn. Giống như đào hoa giữa các cá nhân tốt, dễ vận chuyển đến quý nhân giúp đỡ, ở chung với người khác đều có thể tương đối thuận lợi, có thể giảm bớt xung đột trong các mối quan hệ, công việc của nhân viên văn phòng sẽ dễ dàng chuyển động, tiền lương cũng có cơ hội tăng lương. Đối với các ông chủ mở cửa hàng kinh doanh, tài vận cũng sẽ tăng lên rất nhiều, dễ dàng có khách hàng tốt đến tận nhà, danh tiếng có khả năng tăng lên rất nhiều.


Năm 2023, công việc của người tuổi Hợi tương đối ổn định nhưng cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh. Đồng nghiệp tuy bề ngoài ôn hòa nhưng bên trong lại có sự cạnh tranh ngầm nên cần có sự phòng bị kỹ càng. 
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).