Top 4 con giáp được mệnh danh là “khó ăn khó ở” khiến người khác chỉ muốn tránh xa

Theo nhận định của các chuyên gia tử vi khoa học và tướng số học thì đại đa số những người cầm tinh 1 trong 4 con giáp trên đều rất khó tính và khắt khe.

Các mối quan hệ xã hội của một người có thuận lợi, tốt đẹp suy cho cùng cũng phụ thuộc vào tính cách của bản thân người đó. Tuỳ thuộc vào yếu tố khách quan và chủ quan sẽ quy tính cách cương – nhu, khó – dễ của một người. Nhìn chung, sự ôn nhu và hoà đồng sẽ càng giúp bản mệnh dễ dàng tạo thiện cảm tốt với những người xung quanh. Trái lại, những con giáp dưới đây luôn khiến người khác phải e dè và sợ hãi khi tiếp xúc vì vô tình tạo khoảng cách bởi bản tính khó gần, khó hiểu.

Top 1. Tuổi Sửu

Những người sinh năm này thường sẽ chăm chỉ, siêng năng, chịu thương chịu khó, luôn dùng thái độ nhiệt tình để đối đãi với mọi phương diện của cuộc sống cùng sự kiên cường, không chịu khuất phục. Con giáp này chân thành, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình. Điều đó suy cho cùng cũng xuất phát từ ý muốn không để người khác khinh thường hay mỉa mai.

Top 4 con giáp được mệnh danh là “khó ăn khó ở” khiến người khác chỉ muốn tránh xa
Mọi quyết định đã được tuổi Sửu đưa ra, trước sau như một không thể nào thay đổi được.

Người cầm tinh con Trâu trong mắt của những người xung quanh là kiểu người ôn hoà, nhẹ nhàng, tính khí cũng trầm ổn, nhưng khi phạm phải giới hạn của họ thì sẽ làm bùng phát những cơn tức giận đi kèm hậu quả không tốt. Mọi quyết định đã được tuổi Sửu đưa ra, trước sau như một không thể nào thay đổi được, dù là ai, dù xuất phát từ nguyên nhân gì. Chính sự cứng đầu và có phần độc đoán đã khiến những người này bị đánh giá là tự cao tự đại, khó tính, khó thoả hiệp.

Top 2. Tuổi Dần

Tuổi Dần nổi tiếng là người hoà đồng, tốt tính, mặc dù sở hữu cái tôi cá nhân ngất ngưỡng nhưng họ có một trái tim giàu tình cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người bên cạnh khi gặp khó khăn. Lòng tự trọng cao không bao giờ cho phép những cô cậu tuổi này chịu khuất phục trước sóng gió cuộc đời hay cuộc sống hiện tại, thay vào đó họ sẽ không ngừng cố gắng để đứng được ở vị trí cao nhất, sáng nhất.

Top 4 con giáp được mệnh danh là “khó ăn khó ở” khiến người khác chỉ muốn tránh xa


Người tuổi Dần không bao giờ hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân.

Đa phần những người tuổi này mạnh mẽ, khôn ngoan và có khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác. Bên cạnh đó, họ còn là những người coi trọng vẻ đẹp hình thức, do đó sẽ không bao giờ thấy những người này xuất hiện với dáng vẻ nhếch nhác, luộm thuộm. Mọi yêu cầu mà con giáp này hướng đến, vừa là của chính mình, vừa là đặt ra cho những người xung quanh. Do đó, muốn đi cùng tuổi Dần, bạn có thể không hoàn hảo nhưng tuyệt đối đừng để tồn tại điểm gì đáng chê trách.

Top 3. Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng sinh ra đã định “ăn trên ngồi trước” thiên hạ, nhờ bản năng và bản lĩnh, biết nhìn xa trông rộng và lên chiến lược cuộc đời mình. Sóng gió hay thất bại không phải là thứ mà tuổi Thìn chưa từng kinh qua, nhưng mọi thứ đều chẳng có nghĩa lý gì trước “tinh thần thép” của những người này. Trong bất cứ quyết định nào, con giáp này cũng suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận, ưu tiên phương án “chậm mà chắc” thay vì nóng vội, bốc đồng.

Top 4 con giáp được mệnh danh là “khó ăn khó ở” khiến người khác chỉ muốn tránh xa
Vẻ mặt của người tuổi Thìn lúc nào cũng “khó đăm đăm”, khiến ai ai cũng cảm thấy e dè khi đối diện.

Không khác tuổi Dần là mấy, những cô cậu tuổi Thìn cũng mạnh mẽ và bản lĩnh không kém, trước mọi khía cạnh của cuộc sống đều đặt ra những chuẩn mực cao, sau cùng là nghiêm túc và hết mình để hoàn thành. Tuổi Thìn là người có chính kiến, và sẵn sàng dùng mọi lập luận, lí lẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Chính những yêu cầu đặt ra đối với việc và người xung quanh mình như thế, con giáp này thường khiến những người xung quanh phải xa lánh.

Top 4. Tuổi Tị

Những anh chàng, cô nàng tuổi Tị thường thu hút người khác bởi vẻ ngoài bí ẩn, bất cần, những người thân thiết sẽ biết họ là tuýp người khó tính, khó chiều đến cỡ nào. Thay vào đó, con giáp này được tôi luyện trong môi trường tự lập từ nhỏ nên dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh sống, không cần dựa dẫm vào ai cũng có thể sống tốt. Những người này ít có lòng tin vào bất cứ thứ gì xung quanh mình nên cứ tự mình ăn, tự mình làm, thu mình trong chính vỏ ốc tự tạo ra.

Top 4 con giáp được mệnh danh là “khó ăn khó ở” khiến người khác chỉ muốn tránh xa


Người tuổi Tỵ nổi tiếng ngang bướng, khó tính, khó chiều và bí ẩn.

Những người này thường không thích xen vào cuộc sống của ai, cũng như không muốn ai làm phiền đến việc riêng tư của mình. Mọi sự khắt khe họ dành cho những điều xung quanh dần khiến người khác biết rõ hơn về bản tính khó gần, hay cau có. Cuộc sống của tuổi Tị là chuỗi nối tiếp những nguyên tắc, đặt ra cho chính mình cũng là để những người bên cạnh làm theo. Hầu hết con giáp này trong bất cứ vấn đề gì, thay vì đặt mình vào vị trí của đối phương thì chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mình.

Lời kết: Theo nhận định của các chuyên gia tử vi khoa học và tướng số học thì đại đa số những người cầm tinh 1 trong 4 con giáp trên đều rất khó tính và khắt khe. Có thể do bản chất có sẵn, cũng có thể do ngoại cảnh, hoàn cảnh sống chi phối mà tính cách của con người cũng bị thay đổi ít nhiều. Dẫu rằng, tính cách tạo nên cái tôi, điểm riêng biệt và đặc biệt của mỗi người, nhưng dù sao thì bản mệnh cũng cần biết dung hoà cái tôi ấy lại, để dễ dàng nhận được cảm tình và sự quý mến từ tất cả mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *