Top 4 nàng giáp bản lĩnh, tài sắc vẹn toàn, anh nào đã yêu mà không vội cưới thì sẽ ân hận cả đời

Trời sinh cho những người phụ nữ cầm tinh 4 con giáp này những đức tính chịu thương, chịu khó. Tùy tính cách và hoàn cảnh sống mà họ phát huy được bản lĩnh hơn cả nam giới. 

Những cô nàng dưới đây thực sự làm đàn ông phải ngả ngửa, điêu đứng bởi bản lĩnh, tư duy hơn người, tài sắc vẹn toàn, lại còn là kiểu phụ nữ của gia đình. Họ cực kỳ ghét những người sống dựa dẫm, tư duy theo lối mòn, đã biếng nhác lại còn không có chí cầu tiến. Tất cả những điều đó không biết đã đủ để đàn ông chấp nhận mọi điều kiện để có được hay chưa?

1. Nàng giáp tuổi Dậu

Tính cách những cô nàng cầm tinh con Gà thường có phần ngang bướng và kiên cường, họ quen với cuộc sống độc lập, tự thân vận động và có thể làm mọi chuyện mà hiếm khi khẩn cầu lấy sự giúp đỡ. Trước những sai lầm mắc phải trong cuộc sống, cô nàng này không hề né tránh mà mạnh dạn nhận lỗi và nỗ lực không ngừng để sửa chửa những điều đó, hướng bản thân đến sự toàn thiện, hoàn mỹ.

Những người này có lớp mặt nạ khôn khéo, nguỵ trang thành một người hoàn toàn khác nhằm che giấu cảm xúc của bản thân mình. Nên khó ai có thể biết nàng đang trải qua những gì, chịu đựng những gì, bởi những cảm xúc mà họ thể hiện bên ngoài chỉ là lớp vỏ bọc hoàn hảo cho những xúc cảm thật. Nàng giáp tuổi Dậu có xu hướng chịu đựng một mình những khó khăn mà bản thân đang gặp phải, không muốn chia sẻ cùng ai cho đến khi tự mình giải quyết ổn thoả.

Suy cho cùng, dù những cô nàng này sống bản lĩnh và phi thường đến đâu cũng là kiểu người sống tình cảm, chân thành, luôn biết hy sinh bản thân mình mà không làm phiền đến kẻ khác. Đối với những người thân yêu, bạn bè tri kỷ, họ luôn chia sẻ niềm vui, lợi ích, nhưng khi có nỗi buồn hay trở ngại sẽ thường tự mình trải qua.

2. Nàng giáp tuổi Sửu

Những cô nàng này được người khác tôn trọng bởi khả năng làm giàu của họ, chỉ cần là muốn, tiền bạc sẽ tự động mà lấp đầy túi chỉ cần tuổi này tung ra tí tuyệt chiêu, tuổi này giàu sang không chỉ nhờ bản lĩnh mà còn nhờ vận may lớn. Cuộc sống của những người này hiếm khi phải lâm phải cảnh phải đau đầu nhức óc vì phải suy nghĩ phải kiếm tiền như thế nào, chi tiêu sao cho không phải túng thiếu. Cả đời họ nếu không phải thuộc dạng quá giàu thì cũng chẳng bao giờ thiếu tiền thiếu bạc, luôn được ăn sung mặc sướng, dư dả.

Những cô nàng này sống rất tự lập, không muốn nhờ vả hay dựa dẫm vào bất cứ ai để được bất cứ lợi ích gì, họ đường đường chính chính đi lên bằng chính khả năng và nỗ lực không ngừng của bản thân mình. Hoa trái ngọt sau một chặng đường miệt mài mới có được, giờ đây họ muốn cùng tận hưởng với những người thân yêu.

Cũng giống như tuổi Dậu, nàng giáp tuổi Sửu có xu hướng tự mình chịu đựng và tự mình vượt qua những khó khăn, thử thách, họ không muốn liên luỵ hay tạo thêm gánh nặng cho người khác. Thêm vào đó, khi trở thành người phụ nữ của gia đình, họ đích thực trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết đấy!

3. Nàng giáp tuổi Mùi

Những nàng giáp tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, điềm đạm và ôn hoà, khó có điều gì khiến họ trở nên nóng giận và suy nghĩ bồng bột, cũng khó có ai khiến họ thay đổi cảm xúc theo hướng tiêu cực. Đây là mẫu người của gia đình, tuổi trẻ có phấn đấu bao nhiêu thì trong tâm tưởng vẫn luôn mong xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc và tròn đầy.

Những cô gái này thường che giấu sự yếu đuối, bất lực bởi dáng vẻ mạnh mẽ, kiên cường bên ngoài. Cũng giống như bất kì cô gái nào, nàng tuổi Mùi luôn cần sự chở che, cảm thông từ người khác, nhưng phải “hiểu” nàng lắm mới có được vinh hạnh này.

Khi đạt tới cái ngưỡng của sự trưởng thành, tự nhiên tuổi Mùi sẽ cuốn hút hơn bao giờ hết bởi sự ấm áp và ngọt nào của mình. Dù trong tâm hồn có lúc tưởng chừng mỏng manh, dễ vỡ, nhưng chỉ cần là những chuyện liên quan đến gia đình, họ đều biến mình trở nên mạnh mẽ hơn, làm mọi cách để gia đình được hoà thuận và ấm êm hơn. Khi có khó khăn, họ vấp ngã rồi cũng tự mình đứng lên mà không kêu ca hay than trách ai, điều đó khiến cho cô nàng này được người người nể phục, tôn trọng.

4. Nàng giáp tuổi Ngọ

Trời sinh phụ nữ tuổi Ngọ thông mình, nhanh nhạy, có lối tư duy sắc sảo, sáng tạo, số hưởng nhiều phúc đức, nếu cuộc sống gặp ít nhiều may mắn sẽ như cá gặp nước, thăng hoa và thuận lợi vô cùng. Tư duy hướng ngoại nên sự nghiệp họ dễ dàng thành công và hanh thông nếu xa gia đình. Vì phải lập nghiệp xa nhà mới dễ đạt như ý nguyện tôi luyện cho họ cái tôi tự lập rất cao, dù không ở gần gia đình nhưng gia đình bao giờ cũng là lựa chọn hàng đầu và quan trọng nhất của họ.

Càng trưởng thành, càng chín chắn, phụ nữ tuổi Ngọ càng mạnh mẽ trong việc chịu đựng những khó khăn và thất bại một mình. Họ coi việc nói ra những trở ngại mà mình đang mắc phải là một chuyện tồi và hèn hạ, thế nên họ chỉ thường kể những chuyện vui khi gặp người khác. Đó là một trong những tính cách tốt đẹp mà đàn ông cần trân trọng ở một người phụ nữ.

Lời kết: Bản thân người phụ nữ trong cuộc sống thời đại nào đi chăng nữa, chỉ cần bản lĩnh, tài năng, “giỏi việc nước đảm việc nhà” cũng tự nhiên có giá trị. Đàn ông, giỏi thế nào, chắc hẳn cũng không thể không xiêu lòng trước một cô nàng như vậy phải không? Nhưng những nàng giáp trên đây, dù trong bất cứ trường hợp nào cũng không được phép chủ quan, cố gắng và nỗ lực không ngừng là chìa khoá cho thành công vĩnh cửu đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *