Top 4 nàng giáp xứng danh “mẹ hiền vợ đảm”, đã giỏi chiều chồng lại khéo dạy con

Gặp được người vừa ý đã là khó, lại gặp được người hết lòng vì mình thì đó là báu vật cần lưu giữ và trân trọng suốt đời đấy quý ông.

Nếu thời xưa, hình tượng người vợ đảm chỉ cần ở nhà lo cho chồng cho con là đủ. Nhưng đến thời buổi hiện đại thì người phụ nữ lại cần có địa vị của bản thân ngoài xã hội và không ít người lại mong cầu phải có chỗ đứng vững vàng ở công ty hay có tiếng nói khiến trăm người cuối đầu trọng vọng. Tuy nhiên, trong tận cùng gốc rễ hạnh phúc của gia đình thì điều quan trọng nhất với người phụ nữ vẫn chính là trở thành nội tướng đích thực của gia đình, đảm đang, yêu chồng thương con – đó là một điều quá tuyệt vời. Lấy một người vợ hết lòng vì chồng vì con như thế, nói không ngoa thì người đàn ông tích phước mấy đời mấy kiếp mới được.  

1. Cô nàng tuổi Sửu

Những cô nàng cầm tinh con Trâu trời sinh vốn đã siêng năng, chịu khó và thạo việc. Tình yêu chồng của họ không quá khi ví như bất diệt, luôn sẵn sàng làm hậu phương vững chắc, công việc ngoài kia có mệt mỏi đến đâu, khó khăn đến nhường nào thì chỉ cần về nhà, người vợ tuổi này sẽ xoa dịu hết tất cả.

 Top 4 nàng giáp xứng danh “mẹ hiền vợ đảm”, đã giỏi chiều chồng lại khéo dạy con
Khó khăn đến nhường nào thì chỉ cần về nhà, người vợ tuổi Sửu sẽ xoa dịu hết tất cả.

Người ta vẫn bảo, có được tình yêu và niềm tin ở người phụ nữ mình yêu, đó là chiến thắng hạnh phúc nhất. Thế nên, ai chiếm được cảm tình và sự tin yêu của cô nàng tuổi Sửu quả thực là may mắn và có thể vỗ ngực tự hào. Cả đời này cũng có thể yên tâm bởi dù cho sự nghiệp, cuộc sống có rơi xuống hố sâu vực thẳm nào, vẫn luôn có một cô gái đứng đằng sau động viên cỗ vũ.

2. Cô nàng tuổi Thân

Nổi tiếng thông minh, hoạt bát, nhanh nhạy, những cô nàng tuổi Thân luôn chiếm được cảm tình với những anh chàng trong công việc lẫn ngoài xã hội. Khí chất tự tin, phóng khoáng khiến cho bất cứ nơi nào có nàng giáp này cũng đều toả ra thứ năng lượng tích cực khiến người khác không khỏi cảm thấy năng động và thoải mái hơn.

 Top 4 nàng giáp xứng danh “mẹ hiền vợ đảm”, đã giỏi chiều chồng lại khéo dạy con
Trong bất cứ hoàn cảnh nào, nàng giáp tuổi Thân cũng đều toả ra thứ năng lượng tích cực.

Lập gia đình, đa phần nàng giáp tuổi Thân sẽ trở thành cánh tay đắc lực của chồng và gia đình chồng. Không chỉ chu toàn việc nhà, thầm lặng hy sinh cho con mà người vợ tuổi này còn âm thầm giúp cho sự nghiệp của chồng ngày một thăng tiến. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời bởi hiếm có một người vợ nào có thể làm được nhiều việc một cách hoàn hảo như thế.

3. Cô nàng tuổi Ngọ

Bản tính phóng khoáng, yêu tự do, nhạy bén, rộng rãi, linh hoạt cùng sự sắc sảo, thông minh, quả nhiên không quá khi dành cho những nàng giáp tuổi Ngọ những lời khen có cánh. Khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, giỏi giao tiếp giúp họ dễ dàng có được thiện cảm trong mắt đối phương.

 Top 4 nàng giáp xứng danh “mẹ hiền vợ đảm”, đã giỏi chiều chồng lại khéo dạy con
Nàng giáp tuổi Ngọ luôn khiến chồng nở mặt nở mày vì sự nhanh nhẹn, tháo vát.

Nếu như tuổi Sửu đảm nhận việc trở thành hậu phương vững chắc cho chồng thì nàng giáp tuổi Ngọ nhiều khi lại gồng gánh cả tổ ấm nhỏ kia. Nhờ sự tài hoa, giỏi giang, không khó để những cô nàng tuổi Ngọ làm được những chuyện những tưởng vượt ngoài khả năng thế kia.

4. Cô nàng tuổi Hợi

Vốn là mẫu người tháo vát, đảm đang, nàng giáp tuổi Hợi có thể dễ dàng chu toàn chuyện trong nhà lẫn chuyện ngoài xã hội. May mắn cưới được cô nàng này làm vợ, chắc hẳn người chồng chẳng cần quá bận tâm về cuộc sống gia đình, bởi dù có chuyện gì, cũng còn cô vợ tuyệt vời luôn ở cạnh cơ mà.

 Top 4 nàng giáp xứng danh “mẹ hiền vợ đảm”, đã giỏi chiều chồng lại khéo dạy con
Nàng giáp tuổi Hợi có thể dễ dàng chu toàn chuyện trong nhà lẫn chuyện ngoài xã hội.

Số tài vận tốt, thường mang lại may mắn cho những người xung quanh, lại khéo léo trong các mối quan hệ, thế nên nàng giáp này không những được chồng yêu thương, lại còn được lòng cả gia đình nhà chồng. Người vợ tuổi Hợi sống rất tinh tế, luôn hiểu và chia sẻ kịp thời với những mỏi mệt, muộn phiền của chồng. Mất bao nhiêu vàng bạc của cải để rước cô nàng tuổi này “về dinh”, có lời chứ cũng khó mà lỗ.

Kết: Những nàng giáp trên đây, mỗi người có một vẻ đẹp, một cách yêu chồng thương con và hết mình trong việc xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, theo tử vi vận số thì trong thực tế, để cuộc sống vợ chồng viên mãn trăm năm, còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tuổi tác, duyên phận của cả hai người và một điều không thể thiếu đó chính là sự quá trình vun vén tổ ấm của mỗi cặp đôi. Gặp được người vừa ý đã là khó, lại gặp được người hết lòng vì mình thì đó là báu vật cần lưu giữ và trân trọng suốt đời đấy quý ông. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *