Top 5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Theo dự đoán của tử vi vận mệnh thì năm nay sẽ là “sân chơi” của những người cầm tinh 1 trong 5 con giáp này, khi họ hoàn toàn có khả năng làm chủ vận trình công danh sự nghiệp của bản thân mình. 

Công việc, sự nghiệp luôn là mối bận tâm lớn của hầu hết chúng ta. Vận trình cuộc đời của mỗi người là khác nhau, song công thành danh toại vẫn luôn là mẫu số chung trong ước muốn của tất cả mọi người. Dưới đây là những con giáp có bước thăng tiến đột phá trong sự nghiệp khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019.

1. Tuổi Hợi

Thành tựu trong năm 2019 của những người tuổi Hợi là sự góp nhặt của nhiều thành tố. Bên cạnh khả năng, trí lực và bản lĩnh của chính bản thân con giáp này thì họ còn nhận được sự giúp đỡ lớn từ cấp trên. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, đừng suy nghĩ quá nhiều về chúng mà ảnh hưởng tới tinh thần.

5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019
Năm 2019, thu nhập của người tuổi Hợi được gia tăng đắng kể. (Ảnh minh hoạ)

Cơ hội mở ra đồng nghĩa với công việc sẽ nhiều hơn, áp lực ngày càng lớn, điều này đòi hỏi bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần thật sẵn sàng. Được cấp trên tín nhiệm, tuổi Hợi phải bình tĩnh và sáng suốt trước mọi quyết định để không gây ra sai lầm đáng tiếc. Đặc biệt, đây là thời điểm thích hợp để các cô cậu tuổi Hợi khởi nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực bất động sản hay nhà đất sẽ càng thuận lợi, suôn sẻ.

Tử vi 2019 dự đoán tuổi Hợi trong năm tuổi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, song nếu chưa được như mong muốn thì cũng không nên nản lòng. Chức vụ có thể chưa có đột phá rõ rệt, nhưng thu nhập lại tăng lên đáng kể. Bản mệnh phải có quyết tâm và ý chí cao độ khi đứng trước khó khăn mới mong có được thành công rực rỡ.

2. Tuổi Ngọ

Tử vi chỉ ra con đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con Ngựa tương đối hanh thông và sáng rõ khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019. Đây là thời điểm bản mệnh hoàn toàn có thể phát huy năng lực lẫn tiếng nói của mình mà không có bất kỳ sự chèn ép hay đối đầu gì. Người cầm tinh con giáp trong năm mới có uy quyền hơn hẳn, song địa vị thì chưa chắc chắn.

5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019


Năm 2019, tuổi Ngọ có cơ hội tiếp cận các dự án lớn và thu được thành công đáng kể. (Ảnh minh hoạ)

Có thể nói đường công danh sự nghiệp của con giáp này có nhiều đột phá, một phần lớn là nhờ sự ưu ái, tín nhiệm của cấp trên. Đồng nghĩa với đó là áp lực công việc đè nặng lên vai, song bản mệnh vẫn có đủ bản lĩnh đối diện và giải quyết. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh nhận được nhiều dự án đầu tư, tuy nhiên cần sáng suốt và tìm hiểu kỹ lưỡng trước mọi quyết định để không gặp rắc rối.

Thành công sẽ mỉm cười với con giáp này trong năm 2019, song không nên dục tốc bất đạt, chuyện gì cũng cần thời gian để tăng tiến. Chớ vì mong muốn thăng tiến, hưởng giàu sang phú quý mà nóng vội, đốt cháy giai đoạn hay đi đường “tắt”. Giữ thái độ tích cực và chủ động trước mọi vấn đề là cách tốt nhất giúp bản mệnh đạt được ước nguyện của mình.

3. Tuổi Dần

Tử vi 2019 báo hiệu một năm với vận trình sự nghiệp hanh thông thuận lợi dành cho những người cầm tinh con Hổ. Cơ hội thăng quan tiến chức hiện lên rõ rệt, bản mệnh chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm và ngoạn mục vượt qua. Chưa kể, được quý nhân giúp đỡ, khó khăn rắc rối nào cũng được giải quyết ổn thoả, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019
Năm 2019, là thời điểm cực tốt để người tuổi Dần chuyển mình.

Tuổi Dần trong khoảng thời gian này nên ra ngoài giao lưu gặp gỡ nhiều hơn, đó là cơ hội để bản mệnh có thêm nhiều mối quan hệ giúp cho công việc sau này. Bên cạnh đó, công việc có thể có thay đổi, cô cậu tuổi này nên xem đây là cơ hội tốt để khám phá những điều mới mẻ, bổ sung vào khối kiến thức và kỹ năng của mình.

Có thể nói đây là khoảng thời gian tốt để tuổi Dần bắt tay vào những dự định và kế hoạch đã đề ra trước đó. Chỉ cần có lộ trình rõ ràng và chí quyết tâm cao độ, thành công sẽ không còn là chuyện xa vời. Nên nhớ, năm 2019 là thời điểm tốt để bản mệnh phát huy năng lực và khẳng định chính mình, đừng để một năm trôi qua phí phạm.

4. Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của những người tuổi Mùi khi bước sang năm 2019 không thực sự ổn định. Tuy nhiên nếu bản mệnh chủ động và tích cực hơn với công việc thì sẽ có bước nhảy vọt đáng kể. Nửa cuối của năm, nhờ nhân duyên vượng, các mối quan hệ xã hội cũng tốt lên trông thấy, bản mệnh có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức hơn.

5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019


Dù vận trình năm 2019 không ổn định nhưng người tuổi Mùi lại có bước nhảy vọt đáng kể (Ảnh minh hoạ)

Mỗi một mối quan hệ đều có thể mang lại lợi ích cho con giáp này lợi ích trong những thời điểm nhất định, may là bản mệnh có bí quyết để giữ gìn chúng thật tốt. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết của tuổi Mùi được cấp trên nhìn nhận, tạo thêm sự tin cậy và tín nhiệm nên dễ có nhiều cơ hội được thể hiện năng lực hơn.

Mọi thành tựu lớn nhỏ mà cô cậu tuổi Mùi đạt được trong khoảng thời gian tạo thành tiền đề vững chắc cho bước đường công danh sự nghiệp lâu dài. Muốn đứng ở vị trí “dưới một người, trên vạn người” đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực gấp bội, khám phá và phát huy thế mạnh của bản thân mình, đồng thời tinh tế và nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội trước mắt.

5. Tuổi Mão

Tử vi 2019 dự đoán tuổi Mão sẽ có một năm thực sự rực rỡ và thăng hoa trên bước đường công danh sự nghiệp. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bản mệnh trau dồi tri thức, nâng cao năng lực của chính mình. Vì vậy phải tranh thủ ra ngoài nhiều hơn, khám phá những điều chưa biết và học hỏi. Những kiến thức chuyên môn cộng với kinh nghiệm có được thực tiễn sẽ giúp con giáp này vững vàng hơn trong chuyên môn, được cấp trên trọng dụng.

5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019
Nhờ những mối quan hệ xã giao tốt, người tuổi Mão thu về hàng loạt dự án khủng. (Ảnh minh hoạ) 

Nếu có cơ hội thì tuổi Mão nên học cao lên, bằng cấp không chỉ là thước đo cho sự cố gắng của bản mệnh mà còn giúp việc thăng quan tiến chức của họ trở nên dễ dàng hơn. Tuổi Mão nếu giỏi nhìn người, có tầm chiến lược cao thì nên hợp tác với người khác để làm ăn, kinh doanh. Điều này giúp họ tránh được không ít rủi ro cũng như tai hoạ trong các dự án.

Nhờ sự thông minh, nhạy bén, hoà đồng và thân thiện, tuổi Mão tạo được thiện cảm không nhỏ với những người xung quanh. Việc này giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong quá trình làm ăn chung, kết quả thu được sau cùng vì vậy cũng thuận lợi và tốt đẹp hơn. Ngoài ra, tuổi Mão nên cân nhắc đến các dự án liên quan tới thuỷ sản hay thuỷ lợi, bởi đây là thế mạnh của họ trong khoảng thời gian này.

Lời kết: Có thể nói, năm Kỷ Hợi 2019 là “sân chơi” của những con giáp trên đây khi họ hoàn toàn có khả năng làm chủ vận trình công danh sự nghiệp của bản thân mình. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc lúc nào may mắn thuận lợi cũng sẽ mỉm cười, trong quá trình làm ăn kinh doanh sẽ không tránh khỏi những lúc khó khăn, thử thách, đây là lúc đòi hỏi bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân mình, nhất là sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ. Đồng thời bạn cũng cần lưu ý rằng, những thông tin mang tính chất tham khảo này nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống, vì thế hãy lấy chúng làm động lực để tiến bước trong một năm mới thành công nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *