Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2022: Tuổi Dần tài lộc tạm ổn

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2022 dự đoán, công việc của tuổi Tý hung cát đan xen, tuy nhiên chỉ cần bạn vạch sẵn kế hoạch triển khai và thực hiện theo đúng lộ trình thì mọi khó khăn chỉ là nhất thời. Chuyện tình yêu ảm đạm, buồn rầu vì hai người không được gia đình, bạn bè ủng hộ. Tài lộc không có quá nhiều biến động ở thời điểm hiện tại, hạn chế chi tiêu hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 2h

Con số may mắn: 0, 10

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu đang trên đà thăng tiến, lộ trình thăng quan quan tiến chức vô cùng rộng mở. Hạnh phúc lứa đôi ngập tràn niềm vui, người độc thân thì tiến thêm một bước với nửa kia. Bản mệnh đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên cho vay hay đầu tư, đề phòng mất trắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Con số may mắn: 20, 30

Tuổi Dần

Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp hài hoà giúp tuổi Dần thoả sức thể hiện năng lực, tài năng của mình. Tình cảm gia đình mâu thuẫn liên miên vì ai cũng muốn kiểm soát đối phương. Vận trình tài lộc tạm ổn, khó khăn đã vơi bớt đi phần nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Con số may mắn: 45, 54

Tuổi Mão

Chiêm tinh nhắc nhở rằng khi đứng trước các quyết định quan trọng tuổi Mão cần hết sức tập trung, cẩn trọng, đôi khi chỉ cần lơ là một chút thôi có thể sẽ phải trả giá nặng nề. Hai người thường xuyên khắc khẩu vì vận mệnh tương khắc, thế nhưng tình cảm lại không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sắp tới con giáp này sẽ đón nhận nhiều cơ hội lớn, có thể được quý nhân chỉ lối dẫn đường trên con đường kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 66, 77

Tuổi Thìn

Tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy của tuổi Thìn khiến mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp và đối tác không mấy tốt đẹp, con đường sự nghiệp cũng gặp vô vàn gian nan, trắc trở. Quý nhân phù trợ là cơ hội tốt để hai người hàn gắn mối quan hệ và làm mới tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Các khoản đầu tư bên ngoài gặp chút khó khăn khiến nguồn tài chính bị hao hụt, tuy nhiên tình trạng này sẽ sớm chấm dứt trong vài ngày tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 81, 95

Tuổi Tỵ

Những nỗ lực, cố gắng của tuổi Tỵ thời gian qua vẫn không được cấp trên ghi nhận xứng đáng, bạn đang cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ, đôi khi vượt qua vùng an toàn cũng chính là tự tạo cơ hội cho chính mình. Chuyện tình yêu thăng hoa, nhân duyên tốt đẹp giúp người độc thân dễ dàng tìm được một nửa phù hợp, cuộc sống vợ chồng ấm êm, vui vẻ. Tiền bạc dự báo lao dốc không phanh, công việc kinh doanh bên ngoài cũng không mấy thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 23, 100

Tuổi Ngọ

Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, phá hoại mọi công sức và thành quả mà tuổi Ngọ gây dựng thời gian qua, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng không mấy tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa có người thứ 3 cố tình xen vào, phá đám. Vận trình tài chính bình ổn, không quá xấu cũng chẳng tốt mấy.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 20h

Con số may mắn: 89, 99

Tuổi Mùi

Tử vi nhắc nhở rằng tuổi Mùi cần phải chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để đối diện với các thử thách ập đến bất ngờ, đừng vội đưa ra quyết định khi bạn không thực sự chắc chắn. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng ý nhờ gia đình trợ giúp. Tiền bạc tăng tiến không ngừng, hãy cứ thoải mái chi tiêu vào các công việc phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 22h – 24h

Con số may mắn: 13, 49

Tuổi Thân

Công việc trong ngày của tuổi Thân diễn ra không mấy thuận lợi, bạn đang bị đồng nghiệp lợi dụng mà không hề hay biết. Tình cảm muôn vàn hạnh phúc, người độc thân hay đã có đôi đều đón nhận tin vui bất ngờ. Thiên Tài phù trợ giúp công việc kinh doanh của con giàp này vô cùng vượng phát, thu về nguồn lợi khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 10h

Con số may mắn: 53, 69

Tuổi Dậu

Được quý nhân che chở nên tuổi Dậu có cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình, tuy nhiên nếu muốn bước xa hơn trên con đường công danh thì bản mệnh cần phải nỗ lực gấp nhiều lần hiện tại. Vận đào hoa bám đuổi nên hai người thường xuyên cãi vã vì ghen tuông, thế nhưng người độc thân lại có cơ hội tìm được người mình ưng ý. Tài chính không có nhiều vấn đề, thời gian tới dự báo hao hụt rất nhiều vì phải lo cho công việc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 24h

Con số may mắn: 3, 33

Tuổi Tuất

Mọi kế hoạch đều đang diễn ra theo đúng quỹ đạo mà tuổi Tuất kỳ vọng, đề phòng tiểu nhân phá bĩnh ở thời điểm quyết định. Hạnh phúc lứa đôi đứng trước thử thách lớn khi hai người phải yêu xa một thời gian dài. Công việc kinh doanh đang mang lại những tín hiệu tích cực sau một thời gian trì trệ, bấp bênh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 22h

Con số may mắn: 08, 19

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết sự thông minh, khôn khéo và khả năng ứng biến linh hoạt giúp tuổi Hợi vượt qua khó khăn một cách xuất sắc, lại được cát tinh nâng đỡ nên mọi bước tiến của bản mệnh trong giai đoạn này đều hanh thông. Sau những hiểu lầm, cãi vã thì cuối cùng hai người cũng trở về bên nhau, chuyện tình đôi lứa lại hạnh phúc như thủa ban đầu. Tài lộc rực rỡ nhờ có sự trợ giúp đắc lực từ gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 16h

Con số may mắn: 19, 80