Tử vi chỉ rõ “con đường và chiêu thức” trở lên giàu có của 4 con giáp có mệnh đại phú quý

Theo những tính toán và đúc kết của tử vi vận số thì người cầm tinh một trong những con giáp nếu biết và đi đúng đường thì sẽ khai mở được mệnh phú quý  đã định với cuộc sống sung túc, thịnh vượng, viên mãn. 

Mỗi người sinh ra mang một mệnh số khác nhau, người thì sang giàu, người lại cơ hàn. Mệnh phú quý của một người không chỉ do may mắn, năng lực thực sự của bản thân người đó mà còn nhờ vào bí quyết “nghĩ giàu, làm giàu” của họ. Trong 4 con giáp có số trở thành tỷ phú dưới đây, đâu là mẹo “tiền đẻ ra tiền” không khỏi khiến những người xung quanh phải ngả mũ thán phục?

1. Tuổi Thìn – Giàu nhờ có tầm nhìn chiến lược

Đa phần tuổi Thìn là những người có suy nghĩ sâu sắc, nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng và tính toán chu toàn. Trong bất cứ công việc gì, con giáp này cũng đều đặt sự an toàn và cẩn trọng lên hàng đầu, không bao giờ hành xử nóng vội, bồng bột. Những người này coi trọng bản chất cốt lõi của sự việc hơn là các tiểu tiết bên ngoài, cũng hiếm khi để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc chung.

 "con đường và chiêu thức" bắt buộc nếu muốn trở lên giàu có của 4 con giáp có mệnh đại phú quý
Người tuổi Thìn phải biết phát huy khả năng nhìn xa trông rộng, vượt hơn tất cả những người xung quanh.

Những người cầm tinh con Rồng bản tính thông minh, có bản lĩnh, cộng thêm tài nắm bắt tốt thời cơ nên rất dễ công thành danh toại. Bằng đôi mắt tinh tường, con giáp này có thể tự lên kế hoạch dài hạn và phương hướng chi tiết để hoàn thành nó. Nhờ những điều này mà túi tiền của bản mệnh cứ vơi lại đầy, nếu tuổi Thìn có thể duy trì thế mạnh này thì chẳng mấy chốc sẽ giàu sang, phú quý.

2. Tuổi Dần – Giàu nhờ có trí tuệ và bản lĩnh

Tuổi Dần vốn là con giáp có trí thông minh và bản lĩnh hơn người, hiếm có sóng gió nào có thể khiến họ nản lòng. Chính khí chất phi thường cùng sự tự tin, lạc quan đã giúp bản mệnh dễ dàng có được thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Dù đang ở trong bước đường cùng, những người tuổi này cũng không mất đi sự bình tĩnh vốn có, sau đó họ sẽ từ tốn giải quyết từng vấn đề một cho đến khi ổn thoả.

 "con đường và chiêu thức" bắt buộc nếu muốn trở lên giàu có của 4 con giáp có mệnh đại phú quý
Bản lĩnh hơn bất kỳ ai, kết hợp với trí tuệ của chùa sơn lâm là cách để người tuổi Dần trở lên giàu có.

Người cầm tinh con Hổ thường sống thực tế, luôn biết nghĩ và phấn đấu cho tương lai, hiếm ai chìm đắm quá lâu trong quá khứ. Bởi hơn ai hết, những người này có nhận thức tiến bộ về cách sống lẫn cách để có được thành công, hạnh phúc. Sau khi hoàn thành mục tiêu đã đề ra, bản mệnh thường có xu hướng thể hiện phong thái vương giả và uy quyền để chinh phục những người xung quanh. Và dĩ nhiên, đa số mọi người sẽ đều dành cho con giáp này cái nhìn thiện cảm và tôn trọng.

3. Tuổi Hợi – Giàu nhờ có phúc đức và vận may

Tuổi Hợi trời sinh đã có được phần phúc đức lớn mà bất kỳ con giáp nào cũng phải cúi đầu nể phục. Những người này sinh ra có thể không có được sự tinh anh, thông tuệ hay mưu trí, dũng cảm như người khác, song trong cuộc sống lại luôn gặp may mắn mà không phải ai cũng có được. Dù là trong công việc hay các mối quan hệ xã hội, con giáp này cũng được quý nhân phù trợ, che chở.

 "con đường và chiêu thức" bắt buộc nếu muốn trở lên giàu có của 4 con giáp có mệnh đại phú quý
Đây là một lợi thế mà bất cứ ai cũng phải thèm khát, vì thế người tuổi Hợi cần biết duy trì phước báu của mình.

Trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là đường bổng lộc, tuổi Hợi có nhiều cơ hội thu được những thành quả ngoài mong đợi nhờ vào sự hậu thuẫn từ người thân, bạn bè. Do đó, đôi khi không cần phải chạy đôn chạy đáo hay dốc sức quá nhiều, những người này chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, thời cơ tự tới, ắt sẽ thành công. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cho phép họ lười biếng hay chủ quan.

4. Tuổi Sửu – Giàu nhờ có sự cần mẫn và siêng năng

Tuổi Sửu nổi tiếng nhờ sự chăm chỉ, hăng say lao động, đây cũng là một trong số các con giáp coi trọng việc làm giàu chân chính, tuân theo pháp luật. Thành công của những người này có thể không có được quá nhanh, nhưng tất cả đều dựa trên thực lực và sự cố gắng của bản thân họ. Bất cứ mọi mánh khoé hay dựa dẫm, ỷ lại vào người khác để trục lợi đều bị bản mệnh loại khỏi phương châm sống của mình.

 "con đường và chiêu thức" bắt buộc nếu muốn trở lên giàu có của 4 con giáp có mệnh đại phú quý
Mặc thiên hạ ganh đua tranh đấu. Nguười tuổi Sửu muốn giàu thì chỉ có chiêu cần mẫn và siêng năng.

Tử vi phương Đông còn cho biết người cầm tinh con Trâu còn sở hữu tấm lòng khoan dung, độ lượng và trái tim chân thành, hoà nhã. Đối với thành công của con giáp này, người xung quanh luôn tán dương và ca tụng hết mực. Với bản tính khiêm nhường, dù đạt được thành tích cao đến mấy, tuổi Sửu cũng chẳng bao giờ khoe mẽ hay ngạo mạn. Những điều này giúp bản mệnh có được thiện cảm rất tốt từ những người xung quanh.

Lời kết: Theo những tính toán và đúc kết của tử vi vận số thì người cầm tinh một trong những con giáp nếu biết và đi đúng đường thì sẽ khai mở được mệnh phú quý  đã định với cuộc sống sung túc, thịnh vượng, viên mãn. Bên cạnh việc nhờ vào phúc phần của bản mệnh thì ở họ luôn có khát khao làm giàu, sự nhiệt tình trong lao động cùng với tài nghệ của bản thân. Tuy nhiên, điểm cốt lõi mà bản mệnh cần phải lưu ý, nếu muốn thành công chắc chắn và lâu dài thì phải biết chọn những việc phù hợp với số mệnh của bản thân. Chỉ có như vậy thì bản thân mới có thể khai mở và phát huy được vận đại phú, đại quý đang tiềm ẩn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *