Tử vi định sẵn: 3 tuổi con cưng Phật Tổ trúng số đổi vận trong tháng 1 Âm lịch, 1 tuổi nghèo khổ

Tử vi trong tháng 1 Âm lịch năm 2023 những tuổi này may mắn hơn người làm việc gì cũng thành công rực rỡ. Nhưng 1 tuổi này nên lưu ý.

3 con giáp may mắn trong tháng 1 Âm Lịch

Tuổi Dần

Trong tử vi của 12 con giáp, người tuổi Dần bẩm sinh đã mạnh mẽ, can đảm, dám làm dám chịu. Họ cũng sở hữu đầu óc nhạy bén, có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này cũng tỏ ra bảo thủ, không sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe những ý kiến trái chiều.

Trong tháng 1 Âm lịch đầu năm 2023 này, người tuổi Dần được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Con giáp này làm kinh doanh thì tài lộc vượng phát, buôn may bán đắt. Những khoản đầu tư của họ trước đây sẽ sinh lời. Tài vận của người tuổi này đang trong giai đoạn tăng tiến.

Họ được Thần Tài ban phát của cải nên làm đâu thắng đó, vận may tới tấp gõ cửa. Những người làm công ăn lương cũng có thêm công việc, dự án để thể hiện tài năng.

Tuổi Ngọ

Tử vi cho biết những người tuổi Ngọ chính là con giáp hiền lành, tâm tính thiện lương. Họ không có nhiều tham vọng, thích cuộc sống an nhàn, bình yên hơn là đua tranh, đấu đá. Thời gian gần đây, con giáp này gặp khá nhiều rắc rối.

Dù năng lực không đến nỗi nào, lại có cố gắng nhưng họ vẫn không đạt được mục tiêu đã đề ra. Người tuổi Ngọ có thể làm ăn thất bát, thua lỗ thậm chí nợ nần. Tuy nhiên, sang tháng 1 Âm lịch này, tài vận của người tuổi Ngọ bắt đầu khởi sắc. Công việc kinh doanh của họ tốt hơn trước rất nhiều. Trong thời gian này người tuổi Ngọ được nhiều khách hàng ủng hộ, doanh số của công ty, cửa hàng của họ tăng cao hơn trước.

Tuổi Dậu

Tử vi trong tháng 1 Âm lịch những người tuổi Dậu là con giáp gặt hái được nhiều thành tựu cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Những người tuổi Dậu nếu đang làm kinh doanh buôn bán thì càng trở nên thăng hoa phát tài tiền bạc, các hợp đồng khách hàng lớn tự tìm đến khiến cho người tuổi Dậu càng trở nên giàu có.

Với người làm công ăn lương thì càng nỗ lực càng trở nên phát tài giàu có, được cấp trên tin tưởng cất nhắc lên vị trí mới.

Trong tháng này, họ buôn bán gặp thời gặp thế, thu lời liền tay, có thể tất toán nợ nần. Ngoài ra, trước Tết Nguyên Đán, người tuổi này cũng có vận đào hoa vượng.

Tuổi Tý xui xẻo trong tháng 1/2023 Âm lịch

Tử vi trong thang 1 Âm lịch người tuổi Tý chính là con giáp gặp nhiều điều không như mong muốn. Do trước đó tuổi Tý tỏa sáng nên bị những người xung quanh ghen ghét đố kỵ. Đặc biệt do tính cách của người tuổi Tý rất thẳng thắn nên đôi khi làm mất lòng người xung quanh. Những người tuổi Tý nên hạn chế tính tình nóng nảy của mình kẻo rước họa từ mồm miệng.