Tử vi ngày 27/8/2022 Nhâm Thân 1992

  • Công danh:Ngày này về công việc kinh doanh không được thuận lợi như mong muốn. Những dự định hay kế hoạch cho phát triển địa vị, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khó khăn hơn là suôn sẻ, hanh thông. Tiền bạc tài chính khó tích lũy tiết kiệm, tiền kiếm ra không được nhiều nhưng cần phải chi tiêu nhiều khoản cho cuộc sống.
  • Tình duyên gia đạo:Trong ngày này những người có ngũ hành thuộc Thủy và ngũ hành thuộc Mộc sẽ rất tốt vì đây là ngày ngày tam hợp cục ngũ hành thuộc Thủy. Tình duyên của người thuộc ngũ hành này may mắn vô cùng, nếu chưa tìm được nửa bấy lâu thì có người mai mối cho duyên lành. Mối quan hệ của thành viên trong gia đạo hòa thuận, yên ấm, đón được nhiều chuyện vui tới.Những người có ngũ hành Kim (sinh xuất) với ngũ hành của ngày nên tình duyên tình cảm không được tốt đẹp. Đôi bên không có sự đồng lòng, xảy ra những mâu thuẫn về quan điểm sống, gia đạo có nhiều chuyện phải lo âu suy nghĩ. Còn đối với những người có ngũ hành thuộc Thổ hay ngũ hành thuộc Hỏa là tương khắc nên ngày này chuyện tình cảm hay mối quan hệ trong gia đạo đều không được lợi, chủ về những bất đồng, buồn phiền và thiếu đi hòa khí gia đình. 
  • Sức khỏe:Chủ về hao tổn khí nên sức khỏe không tốt chính là vấn đề cần lưu ý trong ngày nay. Bệnh tật hay bị đau yếu khó có thể tránh được. Bởi vậy cần có chế độ chăm sóc cho sức khỏe để hạn chế tình trạng bệnh tật tiến triển không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *