Tử vi phương đông tiết lộ tính cách những con giáp nam có máu ghen chẳng kém “Hoạn Thư”

Đàn ông cũng chỉ vì quá yêu người phụ nữ của mình, sợ bị người khác cướp mất mà trở nên ghen tuông thái quá. Đôi lúc chính điều này khiến cho cuộc tình hai người rơi vào bế tắc nếu không biết cách tháo gỡ thì nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Đàn ông hầu như ai cũng có tính sở hữu và lòng tự trọng cao nên mới sinh hay ghen. Họ lúc nào cũng muốn thể hiện mình để người khác hiểu được rằng cô gái này là của họ và tuyệt đối đừng nên động vào. Nhưng đôi lúc sự ghen này nó đi quá giới hạn, người đàn ông lúc nào cũng muốn kiếm soát khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng. Hãy cùng theo dõi để biết chỉ số ghen của các con giáp nam.

Hạng 5. Đàn ông tuổi Mùi

Mùi là một người đàn ông có tính sở hữu cực kỳ cao, lúc nào cũng muốn nửa kia làm theo ý của mình. Dù đang yêu hay đã kết hôn thì anh chàng này đều có máu hay ghen, chỉ cần thấy người yêu hoặc vợ của mình thân thiết nói chuyện với người đàn ông khác sẽ không vui, ngay lập tức nghi ngờ và tra hỏi. Mặc dù người kia có giải thích thanh minh như thế nào cũng khó lấy lại được sự tin tưởng của anh chàng, tuy nhiên nam tuổi Mùi ghen cũng bởi do yêu quá nhiều nên vợ hoặc bạn gái của họ đều sẵn lòng tha thứ.


Đàn ông tuổi Mùi có máu hay ghen, chỉ cần thấy người yêu của mình nói chuyện với người khác sẽ ngay lập tức khó chịu và tra hỏi

Hạng 4. Đàn ông tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn rất chăm chỉ, tháo vát lại thông minh nên rất được lòng các bà vợ. Tuy nhiên, chàng trai này lại có máu ghen khiến chị em phải e dè, nhiều lúc chỉ cần thấy vợ hoặc bạn gái nói chuyện với người đàn ông khác là họ đã thấy khó chịu rồi. Mặc khác, con giáp nam này lại có tính kiêu ngạo cao nên nếu chẳng may người phụ nữ của họ lỡ lời khen chàng trai khác thì hậu qủa khôn lường, chàng sẽ cực kỳ khó chịu. Thực ra, Thìn cũng vì quá yêu vợ, sợ bị người khác cướp mất mà trở nên ghen tuông vậy thôi chứ xét về chiều bà xã thì khó chàng trai nào sánh bằng.

Vạch mặt những con giáp nam có máu ghen chẳng kém hoạn thư
Nếu người phụ nữa của đàn ông tuổi Dần lỡ khen người con trai khác trước mặt thì anh chàng ngay lập tức sẽ khó chịu, không vui

Hạng 3. Đàn ông tuổi Mão

Đừng tưởng đàn ông tuổi Mão vẻ ngoài điềm đạm mà nghĩ hiền lành, thực chất họ là những người sống nội tâm và cực kỳ khó tính. Trong tình yêu, chàng ta rất sợ bị phản bội hay lừa dối nên luôn giám sát nửa kia cực kỳ chặt chẽ, nhiều lúc khiến muốn quan hệ trở nên ngột thở, khó chịu. Thế nhưng, chàng trai này lại biết cách dỗ ngọt, dùng mọi chiêu dịu dàng để lấy lòng người yêu, chính vì thế mà rất ít khi bị giận dỗi hay mối quan hệ trở nên bất hòa.

Vạch mặt những con giáp nam có máu ghen chẳng kém hoạn thư
Đàn ông tuổi Mão rất sợ bị phản bội nên quản người yêu chặt khiến mối quan hệ nhiều lúc trở nên bất hòa

Hạng 2. Đàn ông tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần vốn dĩ có tính chiếm hữu lớn lại có cái tôi cao nên dù đi đâu làm gì chỉ cần ở cạnh nửa kia thì anh chàng ngay lập tức tỏ ra uy nghiêm, lạnh lùng để thể rằng cô gái này là của họ và không ai được quyền tiếp cận. Chàng rất hay ghen, lúc nào cũng muốn người yêu phải báo cáo tất cả lịch trình hay chỉ cần thấy nửa kia nói chuyện với con trai thôi là đã tỏ ra khó chịu, bực dọc và tra khảo rồi. Dẫu biết rằng, vì quá ghen mà anh chàng tuổi Dần mới làm quá lên như thế nhưng đôi lúc nó khiến mối quan hệ trở nên bức bách và nếu không cẩn thận nguy cơ đổ vỡ rất cao.

Vạch mặt những con giáp nam có máu ghen chẳng kém hoạn thư
Đàn ông tuổi Dần chỉ cần đi cạnh nửa kia sẽ ngay lập tức trở nên lạnh lùng, uy nghiệm để cảnh báo với mọi người rằng cô gái này là của họ đừng dại mà động vào

Hạng 1. Đàn ông tuổi Tỵ

Khi nhắc đến đàn ông hay ghen thì không thể bỏ qua tuổi Tỵ. Chàng trai này khi yêu sẽ mù quáng hết mức chỉ cần thấy dấu hiệu hơi bất thường thôi là đã suy luận không hay rồi. Chính vì thế nên khi lấy về, chàng ta muốn vợ cắt đứt mối quan hệ với người khác giới nhưng chính vì điều này khiến bà xã của họ cảm thấy không được tôn trọng nên rất dễ xảy ra xung đột. Chàng trai tuổi Tỵ nên học cách khéo léo hơn nữa trong giao tiếp và thấu hiểu nửa kia hơn để cuộc sống hạnh phúc, tránh xảy ra điều không vui.

Vạch mặt những con giáp nam có máu ghen chẳng kém hoạn thư
Đàn ông tuổi Tỵ rất hay ghen, khi lấy nhau về chỉ muốn bà xã của mình cắt đứt mọi mối quan hệ với người khác giới

Lời kết: Khi yêu thì ai cũng ghen cả, người ta còn ví von rằng, ghen chính là gia vị của mọi cuộc tình. Tuy nhiên, ghen như thế nào cho đúng cách mới là điều khó nói. Trong tất cả các mối tính cảm, ai cũng có quyền ghen kể cả đàn ông nhưng hãy biết cách kiềm chế, thể hiện nó một cách thông minh và phải đặt mình vào nửa kia thấu hiểu để không khiến họ cảm thấy bí bách hay thiếu tôn trọng. Những thông tin trên nhằm mục đích tham khảo để các cô gái hiểu thêm người đàn ông của mình từ đó biết cách ứng xử hơn để làm vui lòng chàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *