TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH – 12 CON GIÁP. CON GIÁP NÀO THĂNG HOA, CON GIÁP NÀO GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN ?

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tý đón nhiều tin tức tốt lành do cục diện Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng mang lại. Bản mệnh ngày càng tin tưởng vào bản thân nên sẵn sàng nêu lên quan điểm, ý kiến của mình giữa tập thể.

Chính những lúc như thế này, bạn gây ấn tượng mạnh với cấp trên và cả bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

Không chỉ người làm lãnh đạo mà nhân viên cũng sẽ thể hiện được khả năng dẫn dắt tài tình của mình, góp công lớn trong việc đưa tập thể tiến tới thành công. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên nhanh chóng phát hiện ra những mục tiêu chính xác, đồng thời có cách ứng phó phù hợp khi đối diện khó khăn.

Bản tính cởi mở, hòa động lại biết cảm thông, không kiêu ngạo là điều giúp bạn tìm được chỗ đứng của mình và khiến ai cũng yêu mến. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, bạn sẽ còn đạt được những bước tiến đáng mừng hơn nữa.

Tuy nhiên, theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Tý âm lịch, dù mọi việc đang tiến triển thuận lợi, bản mệnh cũng cần đề phòng bất trắc có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện, con giáp này cần cẩn thận khi xuất hành đi xa, nếu không dễ gặp sự cố bất ngờ. Các công việc quen thuộc cũng không được chủ quan, tốt nhất nên kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao.

Vận trình tài lộc

Người tuổi Tý không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong tháng 11 này. Những thành tích tốt trong công việc sẽ giúp bạn thu về được một khoản tiền rủng rỉnh.

Với người làm công ăn lương, chắc chắn bạn không thể thiếu được những khoản thưởng nóng nhờ thành tích cao và những đóng góp cho tập thể. Cấp trên hẳn sẽ không keo kiệt với một nhân viên xuất sắc như bạn.

May mắn hơn, một số người còn có thể chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương trong tháng này, từ đó cải thiện được mức sống của mình. Hãy coi đây là động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai, bởi tiềm năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên chẳng sợ đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Bạn nắm bắt rõ thế mạnh và phát huy đúng lúc, đúng chỗ, từ đó thu hút được lượng khách hàng trung thành ngày càng đông đảo.

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Tý âm lịch, nếu thời gian và khả năng cho phép, con giáp này có thể nghiên cứu mở rộng thị trường hoặc quy mô kinh doanh của mình.

Tất nhiên, bạn sẽ hơi vất vả hơn một chút, thậm chí tốn sức giải quyết rắc rối bất ngờ xuất hiện, nhưng sau cùng, công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình duyên

Con đường tình duyên của người tuổi Tý lại không được hanh thông, thuận lợi như con đường sự nghiệp và tài lộc. Có thể đây là cái giá phải trả nếu như bạn muốn gặt hái thành công.

Với người còn độc thân, bạn thích dành thời gian cho công việc cá nhân hoặc phát triển sự nghiệp hơn là gặp gỡ, làm quen với người khác. Chính vì vậy, bạn thường tìm cách từ chối tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc xem mắt do người thân tổ chức.

Bạn có thể quyết định thời điểm này, đâu là điều quan trọng hơn với mình và dành nhiều tâm huyết cho điều đó. Tuy nhiên, nếu nhận thấy đối phương là người tốt thì bạn có thể giữ quan hệ là bạn bè trước, rất có thể đối phương sẽ đem lại nhiều tác động tích cực cho bạn.

Người đã lập gia đình không có nhiều thời gian để quan tâm đến người thân của mình bởi bạn đã tốn quá nhiều tâm huyết cho sự nghiệp. Bạn nên trao đổi rõ mọi vấn đề với người ấy để tránh những hiểu lầm không đáng có và được người ấy thông cảm nhiều hơn.

Khi sắp xếp được lúc rảnh rỗi, bạn cũng nên ở bên người thân và trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Nhờ những phút giây như vậy mà bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, đồng thời người thân có thể giúp đỡ bạn nếu bạn gặp phải chuyện khó giải quyết.

Vận trình sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, dù nhiệt tình với công việc đến mấy, bạn cũng không nên bắt bản thân mình làm việc quá sức. Tốt nhất, bạn vẫn nên duy trì lối sinh hoạt điều độ, ăn uống, nghỉ ngơi có giờ giấc để tránh các bệnh như đau dạ dày, đau đầu…

Người đang mắc bệnh cũng có dấu hiệu cải thiện sức khỏe nhờ tác động của Đế Vượng. Bạn hãy nghiêm túc thực hiện theo các yêu cầu của bác sĩ, vận động và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chắc chắn bệnh tình sẽ thuyên giảm.


Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp

Người tuổi Sửu có thể chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận những điều tích cực trong sự nghiệp xuất hiện vào tháng này. Dưới tác động của Nhị Hợp, bản mệnh có thể được phân công cho những công việc khá quan trọng, dù phải hơi vất vả một chút, song đó cũng là cơ hội để bạn khẳng định vị thế.

Hãy luôn có cách lập kế hoạch và sắp xếp công việc một cách khoa học, như vậy thì bạn sẽ không rơi vào cảnh bối rối, không biết xử lý việc nào trước, việc nào sau. Hơn nữa, làm việc có kế hoạch cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên, bởi đây là một kĩ năng rất quan trọng đối với bất kì ai.

Các mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng đem lại tác động tích cực, giúp công việc của bản mệnh tiến triển trôi chảy hơn. Dù gặp phải đôi chút khó khăn, bạn cũng không cần phải lo lắng bởi xung quanh bạn luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ.

Có điều, Nguyệt Lệnh lâm Suy cũng đem tới ít nhiều tác động tinh thần cho bản mệnh. Con giáp này thường xuyên rơi vào cảnh lo lắng, áp lực, sợ rằng mình không thể hoàn thành được tốt nhiệm vụ được phân công.

Theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Sửu âm lịch, những lúc như vậy, bạn chớ nên ôm mọi chuyện ở trong lòng. Hãy tâm sự với người thân, gia đình hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy hướng giải quyết cho mình.

Vận trình tài lộc

Tài lộc của người tuổi Sửu cũng có những dấu hiệu phát triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Nhị Hợp đem tới cho bản mệnh những đối tác và khách hàng triển vọng, nhờ đó mà mọi việc tiến triển thuận lợi thậm chí vượt quá kì vọng.

Bạn hãy tự tin phát huy thế mạnh của mình, nhiều khả năng sẽ được thị trường đón nhận rất tích cực. Đừng quá lo lắng vì những điều chưa xảy ra, bởi khó khăn, thử thách xuất hiện cũng là lúc để bạn phát hiện điểm mạnh của mình hoặc tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn.

Với người làm công ăn lương, bạn nhận được các khoản thưởng nóng do hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Nhờ khoản tiền này, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái mà không phải lo đến việc cháy túi.

Nếu muốn tiếp tục cải thiện mức sống, bạn có thể sắp xếp thời gian cho các công việc làm thêm. Hãy tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi bắt tay vào làm để có thể kiếm được công việc phù hợp, được trả công xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Nếu có dự định bắt tay vào những lĩnh vực không quen thuộc, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của người đi trước giàu kinh nghiệm nhằm dễ dàng xác định hướng đi, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có. Tìm ra được phương hướng đúng đắn, bạn có thể thu về lợi nhuận bước đầu.

Vận trình tình duyên

Cục diện Nhị Hợp và sao Bách Việt chủ đào hoa đem lại nhiều dấu hiệu tích cực trên phương diện tình duyên cho người tuổi Sửu, đặc biệt là đối với người còn độc thân.

Các mối quan hệ xã giao rộng rãi giúp bạn quen biết được với nhiều người khác giới, trong đó rất có thể sẽ có người phù hợp với những tiêu chuẩn bạn đặt ra.

Con giáp này hãy nhiệt tình và cởi mở khi trò chuyện với mọi người. Bạn bày tỏ suy nghĩ của mình sẽ giúp thu hút những người có cùng tần số, từ đó đôi bên có cơ hội phát triển xa hơn nữa.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy thường xuyên trao đổi, chia sẻ mọi chuyện với nhau nên mối quan hệ khá gần gũi, thân thiết. Khi cảm thấy lo lắng vì những điều chưa biết trước, bạn có thể tâm sự với đối phương, người đó chắc hẳn sẽ đưa ra được cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Tuy nhiên, do tác động của Bách Việt nên tháng này, xung quanh bạn cũng xuất hiện các đối tượng khác giới nhiều hơn. Con giáp này cần chủ động giữ khoảng cách với người khác, nếu không những lời đồn thổi sẽ rất dễ đẩy bạn vào tình cảnh “tình ngay lý gian”, gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và hạnh phúc đôi lứa.

Vận trình sức khỏe

Người tuổi Sửu cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tháng 11 này, bởi dưới ảnh hưởng của cục duyện Nguyệt Lệnh lâm Suy, bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực bởi công việc quá nhiều và bởi kì vọng quá lớn.

Trong quá trình làm việc, hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi đôi chút để giảm cường độ công việc, nếu gặp khó khăn, bạn cũng hãy trao đổi hoặc xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Khi tinh thần căng thẳng, bản mệnh nên ra ngoài hít thở bầu không khí, tâm sự với người thân để được gỡ rối, chớ ôm mọi chuyện trong lòng.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng các hung tinh xuất hiện trong tháng này sẽ đem lại nhiều tác động tiêu cực trên phương diện sự nghiệp cho người tuổi Dần.

Do sức khỏe suy giảm và tinh thần mệt mỏi nên bạn thường xuyên bỏ bê, lười biếng, không muốn bắt tay vào công việc. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm trong công việc, thậm chí bị lãnh đạo đánh giá thấp.

Bạn không muốn nỗ lực từ trước đến nay của mình đổ bể chỉ vì một chút lơ là trong khoảng thời gian ngắn chứ?

Vì thế, bạn cần phải cổ vũ mình suy nghĩ tích cực hơn, nếu có vướng mắc gì không thể tự mình giải quyết thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với cấp trên, với bạn bè, đồng nghiệp hoặc với người thân của mình để được giúp đỡ.

Mặt khác, do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu, kẻ tiểu nhân vẫn sẽ luôn nhòm ngó bạn, bất chấp bạn đã an phận thủ thường. Thời điểm này, bạn cần hạn chế tính nóng nảy, tránh tranh cãi với người khác kẻo bị kẻ xấu thừa cơ hãm hại.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể chăm chỉ, nhiệt tình hơn trong công việc thì mọi chuyện sẽ không mãi u ám như vậy. Vận trình của bạn vẫn sẽ có những điểm sáng do các cát tinh Tả Phù, Nguyệt Mã và Thiên Vu che chở.

Càng cố gắng bao nhiêu, bạn lại càng học hỏi thêm được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng vào công việc bấy nhiêu. Hơn nữa, với tinh thần làm việc cầu tiến, dù bạn có mắc lỗi sai đi nữa thì cũng sẽ được mọi người thông cảm và giúp đỡ vượt qua.

Vận trình tài lộc

Phương diện tài lộc của người tuổi Dần nhìn chung chưa có bước tiến nào đáng kể trong khoảng thời gian này. Người làm kinh tế vẫn đi theo con đường làm ăn đã cũ của mình nên đồng tiền chảy về nhỏ giọt, thậm chí bị các đối thủ cạnh tranh nhanh chóng vượt qua.

Thêm vào đó, con giáp này còn ngại ngần trong việc hợp tác với người khác, bảo thủ, không muốn đổi mới suy nghĩ nên công cuộc kiếm tiền lại càng thêm khó khăn, nhiều người thậm chí còn lâm vào cảnh bế tắc.

Với người làm công ăn lương, vì chưa nhiệt tình và tâm huyết trong công việc nên khó gặt hái được thành tích cao, các khoản thưởng nóng gần như là không có. Ít nhất, bạn nên cố gắng duy trì khoản lương cứng của mình, đừng vì mắc lỗi sai mà bị trừ lương.

Sao Bệnh chiếu mệnh cũng khiến cho tình trạng sức khỏe của bản mệnh suy giảm. Tháng này, bạn phải xác định tinh thần mình sẽ tốn thêm một khoản tiền thuốc thang.

Để có thể giảm thiểu chi phí này, bạn cần nhắc nhở bản thân sinh hoạt khoa học, nếu có vấn đề gì thì cần thăm khám ngay từ khi còn sớm để tránh khiến bệnh tình trở nặng.

Còn nếu muốn cải thiện tình hình kinh tế, bạn nên năng động và tin tưởng hơn vào chính bản thân mình để thử sức trong những lĩnh vực mới hoặc môi trường mới. Có thể quá trình làm quen ban đầu, bạn sẽ va vấp và vất vả, song cuối tháng sẽ là lúc bạn được tận hưởng thành quả của mình.

Vận trình tình duyên

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng, thật đáng mừng khi phương diện tình cảm của người tuổi Dần lại đang tiến triển theo chiều hướng tốt dưới tác động tích cực của cục diện ngũ hành tương sinh. Nhiều người hứa hẹn được đón nhận niềm hạnh phúc thuộc về riêng mình.

Với người độc thân, trải qua những khó khăn và những điều không như mong muốn trong cuộc sống, bạn nhận ra ai là người chân thành, luôn ở bên chăm sóc và cổ vũ cho mình.

Hành động của đối phương rất có thể sẽ khiến cho trái tim bạn xao động. Khi đã nhận ra điều này, đừng cố che giấu tình cảm của mình, hãy cho người đó cơ hội để đôi bên có thể bước sang một trang mới trong cuộc sống nhé.

Với người đã có đôi có cặp, bạn cũng cảm thấy vô cùng yên tâm và hạnh phúc khi người ấy luôn ở bên cạnh mỗi lúc bạn cần.

Vì thế, mỗi khi có điều gì khúc mắc, bạn nên tâm sự với nửa kia nhiều hơn, đối phương có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, hoặc chí ít cũng có thể lắng nghe bạn, truyền thêm động lực giúp bạn vượt khó khăn.

Những người đã lập gia đình cũng rất có trách nhiệm với tổ ấm của mình. Dù công việc bận rộn hay có mệt mỏi đến mấy, bạn cũng luôn dành thời gian bên người thân yêu.

Ở bên họ, bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Con cái, cha mẹ trong nhà có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bởi họ luôn ủng hộ bạn trong mọi bước đường mà bạn đi.

Vận trình sức khỏe

Tháng 11/2022 âm lịch, tình hình sức khỏe của người tuổi Dần có dấu hiệu suy giảm do chịu tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì bị các căn bệnh vặt vãnh quấy rầy, cũng do vậy mà bạn thường xuyên kén ăn, thiếu ngủ, tinh thần uể oải, không phấn chấn.

Con giáp này không nên thả trôi tình hình hiện tại mà hãy nỗ lực thay đổi, trước hết là từ lối sống của mình. Hãy ra ngoài vận động, hít thở bầu không khí trong lành và kết bạn nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà mọi người truyền cho mình.

Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất ổn, bạn cũng nên kịp thời khám chữa chứ chớ nên giấu bệnh, bởi như vậy thì căn bệnh mà bạn mắc phải sẽ chỉ càng trở nặng hơn thôi.

Trên phương diện tình thần, nếu cảm thấy mệt mỏi, áp lực, bạn nên tâm sự với người thân thiết và đáng tin cậy, đừng giấu mọi chuyện trong lòng. Làm được như vậy, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, thậm chí tìm ra hướng đi mới cho cuộc sống.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của người tuổi Mão có dấu hiệu chững lại trong tháng 11 âm lịch này. Bản mệnh cần phải dè chừng sức ảnh hưởng của cục diện Tương Hình dễ khiến bạn trở nên kiêu ngạo, thiếu suy nghĩ, tự đẩy mình vào rắc rối.

Có thể bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng đấy, tuy nhiên bạn không nên lấy đó làm ngạo mạn và coi thường quan điểm của mọi người xung quanh.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão âm lịch thấy rằng thói quen ăn nói không biết kiêng nể sẽ dễ khiến bạn gây thù chuốc oán với người khác, làm các mối quan hệ xã giao từ trước đến nay bị ảnh hưởng.

Đặc biệt là với người làm lãnh đạo, con giáp này cần chú ý trong cách trao đổi công việc với nhân viên, nếu không dễ khơi lên sự bất mãn, mất đoàn kết trong tập thể.

Nếu mọi người không có cùng mục tiêu, ai cũng giữ bất mãn trong lòng thì công việc khó có thể tiến triển như ý muốn được.

Nguyệt Lệnh lâm Tử khuyên bản mệnh cần cởi mở hơn khi trao đổi với mọi người, không nên tự tách mình ra khỏi tập thể. Người tài giỏi đến mấy cũng không thể làm tất cả mọi việc một mình. Nhiều khi, bạn cần đến sức mạnh của sự đoàn kết mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

Sự xuất hiện của cát tinh Thiên Đức cũng giúp cho vận trình của bản mệnh đỡ phần ảm đạm. Nếu bạn biết hạn chế các mặt tính cách chưa tốt của mình thì vẫn có cơ hội cho bạn khẳng định điểm mạnh của bản thân, ghi điểm trong mắt người khác, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.

Vận trình tài lộc

Con đường tài lộc của người tuổi Mão cũng khó đạt được sự phát triển như mong muốn trong tháng 11 này. Đây là lúc bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại những gì mình đã làm, nếu thấy mình mắc lỗi sai thì cần nghiêm túc sửa đổi, chớ nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác.

Người làm ăn kinh doanh cần thay đổi những suy nghĩ cứng nhắc, đã có phần lạc hậu của mình. Xu hướng thị trường luôn thay đổi liên tục, nếu bạn không bắt kịp thì rất dễ trở thành người tụt hậu, để các đối thủ vượt qua mình.

Bên cạnh đó, tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão âm lịch khuyên bạn cũng cần chú ý lắng nghe lời góp ý của mọi người xung quanh, đừng nên tự coi mình là nhất. Quá trình đầu tư luôn tiềm ẩn những nguy cơ mà có khi, bạn không thể nhận ra hết được.

Nếu cứ bướng bỉnh làm theo ý mình, bạn sẽ rất dễ phạm sai lầm, gây hao tài tốn của, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả những người đi theo mình.

Đây cũng chưa phải thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh, bởi bạn chưa tích lũy đủ kinh nghiệm cũng như hiểu biết về đối tác của mình. Tốt nhất, hãy cứ bình tĩnh nhìn nhận, đánh giá vấn đề cho chuẩn xác và chờ đợi cơ hội triển vọng hơn trong tương lai.

Vận trình tình duyên

Điểm sáng tình duyên là điều an ủi lớn lao đối với người tuổi Mão trong tháng này, khiến cho vận trình bớt phần ảm đạm. Bạn được sống trong sự yêu thương, bao dung của người thân, nhờ thế mà bạn có thêm động lực để đối diện với khó khăn trong cuộc sống.

Với người đã lập gia đình, nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Bạn luôn tâm sự với người ấy những khúc mắc mình đang gặp phải và người ấy sẵn sàng dành cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Hơn nữa, đối phương còn luôn bao dung cho những tính cách chưa tốt của bạn. Vì thế, hãy trân trọng những gì mình đang có và đáp lại bằng một tình cảm tương tự, chắc chắn hai người có thể xây dựng được mái ấm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Với người còn độc thân, bạn có thể được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Cũng nhờ sự tự tin mà bạn dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Chỉ cần giữ tinh thần tích cực, cởi mở, không khó để bạn tạo lập được mối quan hệ mới với một ai đó.

Vận trình sức khỏe

Người tuổi Mão cần chú ý suy nghĩ tích cực và trò chuyện với mọi người nhiều hơn để giảm áp lực tinh thần cho mình trong tháng này.

Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, đừng nên cứng đầu cứng cổ khư khư giữ quan điểm của mình. Đôi khi, hạ cái tôi của mình xuống và làm theo gợi ý của mọi người, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản cũng như tinh thần nhẹ nhõm hơn nhiều.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần chú ý duy trì nếp sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể dục thể thao. Quá trình vận động không những giúp bạn khỏe mạnh về thể chất mà còn thoải mái về tinh thần. Thậm chí, bạn còn quen được với bạn bè hoặc người có cùng chí hướng khi tham gia các hoạt động.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp

Tam Hợp đem lại nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 11/2022 âm lịch. Hãy nắm bắt các yếu tố thuận lợi này, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được mục tiêu đã đặt ra, thậm chí gặt hái được những thành tích bất ngờ.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa là 1 trong những yếu tố lớn góp phần tạo nên thành công của bạn. Con giáp này đi đến đâu cũng được mọi người giúp đỡ, khiến công việc khó khăn cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thêm vào đó, tháng này bạn còn có cơ hội gặp được người đồng chí hướng. Hai người có nhiều quan điểm phù hợp để việc hợp tác với nhau suôn sẻ, đôi bên cùng thúc đẩy nhau tiến về phía trước.

Tuy nhiên, dù có gặt hái được thành tích cao đến đâu, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, có cách hành xử không phù hợp.

Nguyệt Lệnh lâm Mộ vẫn sẽ đem tới ít nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cho vận trình sự nghiệp của bạn. Phong thái làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của bạn khiến kẻ tiểu nhân không thể lên tiếng dị nghị, tuy nhiên họ vẫn sẽ nhăm nhe tìm thời điểm bạn sơ suất để hãm hại bạn đấy.

Vận trình tài lộc

Theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Thìn âm lịch, tình hình tài chính của con giáp này có những bước tiến tích cực. Nhiều khoản tiền đổ về túi dồn dập giúp bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu. Bản mệnh có thể mua mọi thứ mình thích một cách hoàn toàn thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều.

Với người làm công ăn lương, thành tích khả quan trong công việc giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng nóng hoặc hoa hồng. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra.

Nếu sắp xếp được thời gian rảnh, bạn hoàn toàn có thể nhận thêm các công việc tay trái để góp phần cải thiện thêm thu nhập.

Cầm tiền trong tay, bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về các lĩnh vực đầu tư. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định đúng đắn, tránh nhầm lẫn gây hao tài nhé.

Với người làm ăn kinh doanh, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn mở rộng quan hệ xã giao, kí kết hợp đồng. Tháng này hứa hẹn bạn sẽ được tiếp xúc với những đối tác lớn, nếu đôi bên có thể hợp tác thì con đường kiếm tiền sẽ hanh thông hơn trước nhiều.

Có điều, do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, bạn không nên vội vàng nghe theo ý kiến của bất cứ ai, bởi có thể lời khuyên của đối phương không hoàn toàn phù hợp với bạn. Trước khi làm việc gì cũng hãy cân nhắc đến năng lực và hoàn cảnh thực tế của mình nhé.

Vận trình tình duyên

Trái ngược với những biến chuyển tích cực trong sự nghiệp cũng như tài lộc thì con đường tình duyên của người tuổi Thìn lại gặp phải nhiều trắc trở.

Người đã lập gia đình cần nhắc nhở bản thân kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, đừng vì một điều gì đó chưa vừa ý mà lớn tiếng trách móc nửa kia. Có thể những hành động bạn cho là bình thường lại khiến nửa kia phải tổn thương sâu sắc.

Nếu có điều gì bất mãn, bạn cần trò chuyện và góp ý nhẹ nhàng với đối phương, đừng giấu trong lòng rồi cuối cùng lại khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng quá mức. Vợ chồng có thể trao đổi với nhau thì việc gì cũng sẽ trở nên dễ giải quyết hơn nhiều.

Với người còn độc thân, bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai thì phải. Chính vì vậy, bạn nhìn ai cũng sẽ thấy khuyết điểm và chẳng thể vừa lòng với bất cứ ai.

Thay vì soi xét những khuyết điểm của người khác, bạn nên nhìn vào những ưu điểm của đối phương. Nếu người đó chân thành dành tình cảm cho bạn thì bạn cũng nên thử cho đối phương cơ hội, hoặc nếu từ chối thì bạn cũng nên từ chối một cách lịch sự, tránh khiến đối phương tổn thương.

Vận trình sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn nhìn chung là ổn định trong tháng 11 này. Nhờ có tinh thần phấn chấn, hăng hái mà bạn làm việc gì cũng trôi chảy và gặt hái được thành công.

Thời điểm này, có thể bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, vì thế mà bạn cần phải hết sức giữ gìn sức khỏe cũng như chấp hành nghiêm túc luật giao thông, tránh làm việc hoặc điều khiển phương tiện khi đang mệt mỏi kẻo hung tinh Bạch Hổ có thể gây ra họa huyết quang đáng tiếc.

Người đã cao tuổi cần làm việc vừa với sức của mình, không nên cố gắng quá mức kẻo gây tổn thương cho cơ thể. Hãy dựa dẫm vào con cháu của mình nhiều hơn, đừng nên việc gì cũng tự giải quyết.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch thấy, nhiều vấn đề sẽ liên tiếp xuất hiện trong sự nghiệp của người tuổi Tị. Tháng 11 này là khoảng thời gian mà bạn thường xuyên phải chịu thách thức, khiến tinh thần căng thẳng.

Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đây là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân, thậm chí tìm ra điểm mạnh của mình.

Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt đem tới nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho bản mệnh. Bạn có thể cảm thấy khối lượng công việc của mình tăng lên đáng kể. Công việc ngập đầu ngập cổ khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí cảm thấy căng thẳng, stress.

Con giáp này nên học cách lên kế hoạch thực hiện một cách khoa học, như vậy thì bạn có thể giải quyết từng công việc một cách tuần tự mà không thấy bối rối, lạc mất phương hướng của mình.

Bên cạnh đó, bạn không nhất thiết phải cố gắng làm mọi việc một mình. Nếu cảm thấy nhiệm vụ quá sức, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Khi khó khăn xuất hiện, bạn chớ vội nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi từ bỏ sẽ khiến công lao từ trước đến nay của bạn trở thành uổng phí. Trong bất kì tình huống nào, bạn cũng hãy cổ vũ bản thân tiến về phía trước.

Bạn cũng chớ nên quá bi quan trong tình hình hiện tại, bởi có những thời điểm bạn sẽ được cát tinh Tử Vi chiếu mệnh. Quý nhân có thể bất ngờ xuất hiện chỉ cho bạn một hướng đi, hãy luôn tập trung chú ý và khiêm tốn lắng nghe, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Vận trình tài lộc

Người tuổi Tị cần xác định tinh thần rằng túi tiền của bạn sẽ khó có thể rủng rỉnh được trong khoảng thời gian này. Nhiều yếu tố tiêu cực xuất hiện liên tiếp khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán ứng phó, thậm chí tiền bạc không bị thất thoát đã là may.

Chịu ảnh hưởng của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ. Người khác có thể giở trò chơi xấu khiến các kế hoạch của bạn chẳng thể tiến triển thuận lợi như dự kiến.

Bạn tốt nhất cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho mọi biến động, để đến lúc sự cố xảy ra thì không đến nỗi rơi vào cảnh bất ngờ, bị động.

Con giáp này cũng cần phải dành thời gian bình tĩnh lại để có thể nhìn nhận, đánh giá những gì mình đã và đang làm trong suốt khoảng thời gian qua.

Hãy tìm ra điểm mạnh của mình để có thể phát huy đúng lúc đúng chỗ, như vậy bạn mới không phải lo lắng mình sẽ trở nên lép vế so với đối thủ.

Với người làm công ăn lương, bạn khó gặt hái được thành tích tốt trong công việc nên các khoản lương, thưởng gần như là không có. Khi chỉ có khoản lương cứng hàng tháng, bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh xa hoa lãng phí mà rơi vào cảnh cháy túi.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của người tuổi Tị nhìn chung khá ảm đạm trong tháng 11 này. Dù là người có đôi có cặp hay người độc thân, bạn cũng nên nhìn nhận lại cách hành xử của mình, có như vậy thì hạnh phúc mới ghé thăm.

Với người đã lập gia đình, bạn chớ nên trút những bất mãn mà mình phải chịu đựng ngoài xã hội lên đầu người ấy. Cách hành xử nóng nảy, vô lý của bạn rất dễ khiến cho nửa kia phải chịu tổn thương.

Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bạn nên chủ động trao đổi, tâm sự với người ấy. Đối phương là người ngoài cuộc, rất có thể sẽ nhìn nhận thấy những khía cạnh mà bạn không nhìn thấy.

Tâm sự với nửa kia chẳng những có thể khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn mà nửa kia còn có cơ hội thêm hiểu về bạn, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Với những người còn độc thân, tính cách lạnh lùng, ngạo mạn khiến bạn tỏ ra khá xa cách với người khác giới. Cho dù được người thân quen giới thiệu, bạn cũng tỏ vẻ khá dửng dưng.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch khuyên, dù không hài lòng với người được giới thiệu đi nữa, bạn cũng nên có cách hành xử lịch sự hơn, chớ tạo ấn tượng xấu với người khác, tự tay cản trở vận trình tình duyên của mình.

Vận trình sức khỏe

May mắn dù phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc thì người tuổi Tị vẫn duy trì được sức khỏe khá ổn định.

Bạn hãy cố gắng duy trì một nếp sống điều độ, chớ nên làm việc quá sức, như vậy thì thể lực lúc nào cũng sung mãn, giúp bạn có sức lực đối diện với thử thách, khó khăn.

Khi cảm thấy bản thân căng thẳng quá mức, bạn nên đứng dậy thư giãn, hít thở sâu. Nếu sắp xếp được thời gian, đừng ngại cùng bạn bè, người thân ra ngoài tận hưởng bầu không khí, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời các mối quan hệ cũng sẽ được gắn kết.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ vướng phải nhiều khúc mắc trong tháng 11 này chủ yếu là do chịu tác động của cục diện Tương Xung. Bên cạnh việc cảnh giác với các tác động bên ngoài, bản mệnh cũng cần phải tự nhìn nhận lại bản thân, có như vậy mới hạn chế được nhiều rắc rối.

Thời điểm này, bạn thường xuyên hành xử một cách nóng nảy, cực đoan, chuyện bé xé ra to, khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy không thoái mái. Rất có thể, bạn sẽ vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân, khiến kẻ đó tìm cơ hội bạn sơ hở để hãm hại, gây rắc rối cho bạn.

Tốt nhất, con giáp này cần nhắc nhở mình bình tĩnh khi đối diện với mọi vấn đề, bởi cứ làm quá mọi chuyện lên thì tất cả chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch khuyên bạn hãy bình tĩnh trao đổi với mọi người, hạ cái tôi của mình xuống và quan sát vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, như vậy thì việc khó đến mấy cũng có thể dần dần tháo gỡ.

Nguyệt Lệnh lâm Thai còn khiến cho một số người trở nên lơ là với công việc. Bạn thường tìm cách trốn tránh trách nhiệm, đùn đẩy cho người khác, khiến lãnh đạo có ấn tượng xấu. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại, bạn rất dễ trở thành người thụt lùi so với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Cát tinh Giải Thần xuất hiện sẽ giúp đỡ cho những ai biết cách cư xử, không kiêu ngạo, hống hách, luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Vì vậy, dù lâm vào cảnh bế tắc, bạn cũng chớ từ bỏ hi vọng.

Hãy luôn nhắc nhở mình không ngừng cố gắng, rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Vận trình tài lộc

Người tuổi Ngọ phải đối diện với tình cảnh tài lộc sụt giảm trong tháng 11 này, khi các nguồn thu không có dấu hiệu gia tăng, trong khi đó các khoản đầu tư, chi tiêu lãng phí lại liên tục xuất hiện.

Đặc biệt, người làm ăn kinh doanh cần nhắc nhở mình hết sức cẩn thận trong mọi quyết định vào tháng này. Có những mối đầu tư tưởng chừng béo bở nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Bạn cần kiểm chứng mọi thông tin kĩ càng, tìm hiểu kĩ đối tác của mình trước khi góp vốn.

Để đảm bảo an toàn trong tháng bị Đại Hao chiếu mệnh, tốt nhất bạn nên tập trung làm tốt các kế hoạch đang dang dở của mình, tránh vội vàng mở rộng thêm quy mô hoặc hợp tác thêm với người mới.

Khi túi tiền chưa rủng rỉnh, bạn cũng cần hạn chế tiêu pha cho những mục đích không thực sự cần thiết. Trước khi mua hàng, bạn cần xem giá cẩn thận, chớ chi tiêu vượt quá mức chi trả của mình.

Nếu có người rủ rê bạn đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc mua bán những mặt hàng giảm giá, khuyến mãi, bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, bởi đó có thể là cái bẫy kẻ tiểu nhân đặt ra khiến bạn rơi vào cảnh hao tiền tốn của.

Nếu có ý định chi tiền, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của mọi người xung quanh, đặc biệt người cao tuổi nên lắng nghe ý kiến của con cái mình nhiều hơn.

Cát tinh Giải Thần khuyên bạn nên chi tiêu hài hòa, nếu có điều kiện thì nên dùng tiền để làm từ thiện, giúp đỡ mọi người. Bây giờ bạn làm việc tốt thì tương lai, khi gặp phải khó khăn, rất nhiều người sẽ xuất hiện để giúp đỡ bạn.

Vận trình tình duyên

Ngũ hành tương khắc cũng khiến cho mối quan hệ vợ chồng của bản mệnh dễ lâm vào bế tắc. Hai người thường xuyên cãi vã, giận hơn nhau mà nguyên nhân có thể rất vu vơ.

Khi cảm thấy không hài lòng với người ấy chuyện gì, bạn cần trao đổi thẳng thắn chứ không phải giữ trong lòng, đợi đến khi có điều kiện thì nói bóng nói gió.

Cách hành xử này không chỉ khiến người ấy cảm thấy khó chịu, thậm chí tổn thương mà ngay cả bạn cũng sẽ không thể cảm thoải mái được.

Người độc thân rất có thể sẽ lâm vào những mối quan hệ rắc rối, phức tạp trong tháng này bởi bản tính trăng hoa, đa tình.

Bạn không nên giữ quan hệ với quá nhiều người cùng một lúc. Thái độ thiếu chân thành sẽ khiến bạn quen biết với nhiều đối tượng vui chơi qua đường, cuối cùng rước lấy nhiều chuyện phiền nhiễu, điều tiếng không hay về mình.

Một khi đã quyết định đến với ai, bạn nên thành thật với người ấy và giữ khoảng cách với những người khác. Nếu cứ đứng núi này trông núi nọ, dây dưa với nhiều người thì cuối cùng, bạn sẽ chẳng thể tìm được một ai đáng tin cậy đâu.

Vận trình sức khỏe

Để giữ một sức khỏe ổn định trong tháng 11 này, người tuổi Ngọ cần nhắc nhở bản thân giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan, xả stress kịp thời. Nếu cảm thấy vướng mắc, bạn nên tâm sự với mọi người để tìm cách tháo gỡ chứ không nên giữ mọi chuyện trong lòng.

Dù còn trẻ tuổi, tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch cho rằng bạn cũng cần làm việc và nghỉ ngơi khoa học, chớ bắt cơ thể làm việc quá sức. Đặc biệt, các hoạt động vui chơi, tụ tập cần được tiết chế.

Quá ham vui, sinh hoạt thiếu điều độ sẽ khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy lờ đờ, mệt mỏi, uể oải, không thể tập trung cho các công việc chính của mình.


Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Mùi khó có thể phát triển được do chịu tác động của cục diện Tương Hại.

Nhiều kế hoạch không tiến triển không như ý là dấu hiệu chứng tỏ bạn cần dành thời gian nhìn nhận lại chính bản thân mình, đừng tìm cách trốn tránh hiện thực, đổ tội cho nguyên nhân này hay nguyên nhân khác.

Trên thực tế, bạn quá nóng nảy, cái tôi cá nhân lại quá cao nên thường đắc tội với người khác lúc nào không hay. Những lời nói, hành động bạn tưởng là bình thường lại khiến người nghe tổn thương, thậm chí là phản cảm.

Tháng này, kẻ tiểu nhân rất có thể sẽ lấy đó làm cái cớ để hãm hại bạn, gây rối khiến công việc của bạn gặp phải nhiều vấn đề. Tuy nhiên, bản mệnh không nên có cái nhìn quá bi quan trong hoàn cảnh hiện tại.

Cục diện Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho thấy chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, khiêm tốn hơn trong cách cư xử, đồng thời dám nhìn thẳng vào sự thật, thừa nhận lỗi sai và cố gắng sửa đổi thì mọi việc vẫn có cơ hội chuyển biến.

Cách hành xử của bạn chính là yếu tố cốt lõi khiến bạn thành công hay thất bại trong khoảng thời gian này.

Bên cạnh đó, dù phải đối diện với thất bại, con giáp này cũng cần phải giữ tinh thần tỉnh táo và tích cực. Thay vì thất vọng, oán tránh người này người khác, bạn cần học được những kinh nghiệm hữu ích để không còn mắc phải trong tương lai.

Vận trình tài lộc

Nếu mong muốn một tháng tài chính dư dả, tiền tài đổ về túi ầm ầm thì có lẽ người tuổi Mùi sẽ phải thất vọng. Tháng này, đồng tiền thu về khá ít ỏi, hơn nữa bạn còn phải chi tiêu cho nhiều lĩnh vực khác nhau,

Tương Hại cho thấy con giáp này rất dễ vướng rắc rối với các đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh cần phải thực sự tỉnh táo để nhận ra đâu là cái bẫy mà kẻ xấu đặt ra.

Đừng vì tham lam cái lợi trước mắt mà rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Muốn kiếm tiền, bạn cần phải vất vả bỏ công bỏ sức chứ không thể nghĩ đến việc hưởng lợi từ trên trời rơi xuống.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Mùi âm lịch cho biết, một điều quan trọng khác mà bạn cần phải chú ý chính là giữ chữ tín của mình.

Dù hoàn cảnh thế nào, bạn cũng phải đặt chữ tín lên hàng đầu, nếu không, hình ảnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu, bạn bảo vệ được cái lợi nhất thời của mình nhưng đánh mất lòng tin của khách hàng, việc kinh doanh tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng khuyên bản mệnh tốt nhất hãy chăm chỉ làm việc, hoàn thành cho tốt những kế hoạch đang dang dở, đừng vội vàng mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh. Bạn cần có thêm thời gian để thu thập thông tin, bổ sung kiến thức trước khi dốc tiền vào một lĩnh vực nào đó.

Trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao cho thấy bản mệnh dễ phung phí tiền cho các hoạt động chi tiêu hàng ngày. Thoạt nhìn, đó là những khoản tiền không đáng kể, nhưng đến khi cộng gộp vào thì đó là một khoản kha khá đấy.

Vận trình tình duyên

Quan hệ vợ chồng của người tuổi Mùi ngày càng trở nên nhạt nhòa. Trong tháng 11 này, thậm chí bạn có những suy nghĩ không hay về tình cảnh hiện tại. Những bất mãn về người ấy khiến bạn không còn muốn trở về nhà.

Vợ chồng không hài lòng với nhau việc gì thì nên thẳng thắn trao đổi, đừng nên giữ ở trong lòng. Nếu bạn không nói ra thì người ấy sẽ chẳng thể nào tự biết và tự thay đổi đúng theo ý bạn được.

Hơn nữa, nếu bạn không biết quý trọng điều mình đang có thì kẻ thứ ba sẽ rất dễ nhân cơ hội chen chân, phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Hãy là một người vợ, người chồng, người cha, người mẹ có trách nhiệm hơn, đừng để mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

Người độc thân không mấy quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia, thậm chí bạn có phản ứng khá gay gắt khi người thân quen giới thiệu cho các đối tượng để tìm hiểu.

Khoảng thời gian này, bạn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là quan tâm đến một người xa lạ. Thêm vào đó, bạn còn đặt ra nhiều yêu cầu quá cao nên nhìn ai cũng thấy không vừa mắt.

Vận trình sức khỏe

May mắn là sức khỏe người tuổi Mùi vẫn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn phải dành thời gian giải quyết nhiều rắc rối nhưng không lâm vào cảnh mệt mỏi, kiệt sức.

Hãy giảm thiểu những suy nghĩ tiêu cực bằng cách tâm sự, trao đổi với mọi người, đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, tản bộ hoặc những chuyến du lịch ngắn ngày. Các hoạt động đó sẽ đem lại tác động tích cực, giúp bạn nhẹ nhõm, vui vẻ hơn.

Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để rèn luyện sức khỏe. Thời gian biểu cũng cần sắp xếp khoa học, chớ vì quá bận rộn mà bỏ bữa hay dùng nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch khuyên bản mệnh hãy mạnh mẽ tiến về phía trước, bởi sau lưng bạn luôn có Tam Hợp hậu thuẫn, giúp mọi kế hoạch diễn ra suôn sẻ.

Tất nhiên, để gặt hái được thành công thì sự cố gắng, nỗ lực cùng với tài năng của bạn là không thể thiếu. Hãy nhanh nhạy để có thể phát hiện và nắm bắt các cơ hội gây ấn tượng với lãnh đạo, khẳng định vị thế của mình. Tháng 11 này, bản mệnh có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, thời điểm này, bạn còn có thể kết giao được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp đáng quý.

Đối phương đưa cho bạn những góp ý, kiến nghị sửa đổi hoặc gợi ý hướng đi mới, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chính bản thân mình, về công việc mình đang làm hoặc về tình hình thực tế trước mắt.

Hơn nữa, với suy nghĩ cởi mở, khiêm tốn, ham học hỏi, bạn có thể nắm bắt vấn đề vô cùng nhanh chóng và giải quyết mọi việc theo hướng đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, chẳng ai có thể làm hài lòng hết tất cả mọi người. Hung tinh Ngũ Quỷ xuất hiện là dấu hiệu cảnh báo bạn vẫn cần cảnh giác trước sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Những thành tích cao trong công việc của bạn chính là yếu tố khiến kẻ xấu ngứa mắt.

Làm việc gì, bạn cũng cần hết sức chú ý, đặc biệt cảnh giác trước những kẻ cố tình tiếp cận nịnh nọt, rủ rê mình.

Vận trình tài lộc

Tình hình tài chính của người tuổi Thân có những biến chuyển tích cực có thể dễ dàng nhận ra trong tháng 11 này. Cục diện Tam Hợp giúp bạn kiếm tiền về đầy túi, khiến mọi người xung quanh đều phải ngưỡng mộ.

Với người làm công ăn lương, những thành tích tốt trong công việc là yếu tố khiến cấp trên liên tục dành cho bạn những khoản thưởng nóng. Thậm chí, một số người còn chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương, khiến cuộc sống ngày càng ổn định hơn.

Nếu có khoản tiền dư dả, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư vào những lĩnh vực mới. Bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy đi trước, như vậy, bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn hơn, hạn chế nguy cơ tốn tiền hao của.

Với người làm ăn kinh doanh, nhờ mối quan hệ rộng rãi mà bản mệnh cũng sẽ được giới thiệu những mối đầu tư hứa hẹn. Dưới sự chỉ dẫn của quý nhân, bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận bước đầu.

Còn với những người giàu kinh nghiệm, bạn nhận định được đâu là mối đầu tư chính xác, nhờ vậy trở thành người dẫn đầu xu hướng, đem về cho bản thân một khoản lời lãi đáng kể.

Vận trình tình duyên

Quan hệ vợ chồng của người tuổi Thân vô cùng hài hòa và êm ấm. Tháng 11 này, bạn và người ấy có thể trở thành cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người. Nguyệt Lệnh Trường Sinh cho thấy một số cặp đôi còn có cơ hội đón tin vui.

Hai người đang ngày một trưởng thành và chín chắn hơn, không còn so đo với nhau những chuyện nhỏ nhặt. Mỗi khi khúc mắc xảy ra, thay vì tranh cãi khiến ai cũng khó chịu, hai người đã có thể bình tĩnh trò chuyện, đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn.

Bạn hiểu rằng chẳng ai là người hoàn hảo, đồng thời đối phương cũng sẽ chẳng bao giờ cố tình phạm sai lầm, chính vì vậy mà bạn bao dung hơn cho người ấy, không cố tình nhắc đi nhắc lại lỗi sai của đối phương.

Nhờ có sự yêu thương, quan tâm chăm sóc của gia đình, bạn có động lực để tiến về phía trước. Đồng thời, khi vướng phải khó khăn, bạn cũng yên tâm khi biết rằng người nhà vẫn sẽ luôn ở phía sau ủng hộ mình.

Với người còn độc thân, những thành tích xuất sắc trong công việc khiến bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Bạn cũng trở nên tự tin, thoải mái hơn khi trò chuyện với mọi người.

Theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch, thời gian này hứa hẹn bạn sẽ gặp được người có cùng tần số, đôi bên nói chuyện hợp nhau, khiến mối quan hệ trở nên gần gũi nhanh chóng.

Vận trình sức khỏe

Người tuổi Thân gần như không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trong tháng này. Nhờ có tinh thần lạc quan, tích cực và thể chất khỏe mạnh mà bạn có đủ tự tin và hăng hái để bắt đầu bất cứ một công việc nào.

Hãy luôn chú ý đến việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, đồng thời rèn luyện sức khỏe đều đặn mỗi ngày. Hãy tích cực vận động, tập thể dục thể thao để cơ thể luôn ở vào trạng thái linh hoạt, dồi dào sức sống, đồng thời tránh các bệnh như thoái hóa xương khớp, thừa cân…

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp

Người tuổi Dậu cần phải xác định tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, khúc mắc trong công việc có thể xuất hiện ngoài ý muốn ở thời điểm này. Cục diện Tương Phá sẽ đem tới nhiều tác động tiêu cực cho vận trình của bạn.

Tháng này, bản mệnh cần phải cố gắng làm mọi việc dựa vào sức của mình là chính, chớ nên nghĩ đến việc dựa dẫm, phụ thuộc vào bất cứ ai. Bạn là người trong cuộc, bạn hiểu rõ nhất điều gì là cần thiết với mình, vì thế đừng lung lay quan điểm chỉ vì lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Một khi đã xác định được mục tiêu cho mình, bạn cần tin tưởng vào định hướng ấy. Nếu có ai đó cung cấp thêm cho bạn thông tin thì bạn cần phải kiểm chứng kĩ càng, chớ vội cả tin kẻo sập bẫy của kẻ xấu.

Hãy nhớ rằng không có thành công nào từ trên trời rơi xuống, bạn phải bỏ công sức ra thì mới mong nhận lại thành quả.

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, một số người thường trở nên nông nổi, thiếu kiên nhẫn, hay bỏ dở công việc giữa chừng.

Nếu cứ tiếp tục tác phong làm việc như vậy, bạn sẽ rất dễ làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt lãnh đạo. Hơn nữa, bạn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho tập thể, mãi giậm chân tại chỗ và tạo cơ hội cho kẻ khác vượt qua.

Tốt hơn hết, theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Dậu âm lịch, bạn cần lập kế hoạch làm việc rõ ràng và thực hiện theo một cách nghiêm túc. Khi cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể nghỉ ngơi một chút, song đừng dừng lại.

Vận trình tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu đang đứng trước nhiều nguy cơ trong tháng 11 này do cục diện Tương Phá đem lại. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, bạn không nên mong mình kiếm được bộn tiền. Ngược lại, chỉ cần đă ra những quyết định sáng suốt, không gây hao tài tốn của thôi là đã may mắn lắm rồi.

Con giáp này cần hết sức cẩn thận với những lời mời gọi đầu tư, hợp tác, đặc biệt là với những người bạn không hiểu rõ. Thậm chí, nếu có ý định hợp tác với bạn bè, người thân thì bản mệnh cũng cần cân nhắc thật kĩ, đừng đẩy mình rơi vào hoàn cảnh vừa mất tiền vừa mất mối quan hệ.

Đối thủ cũng thường tìm cách cạnh tranh không lành mạnh, gây phiền phức cho công việc kiếm tiền của bạn. Bạn cần giữ vững nguyên tắc làm việc của mình, giữ chữ tín với khách hàng, đôi lúc có thể chịu thiệt một chút nhưng không ảnh hưởng tới danh dự của mình thì nên chấp nhận.

Dù có muốn kiếm tiền nhanh đi nữa, bản mệnh cũng đừng nghĩ tới việc dựa dẫm hoặc chiếm đoạt tài sản của người khác. Làm việc gì, bạn cũng hãy dựa vào sức lao động của chính mình, như vậy thì tinh thần mới nhẹ nhõm, không bị cắn rứt lương tâm.

Ngoài ra, tháng này bạn cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động mua bán, sắm sửa. Tốt nhất, hãy lựa chọn những món đồ phù hợp với túi tiền của mình, chớ nên chạy theo xu thế của thị trường, đẩy bản thân vào cảnh cháy túi.

Vận trình tình duyên

Có thể thấy rằng tình duyên chính là điểm sáng nổi bật nhất trong vận trình của người tuổi Dậu tháng 11/2022 này. Cát tinh Mộc Dục và Thái Âm đem lại nhiều mối nhân duyên tốt lành, giúp bạn được đắm chìm trong hạnh phúc.

Người còn độc thân đã có cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình cảm. Bạn sẵn sàng mở lòng mình để kết nối với mọi người xung quanh. Nếu được bạn bè, người thân giới thiệu cho người quen, bạn cũng chẳng còn giữ thái độ tiêu cực, phản đối như trước nữa.

Hơn nữa, bản mệnh cũng đã biết quan tâm hơn đến ngoại hình của mình, vì thế mà bạn trở nên khác biệt hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Thậm chí, một vài người còn gây được ấn tượng sâu sắc với người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Dậu âm lịch thấy rằng, khoảng thời gian này, bạn muốn tìm một người phù hợp cũng không còn quá khó khăn.

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy có thể sắp xếp thời gian để ở bên nhau nhiều hơn. Dù chỉ là những bữa ăn đơn giản, những câu chuyện nhỏ nhặt hàng ngày cũng có tác động gắn kết mối quan hệ đôi bên.

Áp lực công việc trong tháng này khá lớn, bạn cũng hãy chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn để đỡ căng thẳng, stress. Bạn không phải chịu đựng mọi khó khăn một mình, bởi gia đình luôn là hậu thuẫn vững chắc nhất của bạn.

Vận trình sức khỏe

Đáng mừng là tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu khá ổn định trong tháng này. Bạn biết quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nên không còn cố gắng quá sức, cuộc sống cũng có nếp sinh hoạt điều độ, khoa học.

Tháng này, có thể bạn sẽ tham gia vào khá nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ bè bạn. Hãy nhắc nhở mình ăn uống khoa học, chớ ăn nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ sẽ có hại cho cơ thể.

Trong các hoạt động thể dục thể thao, con giáp này cũng cần biết lượng sức mình, không nên cố gắng quá sức kẻo tác dụng ngược.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất càng cố gắng bao nhiêu thì càng gặt hái được thành công rực rỡ bấy nhiêu. Quan Đới và Dịch Mã sẽ đem tới không ít thử thách cũng như rất nhiều cơ hội cho bản mệnh.

Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, thận trọng và có trách nhiệm cao, bạn được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ khó khăn, thậm chí là hơi nặng nhọc một chút.

Để hoàn thành được nhiệm vụ, có thể bạn sẽ thấy hơi vất vả một chút đấy, song hãy coi đây là cơ hội thử thách và chứng minh năng lực của bản thân. Hãy để tiềm năng của mình được phát huy, có thể chính bạn cũng sẽ thấy ngạc nhiên về những gì mình làm được.

Với người có chức có quyền, bạn thể hiện được cái uy của mình trong công việc, khiến nhiều người nể vì và tuân theo. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, có thể giúp tập thể vượt qua nhiều khó khăn.

Dù là người giữ vị trí gì hay ở độ tuổi nào đi nữa, bạn cũng hãy sắp xếp thời gian để học hỏi thêm những điều mới mẻ và noi theo những cái tốt của mọi người xung quanh. Quá trình tìm tòi, học hỏi sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân, nhận ra đâu là nguy cơ cần phải tránh và đâu là cơ hội phải nắm bắt ngay.

Hãy hành xử một cách khiêm tốn dù đã gặt hái thành công, như vậy bạn sẽ gây được thiện cảm với quý nhân, được đối phương giúp đỡ trong tương lai.

Vận trình tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng 11 này nhìn chung khá hanh thông, thuận lợi. Bạn không ngừng cố gắng vì sự nghiệp, không ngại bỏ công bỏ sức của mình ra thì thu tiền về đầy túi là chuyện đương nhiên.

Quan Đới cho thấy những người làm công ăn lương dễ nhận được tiền hoa hồng, thưởng nóng do những thành tích cao trong công việc. Thậm chí, có một vài người được cấp trên cân nhắc tăng lương.

Với người làm ăn kinh doanh, dưới ảnh hưởng của Dịch Mã, có thể bạn sẽ phải hơi vất vả, chạy đôn chạy đáo một chút, song nhờ vậy mà bạn quen biết được thêm với nhiều đối tác hoặc khách hàng triển vọng.

Nếu có ý định mở rộng thêm quy mô làm ăn, kinh doanh thì bạn có thể xem xét tiến hành luôn vào thời điểm này. Đừng ngại thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ, bởi bạn hoàn toàn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng nhờ tầm nhìn xa trông rộng của mình.

Dù là người làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng hãy mở rộng tư duy của mình, không nên giữ mãi những suy nghĩ chủ quan. Khi gặp phải khó khăn, đừng ngại xin ý kiến của những người đi trước, bạn sẽ tìm ra hướng khắc phục nhanh chóng hơn, thậm chí có hướng đi mới giúp tiền đổ về đầy túi.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất không thực sự sáng sủa trong tháng 11 này. Các mối quan hệ của bạn liên tiếp xảy ra trục trặc mà một phần cũng là do lối hành xử, suy nghĩ của chính bản thân bản mệnh.

Với người còn độc thân, những suy nghĩ bi quan, tiêu cực là yếu tố ngăn bạn mở lòng với người khác giới. Bạn sợ rằng mình sẽ bị tổn thương, bị lừa dối nên không dám tin tưởng vào bất cứ ai.

Đừng giữ mãi trong lòng những quan điểm phiến diện như vậy. Muốn biết một người có thật lòng với mình hay không, bạn nên nhìn vào hành động của người ấy.

Nếu đối phương ở bên bạn, quan tâm chăm sóc cho bạn một cách chân thành thì bạn nên thử cho người đó một cơ hội. Qua thời gian, những hành động của người ấy sẽ chứng minh cho bạn thấy đó có phải là người đáng tin cậy không.

Với người đã có đôi có cặp, bạn nên tránh việc so sánh nửa kia của mình với người này, người khác. Mỗi người đều có một ưu điểm riêng, bạn không thể bắt nửa kia trở thành một người hoàn hảo về mọi mặt.

Thay vì phóng đại những khuyết điểm của đối phương, bạn nên nhìn vào điểm mạnh của người đó để trân trọng và bao dung hơn cho đối phương.

Khi có điều gì khiến bạn không hài lòng, tử vi tháng 11/2022 tuổi Tuất âm lịch khuyên bạn đừng giấu giếm đi rồi lại nảy sinh giận hờn, bất mãn. Chỉ khi bạn nói ra, người khác mới có thể hiểu và giúp đỡ cho bạn được.

Vận trình sức khỏe

Thiên Nguyệt hung tinh đem tới tác động không tốt cho tình trạng sức khỏe của người tuổi Tuất. Bạn thường xuyên ưu tư, lo lắng khiến tinh thần rơi vào trạng thái căng thẳng, bất an, từ đó sức khỏe thể chất cũng có giấu hiệu suy giảm.

Bạn cần tìm được nguồn cơn những lo lắng của mình, như vậy mới có hướng giải quyết tận gốc. Đừng ngại tâm sự với bạn bè, người thân của mình, bởi họ có thể giúp bạn vượt qua tình trạng trên.

Thêm vào đó, công việc vất vả cũng sẽ khiến bạn không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy sắp xếp công việc khoa học để sự nghiệp không chiếm mất quá nhiều thời gian riêng tư, gây căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có nhiều điểm sáng đáng kể trong tháng 11 này do rất nhiều yếu tố thuận lợi xuất hiện. Có thể thấy rằng mọi kế hoạch bạn đặt ra ở thời điểm hiện tại đều sẽ tiến triển đều đặn, thậm chí còn trôi chảy bất ngờ.

Tam Hội đem tới quý nhân giúp bạn tìm ra định hướng phát triển. Dù có đang mơ hồ về tương lai của mình đi nữa, bạn cũng dần dần hiểu được thêm về các thế mạnh của mình, từ đó dần xác định được dâu là con đường chính xác.

Với tính cách hài hòa, cởi mở, bạn cũng nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Tháng này, bạn không cần lo lắng phải đối diện với khó khăn bởi xung quanh bạn không thiếu người sẵn sàng giúp đỡ.

Hãy tự tin nhận các nhiệm vụ khó khăn và mang tính thách thức, bởi Lâm Quan sẽ giúp bạn thêm minh mẫn, sáng suốt, nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết công việc.

Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên, nhận được lời tuyên dương, thậm chí là quyết định thăng chức.

Vận trình tài lộc

Theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch, bản mệnh cũng sẽ liên tiếp nhận những tin mừng liên quan đến tài lộc trong khoảng thời gian này. Bạn có nhiều cơ hội thu tiền về đầy túi, vấn đề chi tiêu cũng không còn phải cân nhắc quá kĩ càng như trước.

Tam Hội đem về nhiều công việc làm ăn triển vọng cho con giáp này. Việc của bạn là lựa chọn công việc nào phù hợp nhất với mình, không nên ôm đồm quá mức khiến cơ thể mệt mỏi mà chưa chắc đã đạt hiệu quả cao.

Nếu đã nung nấu kế hoạch làm ăn nào đó trong suốt một khoảng thời gian dài thì bạn nên tranh thủ bắt tay vào làm ngay. Quá trình thực hiện, bạn sẽ còn gặp được thêm nhiều yếu tố thuận lợi hơn nữa, cuối cùng chạm tay tới cái đích mình đặt ra nhanh chóng bất ngờ.

Việc đầu tư cũng có thể cân nhắc thực hiện ngay trong tháng này. Nếu còn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước. Chỉ cần cẩn thận trong mọi quyết định, bạn hoàn toàn có cơ hội thu về lợi nhuận bước đầu.

Người làm công ăn lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng sẽ được nhận nhiều khoản thưởng nóng. Chẳng có cấp trên nào lại keo kiệt với một nhân viên triển vọng như bạn. Hãy coi đây là phần thưởng để tiếp tục cống hiến trong tương lai.

Vận trình tình duyên

Người tuổi Hợi cũng được tận hưởng hạnh phúc do tình yêu đem lại. Bạn ôn hòa, cởi mở, nhiệt tình nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Bầu không khí trong gia đình hòa thuận cũng giúp bạn có thêm nhiệt huyết và niềm vui cuộc sống.

Với người độc thân, bạn tự tin thể hiện cá tính của mình nên đi đến đâu cũng trở nên nổi bật. Bạn thu hút mọi người xung quanh bởi lối hành xử duyên dáng cũng như tính cách hài hước nhưng không kém phần tinh tế của mình.

Nếu phải lòng ai đó, bản mệnh hãy tìm cách kéo gần mối quan hệ với đối phương, chỉ cần bạn chân thành thì không lo đối phương không rung động. Ngược lại, nếu được ai đó bày tỏ sự quan tâm, bạn cũng nên thử cân nhắc và dành cho đối phương cơ hội.

Với người đã có đôi có cặp, bạn biết trân trọng hạnh phúc mình đang có nên luôn ân cần chăm sóc nửa kia. Đối phương ắt hẳn cũng sẽ cảm nhận được và dành cho bạn một tình cảm tương tự.

Tuy nhiên, vì quá nổi bật nên tháng này, bạn không tránh khỏi những đối tượng đeo bám. Hãy luôn giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh, tránh mập mờ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng về cơ bản, người tuổi Hợi duy trì được một sức khỏe tốt trong tháng 11. Bạn luôn giữ được tinh thần vui vẻ, tích cực và điều đó đem lại tác động tích cực cho cơ thể. Dù công việc có vất vả đi nữa, bạn cũng tràn đầy quyết tâm vì có mục tiêu phấn đấu.

Hãy duy trì lối sinh hoạt khoa học, điều độ, chớ nên ôm đồm nhiều việc hoặc tham gia quá nhiều các buổi vui chơi, tụ tập. Bản mệnh hãy dành thời gian bên người thân, thể dục thể thao nhiều hơn và hạn chế ăn các đồ ăn sẵn, đồ uống kích thích gây hại cho sức khỏe.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!