Tử vi tháng 8 Âm lịch tuổi Mão

Tổng quan:

Tháng mới báo tin vui đến cho mệnh chủ. Những người tuổi Mão tháng này đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận.

Sự nghiệp:

Nếu đang muốn thay đổi công việc mới hoặc bất cứ điều gì bạn đang mong muốn đạt được trong tương lai, hãy bắt đầu lên kế hoạch cụ thể để biến chúng thành hiện thực. Khi bạn nỗ lực mỗi ngày học hành, thực hiện chúng từng chút một thì có ngày bạn sẽ đạt được ý nguyện của mình thôi.
Đây cũng chính là lúc bạn cân nhắc về mức lương hiện tại. Nếu đang không hài lòng, hãy thử trao đổi với cấp trên của bạn. Hoặc, có thể tăng thu nhập qua các công việc làm thêm hoặc bán thời gian.

Tài lộc:

Tháng này người tuổi Mão có xu hướng hay mua sắm những món đồ lặt vặt, không quá đắt nhưng bạn không biết rằng đây thực ra là một thói quen xấu khó bỏ. Bản mệnh nên ưu tiên mua đồ chất lượng hơn nhằm tránh mua những món đồ không dùng thường xuyên chỉ gây lãng phí mà thôi.
Ngoài ra một số chi phí mua sắm những món đồ cơ bản trong nhà bạn cũng đang có dấu hiệu tăng lên. Do đó, bạn nên đề cao thói quen tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày từ việc dùng điện cho tới dùng nước bạn nhé.

Tình cảm:

Mộc Dục ghé thăm mang đầy ắp hy vọng cho người tuổi Mão, nhất là những ai đang mong đợi một cái kết có hậu cho chuyện tình cảm của mình. Nhìn chung, có tin vui về tình cảm, bạn có thể tìm được một nửa ưng ý, phù hợp với mình.
Thế nhưng, dù đối phương có thể khiến con giáp tuổi Mão rung động vì những quan tâm nhỏ nhặt, nhưng khoan hãy ra quyết định vội vã do cảm xúc xui khiến nhé. Hãy cứ để thêm một thời gian nữa bạn mới biết họ có thực lòng với bạn hay không.
Tuy nhiên, tháng này không tốt lắm cho các cặp vợ chồng vì không ít người có mới nới cũ, dễ bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài. Có thể vì xao xuyến một người khác mà bạn bắt đầu lơ là trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Sức khỏe:

Không quá đáng lo, tuy nhiên, thời gian này thời tiết nóng bức, khó chịu, bản mệnh nên hạn chế ra đường vì nhiệt độ cao. Bạn có xu hướng dễ bị cảm nắng hoặc gặp các chứng bệnh về da.
Sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ lúc này cũng khó được đảm bảo, do đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm những người này trong gia đình bạn nhé.