Tử vi tháng 8 Âm lịch tuổi Sửu

Tổng quan:

Con giáp tuổi Sửu có một tháng mới với hi vọng tràn đầy. Sự chăm chỉ, cần mẫn của bản mệnh được phát huy tối đa khi bạn có động lực và niềm tin vào những gì bản thân đang theo đuổi. Thời điểm tuyệt vời cho những ai đang ấp ủ những dự án mới thì nay đã có thể bắt tay vào hành động.
Cứ vững tin bắt đầu bằng những bước nhỏ nhưng chắc chắn, theo thời gian thì hứa hẹn bạn sẽ có kết quả xứng đáng với nỗ lực mà mình đã bỏ ra.

Sự nghiệp:

Đặc điểm của bản mệnh là ngoan cường, chịu được khó khăn vất vả nên dù mệt mỏi, căng thẳng nhưng bạn vẫn lạc quan, vui vẻ. Quan trọng là bạn có đủ tầm nhìn xa trông rộng để biết nỗ lực ở hiện tại là cần thiết cho tương lai.
Tháng này bạn còn thể hiện được khả năng giao tuyết, thuyết phục, nhờ thế mà có được những hợp đồng quan trọng. Hoặc trong các cuộc thương lượng, con giáp tuổi Sửu có được lợi thế hơn đối phương.

Tài lộc:

Tháng mới mang tới không ít tài lộc cho con giáp tuổi Sửu. Nhất là những ai đang kinh doanh thì doanh thu tăng vượt trội trong thời gian ngắn khi bạn biết tập trung lợi thế của doanh nghiệp mình.
Nhiều người tuổi này thực hiện được những quyết định liên quan đến tiền bạc rất táo bạo. Thậm chí có người có tin vui liên quan đến bất động sản sau khi tích góp được tiền cộng thêm việc vay mượn một ít từ những người thân.

Tình cảm:

Chuyện tình cảm đôi lứa hứa hẹn bạn sẽ có được những nấc thang mới. Nhờ biết lắng nghe và cùng đồng hành trong thời gian dài nhờ thế mà bạn và một nửa của mình có thể gia tăng kết nối, thấu hiểu nhau nhiều hơn bao giờ hết. Người đã có gia đình có thể có tin vui về con cái trong tháng này.
Những ai đang độc thân cũng tìm được niềm vui cho mình, bạn trở nên năng động, tràn đầy sức sống và không ngờ rằng mình đang vô tình thu hút nhiều người khác giới quan tâm. Dù sao cũng đang trong thời gian tìm hiểu, nên bạn đừng vồ vập quá nhé. Người độc thân nếu có nhiều thời gian hơn thì đừng quên sắp xếp lại cuộc sống của mình, ưu tiên gặp gỡ gia đình, người thân trong tháng này và gắn kết với họ nhiều hơn.

Sức khỏe:

Công việc càng thuận lợi thì bản mệnh càng dễ bị cuốn vào đến nỗi quên đi việc chăm sóc bản thân. Tháng này, lời khuyên là nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn con giáp tuổi Sửu nhé. Thời điểm này khí ở gan cũng suy yếu, cần chú ý bổ gan, dưỡng thận. Hãy cố gắng đi ngủ sớm, ngủ càng muộn thì gan làm việc càng vất vả mà cũng không hiệu quả.