Tử vi tuổi Dần 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Dần

Năm 2022 là năm bản mệnh của người tuổi Dần. Vì vậy, gia chủ sẽ phải đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế. Điều này khiến vận trình cả năm không mấy khởi sắc. Công việc không được như ý muốn, sức khoẻ suy giảm, tình cảm đứt đoạn, tiền bạc hao tổn… Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh khi làm việc gì cũng “cân đo đong đếm” cẩn thận thì mọi việc rồi cũng sẽ được giải quyết ổn thoả.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Dần chi tiết

Công danh – sự nghiệp

Người tuổi Dần là người cực kỳ hiếu thắng và thẳng tính. Họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để đạt được mục tiêu của bản thân. Điều này giúp mang lại những tác động tích cực đối với con đường sự nghiệp của người tuổi Dần.

Tuy nhiên, đôi khi ưu điểm này lại bất giác trở thành vật cản đối với vận trình của quý bạn. Với tính cách có phần hơi bộc trực cộng thêm năm hạn, gia chủ sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, bất hoà với lãnh đạo. Khiến bản thân ít được xem trọng, quý mến và ủng hộ.

Từ những áp lực vô hình ấy, người tuổi Dần sẽ vô tình đẩy mình vào cảm giác thoái chí, chán nản. Đây là  lúc quý bạn cần bước chậm lại, suy tính và nhìn nhận bản thân một cách rõ ràng hơn. Để từ đấy, biết được đâu là ưu điểm cần phát huy và đâu là nhược điểm mà mình cần khắc phục.

Tình duyên – gia đạo

Trên phương diện tình cảm, bản tính vốn có của người tuổi Dần cũng được thể hiện khá rõ nét. Cụ thể, trong mối quan hệ, người tuổi này luôn muốn mình là người nắm thế chủ động. Chính vì vậy, nhiều khi họ vô tình khiến cán cân của hai bên mất thăng bằng. Dẫn đến việc nửa kia của bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

Vì không giữ được sự bình tĩnh nên mối quan hệ hai người sẽ càng khó kiểm soát hơn. Điều đó sẽ khiến gia chủ tuổi Dần và người ấy dễ xảy ra cãi vã. Cộng thêm áp lực cuộc sống, chuyện tình cảm rất dễ bị đứt đoạn.

Lời khuyên cho vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2022 chính là cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân càng nhiều càng tốt. Bởi, với bản khí dễ nổi nóng, bạn sẽ rất khó để nhìn nhận mọi việc và thấu hiểu cho cảm xúc của đối phương. Khi có vấn đề gì không hài lòng, bạn nên chủ động nói ra và cùng người ấy ngồi xuống thảo luận để tìm ra hướng giải quyết.

Bạn đọc cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Quý bạn chỉ cần nghĩ đơn giản, chuyện tình yêu dù có đẹp đến đâu, muôn đời vẫn phải đi qua bể dâu. Tuy nhiên đến cuối, khi đã cùng nhau trải qua muôn vàn thử thách thì tình cảm chắc chắn sẽ sắc son và đậm sâu hơn.

Tài lộc – tiền bạc

Trong năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Dần nhìn chung không có nhiều bước tiến đáng kể. Điều này tác động không nhỏ lên phương diện tài chính của bản mệnh.

Người làm ăn thường xuyên gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Chính vì vậy, quý bạn nên chú ý hơn trong việc chi tiêu – đầu tư. Tránh lấy chỗ này đập vào chỗ kia, khiến tài sản đã hao hụt lại càng thêm hao hụt.

Trong năm này, người tuổi Dần nên ưu tiên chính sách tiết kiệm. Không nên chi tiêu quá hoang phí, làm được tiền phải biết cất giữ để sau này đầu tư vào công việc.

Sức khoẻ

Thực chất, sức khoẻ của người tuổi Dần trong năm tới khá tốt. Tuy nhiên, bản thân sẽ phải khá lao lực trên phương diện công việc, tiền bạc. Điều này vô tình khiến sức khoẻ cũng phần nào bị ảnh hưởng. Bản mệnh sẽ dễ mắc phải các bệnh liên quan đến tiêu hoá và hệ thần kinh.

Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề đi lại. Đồng thời cũng nên đề phòng các nguy cơ có thể gây ra hoả hoạn trong các tháng 4, 5, 6 âm lịch.