Tử vi tuổi Dậu 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Dậu

Vận trình cuộc sống của người tuổi Dậu trong năm 2022 không có quá nhiều biến động lớn, chủ về bình hoà. Công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp có quý nhân phù trợ. Bản mệnh đôi lúc sẽ gặp phải một số rắc rối không mong muốn, nhưng rồi cũng sẽ nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng.

Trong năm, đương số kiếm được nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Tốt nhất, bản mệnh nên ưu tiên tích luỹ tài chính, chờ thời cơ khác thích hợp hơn để đầu tư. Chỉ có như vậy thì tài lộc trong năm mới có thể bùng nổ như mong đợi.

Gia đạo hạnh phúc, yên ấm, ít xung đột mâu thuẫn. Tình cảm đôi lứa có nhân duyên cát lành. Sức khoẻ cải tiến hơn so với năm 2021. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá chủ quan. Nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh và lưu ý thăm khám sức khoẻ định kỳ hơn.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Dậu chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Theo tử vi, công danh – sự nghiệp trong năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu khá sáng lạng. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu lớn thì còn phụ thuộc vào năng lực của bản mệnh. Muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, đương số bắt buộc phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa. Có thể thấy trong năm, mọi sự đều rất ưu ái người tuổi Dậu. Nếu tận dụng tốt những cơ hội và may mắn này thì bản mệnh có thể thành công bứt phá và lấy lại tất thảy những gì đã mất trong năm đại dịch vừa qua.

Tài lộc – tiền bạc

Đối mặt với cục diện Bình Hoà. Tài lộc trong năm của người tuổi Dậu có nhưng không nhiều. Nếu muốn sớm đủ khả năng tự lập tài chính, bản mệnh cần có kế hoạch đầu tư – chi tiêu hợp lý hơn. Tránh đầu cơ ngắn hạn, tham gia các dự án đầu tư rủi ro cao. Thay vào đó, nên ưu tiên cân nhắc đến các hạng mục đầu tư trung và dài hạn. Nguồn thu đều đặn mỗi tháng sẽ giúp phương diện tài chính của bạn ổn định hơn. Đặc biệt, nếu biết cách tích luỹ thì về nửa cuối năm tiền bạc của bạn sẽ khá dư dả.

Tình duyên – gia đạo

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong năm 2022 khá êm đẹp. Mọi sự đều được như mong đợi.

Người đã có gia đình thì luôn có được những phút giây ấm áp bên người thân. Các thành viên trong nhà hoà thuận và luôn yêu thương nhau. Gia đạo ít xảy ra cãi vả. Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Con cháu giỏi giang, hiếu thảo.

Nam nữ đang trong giai đoạn hẹn hò thì cần lưu ý dành thời gian nhiều hơn cho người ấy của mình. Tránh để áp lực công việc ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Hãy học cách lắng nghe và sẻ chia nhiều hơn.

Người đang độc thân thì nên chủ động. Đừng cố che dấu cảm xúc của bản thân. Bất luận là nam hay nữ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để cái tôi vốn có vô tình làm đánh mất đi hạnh phúc của chính mình.

Sức khoẻ

So với năm trước, sức khoẻ của người tuổi Dậu có nhiều chuyển biến tích cực. Người dễ ốm đau vặt vãnh sẽ khoẻ mạnh hơn. Người đang mắc các căn bệnh nghiêm trọng sẽ may mắn sớm tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

Bản mệnh không nên suy nghĩ và áp lực quá nhiều về sức khoẻ của bản thân. Hãy cố gắng luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan.

Đồng thời thực hiện đủ và đúng các yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy sẽ rất nhanh sớm khỏi bệnh và có được một sức khoẻ tốt.