Tử vi tuổi Hợi 2022: Sự nghiệp – Tình Duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Hợi

Năm 2022, người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Phá Thái Tuế. Vận trình cuộc sống có thể bị ảnh hưởng, một số biến động diễn ra.

Trong năm này, đương số cần đặc biệt cẩn thận trong tất cả mọi việc. Đồng thời cũng nên tu tâm dưỡng tính, tránh gây thù hằn với người khác.

Chỉ cần bản mệnh giữ được sự tỉnh táo khi đưa ra mọi quyết định thì tất thảy khó khăn đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Hợi chi tiết

Năm 2022, nam mạng – La Hầu, nữ mạng – Kế Đô. Đây đều là những cung sao mang lại ảnh hưởng không tốt đối với vận trình cả năm của người tuổi Hợi. Xem luận giải chi tiết ở phần nội dung dưới đây.

Sự nghiệp – công danh

Người tuổi Hợi sở hữu đầu óc rất linh hoạt. Tuy nhiên, vì tâm lý có phần hơi ngại khó, ngại thất bại đâm ra họ thường dễ để tuột mất cơ hội vào tay người khác.

Ngoài ra, sự lơ là và chủ quan đôi khi cũng khiến người tuổi này mắc phải những lỗi sai không đáng có. Dẫn đến việc bản thân liên tục nhận về nhiều lời phê bình từ cấp trên, đồng nghiệp, đối tác… Khả năng thăng tiến trong năm này được đánh giá là không mấy khả thi.

Nhìn chung trong năm 2022, người tuổi Hợi nên hạn chế thay đổi công việc. Duy trì công việc cũ sẽ thuận lợi hơn, nếu muốn đầu tư thì cần học hỏi, tìm hiểu kiến thức trước. Không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm trong năm này.

Tài lộc – tiền bạc

Trong năm này, người tuổi Hợi hơi thiếu quyết tâm làm việc. Lối suy nghĩ làm tới đâu hay tới đó khiến cuộc sống khó được sung túc như mong đợi. Đó là chưa kể, thêm tác động của cục diện phạm Thái Tuế, khiến mọi việc lại càng thêm thách thức.

Những người làm ăn phải vô cùng vất vả mới đưa được việc kinh doanh đi đúng quỹ đạo. Phần lớn thành công liên quan đến phương diện tài chính đều là do bản thân tự tích tiểu thành đại. Năm 2022, nếu có ý định đầu tư, quý bạn nên tập trung vào các dự án nhỏ lẻ. Những mối làm ăn nhỏ sẽ mang lại nhiều tài lôc hơn cho bản mệnh trong năm Nhâm Dần.

Đối với người làm công ăn lương thì phương diện tài chính chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu. Tuy nhiên, nếu quý bạn chịu khó tìm thêm cho mình các công việc tay trái thì thu nhập vẫn có khả năng tăng lên một cách đáng kể.

Tình duyên – gia đạo

Đương đầu với cục diện Phạm Thái Tuế khiến chuyện tình cảm của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng không nhỏ.

Đời sống vợ chồng dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Lâu dần khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng, thiếu sự ấm áp và hạnh phúc vốn có. Những lúc này, hai bên cần bình tĩnh ngồi lại với nhau để thảo luận vấn đề và tìm ra hướng giải quyết. Việc cùng nói ra suy nghĩ và quan điểm của bản thân sẽ giúp hai bên thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời, tránh được trường hợp các mâu thuẫn, hiểu lầm phát sinh ngày càng lớn.

Đối với những quý bạn đã có đôi có cặp thì trong năm này cần phải cố gắng hạn chế cường điệu quan điểm của bản thân. Không nên quá áp đặt nguyên tắc sống của mình lên người khác. Tình yêu phải có sự hoà hợp, cảm thông thì mới thành công xây dựng được mối quan hệ lâu dài.

Sức khoẻ

Theo tử vi của người tuổi Hợi thì năm nay bản mệnh cần cẩn trọng khi sử dụng dao kéo, vui chơi sông nước. Đương số đã có tuổi thì nên lưu tâm thăm khám sức khoẻ định kỳ. Người còn trẻ cũng không nên quá chủ quan, cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và nên có chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.