Tử vi tuổi Mão năm 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mão

Theo tử vi, vận khí của người tuổi Mão trong năm Nhâm Dần được đánh giá là khá tốt. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm và kiên trì với mọi mục tiêu của bản thân thì đều sẽ nhanh chóng đạt được.

Vận trình cả năm phần lớn là do người tuổi này tự thân vận động. Thay vì nhờ vả người khác, họ luôn tích cực cải thiện, phát triển và đổi mới bản thân. Nhờ đó mà nhiều cơ hội tài lộc, thăng tiến nhanh chóng đến tay.

Tuy nhiên, vì chịu ảnh hưởng của Huỳnh Tuyền – nam mạng, Toán Tân – nữ mạng nên đôi lúc đương số sẽ dễ bị tuột cảm xúc và cảm thấy chán nản.

Sức khoẻ phần nào bị ảnh hưởng. Trong năm này, bản mệnh nên ra ngoài nhiều hơn để kết giao thêm bạn mới. Đó sẽ là cách hiệu quả để giúp bạn cân bằng cuộc sống và mở mang thêm nhiều cơ hội làm ăn vào năm tới.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mão chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Trong năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Mão có một số biến động nhất định. Chiều huớng tích cực hay tiêu cực sẽ phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bạn.

Thái độ làm việc năng nổ sẽ giúp quý bạn dễ dàng được cấp trên tin tưởng, trọng dụng. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì sẽ rất dễ được tăng lương, thăng chức.

Đối với các chủ kinh doanh tuổi Mão thì năm nay cần cẩn trọng khi đầu tư. Không nên vì cái lợi truớc mắt mà hùn hạp làm ăn khi chưa có kế hoạch rõ ràng. Những cá nhân có ý định khởi nghiệp kinh doanh trong năm này thì cần cân nhắc thật kỹ. Tránh đầu tư quá phô trương dẫn đến hao tổn tài sản, khó khăn trong việc hồi vốn.

Nếu có ý định khởi nghiệp, khai trương cơ sở kinh doanh, bản mệnh nên tham khảo lịch âm dương để chọn ra những ngày đẹp trong năm.

Tài lộc – tiền bạc

Buớc sang năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Tuy nhiên, nếu chủ quan tiêu xài phung phí thì sẽ khó lòng dư dả như mong đợi. Bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này.

Ngoài ra, để hạn chế tối đa rủi ro hao tổn tài sản không đáng có, bạn đọc nên ưu tiên tích luỹ tiền mặt sang dạng của cải hoặc tham gia các dự án đầu tư dài hạn. Chẳng hạn như mua đất, mua vàng, đầu tư chứng khoán…

Tình duyên – gia đạo

Kể từ đầu năm Nhâm Dần, người tuổi Mão sẽ có cơ hội kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Khả năng gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp” là rất cao. Báo hiệu một năm vận trình tình cảm may mắn đối với người đang độc thân.

Người đã có đôi có cặp thì phương diện tình duyên khá khởi sắc. Sự thấu hiểu của đôi bên khiến tình cảm thêm phần khắng khít, mặn nồng. Nhiều cặp đôi có thể sẽ có một cái kết viên mãn trong năm nay.

Mở rộng mối quan hệ giúp bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, đôi khi sự tử tế và cởi mở ấy dễ khiến bạn rơi vào các rắc rối không đáng có.

Trong năm tới, người tuổi Mão đã có gia đình nên lưu tâm đến vấn đề này để tránh khiến nửa kia bất an. Dẫn đến gia đạo dễ xảy ra bất hoà, mâu thuẫn.

Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ của người tuổi Mão trong năm 2022 khá tốt. Đôi lúc vẫn bị đau ốm vặt vãnh nhưng rồi cũng sẽ mau khỏi. Nhìn chung, đương số may mắn không mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan. Thay vào đó, cần duy trì lối sống lành mạnh và thường xuyên thăm khám sức khoẻ định kỳ.