Tử vi tuổi Mùi 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi

Theo tử vi, năm 2022 là năm mà vận trình của người tuổi Mùi cực kỳ thăng hoa. Công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, phát tài phát lộc. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, liên tục đạt được nhiều thành tựu. Gia đạo hạnh phúc, có hỷ tín đưa tới.

Có thể nói, sau khi trải qua những đắng cay ngọt bùi trong năm 2021 thì giờ đây người tuổi Mùi xứng đáng được bù đắp bằng những cơ hội và may mắn.

Tuy nhiên, vận trình chuyển biến tích cực hay tiêu cực sẽ do bản mệnh tự định đoạt. Nếu nắm bắt tốt thời cơ thì trong năm này, đương số sẽ không cần phải đau đầu vì bất kỳ chuyện gì. Nhất là vấn đề tài chính, sự nghiệp.

Mặc dù, nhìn chung vận trình cuộc sống của người tuổi Mùi trong năm 2022 khá suôn sẻ. Nhưng riêng về vấn đề sức khoẻ, bản mệnh cần lưu tâm nhiều hơn.

Đề phòng bệnh cũ tái phát. Tốt nhất, bạn đọc nên thường xuyên đi thăm khám sức khoẻ định kỳ. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên sớm đến các cơ sở y tế uy tín để chữa trị.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mùi chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được kết quả như ý.

Đối với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của bạn liên tục gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Nhờ đó mà bản thân dễ dàng nhận được rất nhiều sự tương trợ khi gặp khó khăn. Nếu có ý định thay đổi môi trường làm việc thì năm này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thử sức.

Trong trường hợp, bạn vẫn tiếp tục gắn bó với nơi làm cũ thì nửa cuối năm khả năng thăng chức, tăng lương sẽ rất khả thi. Có thể nói, dù đi hay ở lại thì vận trình sự nghiệp năm tới của đương số cũng rất tốt.

Đối với người làm kinh doanh, bản mệnh đón nhận rất nhiều tài lộc. Công việc có quý nhân phù trợ, soi đường dẫn lối. Cơ hội hùn hạp làm ăn liên tục đến tay. Tài chính hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Tài lộc – tiền bạc

Công danh – sự nghiệp lên hương kéo theo phương diện tài lộc – tiền bạc cũng tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá đắc chí. Kiếm được bao nhiêu, tiêu xài bấy nhiêu thì cuối cùng cũng chẳng còn lại được nhiều.

Đương số nên có kế hoạch phân bổ nguồn tiền hợp lý hơn. Trong năm, có thể cân nhắc chuyển hướng sang đầu tư bất động sản, chứng khoán.

Tốt nhất nên chọn các phương án đầu tư trung và dài hạn. Vận trình cũng có lúc lên lúc xuống. Nếu vô tình đầu tư ngắn hạn ngay thời điểm có vận khí xấu thì sẽ rất dễ hao tổn tiền bạc.

Bên cạnh đó, đương số cũng cần cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với những người xung quanh trong năm này.

Tình duyên – gia đạo

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong năm 2022 khá tốt. Phương diện tình duyên – gia đạo liên tục đón nhận nhiều tin vui được đưa tới.

Đối với nam nữ còn độc thân, vận đào hoa trong năm cực vượng. Sự cởi mở thân thiện cùng với cách hành xử khéo léo giúp người tuổi này rất dễ lấy lòng được những người xung quanh.

Nhờ đó mà bản mệnh đi đến đâu thì cũng được yêu mến đến đấy. Khả năng cao trong năm Nhâm Dần 2022, đương số sẽ sớm gặp được người phù hợp và có những giây phút hẹn hò lãng mạn bên nhau.

Đối với người đã lập gia đình thì gia đạo sắp sửa sẽ đón nhận nhiều tin hỷ. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà lúc nào cũng đong đầy hạnh phúc. Chính sự thấu hiểu, cảm thông giữa bạn và nửa kia giúp gia đạo luôn được yên ấm, ít bất hoà, xung đột.

Sức khoẻ

Chịu tác động của sao xấu “hung tinh” nên người tuổi Mùi cần cẩn trọng, tránh để bệnh cũ tái phát. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám sớm.

Tuy nhiên, nhìn chung đương số cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vận trình trong năm có nhiều cát tinh tương trợ nên có đau ốm thì cũng sẽ rất mau khỏi.