Tử vi tuổi Sửu 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Trong suốt 3 năm qua, người tuổi Sửu liên tục gặp nhiều bất lợi vì hạn tam tai. Nhưng trong năm 2022, vận trình của người tuổi này sẽ bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Mọi việc đều có chuyển biến tốt.

Công việc thuận lợi, tiền bạc dư dả, gia đình có hỷ sự… Tuy nhiên, trong năm này, người tuổi Sửu cần hạn chế xuất ngoại, đi chơi xa, du lịch sông nước. Bên cạnh đấy, cũng cần chú ý thăm khám sức khoẻ định kỳ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Sự nghiệp – công danh

Năm 2022, người tuổi Sửu được sao tốt chiếu mệnh. Trong mọi việc đều được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp lên như “diều gặp gió”.

Đối với người làm công ăn lương, công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cách cố gắng phát huy điểm mạnh của bản thân thì sẽ rất dễ được lãnh đạo tin tưởng trọng dụng. Nhờ đó mà cơ hội tăng lương, thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Đối với dân kinh doanh, đây là thời điểm vàng để đẩy mạnh đầu tư. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc thật kỹ đến các yếu tố xung quanh. Điển hình là những ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch gây ra. Tốt nhất, bản mệnh nên thực hiện đầu tư theo từng giai đoạn. Tránh đổ dồn hết vốn liếng một lần khiến bản thân khó kiểm soát và xoay chuyển tình huống khi có chuyện bất trắc xảy ra.

Tài lộc – tiền bạc

Về phương diện tài chính, năm 2022 sẽ là năm cực vượng đối với người tuổi Sửu. Làm 1 lãi 10. Nếu có ý định kinh doanh thì nên tiến hành ngay trong năm này. Nhất là những dự án đầu tư nhà đất. Đặc biệt, vì là năm có Thái Dương chiếu mệnh, đương số nên tìm nam giới hợp tác tốt hơn là nữ giới.

Riêng nữ giới, trong năm 2022 sẽ chịu tác động của sao xấu “hung tinh” – Thái Bạch. Do đó, tuy vẫn đạt được thành công trong cuộc sống nhưng đổi lại vận trình sẽ khá vất vả, chuyện tình cảm cá nhân khó được như ý muốn.

Tuy 2022 là năm khá may mắn với người tuổi Sửu về phương diện tài lộc. Nhưng quý bạn cũng không nên thoải mái chi tiêu thả ga. Thay vào đó, quý bạn nên có kế hoạch chi tiêu – tiết kiệm hợp lý, phòng các trường hợp khẩn cấp xảy đến.

lý, phòng các trường hợp khẩn cấp xảy đến.

Tình duyên – gia đạo

Năm 2022 là năm mà người tuổi Sửu vừa có Hồng Loan chiếu mệnh vừa có Quả Tú khắc chế đào hoa. Do đó, vận trình gia đạo, tình cảm của người tuổi Sửu trong năm 2022 khá tốt. Nhiều tin vui, hỷ sự đến với cuộc sống của bản thân và gia đình.

Đối với người còn độc thân, tình duyên gặp nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ sớm gặp được nửa kia phù hợp. Đời sống tình cảm luôn ngập tràn trong hạnh phúc. Khả năng cao đây sẽ là thời điểm thích hợp cho nhiều cặp đôi cân nhắc đến việc “dựng vợ gả chồng”.

Đối với người đã lập gia đình thì gia đạo sẽ rất yên ấm, thuận hoà. Các thành viên luôn biết cách thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với nhau. Nhờ vậy mà trong nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Lưu ý: Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ giới gặp phải hạn Thiên La, dẫn đến gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Để tránh những tình huống xấu nhất, quý bạn cần học cách nhẫn nhịn, kiểm soát cảm xúc và xử lý tình huống khéo léo hơn.

Sức khoẻ

Sức khoẻ của người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 không được đánh giá cao. Theo tử vi, quý bạn cần chú ý hơn về phương diện sức khoẻ. Đặc biệt là các đối tượng có bệnh nền liên quan đến thần kinh, huyết áp.

Khi có dấu hiệu bất thường xảy ra thì nên ngay lập tức thăm khám để chữa trị kịp thời. Điều quan trọng là quý bạn phải giữ được cho mình một tâm lý thoải mái. Đây là liều thuốc tốt nhất để cải thiện và duy trì tinh thần cũng như sức khoẻ của bản thân.

Tổng kết: Những điều tuổi Sửu cần lưu ý trong năm 2022

Nhìn chung, Nhâm Dần 2022 được xem là năm của những khởi đầu mới với người tuổi Sửu. Sau khi trải qua 3 năm dập dìu bởi hạn tam tai thì giờ đây, vận trình của họ sẽ khởi sắc trông thấy. Dù gặp khó khăn vẫn sẽ được quý nhân phù trợ vượt qua một cách dễ dàng.

Những người có ý định kinh doanh nên ưu tiên bắt tay với người hợp tuổi. Đảm bảo công việc sẽ đại thành công, tài lộc cực vượng.

Trong năm này, bản mệnh cần chú ý đến vấn đề sức khoẻ. Hạn chế du lịch xa. Nếu có đi công tác hay lựa chọn đi xa để làm ăn thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các vật phẩm phong thuỷ bên mình.

Trên đây là vận trình tử vi tuổi Sửu năm 2022. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý bạn trong việc lên kế hoạch và chủ động hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết!