Tử vi tuổi Thân 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Thân

Năm 2022, tuổi Thân phạm Thái Tuế. Vận trình gặp nhiều bất lợi. Cuộc sống khó lòng suôn sẻ như ý muốn. Đôi lúc, áp lực nặng nề từ công việc – tài chính khiến bản mệnh dễ cảm thấy chán nản. Đâm ra tâm lý ngại khó ngại khổ, hay muốn từ bỏ, buông xuôi.

Quý bạn nên hiểu rằng, cuộc sống phải trải qua khó khăn, thử thách là điều tất yếu. Nếu bạn chấp nhận buông bỏ lúc này thì mọi công sức lâu nay coi như đổ sông đổ bể.

Thay vào đó, những lúc ấy bạn nên chọn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời nên thử chia sẻ với mọi người xung quanh về khó khăn của bản thân. Biết đâu họ có cái nhìn thấu đáo hơn và sẽ cho bạn những lời khuyên có giá trị và hướng giải quyết hiệu quả hơn.

Hay đơn giản là việc tâm sự cũng sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc vực lại tinh thần từ những lời động viên chân thành của bạn bè, người thân.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Thân chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Theo tử vi, trong năm 2022, người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có do đồng nghiệp mang lại. Đây được xem là trở ngại không nhỏ đối với vận trình sự nghiệp.

Nếu có dự định lớn trong năm nay thì nên bàn bạc kỹ lưỡng với moi người xung quanh. Bản thân tránh hấp tấp đưa ra quyết định khiến mọi việc vỡ lỡ không thành.

Bên cạnh đó, những đối tượng làm công ăn lương thì nên tập trung hơn với nhiệm vụ được giao. Tránh đùn đẩy, phụ thuộc vào người khác khiến bản thân khó lòng xoay sở khi có tình huống bất trắc xảy đến.

Nếu có ý định làm ăn, quý bạn nên tham khảo lịch âm dương để chọn được ngày đẹp, ngày tốt giúp mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.

Tài lộc – tiền bạc

Về phương diện tài chính, 2022 không phải là một năm quá dư dả đối với người tuổi Thân. Bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt động đầu tư – chi tiêu.

Nếu có ý định hùn hạp làm ăn thì nên kết hợp với những đối tượng đáng tin cậy đã có quen thân từ trước. Tránh nghe theo những lời mời chào ngon ngọt. Bởi, đó có thể là cái bẫy khiến tiền bạc của bạn tổn thất đáng kể trong năm nay.

Tình duyên – gia đạo

Người tuổi Thân là người có tính cách cởi mở. Họ có thể nhanh chóng kết giao và xây dựng được mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Điều này tuy có lợi cho công việc nhưng đôi khi cũng mang lại không ít rắc rối cho chuyện tình cảm.

Đối với người còn độc thân, vận trình tình cảm năm nay tưởng chừng rất viên mãn. Nhưng rồi lại lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Bản thân lúc nào cũng có cảm giác không ai có thể thấu hiểu được mình. Đâm ra dễ chán nản, không tìm được người đồng điệu trong cuộc sống.

Đối với người đã có gia đình, việc có nhiều mối quan hệ đan xen phần nào làm vợ chồng dễ đâm ra nghi kị. Lâu dần khiến tình cảm đôi bên rạn nứt vì thiếu sự tin tưởng, sự thấu hiểu. Do đó, trong năm này, quý bạn cần đặc biệt quan tâm và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Thân hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi Thân hạn Tam Kheo. Chủ sự cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hê tiêu hoá và mắt.

Nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh để lâu khiến bệnh chuyển nặng, khó khỏi.