Tử vi tuổi Thìn 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Thìn

Tử vi năm 2022 của người tuổi Thìn khởi sắc hơn năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn còn gặp khá nhiều trắc trở do vướng phải hạn Tam Tai.

Mặc dù, trong năm vận tài lộc có nhưng không nhiều. Đương số nên tích luỹ, tránh tiêu xài hoang phí, đầu tư vô tội vạ. Thay vào đó, nên tập trung vào việc phát triển bản thân để có cơ hội thăng tiến lên những vị trí tốt hơn.

Trong năm, áp lực do phương diện tài chính mang lại là không ít. Điều này khiến đương số dễ rơi vào trạng thái trầm mặc, xuống phong độ, hoài nghi khả năng của chính mình.

Những lúc này, bạn nên nhanh chóng vực lại tinh thần bằng cách “sống chậm lại” và tự thưởng cho bản thân những giây phút thư giãn bên bạn bè và gia đình. Những giây phút ấy sẽ giúp bạn cân bằng và tiếp thu được nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn. Nhờ đó mà công việc cũng thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Thìn chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Đối với người làm công ăn lương thì trong năm cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cộng thêm nếu biết cách nắm bắt thời cơ, bạn sẽ có cơ hội lấy lại được tất cả những gì mà mình đã tuột mất trong năm đại dịch vừa qua.

Sự cố gắng không ngừng và quyết tâm làm việc mạnh mẽ sẽ giúp bạn gây được thiện cảm với cấp trên. Năm nay sẽ được mở rộng cơ hội tăng lương, thăng chức.

Đối với người làm kinh doanh, vận tài lộc khá vượng. Công việc làm ăn luôn có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan mà tin người một cách “vô tội vạ”.

Ngoài ra nên cảnh giác tiểu nhân hãm hại, gây tổn thất tài sản. Tốt nhất, nếu có ý định hùn hạp làm ăn, mở rộng kinh doanh, đương số nên kết hợp với người đã có mối thân quen từ trước.

Tài lộc – tiền bạc

Tài lộc trong năm có. Nhưng tài chính có rủng rỉnh hay không là phụ thuộc phần lớn vào bản mệnh. Những dự án đầu tư chóng vánh, những cuộc vui chơi quá trớn… dễ khiến bạn rơi vào cảnh thiếu lên hụt xuống.

Để phòng ngừa trường hợp này, đương số nên tham khảo và áp dụng quy tắc 6 chiếc lọ cho kế hoạch tài chính của mình.

Cụ thể, bạn nên chia nhỏ số tiền kiếm được ra các hạng mục khác nhau tuỳ theo mục đích của bản thân. Đây sẽ là cách rất hiệu quả để bạn sớm thành công chinh phục “con đường” tự do tài chính.

Người tuổi Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi nào để công việc được thuận lợi, kinh doanh phát tài phát lộc. Câu trả lời sẽ có tại bài viết này: “Xem tuổi làm ăn – Xem hợp tuổi theo: Mênh, Can, Chi, Ngũ hành“.

Tình duyên – gia đạo

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong năm nay khá tốt. Người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp. Nhiều cặp đôi may mắn còn có thể sẽ có kết quả viên mãn ngay trong năm.

Tuy nhiên, đương số nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi bước sang một giai đoạn mới đầy thiêng liêng của chặng đường tình cảm. Tránh nóng vội để cảm xúc chi phối.

Đối với người đã có gia đình, năm nay là năm mà quý bạn nên chú trọng dành thời gian nhiều hơn cho các thành viên trong nhà. Đặc biệt là người ấy của mình. Không nên để những cảm xúc tiêu cực, áp lực bên ngoài “chen chân” vào cuộc sống riêng tư.

Sức khoẻ

Nhiều cơ hội liên tục đến tay làm người tuổi Thìn bị cuống vào vòng xoáy lúc nào không hay. Khiến đương số lơ là, ít quan tâm chăm sóc sức khoẻ của bản thân.

Lâu dần thể trạng suy yếu, dễ mắc phải các căn bệnh vặt vãnh không mong muốn. Quý bạn cần quan tâm xây dựng lối sống lành mạnh hơn. Tốt nhất, khi cơ thể có dấu hiệu bất thường thì phải ngay lập tức thăm khám và chữa trị.