Tử vi tuổi Tuất năm 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tuất

Theo tử vi, vận trình năm 2022 của người tuổi Tuất có hung có cát. Trong giai đoạn đầu năm, các bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, chán nản. Tất thảy đều xuất phát từ những ảnh hưởng xấu bởi cục diện Tương Xung. Tuy nhiên, sau khi sóng gió đi qua thì vận trình sẽ khởi sắc đáng kể.

Năm nay muốn làm việc lớn, bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống. Những quyết định sáng suốt sẽ giúp đương số tránh được nhiều rắc rối không đáng có. Đồng thời, khả năng mưu sự chuyện lớn nhỏ thành công đều trở nên dễ dàng hơn.

Bản mệnh cần chú ý đến các dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tốt nhất nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng một lần

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Bước sang năm Nhâm Dần theo lịch âm dương, vận trình công danh – sự nghiệp của người tuổi Tuất khá may mắn. Công việc thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội phát huy tài năng của bản thân. Từ đó mở ra nhiều “cánh cửa” thăng tiến lên các vị trí tốt hơn trong năm tới.

Tuy nhiên, để mọi việc được “thuận buồm xuôi gió”, bản mệnh cần chú ý cách hành xử, lời ăn tiếng nói nơi công sở. Trước khi nói điều gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Tránh để những lời nói gió bay vô tình gây ra nhiều hệ luỵ không đáng có. Khiến công việc cũng như con đường thăng tiến gặp trắc trở.

Tài lộc – tiền bạc

Phương diện tài chính của người tuổi Tuất đa phần là bình ổn. Tiền bạc không quá dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Bản mệnh cần đề cao chính sách tiết kiệm, tích luỹ, đầu tư dài hạn để phát triển thêm tài chính của bản thân trong năm Nhâm Dần.

Người làm công ăn lương thì có thể cân nhắc đến việc kiếm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Người làm kinh doanh thì nên hạn chế đầu tư lướt sóng để tránh các bất trắc không mong muốn.

Tình duyên – gia đạo

Vận trình tình cảm của nam nữ tuổi Tuất trong năm tới khá bấp bênh. Chung quy cũng là do bản tính rụt rè, vô tâm vốn có. Kết hợp với cảm xúc chán nản, tự ti do áp lực công việc không thành.

Người độc thân có khá ít cơ hội để gặp được nửa kia ưng ý. Một số cá nhân vì cảm giác tự ti do bản thân chưa đạt được nhiều thành tích đáng kể trong cuộc sống, đâm ra dù có ai chủ động tán tỉnh cũng nhanh chóng e dè từ chối.

Đối với người đã lập gia đình, bản mệnh nên cân nhắc phân bổ thời gian hợp lý hơn. Đừng quá ôm đồm công việc khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm phần xa cách. Những chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn hạn hay đơn thuần là một bữa tối dành trọn bên gia đình cũng sẽ giúp bạn và các thành viên thêm yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

Sức khoẻ

Vì bản mệnh chịu không ít áp lực từ cuộc sống, đâm ra đời sống tinh thần – sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng. Các bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn. Đặc biệt, các đối tượng đã có bệnh nền thì nên chú ý thăm khám sức khoẻ thường xuyên và nên thực hiện đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ.