Tử vi tuổi Tý năm 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tý

Năm 2022 Nhâm Dần là một năm khá nhiều thử thách với người tuổi Tý. Quý nam, quý nữ tuổi này sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vận trình cả năm không có quá nhiều thay đổi. Đặc biệt, tiền bạc chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu.

Tuy nhiên, nhìn chung mọi thứ đều đang đi đúng hướng. Chỉ có điều tốc độ chưa được tăng tốc như mong đợi.

Theo tử vi, năm 2022 người tuổi Tý dính hạn tam tai. Do đó, công việc làm ăn sẽ khó được như mong cầu. Để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, người tuổi này cần cẩn thận hơn trong các quyết định kinh doanh. Tốt nhất, nên ưu tiên các kế hoạch đầu tư trung và dài hạn.

Đứng đầu trong 12 con giáp, tuổi Tý mang nhiều tham vọng, gan dạ và rất kiên định. Tuy nhiên, cũng có phần hơi độc đoán, bướng bỉnh. Nên học cách lắng nghe và bao dung hơn với mọi người xung quanh.

Không nên áp đặt quá nhiều suy nghĩ của mình lên người khác. Đây là cách để người tuổi này tránh được các mâu thuẫn vặt vãnh với đồng nghiệp, sếp, bạn bè, người thân trong năm Nhâm Dần 2022.

Ngoài ra, người tuổi Tý cũng cần chú ý thực hiện các biện pháp an toàn để tránh các vận hạn sức khoẻ. Đặc biệt là về chế độ ăn uống – nghỉ ngơi. Tích cực tập luyện thể thao để phòng các bệnh liên quan đến xương khớp.

Nửa đầu năm là thời điểm người tuổi Tý cần giữ cho mình thái độ lạc quan. Đồng thời nên chọn án binh bất động, chuẩn bị tinh thần chờ thời cơ bứt phá trong nửa năm còn lại.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tý chi tiết

Dưới đây là những luận giải chi tiết về sự nghiệp – tài lộc – gia đạo – sức khoẻ của người tuổi Tý trong năm 2022.

Công việc, sự nghiệp

Năm 2022 là năm đầu hạn tam tai của người tuổi Tý. Đây cũng là năm mà người tuổi này có rất ít sao tốt chiếu mệnh. Do đó, công việc sẽ rất dễ phát sinh nhiều vấn đề không mong muốn. Tuy nhiên, miễn bản thân người tuổi Tý giữ được bình tĩnh và sự kiên định thì mọi việc đều sẽ được giải quyết êm xuôi.

Đối với người tuổi Tý thuộc đối tượng làm công ăn lương thì cần phải chăm chỉ hơn trong năm 2022. Nửa đầu năm tuy gặp khó khăn, nhưng nửa cuối năm được 2 cát thần – Thiên Ấn và Tỷ Kiên trợ mệnh nên mọi việc phần nào có sự khởi sắc.

Tốt nhất nên hạn chế tối đa việc từ chức, nhảy việc. Thay vào đấy, nên nỗ lực hơn trong quá trình công tác để dễ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo. Nhờ vậy cơ hội thăng quan tiến chức cũng rộng mở hơn.

Đối với những người đã làm chủ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng kinh doanh. Tránh hấp tấp, vội vàng dẫn đến kết quả không như mơ. Bởi, theo tử vi, 2022 không phải là một năm quá ưu ái đối với người tuổi Tý.

Nhìn chung, trong năm 2022, người tuối Tý nên tự thân vận động trong mọi việc. Tránh nhờ vả, phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tốt nhất, bản thân lên cố gắng nỗ lực, khai thác và phát huy tối đa các điểm mạnh của mình.

Bạn đọc có thể lựa chọn tham gia các khoá học đào tạo để nâng cao kỹ năng & kiến thức. Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư chưa bao giờ lỗ. Đây là cách để người tuổi Tý nhận được đánh giá cao từ tổ chức và những người xung quanh.

Tài chính

Năm 2022, người tuổi Tý vừa dính hạn Tam Tai đầu vừa chịu ảnh hưởng bởi Can Chi. Do đó, tài chính được cho là sẽ không mấy dư dả. Đầu tư vốn càng lớn thì khả năng thu hồi vốn khó hơn.

Tốt nhất, trong năm nay, người tuổi Tý nên chọn “án binh bất động”. Tích luỹ thêm vốn chờ thời cơ thích hợp để bắt tay đầu tư vào một dịp thích hợp hơn.

Trong trường hợp đã có kế hoạch phát triển kinh doanh cụ thể từ trước thì cũng nên chọn đầu tư nhỏ giọt lâu dài. Hạn chế tư duy đầu cơ lướt sóng.

Nếu có điều kiện, người tuổi Tý nên dùng tiền tiết kiệm để quy đổi ra hiện vật nhằm hạn chế tối đa việc thất thu cũng như rủi ro “mẻ tiền” từ hoạt động đầu tư.

Tình duyên, gia đạo

Tuổi Tý trong năm Nhâm Dần chịu tác động của Điếu Khách hung tinh. Dẫn đến chuyện tình cảm cũng khó trọn vẹn, gia đạo dễ bất hoà.

Đối với người độc thân thì vận trình tình cảm năm nay khá ảm đạm. Không có nhiều cơ hội để tìm được mối quan hệ ngọt ngào. Tuy nhiên, bạn đọc cũng không nên quá băn khoăn về vấn đề này. Thay vào đó, hãy tận dụng thời gian của năm Nhâm Dần để theo đuổi và phát triển sự nghiệp.

Đối với người tuổi Tý đang trong một mối quan hệ yêu đương thì đoạn tình cảm sắp tới sẽ có khả năng phải trải qua nhiều sóng gió. Nhưng nếu bạn và người ấy cùng nhau đồng hành vượt qua được giai đoạn này thì tình cảm chắc chắn sẽ “đơm hoa kết trái”.

Đối với người tuổi Tý đã lập gia đình thì cần chú ý hơn trong việc giữ hoà khí gia đạo. Mọi việc vẫn nên kết hợp giữa lý trí và tình cảm để đưa ra quyết định. Tránh để cảm xúc lên ngôi kiểm soát, gây ra mâu thuẫn vụn vặt khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

Người tuổi Tý nên chủ động hơn trong việc làm mới mối quan hệ, tạo cơ hội xây dựng nhiều kỷ niệm bên người thân. Thông qua các chuyến đi chơi, bữa ăn tối cuối tuần. Và đặc biệt là nên cố gắng đứng ở vị trí của nhau để thấu hiểu nhau hơn

Sức khoẻ

Luôn cật lực, năng nổ trong công việc chính là điểm mạnh của người tuổi Tý. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng lại là hạn chế ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Quý bạn hãy nhớ rằng, sức khoẻ là vàng, có sức khoẻ thì có thể làm được tất cả.

Do đó, thay vì đổ dồn hết tâm trí cho công việc, tuổi Tý nên sắp xếp dành thời gian khoa học hơn để quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Chẳng hạn như, tập thói quen rời khỏi chỗ ngồi giãn gân giãn cốt sau tầm 1 – 2 tiếng làm việc, sử dụng các thực phẩm chức năng bổ trợ cho cơ thể…

Vì 2022 là năm mà người tuổi Tý có nhiều sao xấu chiếu mệnh. Do đó, nên cẩn trọng khi đi công tác xa, vui chơi sông nước. Không tham gia giao thông khi đã uống rượu bia hoặc thể trạng đang cảm thấy mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *