Ước mơ “nhà lầu xe hơi” của 5 con giáp sẽ trở thành hiện thực trong năm 2019

Theo các nhà tử vi phương đông luận số rằng, trong năm Kỷ Hợi 2019, người cầm tinh một trong năm con giáp này và sinh ở độ tuổi 7x sẽ có rất nhiều cơ hội để đổi đời.

Tại mỗi thời điểm trong đời, chắc chắn mỗi người chúng ta đều có những hoài bão cũng như ước mơ, dự định không giống nhau. Đành rằng ước mơ về hạnh phúc, an vui trong tâm hồn luôn là đích đến sau cùng và lớn nhất của cuộc đời mỗi người. Nhưng không thể phủ nhận, để tinh thần thoải mái, tâm không vướng bận, lòng không nặng nghĩ suy, chúng ta phải có được sự thanh thản ngay tại thể xác. Dưới đây là những con giáp may mắn nhất khi hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ “nhà cao cửa rộng”, “người đón kẻ đưa” khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019.

1. Tuổi Ngọ 1978

Tuổi Ngọ nổi danh chăm chỉ và cầu tiến. Điều đáng khen ở những cô cậu cầm tinh con Ngựa chính là tài cân bằng giữa công việc và tình cảm, chuyện công và chuyện tư. Nghĩa là, trong công việc thì sẽ dùng thái độ nghiêm túc và trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ, đối với những chuyện khác thì dùng tâm thế thoải mái và vui vẻ nhất có thể để đối diện. Trong năm 2019, những người này được sự hộ mệnh của sao Kim Hưng và Tả Phụ, giúp thúc đẩy thêm cho nguồn vận khí.


Với người tuổi Mậu Ngọ thì năm nay, mọi may mắn trong tiến trình sự nghiệp sẽ kéo đến cùng một lúc.

Công việc thuận lợi, địa vị thăng tiến, thu nhập rủng rỉnh, nói chung mọi may mắn trong tiến trình sự nghiệp sẽ kéo đến cùng một lúc. Không chỉ riêng trong năm Kỷ Hợi này mà tính tới cả 3 năm tiếp theo, những người tuổi này sẽ nhận được tất cả những điều may mắn nhất về tiền bạc, của cải. Tuy nhiên, bản mệnh cần có chiến lược cũng như kế hoạch hợp lý để kiếm thêm nhiều khoản thu hợp pháp khác, không nên chỉ biết hưởng thụ vì tiền dù nhiều đến mấy cũng là một con số hữu hạn.

2. Tuổi Mùi 1979

Những người cầm tinh con Dê bản tính thiện lương, luôn sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để giúp đỡ người khác qua cơn hoạn nạn, khó khăn. Nhờ phúc phần lớn từ việc cưu mang những người nghèo khổ mà vận trình cuộc đời của bản mệnh luôn nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè, quý nhân. Được sự chiếu mệnh của sao Thiên Đức và Phúc Tinh trong năm 2019 đồng nghĩa với việc tuổi Mùi sẽ nhận về nhiều vận may trên con đường danh lợi, bổng lộc.


Người tuổi Kỷ Mùi hoàn toàn có thể hưởng thụ mọi sự sung túc trong năm 2019 này.

Biết cách đối nhân xử thế, tuổi Mùi chiếm được nhiều cảm tình từ những người xung quanh, cho nên không chỉ có đường sự nghiệp thuận lợi mà ngay cả chuyện tình cảm cũng gặp nhiều suôn sẻ, thăng hoa. Mọi khó khăn hay bế tắc trong công việc ở năm cũ đều tìm được hướng đi mới, đường tài vận mở rộng sáng rõ, tiền bạc không phải là vấn đề to tát đáng quan tâm, tuổi Mùi hoàn toàn có thể hưởng thụ mọi sự sung túc trong năm 2019 này.

3. Tuổi Dần 1974

Tuổi Dần ngay từ khi sinh ra đã được thừa hưởng vận may rất lớn từ phần phúc đức của bậc ông bà, cha mẹ, cho nên tài vận thăng hoa cũng là điều dễ hiểu. Có thể nói cả cuộc đời của những người cầm tinh con Hổ chẳng phải lo nghĩ quá nhiều về cái ăn cái mặc hay gánh nặng cơm áo gạo tiền. Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng trong năm 2019, tuổi Dần sẽ được ba chòm sao may mắn là Long Đức, Tử Vi và Tam Đài chiếu mệnh, đem lại phước lành và nhiều điều an vui.


Tuổi Giáp Dần nếu muốn tính đường làm giàu thì nên tranh thủ thời cơ này để bắt tay vào thực hiện.

Những người cầm tinh con giáp này trời sinh thông minh, bản lĩnh hơn người, lại có tham vọng và hoài bão lớn, nếu kiên trì hết lòng với sự lựa chọn của bản thân, danh lợi tiếng tăm cũng là chuyện tất yếu. Muốn tính đường làm giàu thì nên tranh thủ thời cơ này để bắt tay vào thực hiện, hoặc muốn thay đổi công việc thì nên cân nhắc kỹ lưỡng, nhưng nhìn chung vẫn có nhiều tia sáng mở ra. Chỉ cần bản mệnh cố gắng hết mình với hiện tại, tài vận tự nhiên sẽ tìm đến và mỉm cười.

4. Tuổi Mão 1975

Con giáp tuổi Mão đại diện cho trí thông minh, nhanh nhẹn, tinh tế và vô cùng sắc bén. Con giáp này có thể trải qua những ngày thơ ấu đầy sóng gió, chông gai, đến khi trưởng thành lại được bù đắp bằng sự tương trợ của quý nhân nên nhanh chóng có được thành công ngoài mong đợi. May mắn hơn là, nhờ biết cách đối đãi với người trên kẻ dưới, có khả năng nhìn thấu lòng người mà họ có thể giữ được các mối quan hệ ở mức thân tình hoặc hơn thế nữa.


Nếu tranh thủ được một vài thời cơ quý hiếm, Ất Mão hoàn toàn có thể mua nhà, tậu xe.

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, nằm trong thế tương sinh tương hợp, người tuổi Mão may mắn hưởng được đường tài vận vô cùng tốt lành, làm chuyện gì cũng được suôn sẻ và thuận lợi. Cho nên, chỉ cần bản mệnh nỗ lực và dành hết tâm sức cho điều đang làm, nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu tranh thủ được một vài thời cơ quý hiếm, con giáp này hoàn toàn có thể mua nhà, tậu xe trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

5. Tuổi Sửu 1973

Tuổi Sửu trời sinh đã chăm chỉ và siêng năng hết phần thiên hạ. Ở những người cầm tinh con Trâu luôn ấp ủ nhiều dự định cũng như nghiêm túc với chính suy nghĩ, hoài bão của cuộc đời mình. Tuổi trẻ của con giáp này phải trải qua không ít chông gai cũng như khổ hạnh, nhưng không vì thế mà khiến cho họ nản lòng hay bỏ cuộc. Càng khó khăn, tuổi Sửu lại càng tìm thấy được động lực cũng như lý do để phấn đấu cho những điều tiếp theo. Cho nên dù thành công đến muộn nhưng đó vẫn là món quà xứng đáng và đáng được trân quý.


Sự nghiệp của người tuổi Quý Sửu khi bước sang năm 2019 vút cao như “diều gặp gió”,

Tiến trình sự nghiệp của người tuổi Sửu khi bước sang năm 2019 vút cao như “diều gặp gió”, không điều gì có thể ngăn cản được sự phát triển mạnh mẽ của họ. Cơ hội kéo đến không ngừng, chỉ cần tuổi Sửu tinh tế và sáng suốt, nhất định sẽ tìm thấy được đâu là điều tốt nhất cho bản thân để theo đuổi. Bên cạnh sự nhảy vọt trong sự nghiệp, tình duyên của những cô cậu tuổi này còn thăng hoa và rực rỡ ngoài ý muốn.

Lời kết: Trên đây là những con giáp có thể hiên ngang vỗ ngực tự hào về những gì bản thân có thể sẽ sở hữu khi chuyển giao sang năm 2019. Bên cạnh thực lực và bản lĩnh, một phần nhờ vận may, một phần nhờ phúc đức tu dưỡng mà có được, phần khác lại là sự tương trợ của quý nhân, những người này sẽ nhận được tất cả những điều may mắn nhất về tài vận, danh lợi cũng như tiếng tăm. Tuy nhiên, người thông minh mới là người giữ được chiến thắng bền vững với thời gian, tức “biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”, không quên tiếp tục cố gắng để chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *