Vận may của bạn tháng 2 nhuận Quý Mão

Đây là một tháng tốt lành cho tuổi Mùi trong quan hệ với mọi người.

Vận may tháng 2: Tuổi Tý

Ngôi sao cãi cọ #3 mang tới năng lượng thù địch, khiến bạn nóng nảy hơn bình thường. Hơn nữa, sao Cửu tử #9 của năm còn khiến tác hại của sao #3 bị nhân lên. Tuy Tý là một trong những con giáp đáng mến nhất, tính cách này sẽ bị dập tắt khi những kẻ phá đám xuất hiện trong cuộc đời bạn. Rắc rối cũng có thể xuất hiện dưới dạng kiện tụng hay tranh chấp pháp lý. Vào thời điểm như thế này, tốt nhất hãy nằm im, tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đáng kể tới cuộc đời bạn. Nếu được, hãy xin nghỉ phép ít ngày để giúp đầu óc được sáng sủa. Cãi cọ cũng có thể bủa vây cuộc sống gia đình của người tuổi Tý, ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hay quan hệ tình yêu.

Công việc không trôi chảy như mong muốn. Bạn có thể cảm thấy khó nhất trí với người khác, kể cả trong những việc hết sức đơn giản. Điều này khiến quan hệ nơi công sở không mấy dễ dàng. Nếu được thì nên giảm phần việc cần tới làm nhóm hay hội họp. Dành nhiều thời gian hơn cho những việc không cần tới ý kiến của nhiều người. Cẩn thận với lời ăn tiếng nói vì khi sao Cãi cọ xuất hiện, bạn có thể nói những điều không định nói, gây ảnh hưởng xấu về lâu dài.

Trong kinh doanh, tránh thực hiện những thay đổi quan trọng cho công việc thường kỳ. Nên ưu tiên thời gian củng cố kinh doanh và lập kế hoạch tương lai. Tiếp tục hoàn thiện những gì bạn đang làm tốt và tránh rẽ vào những miền đất xa lạ. Đây không phải thời điểm tốt để ký kết thỏa thuận mới. Tránh lên kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ hay thỏa thuận quan trọng trong tháng này. Hãy nằm yên cho tới khi vận may của bạn tốt hơn.

Trong tình cảm, người tuổi Tý có xu hướng biến chuyện nhỏ thành lớn. Nên cố gắng kiềm chế, không trút bực dọc lên bạn đời hay người yêu, nếu không cãi có lớn có thể xảy ra. Hãy ‘uốn lưỡi 7 lần’ trước khi định thốt ra những lời xúc phạm, chúng có thể khiến bạn phải hối tiếc sau này. Với tuổi Tý độc thân, đây không phải thời điểm tốt để theo đuổi một mối quan hệ mới, hãy hành động từ tốn và vững vàng. Tháng sau chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp hơn nhiều.

Vận may tháng 2: Tuổi Sửu

Ngôi sao Chiến thắng (#1) bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu, xua tan năng lượng bệnh tật, khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ trở lại. Đây là thời điểm tốt để tham gia vào những dự án mới, những cuộc phiêu lưu mới. Những việc bạn bắt đầu bây giờ có cơ hội sẽ thành công về sau. Hãy hiện thực hóa những ý tưởng bạn đang ấp ủ. Có thể tổ chức những sự kiện lớn trong tháng này: đám cưới, khai trương, ra mắt sản phẩm hay những điều quan trọng tương tự.

Cuộc sống nơi công sở khiến bạn thỏa mãn. Người tuổi Sửu có thể được trao cơ hội làm việc với một dự án đầy thách thức, cho phép thể hiện toàn bộ tài năng. Mọi người, nhất là cấp trên, đánh giá cao những đóng góp và đề xuất của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để toàn tâm toàn ý vào những gì bạn đang làm vì điều này sẽ được ghi nhận. Kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo của bạn tháng này rất tốt. Một tháng hiệu quả cho người muốn lên cao hơn trên bậc thang địa vị.

Vận may quyền lực giúp tạo cơ hội đưa việc kinh doanh của người tuổi Sửu lên tầm cao mới. Bạn đã biết rõ hướng mình cần đi và đây là thời điểm để hành động. Đừng ngại đầu tư. Để tăng trưởng, bạn bắt buộc phải chấp nhận một số nguy cơ và lý tưởng nhất là làm điều này khi vận may của bạn tốt. Đây chính là thời điểm như vậy, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội.

Cơ hội gặp gỡ một người bạn cũ hay một nhân vật mới quen có thể mở ra những triển vọng mới đầy hứa hẹn, giúp nhen nhóm một ý tưởng mới hay mở ra cách theo đuổi những gì bạn muốn thực hiện từ lâu. Hãy thả mình theo dòng chảy, kể cả nếu chưa có ngay tất cả câu trả lời vào lúc này, mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa nếu bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Những mối quan hệ tình cảm dài hơi có thể là mục tiêu của bạn lúc này. Với người tuổi Sửu đã có quan hệ bền vững, đây có thể là thời điểm thích hợp để đưa chuyện tình cảm tiến thêm một bước. Tuổi Sửu độc thân có thể trải nghiệm một tình yêu ‘sét đánh’. Nhưng điều bất ngờ tốt lành có thể xảy ra. Đừng tìm cách lên kế hoạch một cách tuyệt đối chính xác cho mọi việc. Hãy để vài điểu xảy ra theo quy luật may rủi. Đôi khi cũng nên để người khác dẫn dắt, rồi bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị trong tình yêu tháng này.

Vận may tháng 2: Tuổi Dần

Ngôi sao #1 bay vào cung tử vi của tuổi Dần, mang tới một luồng năng lượng mới. Mọi người thích được ở bên bạn, lịch hoạt động xã hội sẽ kín mít. Hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè, điều này chẳng những khiến bạn dễ chịu mà một phần thưởng bất ngờ có thể đến, bù đắp cho những cố gắng. Doanh nhân tuổi Dần có thể bắt đầu áp dụng những ý tưởng vẫn ấp ủ. Đây là thời điểm rất tốt để khai trương, ra mắt sản phẩm mới, mở hướng đi mới hay áp dụng những phát kiến mới. Tuổi Dần làm việc trong môi trường cạnh tranh lớn sẽ có một tháng hết sức sôi động. Thi đua chẳng khiến bạn bối rối mà trái lại giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Trong công việc, tuổi Dần tràn đầy cảm hứng, được đồng nghiệp lắng nghe và cấp trên đánh giá cao. Khi được khen ngợi, bạn càng làm việc hăng say hơn. Vì vậy nếu may mắn được làm cùng những người không tiết kiệm lời khen, bạn sẽ làm việc hết sức hiệu quả. Hãy tận dụng tháng này để hoàn thành thật nhiều việc.

Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh sang những hướng mới. Tiếp tục hoàn thiện những gì bạn đang làm nhưng hãy dành thời gian để làm nhiều việc hơn. Nền móng gây dựng lúc này hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp trong tương lai, vì vậy đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí.

Quan hệ tình cảm tháng này cũng tốt đẹp, thuận lợi cho ăn hỏi, cưới xin. Hôn lễ tổ chức vào dịp này có nhiều cơ hội mang tới tình yêu lâu bền. Đây là thời điểm tuyệt vời để tuổi Dần độc thân thực hiện bước nhảy dũng cảm vào những vùng đất xa lạ, hãy để con tim dẫn dắt bạn trong lúc này. Người đã có gia đình được bạn đời hết sức hỗ trợ. Nếu có băn khoăn trong bất cứ lĩnh vực gì, hãy chia sẻ để có được lời khuyên hữu ích.

Vận may tháng 2: Tuổi Mão

Sự xuất hiện của sao Ngũ Hoàng #5 gây ra nhiều đảo lộn cho cuộc sống của người tuổi Mão. Ngôi sao này mang tới nguy cơ bệnh tật, tai nạn, mất mát tiền bạc và công việc khó thành công. Những kế hoạch dường như đang rất ổn thỏa có thể tự nhiên trệch khỏi đường ray. Mặc dù không phải đối đầu những việc không thể xử lý, đôi khi bạn vẫn cảm thấy chán nản, muốn vứt bỏ hết. Hãy cẩn thận theo dõi từng bước đi của mình, hết sức thận trọng để tránh lỗi lầm và rủi ro. Tốt nhất hãy nằm yên, tránh đưa ra những quyết định quan trọng tháng này.

Trong công việc, vận may thay đổi rất nhanh, mọi chuyện không còn trôi chảy như tháng trước nữa, nhiều trục trặc có thể xảy ra. Lúc này, bạn không được phép phạm sai lầm hay vướng vào kẻ xấu. Tránh bình phẩm về người khác hay chia sẻ những suy nghĩ của mình, điều này có thể gây hại cho bạn. Nếu được yêu cầu nhận xét về ai đó, hãy tránh phán xét vì đó có thể là chiếc bẫy để hại bạn.

Trong kinh doanh, tuổi Mão cần tỏ ra chừng mực khi đưa ra quyết định. Đây không phải lúc bạn có thể mạo hiểm. Tránh đầu tư một lượng tiền lớn hay thay đổi cách làm việc nếu mọi thứ đang ổn. Cẩn thận về tài chính vì mọi việc có thể không tốt đẹp như bạn tưởng. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia liên doanh hay hợp tác mới, kể cả cả nếu có những cơ hội vô cùng hấp dẫn, hãy đợi đến tháng sau. Khó khăn có thể xuất hiện bất ngờ, cản trở công việc của bạn nhưng hãy tiếp tục tiến bước. Rủi ro chỉ là tạm thời, vận may của bạn sẽ được cải thiện vào tháng sau.

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Mão tháng này ẩn chứa nhiều căng thẳng, những cãi vã nhỏ nhặt có thể bị thổi phồng, dẫn tới ẩu đả lớn. Hãy cố gắng hiểu người khác, tỏ ra nhường nhịn và bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Hãy lùi việc làm sáng tỏ những khác biệt về quan điểm sang một thời điểm khác vì cuộc chiến xảy ra vào tháng này có nguy cơ ảnh hưởng lâu dài tới quan hệ của hai bạn. Ng

Vận may tháng 2: Tuổi Thìn

Đây là một tháng tốt lành cho người tuổi Thìn. Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới nhiều may mắn và sự hỗ trợ hiệu quả khi bạn cần. Vận may Quý nhân giúp bạn hưởng lợi từ lời khuyên của những người lớn tuổi hơn. Đừng bỏ ngoài tai lời góp ý của những người yêu mến bạn, tuy quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn nhưng xem xét vấn đề từ nhiều góc độ giúp đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Hãy lắng nghe trực giác và cho phép cảm hứng được thể hiện. Tháng này bạn có cơ hội thực hiện những thay đổi có ý nghĩa.

Trong công việc, tuổi Thìn tỏ ra rất sáng tạo. Đừng ngại chia sẻ những ý tưởng tốt đẹp của mình, đề xuất của bạn sẽ được mọi người vui vẻ chấp thuận, mọi nỗ lực sẽ được ghi nhận đúng mức. Nên theo đuổi đến cùng các ý tưởng và dự định nếu muốn chúng mang lại kết quả tốt đẹp lâu dài. Làm việc nhóm giúp mang lại những người bạn mới.

Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội mới. Có thể mạnh dạn mơ những giấc mơ lớn hay theo đuổi những điều tưởng như không thể. Tháng này mọi chuyện sẽ diễn ra trôi chảy, ít trở ngại, vì vậy hãy mạnh dạn áp dụng các ý tưởng của mình, đừng để ngày tháng trôi đi một cách uổng phí.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Người có gia đình cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống, thái độ tích cực này rất dễ nhận biết và được bạn đời tán thưởng. Tuổi Thìn độc thân cũng sẽ thành công trong tình cảm, bạn có thể bất ngờ phải lòng ai đó. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim, sai sót lớn sẽ không xảy ra trong tháng này, vì vậy hãy tận hưởng những giây phúc hạnh phúc và thả mình theo dòng chảy cuộc đời.

ười đang trong giai đoạn hẹn hò ban đầu không nên quyết định mọi việc quá nhanh chóng. Đây không phải thời điểm tốt để theo đuổi một mối quan hệ mới. Tốt hơn bạn nên tập trung vào những lĩnh vực khác

Vận may tháng 2: Tuổi Tỵ

Ngôi sao Thiên vận (#6) bay vào cung tử vi của tuổi Tỵ, mang theo nhiều điều may mắn. Bạn gây được ảnh hưởng lớn hơn lên đồng nghiệp. Ngôi sao số 6 cũng mang lại vận may Quý nhân, vì vậy đừng từ chối sự giúp đỡ từ những người có khả năng giúp bạn. Thanh niên tuổi Tỵ có rất nhiều điều để học hỏi từ những người lớn tuổi hơn, thông thái hơn. Người đã ổn định trong sự nghiệp cũng sẽ tìm thấy điều này, nếu thật sự mở lòng, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ những người khác. Trong khi tháng trước còn gặp trở ngại thì tháng này mọi việc trôi chảy hơn nhiều, các cánh cửa đang rộng mở, đừng ngại bày tỏ mong muốn của mình.

Hãy tranh thủ tháng này để gây dựng nền móng cho các quan hệ ở công sở. Trong công việc, khả năng tương tác với mọi người cũng quan trọng không kém kỹ năng chuyên môn, nhất là với những người thường xuyên phải làm việc theo nhóm. Tuổi Tỵ nên dùng thời gian này để gây dựng đồng minh, kể cả nếu điều này làm bạn sao nhãng phần nào nhiệm vụ cá nhân thì vẫn đáng để làm. Đây cũng là thời điểm tốt để gần gũi hơn với lãnh đạo. Đừng tự dày vò mình vì đã làm mất quá nhiều thời gian của người khác, tất cả mọi người đều sẽ được lợi. Tuổi Tỵ quan tâm tới sự thăng tiến trong sự nghiệp có thể đạt được một số tiến bộ trong tháng này.

Vận may kinh doanh tháng này tốt, rất nhiều cơ hội mới được mở ra. Đây có thể là lúc nhấc máy gọi cho một vài người bạn. Tuổi Tỵ có quyền yêu cầu những sự trợ giúp nho nhỏ trong tháng này. Tất cả mọi người sẽ vui vẻ giúp đỡ, chỉ cần bạn khiêm nhường và biết đánh giá sự giúp đỡ của họ. Một vài người tuổi Tỵ thậm chí còn có thể tìm được những quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi. Điều vui mừng là khi tiếp cận các ý tưởng và đề xuất của bạn, tất cả mọi người đều đón nhận chúng một cách hồ hởi, mở đường cho một sự hợp tác tốt lành giữa hai bên.

Chuyện con tim tháng này cũng tốt đẹp. Tuổi Tỵ độc thân có thể tìm được người tri kỷ từ những hoàn cảnh bất ngờ nhất. Hãy mạo hiểm đôi chút trong tình yêu. Bạn có thể phát hiện ra một vài điểm chưa hề biết về chính mình. Tháng này hứa hẹn đam mê và lãng mạn, những câu chuyện cổ tích về tình yêu. Đừng quá hoài nghi hay lo lắng khi thấy mọi chuyện quá tốt lành. Khi vận may ở bên bạn, hãy học cách đón nhận hạnh phúc khi nó đến.

Vận may tháng 2: Tuổi Ngọ

Thêm một tháng hết sức đặc biệt cho người tuổi Ngọ, khi sao Bệnh tật #2 xuất hiện, làm cạn kiện nguồn năng lượng của bạn, nhưng cùng lúc lại tạo nên tổ hợp 10 may mắn với sao năm #8, mang lại vận may hoàn thành công việc. Bạn có thể ốm đau vặt vãnh nhưng sức khỏe không thể ngăn cản bạn đạt thành công trong những lĩnh vực đang theo đuổi. Các dự án đang thực hiện có thể hoàn thành tốt đẹp, những hợp đồng mới có thể được ký kết, hoặc những mục tiêu dài hạn được hoàn thành. Tránh phung phí sức khỏe, cố gắng dành đủ thời gian để nghủ và nghỉ ngơi nếu cần.

Trong công việc, tuy sức khỏe có thể thất thường nhưng vận may nói chung tốt nên về dài hạn bạn không cần phải lo lắng. Tuổi Ngọ ít khi than phiền về bản thân vì vậy kể cả khi sức khỏe giảm sút, nhiều khả năng bạn vẫn tiếp tục làm việc cho tới khi bị người khác thúc giục nghỉ ngơi. Ngoài rắc rối này, những chuyện còn lại đều ổn.

Thời điểm tuyệt vời trong kinh doanh khi các dự án và nhiệm vụ của bạn được hoàn thành tốt đẹp. Tài vận tốt, tiền bạc có thể dồi dào. Đây là lúc nên giao bớt công việc cho những người khác. Tuy thích tự mình làm mọi việc nhưng bạn có thể làm được hơn rất nhiều nếu biết chia sẻ gánh nặng công việc.

Một tháng tốt lành cho những người dồn nhiều năng lượng cho chuyện tình cảm. Đây là thời điểm tốt cho các cặp công khai hóa mối quan hệ của mình hay đưa quan hệ tiến thêm một bước. Ăn hỏi, cưới xin tháng này hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt lành trong tương lai. Nếu có điều gì muốn bày tỏ với người mà bạn quan tâm, xin đừng ngần ngại. Tình cảm bạn thể hiện càng nồng nàn, điều bạn nhận lại sẽ càng lớn. Tuổi Ngọ độc thân có thể tìm được tình yêu nếu biết vượt ra khỏi hình thức. Có thể bạn vẫn đang tìm kiếm người có ngoại hình tốt, trong khi điều bạn thực sự quan tâm là một người có thể chung sống dài lâu. Khi nhận ra điều này, bạn sẽ thấy hứng thú hơn với các cuộc hẹn hò hiện tại.

Vận may tháng 2: Tuổi Mùi

Đây là một tháng tốt lành cho tuổi Mùi trong quan hệ với mọi người. Kỹ năng giao tiếp xã hội của bạn trở nên nổi trội, sức hấp dẫn tăng. Sự ân cần của người tuổi Mùi giúp thu hút nhiều bạn bè mới, nhưng hãy cẩn thận với người thứ ba muốn tiến lại gần. Với tuổi Mùi đã có quan hệ bền vững, có thể xuất hiện nguy cơ không chung thủy từ phía bạn. Những cặp vợ chồng hạnh phúc cũng cần cảnh giác với mối đe dọa này, đừng để cám dỗ chiến thắng. Học sinh, sinh viên tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong học tập, thi cử, nhưng họ cũng có thể bị sao nhãng vì chuyện tình cảm.

Trong công việc, bạn cảm thấy khá hào hứng, quan hệ đồng nghiệp rất tốt. Người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo sẽ khá thành công trong tháng này. Trái lại, người làm công việc lặp đi lặp lại có thể bị sao nhãng. Cẩn thận với những chuyện tình lãng mạn nơi công sở, đặc biệt nếu bạn phải ở lại làm việc muộn.

Thế mạnh của tuổi Mùi tháng này chính là quan hệ với mọi người, bản tính vui vẻ của con giáp này khiến mọi người cũng vui lây và muốn được ở gần. Bạn có thể gây ảnh hưởng lớn khi đưa ra các đề xuất, điều có lợi trong các cuộc thương thảo. Tranh thủ tháng này để gây dựng quan hệ, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Nếu có cơ hội thắt chặt tình cảm với những người quen cũ thì không nên bỏ qua, chúng có thể hữu ích cho bạn về sau.

Tình cảm chiếm vị trí trung tâm trong cuộc đời tuổi Mùi tháng này. Bạn có thể để mắt tới một vài người nhưng đừng quên rằng chuyện tình tay ba chẳng bao giờ mang lại điều tốt đẹp. Tuổi Mùi độc thân có thể rất vui vì nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng tốt nhất hãy tỏ ra thận trọng. Đừng ép mình hứa hẹn khi chưa cảm thấy chắc chắn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nếu dành đủ thời gian chuẩn bị trước khi bước vào mộtmối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Với người đã có gia đình, cần thận trọng với sự thiếu chung thủy do sự xuất hiện của người thứ ba. Đừng để cám dỗ chiến thắng, nếu không bạn có thể mất đi những gì vô cùng quý giá.

Vận may tháng 2: Tuổi Thân

Một tháng tràn đầy hứng khởi cho người tuổi Thân, khi con tim có thể dẫn dắt lý trí. Người chịu ít trách nhiệm trong cuộc đời có thể thả mình theo cảm xúc, nhưng người theo đuổi sự nghiệp thì không nên để cuộc sống tình cảm quyết định tương lai của mình. Những cảm xúc mãnh liệt của bạn lúc này sẽ chỉ là thoáng qua, vì vậy đừng để nhu cầu sinh lý làm mờ suy xét về những vấn đề quan trọng hơn trong cuộc sống. Đừng để ngôi sao Ngoại tình gây ảnh hưởng quá lớn tới bạn. Ngôi sao lãng mạn này có thể khiến một số người tuổi Thân mắc bẫy cám dỗ ngoài hôn nhân, dẫn tới những hậu quả trầm trọng.

Tâm trạng của tuổi Thân tháng này khá thảnh thơi, vô tư lự, không phù hợp với những người làm công việc đòi hỏi sự thận trọng. Tuy nhiên, người làm công việc sáng tạo lại cảm thấy thăng hoa, bạn có nhiều cảm hứng, những ý tưởng mới liên tục xuất hiện. Người làm công tác nghiên cứu cũng gặt hái thành công, họ có thể nhận ra bức tranh tổng thể của vấn đề đang tìm kiếm, trong đó thành công có được một phần là nhờ giao tiếp với các nhóm đồng nghiệp khác. Quan hệ của bạn với mọi người hết sức tốt đẹp trong tháng này.

Một số người tuổi Thân sẽ trở nên thường xuyên mơ mộng khi làm việc. Đừng để thói quen này ảnh hưởng tới khả năng hoàn thành công việc của bạn. Hãy lập thời gian biểu tỉ mỉ vì bạn rất dễ bị cuốn vào nhiều việc khác. Một khi đã không thể hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ cảm thấy rất căng thẳng và khó thoát khỏi tình trạng này.

Trong kinh doanh, cần ưu tiên nuôi dưỡng và phát triển các mối quan hệ. Sự quen biết rộng rãi là một lợi thế quan trọng của bạn, hãy tận dụng tháng này để gặp gỡ những con người mới, tạo dựng những tình bạn mới. Đây là lúc người tuổi Thân có thể cho phép mình được nổi trội, để người khác nhận ra bạn là bí quyết góp phần dẫn tới thành công trong lúc này. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý củng cố quan hệ với bạn làm ăn. Khi đối tác kinh doanh cũng là bạn bè, công việc chẳng những thú vị hơn mà cũng dễ mang lại thành công hơn cho cả hai bên.

Vận may tháng 2: Tuổi Dậu

Những điều tốt lành xảy ra trong tháng trước tiếp tục mang lại tác dụng tích cực, khiến bạn bận rộn nhưng hạnh phúc. Ngôi sao phóng đại #9 cũng giúp kích hoạt nguồn năng lượng dồi dào của tuổi Dậu, cho phép bạn tiếp tục đạt tiến bộ trong những công việc đang theo đuổi. Thành công đến dễ dàng, trong khi trở ngại là không đáng kể. Hãy tận hưởng nguồn năng lực mạnh mẽ của tháng này để thực hiện những điều bạn tâm huyết.

Thái độ sôi nổi và tích cực của người tuổi Dậu mang lại lợi ích cho các mối quan hệ. Bạn gây ảnh hưởng tốt tới những người xung quanh. Là lãnh đạo, bạn được cấp dưới ngưỡng mộ. Là nhân viên, bạn được đồng nghiệp đánh giá cao và vui vẻ hợp tác. Tại công sở, mọi việc diễn ra dồn dập, khiến một số người tuổi Dậu cảm thấy quá tải. Bạn dồi dào năng lượng nhưng đôi khi vẫn cảm thấy tâm trí chạy nhanh hơn nhiều so với khả năng thể lực. Hãy dành đủ thời gian chăm sóc sức khỏe. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc, bạn có thể làm việc nhóm rất hiệu quả trong tháng này.

Kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, tuổi Dậu cảm thấy hào hứng với việc mình đang theo đuổi. Hãy cố gắng làm thật nhiều việc kể cả khi đã hết sức bận rộn, bạn càng làm được nhiều thì thành công sẽ càng lớn. Tuy nhiên cũng đừng vì tham công tiếc việc mà hủy hoại sức khỏe.

Tuổi Dậu trở nên đặc biệt lãng mạn trong tháng này và dễ dàng bị gió cuốn đi. Hãy lắng nghe những khát vọng của mình nhưng đừng để chúng đẩy bạn vào những chuyện điên rồ. Người độc thân có thể muốn chấp thuận một mối quan hệ mới, nhưng nếu gặp phải người không tốt, bạn sẽ rất khó thoát ra. Tránh các tình yêu tay ba hay những chuyện rắc rối tương tự. Người đã có gia đình cần quan tâm nhiều hơn tới bạn đời nếu không muốn lòng chung thủy bị tổn thương.

Vận may tháng 2: Tuổi Tuất

Ngôi sao Thịnh vượng #8 khiến mọi việc của người tuổi Tuất trở nên trôi chảy hơn nhiều, không còn những trở ngại thường trực như trong tháng trước nữa. Đồng nghiệp và gia đình đều nhiệt tình hỗ trợ. Tại công sở, các mối quan hệ được cải thiện rõ rệt, đâu đâu cũng gặp những thái độ thân ái. Học sinh sinh viên cảm thấy thuận lợi hơn trong học tập và có thể nhận được sự hỗ trợ tinh thần, những lời khuyên quý giá từ người lớn tuổi hơn.

Con đường công danh sự nghiệp cũng sáng sủa. Tuổi Tuất tìm được nhiều cách để đóng góp và trở thành một thành viên quý báu của tập thể. Hãy tin rằng đồng nghiệp đang bắt đầu đánh giá đúng về những nỗ lực của bạn. Bạn càng tự tin ở bản thân và tham gia tích cực vào công việc chung thì những người xung quanh càng ghi nhận tốt hơn những đóng góp của bạn. Đây là thời điểm tốt đẹp để củng cố vị trí của bạn tại cơ quan.

Trong kinh doanh, tháng này người tuổi Tuất gặp thuận lợi là có mục tiêu rất rõ ràng. Đừng quá bận tâm tới chi tiết, chỉ cần mục tiêu của bạn rõ ràng, mọi chuyện còn lại sẽ tự ổn. Cũng đừng để những đồng nghiệp bi quan dội gáo nước lạnh lên kế hoạch của bạn; những dự án bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội thành công lớn về sau, vì vậy khi cơ hội tốt đến, hãy đón nhận chúng. Nên tập trung củng cố quan hệ với những đối tác hiện tại, thay vì để người lạ kéo bạn vào một hướng đi mới.

Một tháng tốt lành cho quan hệ tình cảm. Tuổi Tuất độc thân sẽ không thiếu người ngưỡng mộ. Bạn cảm thấy mạnh mẽ, hạnh phúc và có khả năng kiểm soát tương lai của mình. Điều này càng khiến bạn trở nên rạng rỡ và hấp dẫn. Tuổi Tuất đã có gia đình sẽ tìm thấy ở vợ chồng mình điểm tựa vững vàng và những tình cảm mặn mà.

Vận may tháng 2: Tuổi Hợi

Tình hình được cải thiện rất nhiều so với tháng trước. Ngôi sao #8 bay vào cung tử vi của bạn, giúp củng cố tài vận, làm gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể mạnh dạn đầu tư; trong kinh doanh, một số cơ hội hấp dẫn có thể mở ra. Các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn, cả trong công việc và trong tình cảm. Đồng nghiệp vui vẻ hơn, gia đình cũng trở thành điểm tựa vững vàng. Năng lượng của tháng cũng thuận lợi cho việc học hành.

Công việc mang lại cho tuổi Hợi nhiều niềm vui. Những người mới vào nghề sẽ sớm ổn định, người đã làm nghề lâu năm có thể học được những kỹ năng mới. Bạn cảm thấy tương lai có vẻ sáng sủa còn hiện tại thì tốt lành, cố gắng được nhìn nhận đúng mức. Khả năng sáng tạo của bạn tháng này cao, nếu có những ý tưởng hấp dẫn bạn nhất định phải chia sẻ với mọi người. Nếu đóng góp với thái độ đúng mực, những ý tưởng này sẽ được tiếp nhận tốt và có thể mở ra những cánh cửa mới trên con đường sự nghiệp.

Vận may tài chính tháng này tốt. Nếu cơ sở kinh doanh của bạn đang vận hành tốt nhưng thói quen lấn át khả năng sáng tạo thì đây là thời điểm tốt để thay đổi chiến lược. Hãy tiếp tục duy trì hệ thống vốn có nhưng cũng nên dũng cảm áp dụng một vài ý tưởng mới, điều này có thể giúp tăng doanh thu và lợi nhuận. Nếu bạn đã tính chuyện mở rộng kinh doanh hay đa dạng hóa các mặt hàng thì đây chính là thời điểm tốt để hiện thực hóa kế hoạch. Những quan hệ hợp tác hình thành trong tháng này hứa hẹn tiến triển tốt.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Hợi. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó thì đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình, đây là thời điểm tốt để làm việc này. Đừng quá rụt rè hay làm cao, nếu không bạn có thể đánh mất những cơ hội tốt. Hãy để những người khác lại gần và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều.