12 con giáp 7 ngày cuối cùng của tháng 9 dương, không tự nhiên mà xảy ra có chuyện, sẽ gặp đôi chút thị phi khó đoán đặc biệt gặp phải……..

Theo tử vi 7 ngày liên tiếp sắp tới, 3 con giáp này có quý nhân giúp đỡ, công việc gia đình phát đạt, cuộc sống sung túc như mong đợi.

Tuổi Thân 

Theo tử vi 7 ngày liên tiếp (23/9 – 30/9/2023), tuổi Thân cố gắng hoàn thành những việc được giao, tuy nhiên bản mệnh không thực sự nhiệt huyết với những việc mình đang làm. Tinh thần không tốt có thể khiến con giáp này gặp phải rắc rối hoặc lỗi sai bất cứ lúc nào.

Khi gặp phải vấn đề gì rắc rối, tuổi Thân nên chia sẻ để mọi người cùng biết, không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình, nếu không các lỗi sai có thể càng trở nên nghiêm trọng. Hãy để mọi người xung quanh có cơ hội giúp bản mệnh một tay.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Nam.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
7 ngày liên tiếp (23/9 - 30/9/2023): 3 con giáp có số mệnh sung túc, được lộc làm ăn, giàu sang may mắn ngút trời - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ rất độc lập và có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, ngay cả khi gặp thất bại, họ vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho đến khi đạt được kết quả. Bạn bè tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, thái độ tốt có thể chuyển tai họa thành vận may.

Theo tử vi 7 ngày liên tiếp (23/9 – 30/9/2023), vận thế người tuổi Ngọ vẫn tốt, có quý nhân giúp đỡ, công việc gia đình phát đạt, không sao cả. những gì họ làm, họ sẽ có thể diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Ngọ tích cực đổi mới, tài vận tăng vọt, cuối tháng 9 vận may tăng thêm, tài lộc dồi dào, tin rằng nếu không ngừng nỗ lực thì tương lai sẽ tràn đầy phú quý thành công, và họ chắc chắn sẽ có thể lật ngược tình thế và nhận ra dòng của cải tràn vào.
7 ngày liên tiếp (23/9 - 30/9/2023): 3 con giáp có số mệnh sung túc, được lộc làm ăn, giàu sang may mắn ngút trời - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi 

Theo tử vi 7 ngày liên tiếp (23/9 – 30/9/2023) của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi rất bất ngờ trong tài lộc, bung hết sức làm việc.

Công việc: Người tuổi Hợi hôm nay bung hết sức mình, làm việc cật lực để hoàn thành đúng thời gian.

Tình cảm: Người tuổi Hợi không tìm được tình yêu qua các trang mạng xã hội.

Tài lộc: Phát triển hướng tài lộc đúng lúc, bạn giỏi trong việc kiếm tiền.