Tử vi 12 con giáp tháng 6/2024: Dần bình ổn, Tý lúc thăng lúc trầm

Tham khảo chi tiết tử vi 12 con giáp tháng 6/2024 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tham khảo chi tiết tử vi 12 con giáp tháng 6/2024 giúp bạn yên tâm, chủ động hơn trong cuộc sống và công việc.

Tử vi tháng mới, tử vi tháng 6/2024 của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tháng 4 năm 2024.

Lưu ý: Các thông tin bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính giải trí.

1. Tử vi tuổi Tý tháng 6/2024

Theo tử vi 12 con giáp tháng 6/2024, tuổi Tý âm lịch, cục diện tháng mới của người tuổi Tý có thăng có trầm, có tăng tiến nhưng cũng nếm trải không ít khó khăn và vất vả. Mọi chuyện từ công danh, tài lộc tới tình cảm đều sẽ có điều phải trăn trở, nhưng rất may là kết quả cuối cùng không tồi, xứng đáng với nỗ lực bỏ ra.

Tử vi 12 con giáp tháng 6/2024: Dần bình ổn, Tý lúc thăng lúc trầm- Ảnh 1.

– Sự nghiệp:

Xuất hiện Tương Hại Thái Tuế ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Công việc chịu áp lực từ cấp trên hoặc đối tác, con giáp này có thể phải tăng ca, mang việc về nhà để giải quyết. Tuy nhiên, đừng vì ham công tiếc việc mà ôm đồm nhiều thứ, vì bạn sẽ không thể làm xuể.

– Tài lộc:

Trái ngược với những điều không mấy tích cực về công việc, Tý lại đón không ít tin vui về đường tài lộc. Các sao tử vi tốt giúp những chú Chuột có đủ thông minh và sáng suốt để tháo gỡ những khó khăn đúng lúc đúng chỗ, thu về nguồn lợi nhuận bất ngờ.

– Tình duyên:

Đường tình duyên lại không được như ý, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng liên quan đến chuyện tiền bạc. Người độc thân dù có những cuộc gặp gỡ, hẹn hò mới, đây là tín hiệu tốt nhưng cũng cần cẩn thận tránh bị lừa gạt, hãy tỉnh táo trong những mối quan hệ mới quen biết.

– Sức khỏe:

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tý gần như không gặp vấn đề gì đáng lo ngại trong tháng 6/2024 âm lịch này. Bản mệnh gặp nguy hóa an, gặp dữ hóa lành, sức khỏe được đảm bảo. Tuy nhiên hung vận rình rập nên vẫn cần chú ý giữ an toàn cho bản thân.

2. Tử vi tháng 6/2024 tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp tháng mới, bước sang tháng 6/22024 âm lịch, vận khí của người tuổi Sửu được dự đoán dễ có nhiều hao tổn, sa sút bất ngờ. Công sức bỏ ra như muối bỏ biển, làm mãi mà kết quả vẫn chẳng đâu vào đâu khiến bạn khá chán nản, nguyên nhân chủ yếu cũng do có nhiều sao xấu chiếu mệnh.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Sửu bị Tương Xung ám hại, công việc chưa đạt được bước đột phá nào đáng kể khiến bạn hài lòng. Tháng này tình hình cạnh tranh với đồng nghiệp ngày càng thêm kịch liệt, có thể là cạnh tranh chức vụ, tầm ảnh hưởng hoặc uy tín cá nhân. Tất cả đều gây ra áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển.

– Tài lộc:

Phương diện tài chính cũng có khá nhiều biến động. Hung tinh cản trở, có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường. Thời điểm này giữ tiền ở yên trong túi là lựa chọn khôn ngoan, bảo vệ thành quả, chờ đợi thời cơ. Vấn đề chi tiêu cũng nên có sự tính toán và điều chỉnh hợp lý.

– Tình duyên:

Ngay cả chuyện tình cảm cũng không mấy lý tưởng. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, chuyện kiếm tiền trang trải cuộc sống mà con giáp này dần bỏ bê mối quan hệ yêu đương, vợ chồng gia đình của mình. Bản mệnh không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt, tinh thần càng ảm đạm. Người độc thân chưa có dấu hiệu cải thiện nào.

– Sức khỏe:

Vì quá “tham công tiếc việc” mà sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng này không được tốt. Điều bạn cần làm là dành thời gian để chăm sóc bản thân đúng cách và tập luyện thể thao đều đặn.

3. Tử vi tuổi Dần tháng 6/2024

Theo tử vi tháng 6/2024 của 12 con giáp, tuổi Dần âm lịch cho thấy, đây là một tháng bình ổn, hung cát tương tề với người tuổi Dần. Bản mệnh có một vài cơ hội phát triển, nhưng cũng hãy thận trọng với cả những thách thức kèm theo. Mọi thứ có thể chưa thật sự rõ ràng, tốt nhất nên tập trung nâng cao và hoàn thiện bản thân.

– Sự nghiệp:

Công việc nhìn chung tiến triển đều đều, tốt đẹp. Trong tháng, các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, nhưng vẫn cần phải biết cách xử lý và giải quyết gọn ghẽ để không phát sinh sự cố. Khi giao tiếp với người khác tránh đối diện trực tiếp, cẩn trọng lời ăn tiếng nói, bằng không dễ rước vào họa hạn.

– Tài lộc:

Vận trình tài lộc có thu có chi, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. Tuy nhiên, vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ vì vậy chớ nên chủ quan.

– Tình duyên:

Tình cảm ít biến động, người độc thân vượng nhân duyên khác giới. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, tuổi Dần đều có những trải nghiệm tình yêu thú vị. Tuy nhiên, để tình cảm thăng hoa, bản mệnh cần phải nỗ lực rất nhiều.

– Sức khỏe:

Trên phương diện sức khỏe, thể trạng của Dần khá tốt, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Dù vậy bạn cũng nên duy trì lối sống khoa học, sinh hoạt lành mạnh, đề phòng các bệnh lây nhiễm theo mùa.

4. Tử vi tuổi Mão tháng 6/2024

Theo tử vi 12 con giáp tháng 6/2024 dự báo, vận trình tháng mới của tuổi Mão sáng bừng với hàng loạt tin tức tích cực nhờ Tam Hợp cục độ mệnh. Thậm chí không hề ngoa khi nói mọi chuyện với bản mệnh đều lưỡng toàn song mỹ từ công việc tới tài vận.

– Sự nghiệp:

Công việc trong tháng ngày càng hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng và gặt hái nhiều thành công lớn. Thông qua đó, con giáp này cũng khẳng định được năng lực của mình. Nhưng cũng có thể vì thế sẽ có kẻ ghen tỵ với tài năng và uy tín của bạn, tìm nhiều cách hãm hại. Tuy nhiên, vận quý nhân của bạn khá vượng, đủ sức để đối phó với tiểu nhân, không cần phải quá lo lắng.

– Tài lộc:

Vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, phần vì may mắn, nhưng một phần cũng là nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng đừng quá tham lam mà mù quáng, làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng để tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm lứa đôi có tiến triển theo hướng tích cực. Người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu mới. Tình yêu có thể được tìm thấy giữa bạn bè chứ không ở quá xa. Gia đạo yên ổn, đoàn kết trên dưới. Các cặp đôi cần có sự chia sẻ với nhau nhiều hơn để hạn chế hiểu lầm không đáng.

– Sức khỏe:

Sức khỏe của người tuổi Mão duy trì ổn định, tất cả đều nhờ tinh thần phấn khởi, thoải mái. Có điều, chú ý sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn.

5. Tử vituổi Thìn tháng 6/2024

Theo tử vi tháng 6/2024 của 12 con giáp âm lịch, đây sẽ là một tháng nhẹ nhàng với người tuổi Thìn, mọi việc tuy chưa thật sự đột phá nhưng vẫn tiến triển ổn định, chậm mà chắc, nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Tử vi 12 con giáp tháng 6/2024: Dần bình ổn, Tý lúc thăng lúc trầm- Ảnh 2.

– Sự nghiệp:

Công việc thuận lợi. Chỉ cần tuổi Thìn tập trung tinh thần, dành thời gian để làm, việc gì cũng sẽ đạt kết quả tốt. Cơ hội thăng tiến chưa rõ ràng, một vài mối quan hệ bạn bè xung quanh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong khoảng thời gian tới. Nếu được trao trọng trách, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp ban đầu.

– Tài lộc:

Tài vận cũng có những khởi sắc nhất định nhưng còn chậm. Thu nhập tuy có nhưng không tới mức xuất sắc. Đầu tư, kinh doanh vẫn phải thận trọng đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra bạn không nên phung phí mà hãy để ra một khoản tiết kiệm riêng cho bản thân.

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm bước vào trạng thái lý tưởng nhất. Đào hoa chiếu mệnh, nhân duyên hưng vượng, người độc thân trở nên khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Cơ hội “thoát ế” đã đến, bản mệnh chủ động trong các mối quan hệ, sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn. Gia vận thì hòa thuận, nồng ấm, trên dưới đoàn kết.

– Sức khỏe:

Sức khỏe bản mệnh khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên thì thể trạng luôn khỏe mạnh.

6. Tử vi tuổi Tị tháng 6/2024

Tử vi 12 con giáp tháng 6/2024 tuổi Tị âm lịch cho biết, người tuổi Tị đang có những bước phát triển rõ rệt trong tháng mới. Thời điểm này bản mệnh hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, vận khí ủng hộ bạn mạnh mẽ tiến về phía trước.

– Sự nghiệp:

Nhờ sự giúp đỡ của cục diện Tam Hội và nhiều cát tinh, con giáp này hành sự thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Vận quý nhân cũng khá vượng, bạn vừa được dẫn dắt trên con đường tiến gần hơn đến mục tiêu của mình, lại vừa có cơ hội xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm thì việc gì cũng làm được.

– Tài lộc:

Mọi việc tiến triển tốt kéo theo tài lộc dồi dào là điều tất yếu, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Thu nhập đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ phụ thuộc vào đồng lương chính thức. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ.

– Tình duyên:

Vận khí vượng nên chuyện tình cảm của tuổi này cũng hứa hẹn có nhiều tin vui bất ngờ. Người độc thân cũng có nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng thăng hoa, gia đình vợ chồng hạnh phúc. Ngay cả những mâu thuẫn trước đó cũng được tháo gỡ nên tâm tư con giáp này vô cùng thoải mái, làm gì cũng thấy vui vẻ và thuận lợi hơn.

– Sức khỏe:

Tháng này công việc thuận lợi, nhưng để được như vậy, Tị cũng phải bỏ ra không ít công sức. Do đó bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng thì cũng phải nuôi dưỡng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

7. Tử vi tháng 6/2024 tuổi Ngọ

Trong tháng Tân Mùi, vận khí của người tuổi Ngọ vụt sáng, gần như mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ, hứa hẹn một tháng thuận lợi. Bạn đang thể hiện rất tốt khả năng của mình, giải quyết hết mọi khó khăn, chứng tỏ được bản lĩnh.

– Sự nghiệp:

Được cả cục diện Lục Hợp và cát tinh Thái dương che chở, công việc tiến hành khá suôn sẻ, đàm phán, ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp. Nhờ đó cơ hội thăng chức tăng lương đều có, quan trọng là bản mệnh chủ động nắm bắt. Tháng này bạn cũng không còn phải đau đầu vì cạnh tranh hay sóng gió nữa, cuộc sống bình ổn hơn.

– Tài lộc:

Tình hình kinh doanh, buôn bán cũng ngày càng thuận lợi, dễ được lộc trời ban, túi tiền rủng rỉnh, thông qua đó bản mệnh cũng tích lũy được khoản tiền lớn cho những dự định quan trọng trong tương lai. Đây là thời gian thích hợp để bạn khởi nghiệp, bắt tay vào kinh doanh.

– Tình duyên:

Về phương diện tình cảm, đào hoa khá vượng, có nhiều cơ hội để người độc thân gặp gỡ, kết thân với đối tượng khác giới. Những ai kết hôn rồi thì hôn nhân viên mãn, vợ chồng chung tay chung sức làm giàu.

– Sức khỏe:

Sức khỏe có dấu hiệu đáng ngại. Bạn nên hạn chế vận động mạnh, đề phòng gặp thương tật về tay, chân. Đi đứng thận trọng kẻo va quyệt hay tai nạn xe cộ bất ngờ.

8. Tử vi tháng 6/2024 tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp tháng 6/2024 tuổi Mùi âm lịch, Đế Vượng xuất hiện là điềm báo tử vi vô cùng tốt lành cho bản mệnh trong tháng mới. Nhiều dấu hiệu tích cực xuất hiện, tuổi Thân làm gì cũng dễ đạt được thành tích vẻ vang.

– Sự nghiệp:

Sự nghiệp vô cùng lý tưởng. Những kế hoạch được xây dựng từ tháng trước sẽ bắt đầu có những kết quả đáng kể. Con giáp này cũng luôn giữ được tỉnh táo và sẵn sàng đối mặt với những rắc rối xảy đến. Vì thế, bạn luôn tạo được lòng tin trong mắt mọi người một cách tuyệt đối. Tháng này bạn có thể sẽ được đề bạt, tôn vinh như mong đợi từ lâu.

– Tài lộc:

Con giáp này cũng đang có lộc làm ăn, tài vận dồi dào và tiết kiệm được nhiều tiền của. Con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở. Các nguồn thu nhập đều có xu hướng gia tăng đáng kể không quá phụ thuộc vào thu nhập chính. Nếu bạn đang có dự định đầu tư, mở rộng kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp với bản mệnh.

– Tình duyên:

Về phương diện tình cảm, mọi thứ đều đang diễn ra hết sức hài hòa, hạnh phúc đong đầy. Người độc thân có những trải nghiệm tình yêu thú vị, có thể gặp được ý trung nhân mà mình tìm kiếm từ lâu. Trong khi đó những người đã có đôi có cặp thì vẫn dạt dào gắn kết.

– Sức khỏe:

Tình hình sức khỏe tuổi Thân trong tháng Tân Mùi này duy trì ở mức ổn định. Các tình trạng khó chịu trước đó đa phần đều đã giảm đáng kể, người mắc bệnh cũng có khả năng phục hồi nhanh chóng. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, con giáp này nên chú trọng luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

9. Tử vi tuổi Thân tháng 6/2024

Theo tử vi 12 con giáp tháng 6/2024 tuổi Thân âm lịch, Đế Vượng xuất hiện là điềm báo tử vi vô cùng tốt lành cho bản mệnh trong tháng mới. Nhiều dấu hiệu tích cực xuất hiện, tuổi Thân làm gì cũng dễ đạt được thành tích vẻ vang.

– Sự nghiệp:

Sự nghiệp vô cùng lý tưởng. Những kế hoạch được xây dựng từ tháng trước sẽ bắt đầu có những kết quả đáng kể. Con giáp này cũng luôn giữ được tỉnh táo và sẵn sàng đối mặt với những rắc rối xảy đến. Vì thế, bạn luôn tạo được lòng tin trong mắt mọi người một cách tuyệt đối. Tháng này bạn có thể sẽ được đề bạt, tôn vinh như mong đợi từ lâu.

– Tài lộc:

Con giáp này cũng đang có lộc làm ăn, tài vận dồi dào và tiết kiệm được nhiều tiền của. Con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở. Các nguồn thu nhập đều có xu hướng gia tăng đáng kể không quá phụ thuộc vào thu nhập chính. Nếu bạn đang có dự định đầu tư, mở rộng kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp với bản mệnh.

– Tình duyên:

Về phương diện tình cảm, mọi thứ đều đang diễn ra hết sức hài hòa, hạnh phúc đong đầy. Người độc thân có những trải nghiệm tình yêu thú vị, có thể gặp được ý trung nhân mà mình tìm kiếm từ lâu. Trong khi đó những người đã có đôi có cặp thì vẫn dạt dào gắn kết.

– Sức khỏe:

Tình hình sức khỏe tuổi Thân trong tháng Tân Mùi này duy trì ở mức ổn định. Các tình trạng khó chịu trước đó đa phần đều đã giảm đáng kể, người mắc bệnh cũng có khả năng phục hồi nhanh chóng. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, con giáp này nên chú trọng luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2024

Trong tháng Tân Mùi, người tuổi Dậu có cát tinh trấn giữ, nhưng hung tinh cũng khá nhiều, báo hiệu vận khí biến hóa khó lường, hung cát cùng tồn tại. Bản mệnh làm việc gì cũng phải nghiêm túc và tập trung thì vận trình mới ổn định.

Tử vi 12 con giáp tháng 6/2024: Dần bình ổn, Tý lúc thăng lúc trầm- Ảnh 3.

– Sự nghiệp:

Tháng này Nguyệt Lệnh do Lâm Quan làm chủ, công danh sự nghiệp vẫn có những cơ hội phát triển nhất định. Bạn có nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành và việc cần làm là nhanh chóng lập ra một kế hoạch chi tiết để công việc thật sự hiệu quả. Nếu có thể vận dụng được sự linh hoạt của bản thân, biết tùy cơ ứng biến thì dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt, biến ước mơ thành hiện thực.

– Tài lộc:

Về tài lộc, nguồn thu nhập chính của Dậu vẫn đến từ khoản tiền lương, nên con giáp này nên tập trung và phát triển trong chính công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Thời điểm này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, hãy bắt đầu từ những hạng mục nhỏ để hạn chế rủi ro xảy ra.

– Tình duyên:

Phần lớn mối quan tâm của người tuổi Dậu trong tháng 6/2024 âm lịch là cho phương diện sự nghiệp và tài chính, nên có phần bỏ bê, lạnh nhạt hơn với gia đình, người yêu. Điều này nếu kéo dài sẽ rất bất lợi cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Do đó, để duy trì hạnh phúc lâu dài thì chìa khóa là phải biết cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm cá nhân.

– Sức khỏe:

Đối với sức khỏe, con giáp này chỉ cần chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh bệnh cũ tái phát thì cũng không có gì phải lo lắng. Những người có chế độ làm việc dày đặc nên lưu ý chế độ dinh dưỡng, ăn uống đủ bữa kẻo ảnh hưởng tới dạ dày và hệ tiêu hóa.

11. Tử vi tháng 6/2024 tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp tháng 6/2024 tuổi Tuất âm lịch, dưới sự chi phối của Tương Phá, bản mệnh vấp váp với nhiều trở ngại. Các kế hoạch có nhiều đảo lộn, bạn được nhắc nhở cần hành sự thận trọng, đề phòng kẻ xấu phá hoại thành quả mình đã gây dựng được.

– Sự nghiệp:

Sự nghiệp khá ảm đạm. Đường thăng tiến bấp bênh, không có nhiều dấu hiệu thuận lợi hay gặp may ở thời điểm này. Bản mệnh còn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, mưu sự tốt nhất nên dựa vào sức mình hơn là trông chờ vào người khác. Tuy nhiên, điềm báo vận khí có chút cải thiện hơn về cuối tháng, một khi kiên trì vượt qua, thành quả gặt hái được hoàn toàn xứng đáng.

– Tài lộc:

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất cũng có nhiều biến động, lên xuống thất thường, đa phần theo chiều hướng xấu. Ở thời điểm hiện tại, con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng hao hụt. Với tình hình trước mắt, hãy lấy ổn định và bền vững làm trọng, còn nếu tham lam vô độ sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.

– Tình duyên:

Phương diện tình cảm cũng là vấn đề khiến người tuổi Tuất gặp không ít muộn phiền trong tháng này. Tình cảm vợ chồng, đôi lứa xuất hiện nhiều nguy cơ cả chủ quan lẫn khách quan. Người độc thân dành nhiều thời gian phấn đấu cho sự nghiệp cá nhân nên khá hời hợt trong chuyện yêu đương.

– Sức khỏe:

Về phương diện sức khỏe, tâm lý không ổn định, công việc bận rộn và vất vả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của con giáp này. Bản mệnh có dấu hiệu suy nhược thể trạng vì suy nghĩ nhiều và lao lực, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải.

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 6/2024

Theo tử vi tháng 6/2024 của 12 con giáp âm lịch, Tam Hợp cục và Mộc Dục xuất hiện trong tử vi tháng mới của người tuổi Hợi báo hiệu một tháng nhân duyên tốt lành, nhiều sự trợ giúp đến từ ngoại lực dành cho người tuổi Hợi.

– Sự nghiệp:

Bản mệnh có trạng thái tinh thần phấn khởi, sự nghiệp đón bước tiến triển mới, hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ giải quyết mọi việc một cách trôi chảy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Những ai mạnh dạn tham gia vào lĩnh vực mới cũng có lợi trong thời điểm này. Tình hình học tập cũng rất khả quan, đạt thành tích tốt.

– Tài lộc:

Tài lộc cũng trên đà khởi sắc mạnh, các nguồn thu ổn định và có xu hướng tăng, đầu tư kinh doanh đều thu về kết quả khả quan. Có thể thử sức với các hạng mục đầu tư mạo hiểm nhưng trong giới hạn cho phép của bản thân và tình hình tài chính. Người làm văn phòng cũng có cơ hội tăng lương tăng thưởng.

Tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực, đào hoa lành tìm đến. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, tuổi Hợi độc thân đều có những trải nghiệm tình yêu thú vị. Tình cảm lứa đôi hài hòa, mâu thuẫn giữa các cặp đôi ít dần đi, thay vào đó là sự sẻ chia, cùng nhau gánh vác mọi việc.

– Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Hợi duy trì ở mức bình ổn. Tuy nhiên thời tiết thay đổi thất thường, khó tránh một vài triệu chứng khó chịu. Rất may là thể trạng mau phục hồi, không phải lo lắng thái quá. Vấn đề cần lưu ý trong tháng là an toàn trong khi làm việc, lao động.