12 con giáp nên làm gì trong những ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Đầu năm 12 con giáp nên làm gì để tăng vận may là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn có thắc mắc đó hãy cùng chúng mình tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Theo phong tục tập quán của Tết Nguyên đán từ ngàn xưa, những ngày đầu năm mà có nhiều tài lộc và may mắn sẽ giúp cho cả năm thuận lợi và đạt được nhiều thành công. Chính vì thế, ngày đầu năm (từ ngày 1 đến ngày 15 tháng Giêng) sẽ có những điều nên làm để giúp bạn tăng thêm sự may mắn. Mỗi con giáp sẽ có một cách thực hiệc khác nhau, mời bạn xem ngay để tham khảo nhé!

Tuổi Tý

Đầu tiên là tuổi Tý cần thêm yếu tố Thủy trong năm 2023. Chính vì vậy, bạn có thể đặt bể nước có cá vàng hướng bắc của căn phòng để có thêm nhiều may mắn, gia tăng tài lộc đến với mình.

Năm 2023, tuổi Tý bị “Hình Thái Tuế” quấy nhiễu, vận thế năm này sẽ tốt xấu lẫn lộn. Hơn phân nửa làm việc sẽ gặp phải trở ngại, khó khăn chồng chất, giống như “vịt chèo thuyền”, sự kiện bề ngoài bình thuận, nhưng quá trình này rất khó khăn, cần phải xử lý tốt. Cần cẩn thận vấn đề kiện tụng, tình hình làm ăn, đào hoa kiếp, mọi việc đừng quá vội vàng.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong năm 2023 cần thêm yếu tố Hỏa. Ngày đầu năm, bạn hãy đặt món đồ là gốm trong căn phòng. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ.

Năm 2023, vận thế vững vàng, không có nhiều khởi đầu cũng không có nhiều thăng trầm, là một năm bình yên vô sự, cái gọi là vô sự là chuyện tốt. Đào hoa, tài vận, nhân duyên đều không có ưu thế rõ ràng, tình huống, thị phi, tai họa, cũng không có dấu hiệu rõ ràng, bởi vậy năm này, nếu muốn có thành tựu lớn, tốt nhất là dựa vào chính mình, kế hoạch không ngại lên kế hoạch nhiều hơn, làm việc phải xác thực, quan hệ giữa các cá nhân thì chú ý nhiều hơn đến đạo lý đối đãi với người khác. Tất cả những gì còn lại, tự nhiên sẽ cố gắng, và có kết quả tốt xuất hiện.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Tuổi Dần

Ở người tuổi Dần, yếu tố bạn cần bổ sung để có thêm may mắn đó là Thổ. Bạn có thể bổ sung thêm chậu cây vào không gian sống, nhằm gia tăng tính phong thủy, cho năm mới 2023 thuận buồm xuôi gió.

Năm 2023, vận thế so với những năm trước, năm nay sẽ là một khởi đầu mới, sẽ tương đối vững chắc, vận thế mặc dù không tính là có tiến bộ rõ rệt, nhưng có thể nói là trong quy củ tiến lên, ổn định phát triển. Tiểu nhân năm này sẽ dần rời xa, quý nhân sẽ tăng lên, bởi vậy người tương trợ sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, cần chú ý đến tình hình kiện tụng, không đi lang thang trong khu vực màu xám; Trong tình cảm sẽ có những người có duyên mới xuất hiện, cần phải dùng thành ý để đối đãi mới có thể tạo ấn tượng tốt cho đối phương, tự nhiên theo thời gian, tình cảm muốn nở hoa cũng là có cơ hội.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Tuổi Mão

Năm nay là năm của Tuổi Mão và yếu tố cần có là Thổ ở phía đông bắc. Bạn hãy chọn vị trí đông bắc và thêm một món đồ trang sức bằng ngọc bích. Điều này có thể cho bạn nhiều may mắn khi người xưa cho rằng ngọc bích là tinh hoa của đất trời.

Năm 2023, người cầm tinh con mèo là phạm thái tuế, vận thế thay đổi lớn và đột ngột, có thể sẽ có những chuyện tốt hoặc hoàn cảnh cực đoan giáng xuống, chủ yếu tùy thuộc vào tính cách cá nhân. Người tuổi mèo, bản mệnh phạm thái tuế, thích hợp tổ chức hỷ sự, bao gồm kết hôn, thiêm đinh, khởi nghiệp, chuyển công tác hoặc di dời, có thể giúp hóa hung thành cát. Mà năm này phải cẩn thận tai nạn hoặc sự kiện bất ngờ xảy ra, ra ngoài, lái xe an toàn, phá tài. Về phương diện tình cảm, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay với người khác, tác động lớn đến cuộc sống, cảm xúc cũng dễ thăng trầm.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần yếu tố Thủy ở vị trí tây bắc. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gia tăng vận may và đạt được nhiều thành công trong năm 2023. Bạn hãy đặt chậu nước trong ở phía tây bắc phòng ngủ, có thể để thêm vài bông hoa, giúp cho năm 2023 nhiều vinh hoa, phú quý.

Năm 2023, có tình huống “hại Thái Tuế”, vận thế tổng thể vẫn ổn định, cho dù muốn có biểu hiện nổi bật, cũng sẽ có vẻ bất đắc dĩ. Cho dù đó là sự nghiệp, đào hoa, tài vận, trong việc sử dụng tài nguyên, cần phải chú ý nhiều hơn, không nên mở rộng quá mức, nếu không dễ dàng phán đoán sai và thiệt hại. Các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ bị ảnh hưởng và có sự thụt lùi, vì vậy giao tiếp với mọi người nên chú ý nhiều hơn, trong công việc, thích hợp nhất để giữ mình một cách an toàn, không thể xuất hiện tâm lý do dự, điều này sẽ làm cho mọi thứ có nhiều thay đổi.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hợp với các yếu tố Kim. Vì thế những ngày đầu năm Quý Mão 2023, bạn hãy đeo đồ trang sức vàng hoặc bạc để cầu vận may, đủ đầy cho cả năm.

Năm 2023, vận thế tương đối đảo lộn một chút, về phần có thể thoát khỏi khốn cảnh hay không, hoặc thăng tiến lên, còn phải xem tâm lý lúc đó. Năm này phải đặc biệt cẩn thận với các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là do chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt gây ra, cá lớn thịt, thức khuya làm thêm giờ… không thể không chú ý. Ngoài ra trong công việc và vận trình, sẽ có hiện tượng cạnh tranh quá mức, nhưng chỉ cần đặt tâm trí vào những vấn đề cần chú ý, hơn phân nửa có thể vượt qua mà không có rủi ro.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Tuổi Ngọ

Năm 2023 này, tuổi Ngọ hợp với yếu tố Kim. Bạn có thể chọn các vật liên quan đến kim loại và đặt trong căn phòng, giúp bạn sẽ có thêm nhiều tần số tích cực, gặp gỡ nhiều mối quan hệ tốt trong công việc, dễ dàng kinh doanh thuận lợi. Đặc biệt, năm nay, người tuổi Ngọ hợp với hướng tây bắc nên bạn có thể để ở hướng này nhé.

Năm 2023, có tình huống “phá Thái Tuế”, tương đối sẽ có ảnh hưởng của các mối quan hệ, và tình hình thay đổi cảm xúc cá nhân, cả năm là một năm cơ hội mới, nhưng có thể tạo ra một hình mẫu mới cho chính mình hay không, phụ thuộc vào việc có thể nắm bắt được hay không. Triển vọng của sự nghiệp công việc là một mảnh tốt đẹp, có một sân khấu mới, một tình huống mới, và những điều mới, vì vậy cảm xúc phải biết kiểm soát để có nhân duyên tốt, vận trình sự nghiệp sẽ tốt hơn. Phải biết cách phân biệt ai là bạn bè tốt, điều này có thể thực sự giúp mình.

Tuổi Mùi

Để đạt được thành công và nhiều thuận lợi trong công việc, thì người tuổi Mùi hãy chọn các yếu tố Mộc trong năm 2023. Về hướng, thì bạn nên chọn hướng Bắc để cầu vận may nhiều hơn. Bạn có thể chọn hộp gỗ và đựng đồ bên trong liên quan đến nghề nghiệp nhé.

Năm 2023, Dê và Mèo có mối quan hệ tam hợp, vì vậy vận thế tổng thể là tốt và tương đối thuận lợi. Trong năm nay, vận thế tổng thể dự kiến sẽ phát triển từng bước. Sẽ thường gặp quý nhân, bất luận là trợ giúp thực tế, hoặc là ý kiến đề nghị, đều sẽ có trợ giúp không tồi, cho dù thật sự có thời kỳ thủy triều thấp, bên cạnh cũng có người có thể giúp kéo một phen. Nhưng cần chú ý năm nay sẽ có tình trạng tinh thần, sau khi tất cả, thủy triều thấp, để tránh tâm lý và suy nghĩ quá tiêu cực, sẽ không gây ra tình huống tâm lý.

Tuổi Thân

Ở người tuổi Thân, sẽ hợp với yếu tố Mộc ở hướng tây trong năm con mèo. Bạn có thể đặt chậu cây ở vị trí phía tây căn phòng để có nhiều tài lộc, nguyên năm thịnh vượng.

Năm 2023, vận may chung của những người cầm tinh con khỉ là khá tốt. Trong công việc, sẽ có cơ hội tốt, nếu bạn muốn nhảy việc, có thể quan sát cẩn thận, hoặc lựa chọn công ty mới, chuẩn bị tốt để chuyển đổi công ty, cũng vì vậy trong khía cạnh tài chính, sẽ có khả năng thay đổi tốt. Mà ở phương diện thành tựu học tập, sẽ có cơ hội bồi dưỡng không tồi, chỉ cần duy trì ý tưởng cực tích, muốn có thành quả tốt, cũng sẽ không quá khó. Nhưng trong giao tiếp giữa các cá nhân, cần chú ý đến các tình huống bất lợi có thể xảy ra để kết bạn, dễ dẫn đến bản thân có những ý tưởng xấu.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần yếu tố Mộc trong năm 2023, vì thế ngày đầu năm, bạn hãy chọn chậu cây để có thêm may mắn.

Năm 2023 sẽ là một năm “xung thái tuế”, vận thế tổng thể sẽ lớn hơn hoặc cực đoan. Nhưng trong tình cảm, vẫn có cơ hội nở hoa kết quả, chỉ cần dùng nhiều tâm tư mới có thể phá bỏ chướng ngại. Ngoài ra trong sự nghiệp, mặc dù có cơ hội tốt để xuất hiện, nhưng cần phải xuất hiện can đảm để làm việc chăm chỉ, trở ngại sẽ dần dần được gỡ bỏ. Nếu bạn tiếp tục cảm thấy cực kỳ không thuận lợi, bạn có thể muốn áp dụng cho một chuyến đi kinh doanh, di chuyển đến một môi trường làm việc mới, thay đổi không khí; Đầu tư tài chính, không nên lướt sóng.

Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, thì cũng cần yếu tố Mộc vào năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên người tuổi này lại cần tránh các yếu tố Thủy và Thổ. Bạn nên đặt cành đào trong văn phòng và không nên để chúng ở trong môi trường đất hoặc nước.

Năm 2023, Mão Tuất hợp thái tuế, tổng thể là may mắn. Có cơ hội gặp được quý nhân tương trợ trong quá trình vất vả làm việc vất vả. Trong tình yêu đào hoa, đặc biệt là những người độc thân, trong các nhóm bạn bè xung quanh, cũng có cơ hội để đáp ứng các đối tượng tốt. Và trong sự nghiệp, cần phải chú ý đến những sai lầm nhỏ, nhưng không cần phải lo lắng quá nhiều, duy trì hợp lý nhiều hơn, có thể xử lý mọi thứ một cách hiệu quả; Về sức khỏe thể chất, hãy chú ý đến việc chuyển đổi khí tiết.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất phù hợp với yếu tố Hỏa trong năm 2023. Bạn có thể để thêm đồ gốm giúp gia tăng may mắn, thành công trong công việc.

Năm 2023, người cầm tinh con lợn vừa vặn hợp với Mão, chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, vận thế tổng thể của bản thân sẽ tăng lên, hơn nữa vận thế cả năm so với các cung hoàng đạo khác đều tốt hơn. Giống như đào hoa giữa các cá nhân tốt, dễ vận chuyển đến quý nhân giúp đỡ, ở chung với người khác đều có thể tương đối thuận lợi, có thể giảm bớt xung đột trong các mối quan hệ, công việc của nhân viên văn phòng sẽ dễ dàng chuyển động, tiền lương cũng có cơ hội tăng lương. Đối với các ông chủ mở cửa hàng kinh doanh, tài vận cũng sẽ tăng lên rất nhiều, dễ dàng có khách hàng tốt đến tận nhà, danh tiếng có khả năng tăng lên rất nhiều.

12 con giáp nên làm gì trong ngày đầu năm Quý Mão 2023 để tăng vận may, tham khảo ngay!