Hé lộ vận may của 12 con giáp trong năm 2023

Theo chuyên gia phong thuỷ, tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất là 3 con giáp có vận trình may mắn nhất trong năm 2023. Trong khi đó, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Thìn lại lao đao vì những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Hạng nhất: Tuổi Hợi

Sang năm 2023, tuổi Hợi đón nhiều may mắn và cơ hội mang tính đột phá, bùng nổ. Nhờ tác động tích cực của cục diện Tam Hợp mà mọi phương diện cuộc sống đều có những bước tiến triển đáng kể.

Quan hệ giữa các cá nhân tốt, dễ được quý nhân đỡ đần. Hơn nữa, bạn cũng có thể giảm bớt xung đột với người khác, không lo vô tình đắc tội tiểu nhân.

Người tuổi Hợi có thể chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui trong vận trình tài lộc trong năm 2023. Bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình, từ đó thu được những kết quả xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, những thành tích liên tiếp trong sự nghiệp giúp bạn luôn nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh. Thậm chí, có những người còn được đề xuất thăng chức, tăng lương.

Người làm ăn kinh doanh được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác, mua hàng. Con giáp này nên chú ý tìm hiểu biến động của thị trường và nắm chắc thời cơ để mở rộng mạng lưới, quy mô làm ăn của mình.

Hạng 2: Tuổi Mùi

Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn nhiều may mắn đối với tuổi Mùi. Mọi mặt trong cuộc sống đều có chuyển biến đáng kể. Kinh doanh thuận lợi, thu về khoản lợi nhuận lớn trong khi vận trình tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm Quý Mão 2023 có dấu hiệu khởi sắc đáng kể ngay từ những ngày đầu năm. Bạn có thể được lãnh đạo ghi nhận và trọng dụng, đường công danh rất rộng mở. Các mối quan hệ tốt đẹp, mạng lưới giao thiệp rộng rãi càng có lợi cho sự nghiệp phát triển và đem về nhiều mối hợp tác triển vọng, vận may ngày một tốt hơn.

Tử vi tuổi Mùi 2023 có nhiều điểm sáng về tài lộc, con đường làm giàu trở nên cực kỳ hanh thông.

Người làm kinh doanh, buôn bán có thể nhìn ra hướng phát triển mới. Với người làm công ăn lương, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên ngoài việc được khen ngợi sẽ không thể thiếu các khoản thưởng nóng. Cuối năm, bạn có cơ hội thăng tiến, tăng lương xứng đáng với năng lực của mình.

Hạng 3: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán đón nhiều may mắn, tài lộc khởi sắc, vận khí hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm làm việc, không bỏ dở giữa chừng ắt gặt được thành công ngoài dự kiến.

Đặc biệt, vận quý nhân của bạn khá vượng, gặp khó khăn ngay lập tức sẽ được giúp đỡ kịp thời. Sự nghiệp và mối quan hệ đều có tiến triển vượt bậc, nên nắm bắt cơ hội, chăm chỉ rèn giũa, phấn đấu để có thu hoạch tốt trong sự nghiệp lẫn việc hợp tác làm ăn.

Những thuận lợi trong công việc giúp tuổi Tuất có nguồn thu ổn định, tiền trong túi luôn rủng rỉnh. Người làm ăn kinh doanh tìm được chỗ đứng trên thị trường, số lượng khách hàng, đối tác muốn hợp tác với bạn ngày một gia tăng. Tình hình tài chính tăng tiến rõ rệt khiến bạn tin tưởng hơn vào định hướng của bản thân.

Với người làm công ăn lương, những thành tích nổi trội trong công việc giúp bạn có được một khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng.

Phương diện tình duyên cũng thăng hoa rực rỡ, nhất là người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa phù hợp.

Hạng 4: Tuổi Sửu

Năm 2023 Quý Mão được xem là một năm nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Nhờ ngũ hành tương sinh lại có các tài tinh chiếu mệnh nên tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài đắc tài, khởi sự thuận lợi, tình cảm êm đẹp.

Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến. Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thuận lợi, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn.

Quý Mão được nhận định là một năm phát triển hài hòa với người tuổi Sửu ở phương diện công danh sự nghiệp. Con giáp này vẫn duy trì được phong độ ổn định, nỗ lực thực hiện sẽ gặt hái được thành quả như ý.

Hạng 5: Tuổi Thân

Với sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Thân năm 2023 có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, gặt hái được thành công trong sự nghiệp, có được sự giàu có lý tưởng và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Công việc sẽ có cơ hội tốt, nếu muốn thay đổi công việc thì bạn cũng có thể mạnh dạn thực hiện. Nhưng trước đó nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hoặc cẩn thận lựa chọn nơi phù hợp, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thay đổi sang một môi trường mới, như vậy sẽ có chuyển biến tốt về tài vận.

Hơn nữa, Quý Mão 2023 cũng đánh dấu những lợi nhuận khả quan đến từ nghề tay trái, buôn bán phụ của con giáp này. Bản mệnh siêng năng, lại thông minh nên dễ dàng tìm được cơ hội kinh doanh xung quanh mình, có thể kiếm được tiền trước khi người khác để ý đến.

Hạng 6: Tuổi Tỵ

Bước sang năm Quý Mão 2023, vận khí của người tuổi Tỵ có những khởi sắc rõ ràng. Sự nghiệp dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi phải chịu nhiều biến động từ 2022.

Công việc không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động.

Trong năm 2023, tài lộc người tuổi Tỵ nhìn chung được cải thiện hơn. Không chỉ lương thưởng được cải thiện mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên đáng kể.

Bản mệnh càng xông xáo, chủ động trong công việc, dám thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của bản thân càng dễ thu lợi.

Tuy nhiên, trong năm có nhiều sao xấu chiếu mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe nên cần đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, nguy hiểm tính mạng… Người đã có gia đình nên cẩn trọng kẻo cám dỗ bên ngoài khiến bạn phá vỡ hạnh phúc của mình.

Hạng 7: Tuổi Dần

Với người tuổi Dần, Quý Mão 2023 đánh dấu những bước chuyển mình tích cực hơn của bản mệnh sau khi thoát khỏi vòng kìm kẹp của Thái Tuế so với năm trước đó.

Tài lộc tuy chưa thực sự đột phá nhưng vẫn ghi nhận những tiến triển khả quan và tăng trưởng đều đặn. Tuy nhiên, may mắn thường đi kèm với rủi ro nhất định, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định sử dụng tiền bạc. Đặc biệt trong một số dự án đầu tư sinh lời cao thì nên tìm hiểu kỹ càng, cảm thấy không chắc thì không nên liều, không nên theo đuổi một cách mù quáng, nếu không sẽ dễ bị lừa gạt và thua thiệt.

Phương diện sự nghiệp có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, nhưng cạnh tranh cũng không ít. Bạn nên rèn luyện cho mình tính tự lập để luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.

Hạng 8: Tuổi Dậu

Cục diện Xung Thái Tuế 2023 gây ảnh hưởng hầu hết đến các phương diện cuộc sống của con giáp này, tài vận và các mối quan hệ có thể sẽ gặp biến động lớn.

Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhưng chỉ cần làm việc chăm chỉ thì trở ngại sẽ dần được loại bỏ. Nếu vẫn cảm thấy quá gian nan, bạn có thể chủ động có thể xin đi công tác, chuyển đến môi trường làm việc mới, thay đổi vận khí.

Về mặt đầu tư tài chính, đầu tư lớn hay mở rộng đều không thích hợp, năm nay nên chú trọng sự an toàn và cẩn trọng. Hung tinh còn có thể gây ra khủng hoảng kinh tế khiến bạn gặp nhiều áp lực về tài chính.

Ở phương diện tình cảm, tuy nhân duyên vẫn đưa đào hoa đến, mối quan hệ vẫn có cơ hội đơm hoa kết trái nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể vượt qua trở ngại. Người đã kết hôn cũng có nguy cơ ly hôn, cần quán xuyến nhiều hơn chuyện gia đình.

Hạng 9: Tuổi Ngọ

Chịu tác động từ cục diện Phá Thái Tuế, người tuổi Ngọ khó mà yên ổn làm ăn trong năm nay. Phương diện chịu nhiều tác động bất lợi nhất của bản mệnh chính là các mối quan hệ, vận tiểu nhân khá vượng, bạn nên tự biết bảo vệ bản thân.

Một vài cơ hội mới xuất hiện nhưng bạn có tận dụng được hay không còn tùy thuộc vào năng lực và sự nhanh nhạy của mình.

Công việc, sự nghiệp khó tránh những sự cố bất ngờ. Trong giai đoạn mới, hoàn cảnh mới, con người và sự việc mới, bạn phải biết tiết chế cảm xúc của mình, như vậy mới giữ được danh tiếng tốt, cũng góp phần giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không được lý tưởng trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung tích lũy và làm ăn ở quy mô nhỏ, đề cao tính ổn định và an toàn, chớ nên lao mình theo cái lợi trước mắt.

Hạng 10: Tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn, đây là năm bạn phải đối mặt với tình trạng có công mà không được hưởng do hạn Tam Tai vẫn đang đeo bám.

Dù bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện nhưng lực bất tòng tâm, khó được đánh giá cao. Bất kể là sự nghiệp, tài lộc hay hợp tác, bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc sử dụng các nguồn lực, không nên mở rộng quá mức một cách bừa bãi, nếu không rất dễ mắc sai lầm do phán đoán chủ quan mà gây ra thiệt hại.

Các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng và có sự rạn nứt, đổ vỡ. Vậy nên bạn sẽ cần chú ý hơn đến việc giao tiếp với người khác, ở nơi làm việc tốt nhất nên an phận thủ thường, còn nếu cứ tham gia vào việc của người khác sẽ rất dễ vướng vào thị phi, gây ảnh hưởng không tốt tới danh tiếng và uy tín của bản thân.

Nhìn chung những sự việc không như ý khiến bạn trở nên mệt mỏi và tiêu cực, nhưng nếu có thể duy trì một thái độ lạc quan, bạn có thể giải quyết được khó khăn.

Hạng 11: Người tuổi Mão

Năm nay, tuổi Mão đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí sẽ thay đổi lớn và đột ngột, có thể cực tốt hoặc cực xấu, chủ yếu phụ thuộc vào vận mệnh của mỗi người.

Nhìn chung đây được đánh giá là một năm nhiều bất ổn, khó khăn dồn dập, vất vả ngược xuôi với con giáp này. Nên nhớ làm việc gì cũng không được vội vàng kẻo mất hết những nỗ lực, thành công trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn thận tai nạn hoặc va chạm thương tật, đi lại chú ý lái xe an toàn kẻo sơ sẩy sẽ rất nguy hiểm, còn hao hụt tài chính.

Về phương diện tình cảm cũng có nhiều thăng trầm, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay… ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tinh thần sa sút.

Trong năm tuổi, bản mệnh có thể tổ chức các sự kiện hỷ sự như cưới hỏi, sinh con, khởi nghiệp, chuyển đổi công việc, chuyển chỗ ở… sẽ giúp hóa giải vận rủi thành may mắn.

Hạng 12: Tuổi Tý

Tuổi Tý chịu tác động của cục diện Tương Hình Thái Tuế, lại đang nằm trong hạn Tam Tai nên năm Quý Mão 2023 sẽ có khá nhiều xáo trộn. Đa phần mọi việc đều gặp trở ngại và khó khăn nhất định. Năm nay bản mệnh gần như không có sự đồng hành của quý nhân, mọi thứ phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả nhận về không như ý. Có những sự việc tưởng suôn sẻ nhưng quá trình xử lý rất khó khăn và cần phải hành động cẩn thận, nếu không rất dễ gây ra sự cố.

Đặc biệt, tuổi Tý được cảnh báo có thể vướng vào kiện cáo, pháp luật nếu có suy nghĩ muốn lách luật, đi đường tắt… Việc gì cũng phải đề cao quy trình, chớ nên nóng vội, muốn thành công mà bất chấp tất cả.

*Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!