Tài lộc, sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10

Tuổi Sửu

Trong tháng 10,tuổi Sửu có tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào. Người tuổi này làm công ăn lương thì đồng lương ổn định, thu nhập tăng nhẹ.

Trong khi đó, những người đầu tư kinh doanh cũng nên xem xét các cơ hội đầu tư. Rất có thể, họ sẽ tìm được cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận tốt trong thời gian tới.

Tuổi Hợi

Tử vi học có nói, trong tháng 10, tuổi Hợi có tài vận tăng lên. Họ có cơ hội đầu tư sinh lời. Tuy vậy, tuổi Hợi cần xem xét đầu tư đúng mức, chớ nên tham lam.

Người làm công ăn lương có thể sẽ thay đổi công việc, bắt đầu làm quen, thích nghi với môi trường làm việc mới.

Tuổi Tỵ

Tài vận của con giáp tuổi Tỵ sẽ tăng nhẹ trong tháng 10. Tháng này, họ làm ăn gặp thời gặp thế hơn, thu nhập tăng nhẹ. Tuy vậy, con giáp này cần cẩn trọng trong chi tiêu và đừng vung tay quá trán.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong tháng 10 ở mức chấp nhận được. Bạn có thể cân nhắc đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh.

Với người làm công ăn lương, con giáp này chớ nên ôm đồm công việc kẻo xôi hỏng bỏng không. Hãy tập trung làm công việc thế mạnh của mình.

Tuổi Tuất

Theo tử vi, vào tháng 10, con giáp tuổi Tuất có tài lộc dồi dào, thu nhập khá. Đáng tiếc là trong tháng này bạn cũng có quá nhiều khoản cần phải chi nên khó tích lũy tiền bạc.

Trong tháng 10, người tuổi này cũng cần cẩn trọng trong các việc liên quan đến giấy tờ, số má để tránh rủi ro không đáng có.

Tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong tháng 10 chỉ ở mức trung bình. Các dự án họ đang làm việc gặp một số vướng mắc, vấn đề nhất định.

Người tuổi này chớ nên hấp tấp, tham lam mà nên lắng nghe những lời góp ý từ người khác thay vì chỉ đưa ra quyết định dựa trên sự phân tích và phán đoán của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tháng 10, tài lộc của con giáp tuổi Ngọ ở mức trung bình. Trong tháng này, họ chớ nên đầu tư mạo hiểm, tránh tham lam, liều lĩnh.

Tuổi Dậu

Trong tháng 10, tài vận của con giáp tuổi Dậu không ổn định. Con giáp này cần cẩn trọng hơn trong việc quản lý tài sản. Đừng mù quáng nghe theo lời rủ rê của người khác kẻo tiền mất tật mang.

Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Thân tháng 10 không có nhiều tiến triển. Những dự định, kế hoạch mà họ đề ra vẫn chưa có cơ hội thực hiện.

Người tuổi này cần tiết chế trong cách cư xử với đồng nghiệp để tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Mão

Trong tháng 10 này, tài vận của con giáp tuổi Mão không tốt. Con giáp này không nên chi tiền đầu tư, cẩn thận kẻo thua lỗ nhiều.

Tuổi Thìn

Trong tháng 10, tài vận của con giáp tuổi Thìn sẽ sa sút. Người tuổi này không nên đánh bạc, vay mượn tiền bạc hay đầu tư kinh doanh.

Những người làm công ăn lương nên chú tâm hơn vào công việc để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tuổi Mùi

Tài lộc của người tuổi Mùi trong tháng 10 này khá ảm đạm. Vì thu nhập không cao nên con giáp này cần cân đối thu chi, nên tích trữ một khoản tiền để phòng cho những trường hợp cần đến.