Tử vi tháng 1/2024 dương lịch, tử vi hàng tháng phương Đông, tử vi tháng 1/2024 của 12 con giáp, dự báo tháng 1 dương lịch năm 2024 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác…

Tử vi tháng 1/2024 dương lịch, tử vi hàng tháng phương Đông, tử vi tháng 1/2024 của 12 con giáp, dự báo tháng 1 dương lịch năm 2024 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Hãy cùng khám phá qua tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 con giáp.

Tháng 1/2024 dương lịch bắt đầu từ ngày 20/11/2023 âm lịch (tức ngày Giáp Tý, tháng Giáp Tý, năm Quý Mão) đến 21/12/2023 âm lịch (tức ngày Giáp Ngọ, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

Tuổi Tý tháng 1/2024

Tử vi tháng 1/2024 của 12 con giáp, tháng mới đòi hỏi con giáp tuổi Tý phải có sự tập trung cao độ để gặt hái những thành công mới về. Lời khuyên cho bạn thời gian này đó là không nên để cái tôi lấn át, hãy biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Bản mệnh có nhiều điều kiện thuận lợi hơn mọi người trong việc triển khai kế hoạch của bản thân. Kết quả vì thế mà cũng rất đáng nể trong thời gian này. Khả năng sáng tạo của con giáp tuổi Tý cũng được phát huy mạnh mẽ vào tháng 1/2024 này, thuận lợi cho những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật, biểu diễn, giải trí…

Tình hình tài chính hứa hẹn sẽ khởi sắc trong tháng 1 này tuy nhiên khả năng khai thác tiềm năng của nó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn, thế nhưng cũng đừng vì thế mà quá tham lam.

Căng thẳng có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới sức khỏe của bản mệnh trong tháng này. Hơn nữa, khi thời tiết lạnh hơn, bạn cũng rất dễ bị cảm mạo, sức đề kháng giảm, luôn cố gắng giữ ấm cơ thể. Trước khi đi đâu nên xem dự báo thời tiết để chuẩn bị trước quần áo, trang phục cho phù hợp.

Tuổi Sửu tháng 1/2024

Khía cạnh công việc của con giáp tuổi Sửu trong tháng mới không có nhiều cơ hội khi bạn thu mình và luôn cảm thấy sợ hãi. Lời khuyên là bạn cần vượt qua vòng tròn an toàn của mình và trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy đón nhận bất cứ kết quả nào có thể xảy ra dù là xấu hay tốt, bớt đi sự kỳ vọng bạn sẽ thực tế hơn.

Tài lộc tháng 1 này của bản mệnh rực rỡ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn quá thận trọng thì lợi nhuận không quá nhiều. Lý do là bạn cũng không vững tin về những thông tin mình đang có nên có chút thiếu tự tin. Một số người tuổi Sửu thời gian này dù đã có những thành quả nhất định nhưng vẫn có chút lưỡng lự và hồ nghi, không dám mạnh tay để đầu tư, kinh doanh.

Về khía cạnh tình cảm của bản mệnh trở nên thú vị, sôi động hơn bao giờ hết. Với những ai đang độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng mới. Tuy nhiên, bạn cần phải cởi mở hơn và thẳng thắn về những gì bạn muốn trong mối quan hệ để chọn được một nửa phù hợp.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, nhưng bạn vẫn nên cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện tình hình sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

tu-vi-thang-1.png

Tuổi Dần tháng 1/2024

Tuổi Dần nổi tiếng là người thông minh, mạnh mẽ nhưng ít ai hiểu rằng họ cũng có những điểm yếu nhất định. Lời khuyên cho tuổi Dần trong thời gian này nên tĩnh tâm, nhìn nhận lại, nếu cần hãy đọc sách để mở mang kiến thức. Ngoài ra, bạn có thể gặp gỡ, hỏi những người có kinh nghiệm để sáng tỏ vấn đề.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Dần lúc này khá ổn định khi không có khoản thu nào tăng đáng kể trong tháng này, việc chi tiêu cũng được bạn kiểm soát chặt chẽ phù hợp với tình trạng của bản thân. Thế nhưng nếu so sánh với trước đây thì có thể nói là bạn không thoải mái tiêu dùng được như trước.

Advertisements

Ads end in 03:58

X

Trong tình yêu, bạn có vẻ khô khan nhưng rất chân thành, nói được làm được. Thế nên ai hiểu được tính cách này thì họ sẽ cảm thấy tin tưởng bạn vô cùng. Bản mệnh có xu hướng lý trí, cứng nhắc trong việc đưa ra lời khuyên với một nửa của mình. Ví dụ như khi họ giãi bày tâm sự thì đơn giản là muốn bạn lắng nghe chứ không phải cố gắng phân tích đúng sai hay vội vàng đưa ra lời khuyên.

Việc khó ngủ, tâm trạng hay bất an còn là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này. May mắn là mọi sự sẽ sớm êm xuôi.

Tuổi Mão tháng 1/2024

Xem tử vi tháng 1/2024 nói rằng, đây là lúc tuổi Mão được tỏa sáng, thành quả mà bản mệnh đạt được lúc này là hoàn toàn xứng đáng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải khiêm tốn, nhún nhường, thái độ còn quan trọng hơn cả trình độ đấy tuổi Mão nhé.

Tình hình tài chính rực rỡ như mong đợi, nhìn chung bạn thoát khỏi được những lo toan, bộn bề trước đây. Khi cảm thấy an tâm với tình hình tài chính hiện tại, bạn càng đỡ đi những gánh nặng vô hình. Cơ hội mở ra trước mắt tuổi Mão hãy nhanh chóng chớp lấy, đừng để sự trì hoãn khiến bạn đánh mất đi vận may của mình. Có những việc bạn cầ hành động và từng bước tháo từng nút thắt, không có cơ may nào bày ra hết mọi thứ để bạn dễ dàng hưởng lợi ngay đâu.

Người tuổi Mão trở nên dịu dàng hơn trong khía cạnh tình cảm của mình trong tháng mới nhờ thế mà vận trình tình cảm thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết. Khi bạn biết cách yêu thương, trở nên bao dung hơn thì mối quan hệ vợ chồng lúc này rất êm ấm, an vui.

Sức khỏe của con giáp tuổi Mão xấu đi. Nó dường như là kết quả mà bạn phải nhận lãnh khi quá tham công, tiếc việc không quan tâm, chăm sóc bản thân đúng mực.

Tuổi Thìn tháng 1/2024

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 cho thấy bạn dễ dàng thỏa hiệp nên trong công việc không có rắc rối nào lớn. Tuy nhiên, chính thái độ có vẻ xem nhẹ mọi chuyện mà tuổi Thìn không được đánh giá cao lắm ở nơi công sở. Cấp trên cho rằng bạn chưa cố gắng đủ, không nhiệt tình như họ mong đợi.

Tháng này tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, lộc lá đổ về rất nhiều cho dù bản thân không phải vất vả, bon chen như trước đây. Chính bạn không ngờ vì sao bản thân gặp may như thế, nhất là trong những việc bạn chưa từng nghĩ tới thì nay cũng được hưởng lộc.

Tháng mới này mối quan hệ của vợ chồng con giáp tuổi Thìn trở nên hài hòa, ấm áp. Nhất là nữ tuổi Thìn được khen ngợi là người vợ hiền, đảm đang, bạn luôn có thái độ lạc quan trong cuộc sống và nó còn giúp cho con cái của bạn được truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Xuất hiện điềm báo tai họa, gây bất lợi cho sức khỏe. Bản mệnh không chỉ quan tâm tới sức khỏe của chính mình mà còn phải lưu tâm tới các vấn đề của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ mùa lạnh này rất dễ có những bệnh liên quan đến phổi.

Tuổi Tỵ tháng 1/2024

Tử vi tháng 1/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ tháng mới có cảm giác thiếu tinh thần, sự nhiệt tình trong nhiều việc. Nhiều lúc bạn lười tới mức không muốn nghĩ, không muốn chạm tay vào bất cứ việc gì cả. Thậm chí xảy ra mâu thuẫn trong công việc bạn cũng chẳng buồn tranh cãi hay có động thái gì rõ rệt. Có thể thấy, bạn cần chút thời gian để tìm lại sự cân bằng cho mình trước khi muốn làm bất cứ việc gì trong giai đoạn này.

Điểm sáng của tuổi Tỵ tháng này đó là tình hình tài chính khởi sắc, thậm chí bạn nhận được thành quả tốt từ việc làm ăn, đầu tư trước đây. Nhìn chung bản mệnh không gặp khó khăn về tiền bạc. Nhờ sự linh hoạt và nhạy bén của mình, mệnh chủ nhanh tay nắm bắt được cơ hội phát tài, đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tháng này khó có cơ hội thành đôi khi bạn không chịu mở lòng với bất cứ ai hoặc đơn giản là bạn không có hứng thú với việc kết đôi. Người tuổi Tỵ dễ nóng nảy với một nửa của mình hơn. Thậm chí hay giận hờn khi thấy đối phương không đủ quan tâm tới mình.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn đi nghỉ hoặc tranh thủ dành thời gian xả hơi một chút. Nếu cần hãy đi spa, du lịch ngắn ngày để nạp lại năng lượng, tìm lại sự cân bằng. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn hơn thì bạn có ý thức rõ ràng trước những gì mình cần phải thực hiện trong những ngày sắp tới.

Tuổi Ngọ tháng 1/2024

Tử vi vui tháng 1/2024 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Ngọ nếu không xác định được lập trường vững vàng thì bạn khó có thể vượt qua những thử thách. Hãy chấp nhận đối mặt với trở ngại và xem đó là bài học quan trọng của cuộc đời mình, chỉ có như thế bạn mới có thể đạt được những điều mình mong muốn.

Tuổi Ngọ không ngừng chi tiêu cho những việc không có trong kế hoạch như sinh nhật, cưới xin, thăm người ốm,… Chúng gây ra sự thâm hụt không nhỏ cho tài khoản của bạn.

Đời sống tình cảm của bản mệnh trong tháng này không có gì khởi sắc. Thậm chí, hay cãi cọ khiến bạn trở thành người khó gần, trong khi chính bạn lại ngạc nhiên vì cách phản ứng tiêu cực của mọi người với mình.

Con giáp tuổi Ngọ nên tập trung vào việc nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể thông qua việc ăn uống và sắp xếp lại lịch trình cuộc sống một cách khoa học hơn. Hạn chế những phương pháp nhịn ăn khi mà cơ thể bạn đang yếu, nên hỏi chuyên gia dinh dưỡng trước khi muốn thay đổi điều gì đó.

Tuổi Mùi tháng 1/2024

Xem tử vi hàng tháng, nhiều việc tuổi Mùi lên kế hoạch từ trước nhưng trong tháng này khó có cơ hội để hoàn thành. Thế nhưng hãy biết hài lòng rằng bạn đã đi khá xa so với vạch xuất phát ban đầu, bạn cũng đã tạo ra nhiều điều khác biệt cho cuộc sống của mình.

Con giáp tuổi Mùi dễ làm thất thoát tiền bạc trong tháng mới. Bạn không nên dùng tiền mua sắm để tô vẽ cho bề ngoài vì không ai quá quan tâm tới điều đó, trong khi tiền bạc của bạn lại cứ vơi dần theo thời gian.

Tình cảm dễ bị rạn nứt, nhất là khi tuổi Mùi đang quá bận rộn trong việc xử lý các rắc rối trong công việc nên bạn ít dành thời gian để cải thiện mối quan hệ của mình. Nếu đối phương không biết thông cảm mà còn hay trách cứ thì càng gia tăng căng thẳng và khoảng cách giữa hai người.

Tin vui là sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc. Nếu vẫn tiếp tục duy trì luyện tập đều đặn và ăn uống đủ dinh dưỡng, bạn sẽ mau chóng hồi phục thôi. Để lấy lại cân bằng trong cuộc sống, bản mệnh nên ưu tiên thời gian ở nhà nhiều hơn trong tháng này. Những nguồn năng lượng hỗn tạp từ môi trường bên ngoài có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe cũng như sự minh mẫn của bạn đấy.

Tuổi Thân tháng 1/2024

Tử vi tháng 1/2024 của 12 con giáp cho hay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân thời gian này có nhiều khó khăn, trở ngại hơn bạn có thể dự đoán. Bạn có cảm giác không được an tâm vì nhiều việc bị thay đổi kế hoạch vào phút cuối.

Tình hình kinh doanh chỉ ở mức duy trì, khó khăn vẫn đang còn mà chính bạn cũng chưa tìm được hướng đi. Rủi ro ở khắp mọi nơi, không ai có thể đảm bảo bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Nhưng đừng mạo hiểm nếu không có chuẩn bị, nếu không có kế hoạch đề phòng thì việc nhảy khỏi vách đá mà không có dù sẽ dẫn đến thiệt hại quá lớn.

Về khía cạnh tình cảm, vận đào hoa ghé thăm nhưng là phụ nữ bản mệnh chớ lẳng lơ, ai cũng thích, ai cũng mở lòng, nên có một số quy tắc riêng của mình. Khi bạn đoan trang, không cợt nhả, bông đùa thì mới nhận được sự tôn trọng của đối phương.

Tháng này bản mệnh cũng phải lưu tâm hơn tới khía cạnh thể lực vì sức khỏe của bản mệnh. Đó có thể là kết quả của việc bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, phải đấu tranh tâm lý trong công việc trong một thời gian dài.

Tuổi Dậu tháng 1/2024

Tử vi tháng 1/2024 của 12 con giáp đánh giá, tuổi Dậu rơi vào tâm trạng hoang mang, không biết mình đang ở đâu, thậm chí nếu bạn nghe thêm ý kiến của người khác còn cảm thấy căng thẳng hơn. Đây là thời gian bạn cần ở một góc riêng để xác định lại mọi mục tiêu một cách rõ ràng hơn.

Có những thời điểm con giáp tuổi Dậu rỗng túi, rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Thế nhưng may mắn là có người đứng ra hỗ trợ để bạn vượt qua trở ngại. Chính sự cố này tuổi Dậu mới nhận thấy tầm quan trọng của việc có tiền dự phòng. Nếu bạn chưa có tiền tiết kiệm, bạn nên giữ được ít nhất 10% thu nhập. Khi thu nhập tăng, tỷ lệ tiết kiệm cũng phải tăng theo. Điều quan trọng là phải nuôi dưỡng thói quen tiết kiệm tiền trước rồi mới tiêu tiền.

Khía cạnh tình cảm của con giáp tuổi Dậu thời gian này. Bản mệnh có xu hướng sống quá cảm xúc nên có vẻ hay giận hờn khi đối phương không có nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm bạn như trước.

Những ai có sức đề kháng kém sẽ dễ gặp tình trạng bệnh vặt, nếu không chăm sóc bản thân tốt rất có thể bệnh sẽ dai dẳng, ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày và còn để lại mầm mống nguy hại cho cơ thể.

Tuổi Tuất tháng 1/2024

Tử vi vui tháng 1/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất không thể nhờ ai giúp đỡ cho mình việc gì, mọi việc phải tự mình xoay sở. Khi bản thân phải tự lo cho bản thân mình về cuộc sống cũng là lúc tuổi Tuất thấy bản thân có cơ hội trưởng thành trong thời gian ngắn.

Bạn khéo léo nên vẫn có thể thuyết phục được khách hàng của mình tin tưởng. Thế nên tuy thời gian này có mệt mỏi, căng thẳng nhưng bù lại là thành tích đạt được khá đáng kể. Không nhưng thế, càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Tiền bạc vì thế mà ngày càng dồi dào, bạn có thể mua sắm những món đồ mình thích mà không phải lo nghĩ nhiều như trước đây.

Khi có chút thời gian rảnh bản mệnh lại có cảm giác cô đơn. Sự lo lắng, không tìm được niềm vui riêng cho cuộc sống của mình khiến bạn dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất không thận trọng có thể phải nhập viện vì hao kiệt sức lực. Thường xuyên di chuyển, ăn uống và thiếu ngủ có thể gây ra các tình trạng khác nhau mà bạn khó kiểm soát được. Do đó, bạn nên học cách sắp xếp thời gian để có những quãng ngủ và nghỉ cần thiết cho mình trước khi quay lại guồng công việc.

Tuổi Hợi tháng 1/2024

Tử vi tháng 1/2024 của 12 con giáp, tuổi Hợi tha hồ thể hiện sức sáng tạo của mình. Nhất là những người tuổi Hợi đang theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, hội họa,… bạn càng có cơ hội thăng hoa trong công việc của mình. Thời gian này, những việc khó khăn cũng hóa thành dễ dàng trong phút chốc.

Tháng này cũng khá lý tưởng về mặt tài chính, đầu tư dễ dàng thu được lợi nhuận, sẽ là tháng có lợi cho khía cạnh tiền bạc cho những ai kiên nhẫn đi tìm kiếm cơ hội, không ngừng sai và sửa, rút kinh nghiệm suốt trong những tháng vừa qua.

Trong tháng mới, vận trình tình duyên của con giáp tuổi Hợi vô cùng rực rỡ. Bản mệnh có sức hấp dẫn đối với người khác giới, nên việc ai đó bị bạn thu hút trong những buổi đầu gặp gỡ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bản mệnh giữ được nhịp điệu đều trong cuộc sống của mình, có được sự bình an nên hạn chế được vấn đề thân bệnh cũng như tâm bệnh có thể xảy ra trong tháng 1 này.