Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023 của 12 con giáp: Sửu – Dần thuận lợi thăng tiến, thu tiền bộn túi; Dậu gặp nhiều mâu thuẫn, cẩn thận tiền bạc

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu – Dần có công việc suôn sẻ, tài lộc vượng phát. Trong khi đó, người tuổi Dậu nhẹ dạ cả tin nên bị người khác lôi bè kéo cánh.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023, Mão Tý Tương Hình có thể là nguyên nhân gây nên không ít sóng gió trong ngày này của người tuổi Tý, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Điềm báo tử vi cho thấy có kẻ tiểu nhân xuất hiện, gây đủ trò cản trở để bản mệnh không thể hoàn thành được công việc kịp tiến độ.

javascript:false

Con giáp này có thời gian bình yên trong chuyện tình cảm. Bạn luôn có sự động viên, cổ vũ kịp thời từ nửa kia trong những thời khắc khó khăn nhất, bạn vô cùng cảm kích vì điều đó và càng thêm trân trọng tình yêu của cả hai hơn.

Tuổi Sửu

Tình cảm của tuổi Sửu trong thứ Bảy ngày 9/9/2023 rất thuận lợi, mối quan hệ nhân duyên tương thân tương ái, đồng cam cộng khổ. Vận khí tam hợp Kim cục đem tới một ngày tình cảm bay bổng, suy tư cao xa. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tránh khỏi nhiều suy tưởng viển vông.

Sự nghiệp của bạn khá thuận lợi. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Bạn dễ dàng thể hiện được hết năng lực làm việc hơn người của mình. Khi làm việc đừng ngại ngần đưa ra ý kiến sáng tạo, điều này cũng là một phần thành công trong công việc ngày này.

Tuổi Dần

Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023 nhận thấy, Tam Hợp xuất hiện che chở cho vận trình của người tuổi Dần. Hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc và tình duyên của những chú Hổ đều diễn ra suôn sẻ, đón nhiều tin vui. Công việc tiến triển khá đồng đều ở thời điểm này, không có điều gì đáng lo ngại khi bạn đang xử lý mọi việc khá tốt.

Đường tài lộc ngày càng hanh thông khi con giáp này đón nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập. Đó có thể là khoản thưởng nóng nhờ thành tích xuất sắc trong công việc, hay khoản lợi nhuận khả quan nhờ việc kinh doanh buôn bán.

Ngày này những mối quan hệ của bạn đều trở nên hài hòa, tốt đẹp. Bạn chịu đặt mình vào vị trí người khác nhiều hơn nên dễ cảm thông, thấu hiểu cho đối phương. Nhờ kỹ năng này mà bạn được lòng rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân.
Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023 của 12 con giáp: Sửu - Dần thuận lợi thăng tiến, thu tiền bộn túi; Dậu gặp nhiều mâu thuẫn, cẩn thận tiền bạc - Ảnh 1

Tuổi Mão

Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023, công việc tuổi Mão cực kỳ tốt, hiệu quả cao. Ngày này bạn có cơ hội nhận được bản hợp đồng giá trị, hoặc lời mời gọi làm ăn đem lại hiệu quả cao. Dù vậy bạn cũng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Chuyện tình duyên thời gian này không ổn định khi bạn cứ yêu rồi lại chia tay trong chóng vánh. Cái gì cũng cần phải có sự nghiêm túc và chân thành, nếu bạn cứ hời hợt như hiện tại thì thật khó phát triển được mối quan hệ lâu dài. Bạn nên cân đối lại thời gian, tránh để người khác nghĩ bạn là một kẻ vô tâm lúc nào cũng chỉ biết tới công việc.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023, tuổi Thìn có được nhiều mối quan hệ mới, phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho con đường công danh sự nghiệp. Hơn nữa, cũng nhờ các mối nhân duyên đó mà con giáp này còn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới cuộc sống, thế mới thấy tầm quan trọng của việc quen biết rộng.

Tình yêu đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này và người ấy khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này người tuổi Thìn nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023 của 12 con giáp thấy rằng, do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tỵ có thể làm ăn thuận lợi trong ngày này. Thậm chí, có một số người còn mở lối đi riêng, đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và tập thể.

Người làm công ăn lương có thể nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo và được giao cho những công việc trọng đại. Hãy mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó, bạn sẽ ngày một trưởng thành và phát triển nhanh chóng hơn.

Tiếc rằng bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên quên mất chuyện tình cảm của mình. Dường như dạo thời gian gần đây, bạn lạnh lùng với người ấy quá đấy. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống riêng và sự nghiệp của mình nhé.
Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023 của 12 con giáp: Sửu - Dần thuận lợi thăng tiến, thu tiền bộn túi; Dậu gặp nhiều mâu thuẫn, cẩn thận tiền bạc - Ảnh 2

Tuổi Ngọ

Thứ Bảy ngày 9/9/2023 có điềm báo tiểu nhân đe dọa vận trình của bản mệnh. Có kẻ ném đá giấu tay, hãm hại bạn chỉ vì sự đố kị, đường tiến thân của con giáp này ngày càng trở nên bấp bênh do có quá nhiều lực cản. Nhất là những ai làm trong cơ quan nhà nước càng bị cạnh tranh mạnh.

Bù lại, được Thực Thần che chở, vận trình tài lộc của những chú Ngựa vẫn có cơ hội khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là người làm kinh doanh, buôn bán. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, không vướng phải trở ngại gì. Tài lộc cứ thế kéo nhau đổ về nhà.

Tuổi Mùi

Về công việc, sự cố gắng của chính bạn đã trở thành quý nhân cho công việc của chính bạn. Sự giúp đỡ mà người khác dành cho bạn là vì sự cố gắng của chính bản thân bạn, từ sự nỗ lực ấy người khác sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của bạn ngày càng nhanh hơn.

Tài vận của tuổi Mùi trong tthứ Bảy ngày 9/9/2023 khá hơn hẳn do vận may mang tới. Làm gì ra tiền khi bạn có nhiều thời gian trống rảnh rỗi? Trong cách kiếm tiền của người giàu, họ cho rằng “Cách duy nhất để tiết kiệm tiền là mang chúng đi đầu tư. Đừng bao giờ dùng khoản tiền để đầu tư này vào bất kỳ mục đích nào khác. Kể cả những trường hợp khẩn cấp”.

Tuổi Thân

Thứ Bảy ngày 7/1/2023, các mối quan hệ tình cảm và quan hệ xã giao của người tuổi Thân đều phát triển rất tốt. Lại thêm Tỷ Kiên nâng đỡ, những chú Khỉ trở nên quyết đoán hơn, nhờ thế mà không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hiếm có. Con giáp này đang gặp vận may về tài lộc, cơ hội kiếm tiền cũng rộng mở hơn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng đang rất tốt đẹp nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Để tăng thêm tính gắn kết, tình cảm đôi lứa, hãy giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn, và đừng quên hâm nóng mối quan hệ bằng những buổi hẹn hò ngọt ngào nhé.
Tử vi thứ Bảy ngày 9/9/2023 của 12 con giáp: Sửu - Dần thuận lợi thăng tiến, thu tiền bộn túi; Dậu gặp nhiều mâu thuẫn, cẩn thận tiền bạc - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Thứ Bảy ngày 9/9/2023, công việc được dự báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Tuy nhiên với bản tính quyết đoán, dứt khoát giúp bạn giải quyết công việc gọn gàng, nhanh chóng. Có điều tính cách nhẹ dạ cả tin nên bị người khác lôi bè kéo cánh. Thận trọng không mọi cố gắng từ đầu ngày đến giờ thành công dã tràng.

Tài lộc của tuổi Dậu được hỗ trợ nhưng sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng. Cách làm việc tư duy rõ ràng, suy tính kỹ càng mới hành động sẽ đem tới sự thuận lợi về tiền nong. Bạn cần làm việc của bạn chắc chắn, cẩn mật khi liên quan đến tiền bạc. Tính toán tiền nong thì nên có kế hoạch và xác định mục tiêu nhanh chóng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên mở rộng mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Thứ Bảy ngày 9/9/2023 dự báo một số vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh được giải quyết ổn thỏa. Thậm chí, tuổi Tuất còn nhận được sự chỉ dẫn rất đáng giá từ người lớn tuổi để con giáp này rút kinh nghiệm, chuẩn bị áp dụng cho bản thân trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm không được hài hòa do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới đối phương của con giáp này. Người độc thân vẫn chưa gặp được người khiến mình rung động. Một phần bản mệnh cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Tuổi Hợi

Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi cần giữ mình nếu muốn tránh thị phi trong thứ Bảy ngày 9/9/2023. Dù bị kẻ xấu đặt điều sai trái, bạn cũng chớ nên hành xử nóng nảy, khiến mọi người có thêm ấn tượng xấu về bản thân mình.

Nếu bạn không phải là người làm sai thì không việc gì bạn lại phải sợ hãi hoặc vội vàng thanh minh cả. Hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình và sống ngay thẳng, mọi người tự khắc sẽ phân biệt được đúng sai.

Về tình cảm, người độc thân nhận được sự săn đón của người khác giới. Nếu có thể, bạn nên dành cho đối phương cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về mình. Chỉ cần hai người đều chân thành và tích cực, mối quan hệ sẽ dần có kết quả.