Tử vi tuổi Sửu 2023: Khởi sắc trên nhiều phương diện, tiền bạc rủng rỉnh

TPO – Năm 2023 Quý Mão được xem là một năm nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Nhờ ngũ hành tương sinh lại có các tài tinh chiếu mệnh nên tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài đắc tài, khởi sự thuận lợi, tình cảm êm đẹp.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2023

Sang năm 2023, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến. Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thuận lợi, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn.

Đặc biệt, người kinh doanh buôn bán được dự báo sẽ có nhiều vượng khí. Trong khi đó, người làm công việc cố định có thể hài lòng với mức thu nhập hiện tại cộng thêm bổng lộc.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu không vì thế mà lơ là, chủ quan hay tham lam để tránh thiệt hại vì sự nóng vội của bản thân.

Về công danh, sự nghiệp: Quý Mão được nhận định là một năm phát triển hài hòa với người tuổi Sửu ở phương diện công danh sự nghiệp. Con giáp này vẫn duy trì được phong độ ổn định, nỗ lực thực hiện sẽ gặt hái được thành quả như ý. Có sự dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc do ảnh hưởng của sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Không cần lo ngại bởi đây là cơ hội để bạn học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Có thể là bước tạo đà trong việc thăng tiến sau này.

Về tình duyên: Dự báo một năm nhân duyên rộng mở, hạnh phúc đong đầy với người tuổi Sửu. Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Trong tất cả các mối quan hệ, cần thời gian tìm hiểu và xem xét cẩn thận về đối phương nhưng đừng quá khắt khe kẻo bỏ lỡ người thật sự quan tâm tới mình.

Các cặp đôi cũng có bước tiến mới trong mối quan hệ, gia đạo ấm êm. Dù có bất đồng nhưng cả hai nhẫn nhịn, bao dung và sẻ chia với nhau nhiều hơn.

Về sức khỏe: người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong năm 2023. Sao Dịch Mã khiến bản mệnh thường xuyên phải đi lại, di chuyển giải quyết công việc nên ảnh hưởng phần nào tới thể trạng. Nếu xảy ra áp lực tinh thần thì mọi chuyện sẽ càng thêm rối ren.

Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng cảm xúc và tinh thần. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong năm có hung tinh chiếu mệnh chủ về tang sự.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu – sinh năm 1949

Bước sang năm 2023, Kỷ Sửu đã ở tuổi an nhàn hưởng phúc. Vận khí trong năm không có nhiều biến động bất lợi nên bản mệnh có thể yên tâm vui hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý tới sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh, khoa học, vận động vừa phải để tinh thần minh mẫn, thể trạng đảm bảo.

Ngoài ra, khoảng cách thế hệ khiến Kỷ Sửu cảm thấy cô đơn trong ngôi nhà của mình. Bạn cần suy nghĩ thoáng hơn, chia sẻ với người thân và tìm niềm vui với bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 2023 tuổi Tân Sửu – sinh năm 1961

Với người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, các phương diện trong cuộc sống đều ở mức bình ổn trong năm 2023.

Người đã về hưu nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Những người đang tại chức cũng không nên ôm đồm quá nhiều kẻo lao tâm khổ tứ vừa ảnh hưởng sức khỏe mà hiệu quả công việc không được như ý.

Trong năm 2023, tuổi Tân Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền song nếu đầu tư ồ ạt và không có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ dễ bị lừa gạt dẫn đến trắng tay.

Sức khỏe tuổi Tân Sửu có phần giảm sút hơn và gặp vấn đề trong tiêu hóa. Bạn nên quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn và khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi 2023 tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973

Trong năm 2023, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 tuy không gặp quá nhiều trở ngại trong sự nghiệp, nhưng cơ hội để thăng tiến vẫn chưa rõ ràng.

Ở cơ quan, xí nghiệp nên duy trì mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp và cấp trên, chớ nên vì thể hiện cái tôi mà gây ra xích mích không đáng có, tránh thiệt hại và bất lợi cho bản thân.

Đặc biệt, tuổi Quý Sửu không nên tham gia các trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm trong năm 2023 vì nguy cơ thua lỗ lớn. Thậm chí, bạn có thể vướng vào các trò lừa đảo hay liên quan tới pháp luật. Tốt nhất chăm chỉ làm việc, đừng chờ đợi ở vận may.

Ngoài ra, con giáp này cũng được khuyên không nên uống rượu bia, đặc biệt khi phải lái xe (dù là hành trình gần) kẻo gây ra tai họa.

Tử vi 2023 tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985

Ở giai đoạn này, tuổi Ất Sửu có nhiều tham vọng và dự định lớn muốn thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng nên nhìn vào tình hình thực tế để lượng sức mình, không nên tự tạo áp lực hay gây sức ép cho bản thân.

Về tài lộc, bạn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Lợi nhuận thu về không ít nhưng tuyệt đối tránh những trò đỏ đen, may rủi. Nên tỉnh táo trước những lời mời gọi đầu tư mang về số tiền lớn bởi dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu – sinh năm 1997

Bước sang năm 2023, tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có nhiều cơ hội phát triển bản thân và khẳng định mình trong công việc.

Tuy nhiên, đừng vì cái tôi lớn mà ôm đồm nhiều việc, thể hiện bản thân trong những tình huống nhạy cảm. Năm nay, những người có ý định thi tuyển, bồi dưỡng chuyên môn cần chăm chỉ nhiều hơn, chớ nghĩ mình giỏi mà sinh chủ quan.

Về tình cảm, người độc thân chưa có nhiều thay đổi, thậm chí nếu nhẹ lòng bạn còn có thể bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu – sinh năm 2009

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 dễ bị phân tâm bởi các điều kiện ngoại cảnh, dễ bị bạn bè lôi kéo rủ rê vào những trò chơi vô bổ. Từ đó sinh tâm lý chểnh mảng, thành tích học tập sa sút.

Một số bạn bắt đầu nảy sinh chuyện tình cảm, yêu đương nên ảnh hưởng không ít tới việc học hành. Gia đình cần quan tâm và sát sao để động viên cũng như nắn chỉnh kịp thời, tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Trong năm 2023, con giáp này nên tránh vui chơi ở những nơi hẻo lánh, xa xôi, gần sông nước hay nghịch ngợm trò mạo hiểm.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!