3 con giáp hoan hỉ nhất trong tháng 10 âm: Được cát tinh chiếu rọi, nhìn đâu cũng ra tiền

Tuổi Mùi

Trong năm Tân Sửu 2021, do Mùi và Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục xung, nên so với các con giáp khác, tuổi Mùi cũng gặp nhiều thách thức hơn trong sự nghiệp, các mối quan hệ cũng như vấn đề sức khỏe.

3 con giáp hoan hỉ nhất trong tháng 10 âm: Được cát tinh chiếu rọi, nhìn đâu cũng ra tiền - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm 2021 tuổi Mùi có 2 thời điểm khó khăn liên tiếp là tháng 8 và tháng 9 âm, cần họ phải đặc biệt cẩn trọng để tránh những chuyện không hay, mất tiền lại mệt người.

Đặc biệt, năm nay tuổi Mùi dễ gặp xích mích trong các mối quan hệ ở nơi làm việc, do đó phải hết sức kín kẽ trong giao tiếp. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng được cho là không nên đầu tư rủi ro vì khả năng thua lỗ cũng khá cao. Để có thể duy trì tình hình tài chính ổn định, họ nên cân nhắc, tính toán cẩn thận, chi tiêu hợp lý.

Sau 2 tháng liên tiếp gặp nhiều khó khăn, sang tháng 10 âm, những vận xui này sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho nhiều suôn sẻ và thuận lợi sẽ đến với tuổi Mùi.

Tử vi học có nói, với sự xuất hiện của cát tinh Vũ Khúc – 1 sao tốt chủ về tài lộc, tiền tài, tuổi Mùi có thể gặp may mắn bất ngờ trong việc kiếm tiền, thậm chí thu nhập tăng cao từ nhiều nguồn khác nhau.

Do đó, tuổi Mùi nên tận dụng những ưu thế này để kiếm tiền, bảo đảm cho họ 1 cuộc sống sung túc, đủ đầy trong dịp cuối năm này.

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Mùi, tuổi Tuất cũng có hạn Thái tuế trong năm Tân Sửu 2021 nên sẽ khó tránh khỏi một số thử thách trong cả công việc lẫn cuộc sống, đòi hỏi họ phải bình tĩnh và khéo léo để xử lý từng tình huống một.

3 con giáp hoan hỉ nhất trong tháng 10 âm: Được cát tinh chiếu rọi, nhìn đâu cũng ra tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đa số người tuổi Tuất sống tình cảm, nhưng họ cũng rất thẳng thắn, không ngại nói lên chính kiến của mình, vì thế nhiều khi điều này lại khiến họ bị người khác hiểu lầm, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh.

Nhất là trong các mối quan hệ ở nơi làm việc, tuổi Tuất càng cần phải chú ý, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập, cũng chính là tài lộc của họ.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, càng về cuối năm thì vận hạn của tuổi Tuất lại càng được hóa giải nhanh chóng. Đặc biệt, tháng 10 âm này sẽ mở ra 1 giai đoạn mới nhiều tài lộc, suôn sẻ và hanh thông cho tuổi Tuất.

Được cát tinh Phi Mã – 1 sao tốt chủ về sự giàu có và của cải hậu thuẫn, tuổi Tuất có vô số các cơ hội làm giàu, có thể nói là “nhìn đâu cũng thấy tiền”. Cộng với sự chăm chỉ, nỗ lực, nhất định họ có thể xây dựng cho mình một cuộc sống đầy đủ, viên mãn như ý không chỉ cho chính bản thân, mà còn cho cả gia đình và người thân của họ.

Tuổi Hợi

So với tuổi Mùi và tuổi Tuất, năm Tân Sửu 2021 được coi là ổn định và dễ thở hơn cho những người tuổi Hợi. Đa số thời gian trong năm, họ sẽ không gặp phải nhiều bất ổn, tuy nhiên, thu nhập của họ cũng vì thế chỉ ở mức trung bình.

3 con giáp hoan hỉ nhất trong tháng 10 âm: Được cát tinh chiếu rọi, nhìn đâu cũng ra tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt, tháng 7 và tháng 8 âm vừa qua là 2 trong số những giai đoạn mà tuổi Hợi hầu như không gặt hái được thành quả nào đáng kể, khiến họ đôi lúc cảm thấy chán nản và không có động lực để cố gắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 10 âm là thời điểm đáng mong chờ cuối cùng trong năm nay của những người tuổi Hợi vì họ sẽ kiếm tiền nhanh hơn bất kỳ tháng nào trước đây, và do đó, sẽ tích lũy được 1 số vốn đáng nể vào dịp cuối năm.

Đây cũng là lúc tuổi Hợi nên thực hiện những kế hoạch và dự án đầu tư quan trọng, vì khả năng thành công là rất cao.

Tuy nhiên, cũng cần nói rõ rằng, cái may mắn của tuổi Hợi không nằm ở các cơ may “từ trên trời rơi xuống”, do đó, muốn giàu có, họ phải thật chăm chỉ và nỗ lực, vì càng chăm chỉ thì họ sẽ càng thu về được nhiều hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *