3 con giáp phát tài mùa xuân này: Tài năng nở rộ, quý nhân giúp đỡ, tiền nong rủng rỉnh

Tuổi Mùi

Trong năm Tân Sửu 2021, do Sửu và Dậu tạo thành 1 trong 6 cặp xung nhau, còn gọi là lục xung, chuyện công danh, sự nghiệp và cuộc sống có những thách thức nhất định.

Thậm chí, năm 2021 còn được ví như việc lên dốc với tuổi Mùi mà nếu không cẩn thận thì mọi nỗ lực của họ sẽ dễ đổ xuống sông xuống bể. Đến tháng cuối năm, tuổi Mùi vẫn phải nhiều phen lao đao khi công việc làm ăn không như ý muốn.

 3 con giáp phát tài mùa xuân này: Tài năng nở rộ, quý nhân giúp đỡ, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 1.

Tuổi Mùi sẽ gặp thời đổi vận ngay từ tháng 2 âm. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, bước sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mùi “khổ tận cam lai”, được đền bù gấp nhiều lần so với năm trước. Theo các chuyên gia phong thủy, công việc của tuổi Mùi sẽ có những chuyển biến tích cực, nhiều cơ hội tốt mở ra cho họ mà nếu biết nắm bắt, tuổi Mùi sẽ trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất trong năm nay.

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 2, những người tuổi Mùi sẽ cảm nhận được 1 luồng sinh khí thổi vào cuộc sống của họ. Vốn có khả năng linh cảm tốt, thời điểm này khả năng đó tuổi Mùi còn trở nên mạnh mẽ hơn, giúp họ dễ dàng đoán biết các phương hướng đầu tư thích hợp, đi trước đón đầu nên chuyện công việc làm ăn của họ trở nên thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết, tài sản được nhân lên gấp nhiều lần.

Sang tháng 3, tài năng của tuổi Mùi càng nở rộ và được ghi nhận bởi cấp trên hoặc đối tác, và dĩ nhiên, ai làm chủ được sân chơi, người ấy sẽ càng có cơ hội tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành tựu.

Tuổi Thân

Trái ngược với tuổi Mùi, năm ngoái đối với tuổi Thân khá yên bình và ổn định, thì sang năm Nhâm Dần, do phạm Thái tuế nên vận mệnh của họ được cho là sẽ có những lúc thăng trầm.

 3 con giáp phát tài mùa xuân này: Tài năng nở rộ, quý nhân giúp đỡ, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 2.

Tuổi Thân sẽ gặp may trong cả tháng 2 và tháng 3, nên biết để nắm bắt. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, người tuổi Thân không nên lấy đó làm buồn, ngược lại nên biết nắm bắt những thời cơ thuận lợi, đồng thời đề phòng và cẩn trọng trong trong những tháng bất ổn thì sẽ giảm thiểu các nguy cơ và vẫn có 1 năm Nhâm Dần nhiều thu hoạch.

Ngay từ tháng 2 này, những thay đổi sẽ bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của tuổi Thân. Hãy luôn biết đâu là những ưu tiên của mình, làm việc ở mức vừa phải, không khiến bản thân quá mệt mỏi để tập trung sức lực cho tháng 3 sắp tới.

Tử vi học có nói, tháng 3 là giai đoạn tốt lành và hưng thịnh của những người tuổi Thân, khi mà mọi việc được thực hiện lúc này đều đem lại nhiều lộc lá. Đây cũng là tháng thích hợp cho việc chuyển nhà, thay đổi công việc mới cũng như bắt đầu việc kinh doanh hoặc tiến hành bất kỳ 1 thay đổi lớn nào trong cuộc sống của họ, tuổi Thân hết sức lưu ý để không bỏ lỡ thời cơ tốt.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021, tuổi Hợi có cuộc sống khá yên bình, không gặp phải những sóng gió lớn nhưng mọi chuyện cũng chỉ làng nhàng, ít có sự bứt phá, tuy nhiên, bước sang năm Nhâm Dần, mọi chuyện sẽ khác.

 3 con giáp phát tài mùa xuân này: Tài năng nở rộ, quý nhân giúp đỡ, tiền nong rủng rỉnh - Ảnh 3.

Tháng 2 là thời điểm vô cùng lộc lá của tuổi Hợi, được quý nhân giúp đỡ. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, ngay từ đầu năm, cụ thể là tháng 2, ý chí và khát khao vươn lên của tuổi Hợi đã được thể hiện rất rõ. Không chỉ chăm chỉ làm việc, họ còn khẳng định được tài năng của mình khiến đồng nghiệp và cấp trên đều phải công nhận.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng nhận được sự giúp đỡ từ những nhân vật tầm cỡ. Họ chính là quý nhân đưa đường dẫn lối cho họ trong tháng 2 này. Lời khuyên dành cho tuổi Hợi là cần phải nỗ lực và chăm chỉ cũng như tận dụng được những sự trợ giúp mà họ có được. Các dự án nếu được ém từ giai đoạn trước thì nên hiện thực hóa trong giai đoạn này để tối đa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Ngoài ra, dù kiếm được nhiều tiền, nhưng tuổi Hợi nên kiểm soát tình hình tài chính của bản thân, tuyệt đối không hoang phí hay tiêu pha vào những việc vô bổ sẽ làm mất đi tài lộc của họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiacs

https://soha.vn/3-con-giap-phat-tai-mua-xuan-nay-tai-nang-no-ro-quy-nhan-giup-do-tien-nong-rung-rinh-20220209180714232.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *